Thứ sáu, 18/06/2021 | 10:36
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 2/2: Tuổi Tý sẽ được hưởng phúc lộc dồi dào

Thứ hai, 01/02/2021, 10:40 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay chủ nhật ngày 2/2/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 32/2/2021 của tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ được hưởng phúc lộc dồi dào trong ngày hôm nay, nhất là với những người làm nghề tự do. Con giáp này nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh do bản tính cần cù, chăm chỉ và mọi người sẽ giới thiệu cho bản mệnh những mối đầu tư có lợi.

Tuy nhiên, ngũ hành Thủy khắc Hỏa khiến vận trình tình cảm có phần sa sút. Mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không được như ý muốn vì đôi bên có những ý kiến mâu thuẫn với nhau. Bản mệnh không nên khăng khăng theo ý mình và bác bỏ ý kiến của nửa kia một cách vô lý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/2/2021 của tuổi Sửu

Thiên Ấn nâng đỡ, đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu rất tốt. Con giáp này dễ dàng khẳng định vị thế của mình nếu làm trong các công việc nghệ thuật, y học, dịch vụ… Với sự nhanh trí của mình, bản mệnh thường xuyên đưa ra được những ý kiến chính xác khiến mọi người khâm phục.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ, vận trình tình duyên của bản mện trong ngày theo đó mà khởi sắc. Đào hoa nở rộ, con giáp này còn độc thân có thể được người quen giới thiệu cho người xứng đôi vừa lứa với mình. Người có đôi có cặp tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên cạnh nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/2/2021 của tuổi Dần

Tuổi Dần gặp ngày Tương Hại, vận trình sự nghiệp có phần khó khăn. Con giáp này không chịu làm theo quy định mà cứ nhất nhất theo ý mình, cuối cùng chính mình chịu thiệt. Bản mệnh cần phải nhìn rõ tình hình. Khi mình là người thực hiện thì chỉ cần thực hiện theo chỉ thị của cấp trên mà thôi.

Chính Tài nhập cục, may mắn là con giáp này không phải chịu cảnh tiền bạc thiếu thốn. Thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính, tốt nhất vẫn nên tập trung vào nơi có lợi cho mình là hơn. Những vấn đề mà người tuổi Dần đang lo lắng đã biến mất khi nguồn cơ hội kiếm tiền được người người mang đến, quan trọng là cách đón nhận như thế nào.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/2/2021 của tuổi Mão

Vận trình của tuổi Mão diễn ra thuận lợi nhờ có người nâng đỡ và khả năng tỉnh táo trong suy luận giúp con giáp này cải thiện cách nhìn nhận vấn đề khá nhanh chóng, chớp thời cơ tốt. Không có quá nhiều tiền bạc nhưng chắc chắn bản mệnh cũng không hề mệt mỏi về nó.

Đường tài lộc vẫn duy trì trạng thái ổn định nên đây không phải là nỗi lo lắng của con giáp này hôm nay. Thay vào đó phương diện sức khỏe mới là điều cần quan tâm. Người tuổi Mão có thể cảm thấy mệt mỏi và gặp một số vấn đề hô hấp, nên dành thời gian nghỉ ngơi và kiểm tra tình trạng của cơ thể sớm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/2/2021 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn tìm được cho mình những lối đi riêng trên con đường sự nghiệp của mình. Bản mệnh là người rất có chính kiến, biết tiến biết lui đúng lúc Công việc dù ít dù nhiều, dù khó dù dễ cũng cố công cố sức hoàn thành. Con giáp này chẳng những công danh thuận lợi mà phương diện tình duyên cũng khởi sắc.

Công việc tăng tiến không ngừng, con giáp này vẫn tiếp tục nỗ lực, cố gắng để giành lấy những mục tiêu đã định, dù phía trước còn nhiều khó khăn nhưng cũng không làm bản mệnh nản lòng. Hãy năng động và xông xáo hơn để có thêm cơ hội thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/2/2021 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đang đứng trước cơ hội rất tốt để chứng minh năng lực. Bản mệnh biết mình ở vị trí nào, không hề khoe mẽ những thành tích đạt được mà chỉ lặng lẽ làm việc hết lòng hết sức, nhờ thế mà cấp trên cũng có cái nhìn khác, dành cho con giáp này nhiều ấn tượng tốt đẹp hơn.

Bản mệnh có một ngày bình dị không có những tin tài lộc vui mừng nhưng cũng khá an tâm về kế hoạch tiền bạc ổn định của mình. Hiện tại người tuổi Tỵ hoàn toàn có thể dành cho mình thời gian nghỉ ngơi sau ngày làm việc bận rộn để cải thiện sức khỏe và nhớ chú ý trong việc đi lại nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/2/2021 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đang gặp phải những vấn đề bất đồng quan điểm công việc với các đồng nghiệp. Điều này thực sự là một bất lợi đối với con giáp này trong thời gian tới. Tốt hơn hết bản mệnh đừng nên tỏ ra quá thông minh hãy dành cho mình sự đông thuận mọi chuyện sẽ dễ có được kết quả.

Đường tài lộc của con giáp này trong ngày nhìn chung không có nhiều biến động. Song bản mệnh cũng nên bắt đầu ngân sách tiết kiệm có nguyên tắc của mình để tránh hao hụt tiền bạc và gặp khó khăn trong việc thực hiện kế hoạch của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/2/2021 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi được Tam hội quý nhân trao cho mối duyên tình quý giá, con giáp này không khỏi cảm thấy mình may mắn. Cuộc đời này vốn nhiều cạm bẫy, chỉ có chân tình là khó kiếm mà thôi. Bản mệnh thật lòng đối xử với người ta nhưng chắc gì người ta đã lấy đó mà trân trọng.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này lại chẳng được thuận lợi như chuyện tình cảm. Cảm giác tranh cái và mâu thuẫn khiến cho tuổi Mùi cảm thấy ngột ngạt và muốn từ bỏ. Thêm vào đó việc bản thân có được những mong muốn về tài chính nhưng chưa đạt được khiến cho bản mệnh cảm thấy bức bối.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/2/2021 của tuổi Thân

Trong ngày có điềm báo xui xẻo đến với người tuổi Thân. Con giáp này còn chưa hiểu rõ hết lòng người đã vội dốc hết mọi chuyện mình biết ra cho đối phương, e là lành ít dữ nhiều. Dòng đời đẩy đưa, bản mệnh còn không chịu nhìn nhận vấn đề một cách sáng suốt thì sẽ sớm bị kẻ xấu hãm hại.

May mắn là vận trình công danh sự nghiệp phát triển ổn định hơn. Con giáp này nên thể hiện được năng lực cá nhân, giành lấy cơ hội để thăng cấp, tăng lương xứng đáng với khả năng của mình. Bản mệnh hãy nhớ rằng con đường đến với thành công không bao giờ là dễ dàng cả.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/2/2021 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu được cục diện Tỵ Dậu bán hợp nâng đỡ, con giáp này luôn hết lòng vì sự nghiệp không quản ngại khó khăn. Với tinh thần trách nhiệm này, bản mệnh luôn đảm bảo công việc đạt mức tốt nhất có thể, nhận được sự tán thưởng của đồng nghiệp và cấp trên.

Ngũ hành tương sinh nên vận trình tình duyên của con giáp này diễn ra vô cùng tốt đẹp. Bản mệnh gặp được người hết lòng yêu thương, quan tâm chăm sóc mình, dù có chuyện gì xảy ra cũng vẫn luôn ưu tiên mình hàng đầu, vì thế hãy trân trọng hạnh phúc mà mình đang có nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/2/2021 của tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Cũng bởi ngày tự hình nên công việc có phần không được như dự định. Con giáp này hoàn toàn có thể gặp phải những tình huống bất ngờ và chắc chắn không thể đứng nhìn.

Trong chuyện tình cảm, có thể bản mệnh đang có những băn khoăn và lo lắng. Tất nhiên, nó không được như ý và chính con giáp này cũng đang có cảm giác thiếu gần gũi. Ngày hôm nay sẽ có những biến cố nhưng với lối suy nghĩ tích cực thì nó cũng không đến nỗi khiến tuổi Tuất lo lắng mãi đâu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/2/2021 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi được quý nhân che chở nên đường tình duyên tiến triển rất hài hòa, tốt đẹp. Trong nhà gia đạo an yên, vợ chồng tình cảm, thấu hiểu nhau, cả con giáp này và người ấy đều có ý thức chăm lo cho gia đình nên dù có mâu thuẫn, bất đồng ý kiến cũng nhanh chóng được hóa giải một cách êm đẹp.

Chính tài vượng phát giúp vận trình tài lộc của bản mệnh có nhiều tin vui, tài vận, tiền bạc dồi dào. Người xưa có câu, năng nhặt chặt bị, vì thế tuổi Hợi chớ nên xem thường những khoản tiền nhỏ, hãy tiết kiệm số tiền này để dành cho những trường hợp cấp bách nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 3/2/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 2/2/2021

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại