Thứ tư, 28/07/2021 | 04:58
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 22/1: Tình duyên tuổi Tuất thăng hoa rực rỡ

Thứ năm, 21/01/2021, 10:58 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 22/1/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/1/2021 của tuổi Tý

Tuổi Tý có thể sở hữu một khoản tiền kha khá do người khác chúc mừng hoặc dựa vào vận may của mình để trúng thưởng. Tuy nhiên, bản mệnh không nên dựa dẫm quá nhiều vào những đồng tiền từ trên trời rơi xuống.

Mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không được như ý muốn, vợ chồng bất đồng quan điểm với nhau. Đôi bên có những ý kiến mâu thuẫn với nhau, bản mệnh không nên khăng khăng theo ý mình và bác bỏ ý kiến của nửa kia một cách vô lý, khiến tình cảm giữa hai người sứt mẻ nhé.

Giờ tốt: 09h đến 12h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 22/1/2021 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp nhiều thuận lợi hơn trong công việc. Vận trình công danh sự nghiệp tăng tiến, bản mệnh được cấp trên khen ngợi khá nhiều bởi tinh thần trách nhiệm của mình.

Hãy cố gắng giữ vững tinh thần, bởi có sức mạnh tinh thần thì con giáp này đã có lợi thế rất nhiều để chống lại thất bại. Về phương diện tình cảm có phần sa sút. Bản mệnh luôn hết mình vì người ấy, sẵn sàng hy sinh để đem lại niềm vui cho người mình yêu, nhưng dường như đối phương không cảm nhận được mà còn trách móc không đủ quan tâm.

Giờ tốt: 07h đến 10h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 22/1/2021 của tuổi Dần

Tuổi Dần có quý nhân mang lại năng lương tích cực cho bạn trong ngày hôm nay. Bạn đủ sức mạnh để thực hiện những nhiệm vụ khó khăn.Dù bạn có tài năng hơn người khác cũng không nên tự ti hay ngạo mạn. Bạn chỉ cần ở đúng vị trí của mình mà thôi. Làm việc gì cũng cần phải biết chừng mực, có điểm dừng.

Về mặt tài lộc, bạn đang có xu hướng mua sắm đồ điện tử rồi lãng phí thêm cả tiền các gói truyền hình rồi đấy. Hãy cân đối  lại việc chi tiêu đi nhé.

Giờ tốt: 08h đến 10h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 22/1/2021 của tuổi Mão

Tuổi Mão gặp phải một vài chuyện không như ý muốn trong trong chuyện tình cảm. Có thể những hành động vô tình của con giáp này đã khiến người khác hiểu lầm, đôi bên xích mích hoặc to tiếng với nhau khiến mối quan hệ trở nên vô cùng căng thẳng.

May mắn là bản mệnh rất hòa hợp với nửa kia của mình. Cho dù gặp phải chuyện gì đi nữa, con giáp này cũng sẽ tâm sự và thảo luận nghiêm túc cùng với người ấy để đưa ra những quyết định thống nhất. Tình cảm vợ chồng hòa hợp, biết nghĩ cho nhau.

Giờ tốt: 18h đến 20h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 22/1/2021 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên bỏ bớt phần nào những áp lực trong công việc. Con giáp này dần quen với những áp lực đó và tự tạo cho mình những khoảng trống để giải tỏa bớt căng thẳng. Có thể nói trí thông minh là thứ vũ khí sắc bén giúp bản mệnh tỏa sáng hôm nay.

Có lẽ công việc mệt mỏi khiến cho bản mệnh mất kiên nhẫn vào cuối ngày, đặc biệt với những người thân thiết, con giáp này càng không kiểm soát được cảm xúc của chính mình. Chúng ta thường dễ tính với người ngoài mà khắt khe với người mình yêu, đó quả là một sai lầm không nên có.

Giờ tốt: 18h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 22/1/2021 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đừng nóng vội, việc gì cũng phải từ tốn, rồi cuối cùng cũng có cách xử lý phù hợp thôi. Để tránh thiếu sót việc không thực hiện nhiệm vụ nào đó trong ngày hôm nay thì bạn nên lên danh sách từ đầu và đánh dấu việc gì làm rồi, việc gì chưa.

Trên phương diện tài lộc, những thứ cần phải chi tiêu chẳng bao giờ hết, kể cả khi bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Do đó, không phải ai ngoài bạn là người tự kiểm soát tình hình thu chi của bản thân, đừng đợi có nhiều tiền mới tiết kiệm.

Giờ tốt: 17h đến 20h
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 22/1/2021 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đối mặt với cục diện Tương Hình, bản mệnh sẽ phải gánh vác nhiều công việc gia đình nặng nhọc mà không nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Con giáp này sẽ phải hoàn thành tất cả mọi việc dựa vào công sức của chính mình.

Đường tình duyên khá vượng sắc. Mối quan hệ của con giáp này có được nhiều sự ủng hộ, đồng thuận từ người thân vì vậy ngoài quan hệ gia đình tốt thì tình cảm yêu đương hay cả quan hệ xã hội cũng khá tốt đẹp. Bản mệnh có thể dành chút thời gian cho gia đình bằng những cuộc gặp mặt nhỏ.

Giờ tốt: 09h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 22/1/2021 của tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi cũng thêm phần trôi chảy. Được cát thần trợ lực, con giáp này băng băng trên con đường phía trước, tuy còn nhiều gian nan nhưng với ý chí của mình, bản mệnh hoàn toàn có khả năng vượt qua tất cả để tiến tới mục tiêu đã định.

Con giáp này là người giỏi nắm bắt cơ hội, được cấp trên và đồng nghiệp xung quanh đánh giá cao bởi khả năng ứng biến mau lẹ và phản ứng nhanh nhạy của mình. Điều đó giúp người tuổi Mùi kịp thời xử lý đúng đắn khi vấn đề xảy ra và giảm thiểu thiệt hại xuống mức thấp nhất.

Giờ tốt: 07h đến 10h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 22/1/2021 của tuổi Thân

Tuổi Thân nên thành thật, sự láu cá, xảo quyệt chỉ khiến mọi người thiếu lòng tin vào những lời bạn nói, việc bạn làm mà thôi. Hôm nay bạn có phần cảm thấy mệt mỏi với những mong muốn của mình mà không phải điều gì cũng có thể thực hiện ngay như bạn mong đợi.

Những chuyện từ trong quá khứ có thể làm bạn cảm thấy buồn phiền hoặc thậm chí là tức giận. Nhưng hãy đừng quên cảm ơn vì nhờ chúng mà bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Giờ tốt: 20h đến 23h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 22/1/2021 của tuổi Dậu

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu vẫn tiến triển êm đẹp. Mối quan hệ tình cảm giữa con giáp này và gia đình rất hòa hợp. Mỗi khi gặp chuyện gì khó khăn hoặc vui vẻ, các thành viên trong nhà đều cùng chia sẻ với nhau để tìm ra phương án giải quyết hoặc cùng chung vui.

Bản mệnh là người chu đáo và cũng tìm được một nửa kia rất thấu hiểu và tâm lý. Có nhiều khi người ấy có thể đoán được suy nghĩ và mong muốn mà không cần tuổi Dậu phải nói thành lời. Hãy quan tâm đến nửa kia nhiều hơn nữa, để đối phương cũng cảm nhận được tình cảm của con giáp này sâu đậm thế nào.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 22/1/2021 của tuổi Tuất

Vận trình tình duyên của người tuổi Tuất thăng hoa rực rỡ. Con giáp này đang đắm chìm trong không khí lãng mạn của tình yêu. Đào hoa nở rộ, bản mệnh và người ấy có nhiều điều khác biệt nhưng vẫn đủ yêu thương để ở bên nhau khăng khít không rời.

Đôi bên trở thành nơi nương tựa cho người kia và yêu thương nhau nhiều hơn. Sự nghiệp có phần tăng tiến hơn trước rất nhiều. Con giáp này đang có nhiều khó khăn ngáng trở, tuy nhiên với tài năng của mình, bản mệnh vẫn có thể dễ dàng vượt qua những điều đó và đạt được mục tiêu của mình.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 22/1/2021 của Tuổi Hợi 

Tuổi Hợi nên tập trung các công việc liên quan đến sáng tạo vì chúng có lợi cho bạn trong những ngày này. Hôm nay bạn có khả năng đánh giá một vấn đề từ nhiều góc nhìn khác nhau một cách khách quan. Nhờ đó mà dù có khó khăn thì nó cũng chẳng thể làm bạn nản chí.

Trên phương diện tài lộc, hãy học hỏi thêm về đầu tư, tích lũy thêm kiến thức cho mình. Khi bạn biết dùng tiền để kiếm tiền thì giá trị sẽ là vô hạn nếu như bạn nắm được luật chơi đầu tư này.

Giờ tốt: 05h đến 09h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 23/1/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 22/1/2021

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại