Chủ nhật, 09/05/2021 | 14:49
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 3/2: Vận tài lộc của tuổi Tuất trở nên hanh thông, rộng mở hơn

Thứ ba, 02/02/2021, 09:39 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 3/2/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/2/2021 của tuổi Tý

Tuổi Tý dễ nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực. Thậm chí con giáp này còn nghi ngờ không biết bản thân có đang đi sai hướng hay không và chỉ muốn bỏ dở hết mọi chuyện. Là người khá tham vọng trong công việc, bản mệnh chưa cho phép mình nghỉ ngơi phút giây nào.

Tuy nhiên, sự chăm chỉ này dường như đang không mang lại kết quả tốt đẹp. Con giáp này đang bị khủng hoảng tâm lý và cứ luôn dồn ép mình tiến đến sự hoàn hảo, khi mà người tuổi Tý đang trong tình trạng suy kiệt. Thực ra bản mệnh chỉ đang đòi hỏi bản thân quá nhiều mà thôi.

Con số may mắn: 8, 2
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 3/2/2021 của tuổi Sửu

Đường tình duyên của tuổi Sửu có dấu hiệu tiêu cực. Con giáp này dễ nảy sinh hiểu lầm với đối phương, chuyện chẳng có gì lại hóa nghiêm trọng, có thể sẽ khiến cho đôi bên sứt mẻ tình cảm. Nếu không bình tĩnh để giải quyết vấn đề mà cứ nóng vội, bốc đồng thì sẽ đánh mất hạnh phúc của mình đó.

Bù lại trong ngày có thể chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này sẽ tăng tiến vượt bậc, tài lộc ùn ùn đổ về nhà. Bạn không gặp phải khó khăn gì quá lớn trong chuyện kiếm tiền. Đây cũng là ngày thích hợp để những ai mong muốn cầu tài, cầu phúc nữa đấy.

Con số may mắn: 8, 5
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 3/2/2021 của tuổi Dần

Tuổi Dần nhận ra rằng công sức của mình đang bị đổ sông đổ bể. Bạn nên có khoảng tĩnh để hiểu rằng sự nghiệp hẳn nhiên là quan trọng, nhưng đừng đặt nó lên mức ưu tiên hàng đầu và rồi bỏ qua mọi thứ khác nữa.

Ngũ hành xung khắc báo hiệu một cuộc tranh cãi nảy lửa có thể xảy ra giữa bản mệnh và nửa kia. Dù có nóng nảy đến mấy thì cũng hãy đặt mình vào vị trí của người ấy, biết suy nghĩ cho người ấy, đừng nói ra những lời tổn thương lòng người. 

Con số may mắn: 5, 3
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 3/2/2021 của tuổi Mão

Hôm nay không phải là một ngày may mắn của người tuổi Mão. Con giáp này rất có thể sẽ gặp trục trặc trong công việc, nếu có nhỡ làm gì sai, bản mệnh nên thành khẩn nhận lỗi chứ không phải đẩy cho người khác.

Thái độ trong công việc sẽ quyết định phần lớn đánh giá về bạn của cấp trên. Do đó, con giáp này phải luôn chú ý hoàn cảnh để xử sự sao cho hợp lý. Đừng quá thoải mái mà quên mất vị trí của bản thân. Tuy nhiên, Thực Thần dễ giúp tuổi Mão gặp nhiều may mắn trên con đường tài lộc trong ngày hôm nay, đặc biệt là với những người làm nghề kinh doanh.

Con số may mắn: 6, 2
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 3/2/2021 của tuổi Thìn

Sự nghiệp của tuổi Thìn đang gặp phải khó khăn trắc trở. Con giáp này chủ quan không lường trước hết mọi tình hình nên dễ lâm vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan”. Hãy cẩn trọng và chuẩn bị những phương án dự phòng cho mọi tình huống để giảm bớt những sai sót không đáng có.

Lại thêm tài lộc đang có dấu hiệu thụt giảm càng khiến bản mệnh cảm thấy lo lắng hơn. Con giáp này có được may mắn hơn một chút khi có những hỗ trợ của nửa kia, nhờ thế mà tinh thần cũng thoải mái hơn nhiều. Nhưng mà nếu như người tuổi Thìn vấn quá đề cao kết quả công việc thì khó có thể tránh được áp lực.

Giờ tốt: 07h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 3/2/2021 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cảm thấy bất an, dự báo một số trăn trở của bản mệnh về tương lai, thế nhưng bạn phải đối mặt với sự thật rằng bạn có lên kế hoạch chi tiết thì vẫn có những chuyện bất ngờ xảy ra. Vì thế, hãy học cách đối diện với cuộc sống thay đổi không ngừng này bạn nhé.

Thực Thần giúp người tuổi Tỵ hiểu đâu mới là hạnh phúc chân thực. Bạn hãy nhìn vào gương và nhắc nhở bản thân rằng bạn là một người đặc biệt! Nuôi dưỡng bản ngã của bạn đi nào. Mỗi chúng ta là một cá thể đặc biệt và cần phải được tôn trọng, vậy thì bạn hãy tiên phong tôn trọng chính mình nhé.

Giờ tốt: 09h đến 12h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 3/2/2021 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có vận trình tài lộc khá lạc quan trong hôm nay. Con giáp này là người thông minh nên sẽ nhanh chóng tìm được những mối làm ăn, đầu tư hứa hẹn và có giá trị lâu dài. Thời cơ không phải lúc nào cũng có sẵn nên bản mệnh cần phải nhanh tay nắm bắt cơ hội.

Tuy nhiên, con giáp này có thể vướng họa thị phi trong hôm nay. Tuổi Ngọ trở thành chủ đề bàn tán cho mọi người, tất cả đều là do có kẻ có ý đồ không tốt gây nên. Những lúc như vậy, bản mệnh không nên quá nóng nảy thể hiện lập trường của bản thân và tranh cãi với mọi người.

Giờ tốt: 19h đến 22h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 3/2/2021 của tuổi Mùi

Vận trình tình cảm của tuổi Mùi khởi sắc. Đặc biệt là với người độc thân đây là tín hiệu rất đáng mừng, thế nhưng với những người đã có đôi thì nếu không làm chủ bản thân rất có thể con giáp này sẽ vướng vào những chuyện rắc rối rất khó giải quyết về sau này.

Tài lộc có phần giảm sút nhưng có lẽ bản mệnh đang lơ là và thiếu quan tâm tới kế hoạch tài chính của mình nên rất khó để nhận ra. Con giáp này trong lúc ngẫu hứng mà vung tay quá trán, may mắn là tình hình không đến mức nghiêm trọng.

Con số may mắn: 3, 5
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 3/2/2021 của tuổi Thân

Tuổi Thân biết lắng nghe, thấu hiểu mọi người xung quanh mình hơn. Chỉ cần đủ nhạy cảm, tinh tế để quan tâm đến những người xung quanh mình một chút, bạn đã có thể có một ngày ý nghĩa hơn rất nhiều.  

Bản mệnh không tự tin về tương lai, thế nhưng bạn phải đối mặt với sự thật rằng bạn có lên kế hoạch chi tiết thì vẫn có những chuyện bất ngờ xảy ra. Vì thế, hãy học cách đối diện với cuộc sống thay đổi không ngừng này bạn nhé.

Con số may mắn: 0, 5
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 3/2/2021 của tuổi Dậu

Sự chân thành của tuổi Dậu trong tình cảm cuối cùng đã được đền đáp xứng đáng và kéo gần khoảng cách giữa cả hai. Với người độc thân, nóng vội không phải là phương pháp đúng đắn khi bản mệnh còn chưa biết cảm xúc đối phương dành cho mình là gì.

Đường tài lộc trong ngày có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng. Con giáp này đang có khá nhiều các cơ hội tốt về công việc giúp thu hoạch tiền bạc liền tay. Có điều đừng quá tham lam mà đôi khi gặp kẻ tiểu nhân xúi giục khiến bản mệnh đưa ra những quyết định không chính xác.

Con số may mắn: 9, 3
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 3/2/2021 của tuổi Tuất

Vận tài lộc của tuổi Tuất trở nên hanh thông, rộng mở hơn. Chuyện kinh doanh buôn bán khá thuận lợi, khách hàng ra vào tấp nập. Con giáp này không chỉ dựa vào năng lực mà sự may mắn giúp cho bản mệnh có thể có được một nguồn thu bất ngờ.

Đào hoa vượng, bản mệnh sẽ dễ dàng tìm được một nửa cho mình. Đừng quá căng thẳng mà hãy cứ là chính mình. Các cặp đôi có thể đi đến những quyết định quan trọng để nâng cấp mối quan hệ lên một tầm cao mới. Con giáp này không quá quan trọng những vấn đề khác ngoài tình cảm nên mọi thứ rất dễ nói chuyện.

Con số may mắn: 5, 7
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 3/2/2021 của tuổi Hợi

Hạnh phúc đang đón chờ con giáp tuổi Hợi trong ngày có Tam Hợp bao bọc cho bản mệnh. Đường tình duyên của bạn còn vô cùng thắm sắc, đào hoa nở rộ, hứa hẹn một ngày tràn ngập tình yêu. Ai độc thân được kẻ đưa người đón, nhiều người sẵn sàng vì bản mệnh mà làm bất cứ điều gì.

Hôm nay khi có Chính Quan che chở là cơ hội để người tuổi Hợi đối diện với những chướng ngại vật và tìm cách vượt qua chúng. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn thể hiện những năng lực vốn có của mình và điểm tựa trong mắt mọi người xung quanh. Hãy tự tin làm những điều mà bạn cho là cần thiết nhé.

Con số may mắn: 5, 3
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 4/2/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 3/2/2021

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại