Thứ sáu, 18/06/2021 | 08:38
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 27/1: Tài lộc tuổi Sửu hanh thông, tốt đẹp

Thứ ba, 26/01/2021, 12:33 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 27/1/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 27/1/2021 của tuổi Tý

Đường tình duyên của tuổi Tý có phần sa sút. Chính bản thân con giáp này cũng không hiểu tại sao mối quan hệ của mình chuyển biến theo chiều hướng tệ như vậy. Vợ chồng dễ tranh cãi vì những chuyện không đâu. Có chuyện gì thì đôi bên bình tĩnh bàn bạc, chuyện gì cũng sẽ có cách giải quyết.

Bù lại, bản mệnh không cần phải lo lắng về tiền bạc, ngồi không tiền cũng tự tìm tới tay. Thiên Tài đảm bảo rằng vận trình tài lộc người tuổi Tý sẽ hanh thông rộng mở, tiền tiêu không hết, tự có người dâng tiền tận tay. Người làm ăn kinh doanh buôn may bán đắt, hàng hóa và khách hàng tấp nập.

Con số may mắn: 9,5
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/1/2021 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu tạo dựng được sự nghiệp hanh thông, tốt đẹp. Tương lai đang chờ đón con giáp này trước mắt với nhiều điều hân hoan, tươi sáng. Sự thành công của bản mệnh tuy chưa thực sự lớn nhưng đã báo hiệu một khởi đầu tốt đẹp và hứa hẹn còn nhiều thành công hơn nữa đang chờ đợi phía sau.

Con giáp này có trách nhiệm với công việc, luôn tự tin rằng mình có thể hoàn thành công việc, thậm chí khi khó khăn nhất người tuổi Sửu cũng không từ bỏ lòng tin cũng như tinh thần trách nhiệm của mình. Với ý chí kiên định như vậy, bản mệnh từng bước từng bước vượt qua khó khăn để tiến tới mục tiêu đã định.

Con số may mắn: 0, 6
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/1/2021 của tuổi Dần

Tuổi Dần nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người. Tuy nhiên, chính bạn lại thường thiếu tự tin, hoang mang, mơ hồ vì chưa tìm ra hướng đi cho mình.

Trước khi đưa ra quyết định hoặc lựa chọn, bạn hãy xác định cho rõ điểm mạnh của mình cũng như điều mà mình mong muốn là gì. Đó chính là cơ sở để bạn đưa ra những sự lựa chọn chính xác đấy.

Con số may mắn: 7, 3
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/1/2021 của tuổi Mão

Vận trình tài lộc thêm vượng phát, người tuổi Mão mệnh dễ có tin vui liên quan đến tiền bạc, điều này cần phải nhớ kĩ đừng quên. Tuy nhiên con giáp này cần quản lý tài chính thật tốt, xem xét lại tài khoản của mình và hạn chế chi tiêu không cần thiết.

Chuyện tình cảm lại có nhiều điểm rối bời. Bản mệnh không biết phải làm thế nào để vừa lòng tất cả mọi người, chỉ đành dùng hết sức mình mà thôi. Trong cuộc sống có những điều khiến cho tuổi Mão mệt mỏi không thôi. Thế nhưng đừng một mình chống đỡ, tới lúc mệt mỏi nên biết cách tìm chỗ dựa.

Con số may mắn: 9, 3
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/1/2021 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang có bước tiến công danh rộng mở vô cùng. Con giáp này có năng lực cộng thêm một chút may mắn, nhờ đó mà có cơ hội để thể hiện bản thân và thăng tiến khá nhanh trên con đường sự nghiệp.

Thêm vào đó, Chính Tài trợ mệnh càng tiếp thêm sức mạnh để con giáp này dễ dàng chạm tay tới thành công. Tài năng sẵn có, chỉ là hôm nay tuổi Thìn đã có cơ hội để thể hiện bản thân và tạo ra không ít không gian phát triển cho chính mình trong tương lai.

Con số may mắn: 5, 9
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/1/2021 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có một hầu bao rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Nhờ đã chăm chỉ, cố gắng suốt thời gian vừa qua, bạn sẽ nhận được mức tiền lương, tiền thưởng xứng đáng, thậm chí vượt quá kì vọng.

Nếu biết chi tiêu tiết kiệm, không vung tiền cho những món hàng không cần thiết, bạn có thể nhanh chóng tích lũy được một khoản kha khá, đủ để đầu tư vào những lĩnh vực to lớn, trọng đại hơn trong cuộc sống.

Con số may mắn: 8, 5
Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/1/2021 của tuổi Ngọ

Đường tình duyên của tuổi Ngọ phần khởi sắc hơn. Con giáp này được người ấy yêu thương chăm sóc, quan tâm lo lắng rất chu đáo. Tình cảm vợ chồng theo đó mà càng ngày càng trở nên bền chặt, khăng khít hơn. Những mâu thuẫn, bất động không còn nhiều xuất hiện như trước nữa.

Bản mệnh trở nên rất nhiệt tình và hăng hái trong công việc, bắt tay vào nhiệm vụ được giao ngay mà không hề chần chừ, do dự. Nhưng cũng chính vì thế mà con giáp này thường trở nên nóng vội, dễ sai sót. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì người tuổi Ngọ cũng cần phải suy tính một cách kỹ càng.

Giờ tốt: 17h đến 20h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/1/2021 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hôm nay sẽ gặp nhiều may mắn trong vận trình tài lộc. Sự nhạy bén của con giáp này là bí quyết để tiến gần hơn đến thành công, bởi trong chuyện làm ăn thực lực tuy cần, nhưng không thể thiếu được thời cơ. Hãy kiên trì với mục tiêu đã chọn và cố gắng hết mình, may mắn sẽ mỉm cười.

Đường tình duyên gặp nhiều điều trắc trở. Thù trong giặc ngoài, khi bị quá nhiều ý kiến tiêu cực làm ảnh hưởng, bản thân con giáp này không giữ được sự kiên định và dần trở nên lung lay. Điều đó ảnh hưởng khá tệ đến tình cảm giữa bản mệnh với người ấy, khiến cho mâu thuẫn không ngừng nảy sinh.

Con số may mắn: 9, 4
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/1/2021 của tuổi Thân

Mối quan hệ tình cảm của người tuổi Thân dễ vướng phải rắc rối trong ngày hôm nay. Nếu còn độc thân, bạn chớ nên dễ dàng tin vào lời ngon tiếng ngọt của người khác, hãy dành thời gian để tìm hiểu kĩ hơn về đối phương.

Thiên Tài mang tới vận may cho những ai đang có nghề tay trái. Bạn có thể tìm được những đối tác triển vọng, đem lại ích lợi không chỉ ở hiện tại mà còn ở cả tương lai. Hãy giữ quan hệ với đối phương

Con số may mắn: 8, 4
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/1/2021 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu không được yên ổn mà hưởng yên bình trong ngày hôm nay. Con giáp này cứ ngỡ người ấy sẽ ra mặt bảo vệ mình, nhưng nào ngờ phải chống đỡ lại tất cả mọi điều tồi tệ xung quanh một mình, trong long không khỏi cảm thấy thất vọng.

Tuy nhiên, đường tài lộc của bản mệnh trong ngày vô cùng hanh thông, thuận lợi khi may mắn liên tục kéo đến. Chính Tài phù trợ khiến việc làm ăn của người tuổi Dậu tiến triển khá tốt. Cầm tiền trong tay, con giáp này không nên tiêu xài quá phung phí mà nên có kế hoạch tiết kiệm, đề phòng biến cố bất ngờ.

Con số may mắn: 7, 4
Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/1/2021 của tuổi Tuất

Có khá nhiều vướng mắc trong công việc khiến cho tuổi Tuất phải đau đầu tìm cách tháo gỡ. Con giáp này đã đưa ra rất nhiều ý tưởng nhưng dường như chúng đều không phát huy hiệu quả. Bản mệnh càng muốn đi đường vòng thì càng thấy có nhiều khó khăn hơn.

Vận trình tình cảm của con giáp này có phần phai nhật. Có quá nhiều trở ngại tồn tại giữa bản mệnh và người ấy, khiến cho đôi bên mệt mỏi vì phải đấu tranh để vượt qua được những rào cản mà sự khác biệt đó gây ra. Đừng cố gượng ép bản thân hay người khác, hãy cứ để vạn sự tùy duyên.

Con số may mắn: 7, 4
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/1/2021 của Tuổi Hợi 

Hôm nay, tuổi Hợi có điềm báo xấu trong sự nghiệp. Có thể bạn sẽ gặp phải khó khăn liên tiếp trong ngày hôm nay do có kẻ tiểu nhân ngáng trở. Hãy cẩn thận trong từng việc mình làm.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ của bạn với gia đình rất hòa hợp. Bạn luôn là một người biết chăm lo cho mái ấm của mình. Bạn trân trọng tình thân và hiểu rằng đó là thứ tình cảm mà tiền tài, địa vị cũng chẳng thể nào đánh đổi được.

Con số may mắn: 5, 8
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 28/1/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 26/1/2021

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại