Thứ năm, 13/05/2021 | 08:55
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 4/2: Sự nghiệp tuổi Dần tiến triến khá tốt đẹp

Thứ tư, 03/02/2021, 09:48 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 4/2/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 4/2/2021 của tuổi Tý

Tuổi Tý thường xuyên nóng nảy và cáu kỉnh do phải chịu ảnh hưởng xấu của cục diện Tương Hại. Con giáp này có nhiều suy nghĩ cực đoan và chỉ thích làm theo ý mình, không muốn nghe ý kiến của người khác. Nhưng cũng chính vì cái tính ương ngạnh này mà bản mệnh dễ mắc bẫy của kẻ tiểu nhân.

Ngũ hành Thổ khắc Thủy, vận trình tình duyên của con giáp này không được êm đẹp cho lắm. Nếu muốn cải thiện tình trạng trên, bản mệnh cần dành thêm thời gian để lắng nghe và trò chuyện với người ấy, giúp vợ chồng thêm phần thấu hiểu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 4/2/2021 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu dễ nổi nóng nên dẫn đến tranh cãi, mâu thuẫn với người khác do chịu tác động của cục diện Tương Hình. Hãy bỏ qua cho nhau, có gì thì từ từ giải thích cho rõ ràng chứ đừng chuyện bé xé ra to mà gây mất hòa khí nhé.

Về phương diện tài lộc, con giáp này cũng nên ra ngoài gặp gỡ khách hàng, đối tác làm ăn để thúc đẩy mối quan hệ xã giao, vừa là để bàn bạc những công việc cần triển khai trong thời gian tới. Nhìn chung cuộc gặp gỡ diễn ra vui vẻ, cởi mở và người tuổi Sửu đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 4/2/2021 của tuổi Dần

Công danh sự nghiệp của tuổi Dần tiến triến khá tốt đẹp. Con giáp này làm việc có trách nhiệm, hăng hái, phấn chấn và cẩn trọng. Bản mệnh luôn chuẩn bị đầy đủ thông tin, không bỏ qua bất cứ chi tiết nào và lên kế hoạch rõ ràng cho mọi nhiệm vụ.

Cũng nhờ vậy mà đường tài lộc của con giáp này có dấu hiệu chuyển biến khởi sắc hơn, hứa hẹn có nhiều cơ hội kiếm tiền cho người tuổi Dần. Nếu nhanh nhạy nắm bắt thì sẽ có được một mối làm ăn mới, nhưng ngay từ lúc này bản mệnh cần phải chăm chỉ và cố gắng nhiều hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 4/2/2021 của tuổi Mão

Tuổi Mão được Tam Hợp nâng đỡ nên vận trình bình an, hòa thuận. Cả phương diện tình duyên và tài lộc đều diễn ra vô cùng hanh thông, sự nghiệp cũng ổn định vững vàng, đây chính là sự khởi đầu tốt để con giáp này đạt được những mục tiêu mà mình đã đặt ra.

Chuyện tình cảm giữa con giáp này và người ấy càng ngày càng tốt đẹp hơn, đôi bên có thể sẽ tính tới chuyện xa hơn. Vợ chồng càng ngày càng hòa thuận. Những mâu thuẫn trước đó được tháo gỡ, hai người đều cảm thấy trước đây mình có nhiều điều không đúng và thật lòng muốn bù đắp, muốn sửa sai.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 4/2/2021 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn do bị ảnh hưởng của ngũ hành nên tính cách trở nên cương nghị, quyết đoán, không ngại khó khăn, gặp rắc rối cũng vẫn bình tĩnh đối mặt. Con giáp này có bản lĩnh không phải ai cũng dễ dàng có được nên nếu áp dụng vào công việc thì vận trình sự nghiệp sẽ ngày càng hanh thông, suôn sẻ hơn.

Trong ngày có điềm báo hao tiền mất của của nên con giáp này cần chú ý giữ gìn tài sản, không cho người khác vay mượn kể cả là họ hàng hay bạn bè thân thiết vì sẽ khó đòi lại được, thậm chí còn sứt mẻ tình cảm. Do đó bản mệnh hãy cố gắng từ chối một cách khéo léo nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 4/2/2021 của tuổi Tỵ

Cả phương diện sự nghiệp và tài lộc của tuổi Tỵ đều có triển vọng nhưng có thể vướng phải thị phi nên cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, tránh làm mất lòng người khác. Trước khi nói ra bất cứ điều gì con giáp này nên suy nghĩ kỹ càng, những vấn đề tế nhị thì càng không nên động chạm tới để tránh điều tiếng.

Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa bản mệnh nửa kia đang phát triển rất tốt đẹp. Nhờ đôi bên thường xuyên chia sẻ và tâm sự với nhau mà bạn có thể đoán được suy nghĩ của nửa kia ngay cả khi người ta còn chưa lên tiếng. Những người còn độc thân cũng có thể nhận được nhiều sự quan tâm, để ý của người khác phái.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 4/2/2021 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cảm thấy khá thoải mái vì những mâu thuẫn gia đình đã được hóa giải, mọi người không còn khó chịu với nhau hay vì những chuyện nhỏ nhặt. Con giáp này hãy các thành viên trong nhà tụ tập, ăn uống, trò chuyện để tăng thêm tình gắn kết đi nhé.

Đường tài lộc tương đối ổn định, lúc này tuổi Ngọ có thể tổng kết lại các khoản đã chi tiêu trong dịp tết vừa qua để xem mình chi tiêu đã hợp lý chưa nhé. Nhờ vậy con giáp này rút ra được kinh nghiệm cho những lần tiếp theo và để bản thân nắm rõ tình hình, cố gắng phấn đấu hơn trong năm tới.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 4/2/2021 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi đối mặt với cục diện tự hình nên tự mình làm khó chính mình khiến con đường tìm đến thành công càng khó khăn, trắc trở hơn. Con giáp này tiếp cận vấn đề bằng lối suy nghĩ phức tạp và tốn nhiều công sức rồi sau đó lại than vãn sao mình vất vả như thế.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần chú ý ăn nói có chừng mực, đừng tùy tiện nghĩ gì nói nấy mà tự rước họa vào thân. Người tuổi Mùi đừng nghe lời người khác kích động mà làm càn. Công việc ai cũng có phần trách nhiệm, không thể nào đổ lỗi cho người khác mà bản thân không chút tội lỗi gì được.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 4/2/2021 của tuổi Thân

vận trình tài lộc của tuổi Thân khá vượng phát, con giáp này có thể kiếm tiền một cách dễ dàng. Nhất là người buôn bán kinh doanh, việc làm ăn đã thu được một khoản rất khá khiến bản thân vui vẻ, thoải mái, đó cũng là vận may báo hiệu một khởi đầu tốt đẹp.

Mọi việc đều không có gì khó khăn, nhưng tốt nhất người tuổi Thân nên thận trọng lời nói, đừng xen vào việc của người khác kẻo vướng phải rắc rối, tự chuốc phiền phức cho mình. Nếu con giáp này có gặp vấn đề bất ngờ nào thì cũng cố gắng giữ bình tĩnh, giải quyết từ từ chứ đừng bốc đồng hay tranh cãi với người ta.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 4/2/2021 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên cẩn thận để tránh gặp họa khiến bản thân bị tổn hại. Để việc thăng tiến thêm phần thuận lợi, con giáp này cần phải mở rộng mối quan hệ với mọi người. Chẳng ai có thể tự mình hoàn thành tất cả mọi việc, đôi khi phải hợp tác với những người khác mới có thể thành công.

Thổ sinh Kim, vận trình tình cảm vô cùng hài hòa, êm đẹp. Đào hoa nở rộ, người độc thân thể sẽ tìm thấy được nhân duyên ưng ý. Đối với các cặp đôi luôn quan tâm và chia sẻ với nhau mỗi ngày. Con giáp này tin tưởng vào nửa kia nên mỗi khi có vướng mắc gì, hai người luôn bàn bạc để đưa ra quyết định cuối cùng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 4/2/2021 của tuổi Tuất

Tương Hình tác động khiến vận trình ngày mới của người tuổi Tuất không được suôn sẻ cho lắm. Con giáp này trở nên quá mức thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy chứ không hay để ý đến cảm nhận của người khác nên dễ gây tổn thương cho mọi người, đồng thời khiến chính mình vướng phải nhiều rắc rối.

Mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh và người ấy có chút rạn nứt. Có lẽ chính con giáp này cũng chẳng thể ngờ được. Có những lúc phải nhún nhường, phải cho thấy tấm chân tình của mình chứ không phải thẳng băng nói ra yêu cầu là sẽ được đáp ứng. Không phải cái gì cũng dễ dàng cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 4/2/2021 của tuổi Hợi

Nhờ Tam Hợp nâng đỡ nên vận trình của người tuổi Hợi vô cùng tốt đẹp, không gặp phải bất cứ rắc rối hay phiền toái gì. Ngoài ra con giáp này cũng nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh nên dễ dàng hoàn thành được việc mình mong muốn.

Về phương diện sức khỏe không được tốt cho lắm, bản mệnh cản thấy cơ thể khá rệu rã rồi vì vậy hãy vận động một chút để sẵn sàng cho một năm làm việc mới. Tuổi Hợi có thẻ lựa chọn một môn thể thao yêu thích nào đó hoặc tập thể dục cùng người thân, không chỉ lợi sức khỏe mà còn tăng cường tình cảm nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 5/2/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 4/2/2021

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại