Thứ năm, 29/07/2021 | 21:57
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 16/1: Tuổi Tuất suôn sẻ cả về sự nghiệp lẫn tài lộc

Thứ sáu, 15/01/2021, 10:36 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 16/1/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 16/1/2021 của tuổi Tý

Tài lộc của người tuổi Tý khá ổn định và đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho các kế hoạch sắp tới. Bạn tỏ ra vô cùng chăm chỉ và nhanh nhẹn nên dễ có tiền lộc cầm tay. Tinh thần cống hiến, làm việc không mệt mỏi của người tuổi Tý được cấp trên đánh giá cao. Những thành quả mà bản mệnh gặt hái được sẽ trở thành nền tảng để cho con đường tiến thăng trong tương lai.

Vận trình tình cảm khởi sắc, bạn có thể chia sẻ mọi niềm vui với nửa kia cũng như người thân của mình. Họ chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/1/2021 của tuổi Sửu

Hôm nay có Chính Tài trợ mệnh, tuổi Sửu được hưởng vận may tài lộc. Bản mệnh thoải mái chi tiêu không cần phải lo lắng, thu nhập từ công việc chính cũng tình hình trở nên dễ thở hơn nhiều.

Đường tình duyên như ý, tuổi Sửu còn độc thân dễ dàng tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp. Trong khi đó, các cặp đôi đã tìm được tiếng nói chung sau những bất đồng trước đó.
 
Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/1/2021 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần khá bận rộn khi công việc đang chồng chất. Dường như bản mệnh không có được những khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn cần thiết. Mặc dù công việc không quá vất vả nhưng nó chiếm khá nhiều thời gian của bạn.

Về mặt tình cảm, có vẻ như người tuổi Dần chưa thực sự chú trọng tới việc quan tâm và chịu trách nhiệm với những người thân. Chính vì thế mà tình cảm giữa các thành viên trong nhà có phần lạnh nhạt. Tuy nhiên chuyện tình yêu đôi lứa lại rất tốt, đào hoa vượng sắc, bạn thấy được nhân duyên ứng ý. Theo tuvingaynay.com tuổi Dần đừng vội từ chối, hãy cứ bình tĩnh xem xét, cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/1/2021 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có một ngày không được trọn vẹn. Có lẽ công việc cuối năm nhiều nên bạn phải bù cả thời gian nghỉ ngơi để đáp ứng nhu cầu công việc. Bản mệnh cũng dễ vướng rắc rối, thị phi nên bị phân tâm, ảnh hưởng đến tinh thần làm việc.

Vận tài lộc có dấu hiệu hao tốn nên dù bạn kiếm được nhiều nhưng chi tiêu quá nhiều thì cũng chẳng thể giữ tiền trong tay được lâu dài. Bản mệnh không thể hiểu được chính mình khi bỏ ra số tiền lớn để mua về những thứ không thực sự cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/1/2021 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn ngày hôm nay đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Có lẽ bạn đang dành thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn để bù đắp lại những khoảng thời gian thiếu hụt sự quan tâm, trách nhiệm của mình do bận rộn với công việc trước đó.

Đường tài lộc khá vượng, bạn chỉ cần lên kế hoạch cho việc chi tiêu hợp lý là được. Hơn nữa, các khoản thu nhập tăng lên trong thời gian tới là rất khả quan. Dù là những việc nhỏ thôi nhưng nhờ chăm chỉ làm việc, sử dụng khả năng sẵn có của mình mà bản mệnh đã làm được thêm nhiều việc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/1/2021 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có thể đối mạt với những biến cố bất ngờ xảy ra. Vận trình tình duyên có phần kém sắc. Tình duyên lận đận, trải qua bao nhiêu cuộc tình mà bạn vẫn chẳng thể tìm được người thực sự yêu thương, trân trọng và nguyện ý ở lại bên mình. Người đã có đôi có cặp có thể nảy sinh mâu thuẫn bất cứ lúc nào và mặc dù đã cố tránh nhưng cũng không thể chắc chắn rằng mọi chuyện có thể êm xuôi. 

May mắn là đường tài lộc khá tốt. Điều này không chỉ là may mắn mà đó là sự nhạy bén và chăm chỉ của bản thân tuổi Tỵ. Thực Thần nâng đỡ, chỉ lối dẫn đường nên có nhiều cơ hội kinh doanh phát tài lắm đó.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/1/2021 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có khá nhiều vấn đề quan trọng cần phải bàn tính và cần sự tập trung để tránh những rắc rối xảy ra. Nếu như bạn đang có những kế hoạch thì nên tính toán lại bởi dễ có những tác nhân khác chưa thể thực hiện được một cách toàn vẹn nhất.

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ bảy này không có nhiều biến động, bạn hãy nỗ lực và chăm chỉ hơn để gia tăng nguồn thu nhập cho mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/1/2021 của tuổi Mùi

Chính Tài vượng sắc, vận trình tài lộc của người tuổi Mùi tăng tiến rõ ràng, bạn không cần phải lo toan thiếu thốn khi sắm sửa trong những ngày này.

Các cặp đôi đang yêu cũng không được tốt cho lắm một phần do tâm trạng bất ổn, một phần tuổi Mùi cũng đang xao lãng trong việc bồi đắp tình cảm nên đôi bên cũng dễ sinh ra hiểu lầm, mâu thuẫn. Bản mệnh cần phải sớm nghĩ cách để hóa giải nếu không muốn tình hình trở nên tồi tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/1/2021 của tuổi Thân

Vận trình tình cảm của tuổi Thân trong ngày thứ bảy này không được hài hòa, êm đẹp cho lắm. Bạn có khá nhiều chuyện cần làm, nhưng kế hoạch lại không có được sự chỉnh chu, rõ ràng nên khi thực hiện mỗi người một ý dễ dẫn đến xung đột, bất đồng khiến mối quan hệ giữa đôi bên trở nên căng thẳng.

Công việc trong ngày không quá bận rộn nhưng bạn cần đề phòng họa từ người khác mang đến. Tuy không trực tiếp khiến cho bản mệnh mất đi lợi ích, thế nhưng ảnh hưởng về lâu dài có thể làm người tuổi Thân phải tốn nhiều công sức và thời gian để gây dựng lại uy tín của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/1/2021 của tuổi Dậu

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu tiến triển thuận lợi cùng với những thời cơ tốt đẹp. Bản mệnh cần nắm bắt cơ hội này nếu muốn đẩy nhanh công việc và vận tài lộc tốt nhất.

Hôm nay bạn đi đâu cũng nên cẩn trọng, nhất là khi phải xuất hành xa. Nếu không có việc gì thực sự cần thiết thì người tuổi Dậu nên hạn chế đi lại nhiều.

Tình cảm cần bồi đắp mỗi ngày, đừng để xa mặt cách lòng. Hãy cố gắng để giữ sợi dây liên kết giữa mình và người ấy bằng việc trò chuyện, tâm sự về những chuyện mình gặp phải trong cuộc sống, đừng để kẻ tiểu nhân có cơ hội kiếm chuyện.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/1/2021 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có một ngày thứ bảy suôn sẻ cả về sự nghiệp lẫn tài lộc. Mặc dù công việc nhiều, nhưng bù lại thì thu nhập không tồi. Người làm công ăn lương dựa vào nghề tay trái của mình cũng có được một khoản kha khá. Người làm kinh doanh thì bận rộn mùa Tết, chẳng lúc nào được ngơi tay.

Trong chuyện tình cảm, quyết định tiến xa hơn có thể thực sự chưa hợp lý vào lúc này và dễ khiến người tuổi Tuất cảm thấy hối hận về sau. Đôi bên nên dành thời gian cho nhau từ đó sẽ có được sự thông cảm, thấu hiểu và tạo nên nền tảng vững chắc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/1/2021 của tuổi Hợi

Vận trình của người tuổi Hợi tương đối dễ dàng và không có những điều cần lo lắng trong ngày hôm nay. Có thể công việc vẫn tiếp diễn nhưng nó không quá bận và áp lực cho nên bạn vẫn thấy thoải mái. Trong ngày Hợi Tý Tương Hội, người tuổi Hợi tinh thần vui vẻ, không phải lo lắng gì và cũng cảm thấy mãn nguyện, hạnh phúc với những gì mình đang có.

Chuyện tình cảm không phải lúc nào cũng được như ý muốn. Biết đâu tình yêu lại đến khi mà bạn không ngờ nhất đấy. Vợ chồng cùng chung tay góp sức để cuộc sống đủ đầy hơn. Bản mệnh biết lượng sức mình, không cưỡng cầu những thứ không thể và không tự tạo áp lực cho bản thân hay đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 17/1/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 16/1/2021

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại