Thứ sáu, 18/06/2021 | 05:39
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 8/1: Tuổi Tuất được quý nhân trợ lực, tài lộc tăng tiến không ngừng

Thứ năm, 07/01/2021, 09:32 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 8/1/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 8/1/2021 của tuổi Tý

Tuổi Tỵ rất vượng đào hoa trong ngày hôm nay. Con giáp này có cách nói chuyện hài hước nên dễ nhận được sự chú ý của người khác giới. Đây là cơ hội tốt để mở rộng các mối quan hệ. Người đã yên bề gia thất được tận hưởng bầu không khí hòa hợp giữa các thành viên trong nhà.

Chính Ấn cũng báo hiệu cho bạn nhiều tin vui trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh có một ngày vui trong công việc lẫn cuộc sống. Con giáp này cảm thấy rõ niềm vui trong lòng mình khi nhìn thấy sự sum họp của gia đình, đồng nghiệp hỗ trợ nhau làm việc hiệu quả. Nhìn lại, người tuổi Tý cảm thấy vô cùng hài lòng với những gì mình đang có.

Màu sắc cát tường: vàng, xanh
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/1/2021 của tuổi Sửu

Vận trình công danh của tuổi Sửu cực kì khởi sắc. Trong ngày có điềm báo thăng quan tiến chức, có sự thay đổi về địa vị trong công việc. Có thể những thay đổi bất ngờ đó chưa hẳn là những gì con giáp này mong muốn, nhưng còn cả một chặng đường dài phía trước.

Vì thế, hãy cứ hài lòng và cố gắng phấn đấu ở những vị trí mới, công việc mới, rồi may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Đường tình cảm của tuổi Sửu không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì người mình yêu, nhưng lại không được đáp trả tình cảm nên tâm trạng lúc nào cũng ủ dột, buồn chán.

Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/1/2021 của tuổi Dần

Có những vấn đề mà ngày hôm nay tuổi Dần sẽ thấy chúng trở nên sâu sắc hơn, rõ ràng hơn với sự nâng đỡ của Chính Ấn thay vì chỉ xem xét hời hợt ở phương diện bề nổi.

Ngũ hành tương sinh là thời gian bản mệnh nên dành để cải thiện mối quan hệ của mình, nhất là tình cảm anh em, bạn bè sẽ càng thêm bền chặt nếu bạn thể hiện sự quan tâm chân thành tới họ. 

Màu sắc cát tường: cam, đỏ
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/1/2021 của tuổi Mão

Người tuổi Mão với kinh nghiệm phong phú dễ khiến mọi người thán phục và tin tưởng. Con giáp này có thể dẫn dắt mọi người đi đến thành công nhờ vào tài chỉ huy và tầm nhìn xa trông rộng. Bản mệnh vui khi bản thân phát huy được trí tuệ và sự sáng tạo của mình.

Vận trình tình cảm khá tốt, con giáp này có mối nhân duyên tốt đẹp. Bản mệnh và người ấy ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn. Nếu còn chưa kết hôn, hai người đã có thể bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này. Chắc chắn đôi bên sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Màu sắc cát tường: tím, xanh
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/1/2021 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có một ngày không mấy suôn sẻ trong phương diện tài lộc và sự nghiệp. Con giáp này nên cẩn trọng trong chuyện làm ăn buôn bán, đặc biệt với các kế hoạch đầu tư để tránh tiền bạc thất thoát.

Trải qua những tháng ngày gắn bó bên nhau đủ để con giáp này hiểu được tầm quan trọng của người ấy trong cuộc đời. Bản mệnh còn độc thân cũng đừng vội vàng hấp tấp mà chọn nhầm người không thật tâm với mình. Thà muộn mà hạnh phúc còn hơn sớm mà dễ đổ vỡ chia li. Cứ chậm mà chắc, để vạn sự tùy duyên.

Màu sắc cát tường: hồng, vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/1/2021 của tuổi Tỵ

Trái tim của con giáp tuổi Tỵ độc thân đập rộn ràng khi nhìn thấy người mà bạn hằng mơ ước nhờ sự se duyên của Tam Hợp. Hãy bật đèn xanh nhưng đừng vồn vã kẻo đánh mất cơ hội này bạn nhé. Những cặp đôi hứa hẹn có buổi hẹn hò lãng mạn trong ngày hôm nay.

Nhờ Thiên Ấn soi tỏ mà bạn ngap lập tức áp dụng sự sáng tạo để cải thiện công việc. Lúc này có thể năng lực của bạn được cấp trên công nhận, mang tới cho bạn nhiều động lực và thậm chí là hứa hẹn mang đến những cơ hội thăng tiến trong tương lai.  

Màu sắc cát tường: trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/1/2021 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ nói năng quá mức thẳng thắn nên dễ làm mất lòng người khác. Chính vì vậy mà cho dù mục đích của con giáp này có là tốt đi chăng nữa thì vẫn phải nhận nhiều phản ứng trái chiều. Bản mệnh hãy chú ý hơn đến cách diễn đạt của mình.

Nếu sự nghiệp gặp phải trở ngại, con giáp này cũng không nên buông xuôi, chán nản ngay lập tức. Nếu nhận thấy vấn đề vượt quá khả năng giải quyết, đừng ngại xin sự trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm xung quanh, họ có thể đưa ra cho bạn những lời khuyên, góp ý hữu ích đấy.

Màu sắc cát tường: nâu, tím
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

tu vi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/1/2021 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi như bị che mờ tâm trí, không biết nên đưa ra lựa chọn sao cho hợp lý khi phải đứng trước các quyết định quan trọng. Vận trình tài lộc theo đó cũng không có dấu hiệu thăng tiến. Con giáp này nên nhớ rằng tương lai phía trước đang nằm trong tay mình, chỉ một chút sơ suất cũng sẽ khiến bản thân hối hận về sau.

Duyên chưa tới, có ép cũng chẳng nên duyên, dù bản mệnh cố gắng rất nhiều để giành được trái tim người ấy nhưng tình cảm không thể cứ cố gắng mà có được, nên tới sau cùng vẫn ôm mộng mà lãng quên cuộc tình đau khổ ấy. Đừng quá bi quan, bởi ở đâu đó vẫn có một nửa đang chờ con giáp này đến.

Màu sắc cát tường: vàng, cam
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/1/2021 của tuổi Thân

Tuổi Thân có vị thế trong cuộc sống đang có xu hướng cao ngạo, xem thường người khác. Thực ra núi cao còn có núi cao hơn, nếu có người chê bai bạn thấp kém thì bạn có buồn không? Hãy học cách cư xử đúng mực hơn bạn nhé.

Bạn nhớ lắng nghe những cảm xúc của mình, chúng có thể phát ra những âm thanh, tạo ra những hành động mà bạn không nhận ra đấy. Khi bạn đủ nhạy cảm, lại có thêm sự trợ giúp của Chính Quan để lắng nghe chính mình hơn thì bạn càng có lợi thế vô cùng rõ rệt.

Màu sắc cát tường: nâu, tím
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/1/2021 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu nhiệt tình và thẳng thắn nhưng dễ hành động thiếu lý trí. Điều này khiến bản mệnh dễ vướng vào rắc rối và cần đến sự giúp đỡ của người khác nếu muốn khắc phục. Trong công việc, con giáp này cần giữ vững lập trường của mình, không nên nghe theo lời xúi bẩy của kẻ tiểu nhân xuất hiện ở xung quanh.

Chuyện tình cảm không còn là điều khiến con giáp này lo lắng hiện tại nữa rồi. Bản mệnh hạnh phúc với lựa chọn của mình, không có nhiều sóng gió xảy ra. Đôi bên bình yên bên nhau, nương tựa nhau mà sống và tận hưởng sự an ấm của gia đình.

Màu sắc cát tường: trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/1/2021 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất được quý nhân trợ lực, vận trình tăng tiến không ngừng. Bất cứ vấn đề rắc rối nào khi rơi vào tay con giáp này đều được xử lý trơn tru, nhanh gọn, khiến ai cũng phải ngỡ ngàng. Nhờ những thành tích xuất sắc đã đạt được, bản mệnh rất có thể sẽ được cấp trên động viên cả về tinh thần và vật chất.

Bản mệnh cứ thoải mái thể hiện cảm xúc của mình mà không quan tâm người ấy, khiến nửa kia phải chịu nhiều ấm ức vì tính khí của mình. Đừng mãi ích kỉ và chỉ nghĩ cho bản thân mình như vậy. Sẽ có ngày con giáp này phải hối hận vì đã làm tổn thương những người mình thương yêu nhất.

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 8/1/2021 của tuổi Hợi

Đôi khi bạn sẽ phải đối mặt với sự thật “phũ phàng” trong lời nói của những người trung thực bởi vì họ chẳng cố gắng che đậy điều gì đó chỉ để làm bạn vui lòng. Có thể bạn sẽ cảm thấy khó chịu trong lúc ấy, nhưng hôm nay nhờ Tam Hội giúp bạn ngẫm lại, đó chính là sự thật từ mối quan hệ đáng giá mà bạn đang tìm kiếm.

Kiếp Tài là lời nhắn nhủ để con giáp tuổi Hợi hiểu rằng đã đến lúc bạn cần phải ngồi lại và suy nghĩ mọi việc một cách thấu đáo hơn. Thổ - Thủy xung khắc dự báo không tốt liên quan tới vấn đề tiền bạc của bản mệnh trong thời gian này. Đừng nghe lời dụ dỗ của ai đó mà vội cho vay tiền vì có thể họ sẽ chẳng trả lại cho bạn nguyên vẹn đâu.

Màu sắc cát tường: trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 9/1/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 8/1/2021

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại