Thứ năm, 06/05/2021 | 04:32
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 6/2: Tuổi Dậu được quý nhân che chở, tình duyên hài hòa

Thứ sáu, 05/02/2021, 09:29 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 6/2/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/2/2021 của tuổi Tý

Điềm báo xui xẻo đến với người tuổi Tý trong ngày thứ 7. Con giáp này còn chưa hiểu rõ hết lòng người đã vội dốc hết mọi chuyện mình biết ra cho đối phương, e là lành ít dữ nhiều. Dòng đời đẩy đưa, bản mệnh còn không chịu nhìn nhận vấn đề một cách sáng suốt thì sẽ sớm bị kẻ xấu hãm hại.

May mắn là vận trình công danh sự nghiệp phát triển ổn định hơn. Con giáp này nên thể hiện được năng lực cá nhân, giành lấy cơ hội để thăng cấp, tăng lương xứng đáng với khả năng của mình. Bản mệnh hãy nhớ rằng con đường đến với thành công không bao giờ là dễ dàng cả.

Con số may mắn: 5, 3
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 6/2/2021 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu làm việc rất hiệu quả trong hôm nay. Con giáp này là người thông minh và nhanh nhẹn, bạn dễ dàng nắm bắt được trọng tâm những việc mình cần làm để thu được lợi lớn nhất về cho bản thân. Hầu hết các kế hoạch đều diễn ra như dự định nên bản mệnh cảm thấy hào hứng hơn hẳn.

Vận đào hoa của con giáp này rất vượng trong hôm nay. Đây là tin mừng với người độc thân nhưng lại gây ra không ít bất lợi cho những người đã có nửa kia hoặc đã lập gia đình. Bản mệnh cần biết giữ mình để không vướng phải rắc rối không đáng có.

Con số may mắn: 3, 2
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 6/2/2021 của tuổi Dần

Tuổi Dần có thể thoát khỏi rắc rối trong ngày hôm nay. Quy trình tư duy  trở nên rất ngắn gọn và đi vào trọng tâm trong những ngày đầu tiên của tháng mới.

Ngũ hành xung khắc dự báo đường tình duyên u ám cũng khiến cho con giáp này có thêm nhiều nỗi buồn phiền trong ngày. Có vẻ hôm nay không phải là ngày may mắn với bạn khi chỉ vì chút chuyện cỏn con cũng có thể khiến cho hai bạn nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn với nhau.

Con số may mắn: 6, 8
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 6/2/2021 của tuổi Mão

Tuổi Mão được cục diện Tỵ Dậu bán hợp nâng đỡ, con giáp này luôn hết lòng vì sự nghiệp không quản ngại khó khăn. Đây cũng là thời điểm mà con giáp này cần tăng tốc để giành lấy cơ hội thăng tiến trong tương lai cho mình. Nếu tuổi Mão nắm bắt được thời cơ thì sẽ gặt hái được thành công và giành lấy vị trí xứng đáng với mình, có thêm không gian phát triển rộng mở hơn.

Ngũ hành tương sinh nên vận trình tình duyên của con giáp này diễn ra vô cùng tốt đẹp. Bản mệnh gặp được người hết lòng yêu thương, quan tâm chăm sóc mình, dù có chuyện gì xảy ra cũng vẫn luôn ưu tiên mình hàng đầu, vì thế hãy trân trọng hạnh phúc mà mình đang có nhé.

Con số may mắn: 5, 4
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 6/2/2021 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có điểm sáng trên con đường công danh và tài lộc. Rất có thể các mối làm ăn của con giáp này đều diễn ra suôn sẻ trong thời điểm này nhờ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội, đừng để bản thân phải nuối tiếc sau này.

Tuy nhiên, bản mệnh nên có lòng đề phòng cần thiết với những mối làm ăn của mình kẻo mất tiền oan. Càng là người mới quen biết hay hợp tác lần đầu, tuổi Thìn càng cần tìm hiểu đối phương thật kĩ càng để không mắc sai lầm gây hao tài tốn của. Đôi khi chỉ một phút trao lầm lòng tin cũng có thể phải trả giá đắt.

Con số may mắn: 8, 3
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 6/2/2021 của tuổi Tỵ

Hôm nay, vận trình ngày mới có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm đối với tuổi Tỵ. Những người độc thân có nhân duyên rất tốt với người khác giới. Nếu chủ động và mở rộng lòng mình hơn, bản mệnh có không ít cơ hội gặp được người phù hợp với mình. Đừng cứ mãi khép chặt trái tim và chối bỏ hạnh phúc như vậy.

Con giáp trong ngày này cần phải thắt chặt chi tiêu, quản lý tài chính cẩn thận, chớ nên tiêu xài hoang phí quá mức bởi vận trình tài lộc của bạn đương khá ảm đạm. Con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với họa phá tài rất lớn, tiền bạc mất mát mà không có cách giải quyết.

Con số may mắn: 8, 2
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 6/2/2021 của tuổi Ngọ

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Cũng bởi ngày tự hình nên công việc có phần không được như dự định. Con giáp này hoàn toàn có thể gặp phải những tình huống bất ngờ và chắc chắn không thể đứng nhìn.

Trong chuyện tình cảm, có thể bản mệnh đang có những băn khoăn và lo lắng. Tất nhiên, nó không được như ý và chính con giáp này cũng đang có cảm giác thiếu gần gũi. Ngày hôm nay sẽ có những biến cố nhưng với lối suy nghĩ tích cực thì nó cũng không đến nỗi khiến tuổi Ngọ lo lắng mãi đâu.

Con số may mắn: 7, 3
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 6/2/2021 của tuổi Mùi

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi gặp không ít trở ngại và rắc rối đột nhiên cứ xảy ra khiến con giáp này không biết nên giải quyết thế nào.  Cho dù là người kiên trì và có thực tài, bản mệnh vẫn mất phương hướng trong thời điểm này.

Do đó, hôm nay không phải là ngày thích hợp cho các kế hoạch đầu tư. Trạng thái tinh thần bất ổn dễ khiến tuổi Mùi đưa ra các quyết định sai lầm hoặc rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Sự nhẫn nại chính là chìa khóa giúp con giáp này mở cánh cửa thành công. Đừng trông mong những kết quả đến một cách quá dễ dàng.

Con số may mắn: 6, 3
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 6/2/2021 của tuổi Thân

Tuổi Thân có thêm sức mạnh, bạn luôn chắc chắn, kiên định với hướng đi của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải mở rộng mối quan hệ chứ đừng cô lập bản thân với mọi người xung quanh.

Thổ - Hỏa tương sinh báo hiệu tuổi bạn sẽ có một ngày vui tươi, sinh động về chuyện tình cảm, bạn hoàn toàn có thể thở phào nhẹ nhõm vì điều này. Tình yêu nở hoa kết trái, các cặp đôi sẽ tính tới chuyện kết hôn. Vợ chồng mới cưới có thể đón tin vui về con cái.

Con số may mắn: 4, 2
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 6/2/2021 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu được quý nhân che chở nên đường tình duyên tiến triển rất hài hòa, tốt đẹp. Trong nhà gia đạo an yên, vợ chồng tình cảm, thấu hiểu nhau, cả con giáp này và người ấy đều có ý thức chăm lo cho gia đình nên dù có mâu thuẫn, bất đồng ý kiến cũng nhanh chóng được hóa giải một cách êm đẹp.

Chính tài vượng phát giúp vận trình tài lộc của bản mệnh có nhiều tin vui, tài vận, tiền bạc dồi dào. Người xưa có câu, năng nhặt chặt bị, vì thế tuổi Dậu chớ nên xem thường những khoản tiền nhỏ, hãy tiết kiệm số tiền này để dành cho những trường hợp cấp bách nhé.

Con số may mắn: 8, 3
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 6/2/2021 của tuổi Tuất

Tâm trạng cũng nhờ vậy mà rất tốt, điều này ảnh hưởng tích cực đến các hoạt động trong ngày của con giáp này. Nhân lúc này, bản mệnh hãy nhanh chóng bắt tay vào giải quyết các công việc còn dang dở, đồng thời lên kế hoạch cho những mục tiêu phía trước nhé.

Nếu hôm nay con giáp này có hoạt động kinh doanh thì việc mở hàng hay cầu tài lộc sẽ là việc nên làm đấy. Thực Thần mang tới những điều kiện thuận lợi không ngờ cho bản mệnh, khi mọi rắc rối cá nhân lẫn công việc đều được dàn xếp ổn thỏa, đặc biệt các vấn đề tài chính.

Con số may mắn: 8, 4
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 6/2/2021 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi trước khi đưa ra bất cứ phán xét nào, bạn nên chú ý quan sát và lắng nghe đa chiều, bởi những điều bạn trông thấy tận mắt hoặc nghe đồn chưa chắc đã sự thật. Đừng giữ suy nghĩ võ đoán rồi hành động sai lầm.

Bản mệnh nên nhớ khi gặp phải tình huống như thế này đừng vội nản lòng bạn nhé. Hãy coi như đây là một bài học đắt giá, bạn cần xem lại để rút kinh nghiệm, không mắc phải những sai lầm tương tự trong lần sau.

Con số may mắn: 7, 3
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 7/2/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 6/2/2021

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại