Thứ ba, 22/06/2021 | 09:03
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 26/12: Tuổi Mùi vận trình hung cát đan xen

Thứ sáu, 25/12/2020, 10:11 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 26/12/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/12/2020 của tuổi Tý

Ngày Tý Mão tương hình, vận trình tình cảm của người tuổi Tý chẳng được suôn sẻ cho lắm. Con giáp này dễ cảm thấy tổn thương bởi lời nói của người ngoài. Chẳng thể tránh được việc bị người khác bàn ra tán vào chuyện riêng tư của mình.

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này không đảm bảo được tiến độ như yêu cầu nên cấp trên tỏ vẻ không hài lòng, ngoài ra cũng cần xem xét lại mối quan hệ với đồng nghiệp để tránh mâu thuẫn cá nhân. Khi làm việc chung, hợp tác cùng nhiều người khác, bản mệnh đừng đặt cái tôi cá nhân lên quá cao.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/12/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu không may gặp phải Thiên Quan, tiền kiếm được chưa thấy đâu nhưng đã thấy báo lỗ về. Các khoản đầu tư mà con giáp này dồn tiền vào chẳng hề có chút hy vọng gì cả. Tiểu nhân có thể đã dùng chiêu trò lừa gạt tiền bạc của bản mệnh chóng vánh.

Bản mệnh nên tìm cách để tâm sự, chia sẻ những khó khăn của mình càng sớm càng tốt. Người tuổi Sửu còn độc thân chưa có cơ hội tìm được nhân duyên ưng ý. Tình yêu cứ đến rồi đi để lại trong lòng người những vết thương sâu hoắm cùng những tổn thương tinh thần khó lòng nguôi ngoai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/12/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần đang được cục diện Tam Hội nâng đỡ nên có thể những cuộc gặp gỡ bạn bè trong ngày hôm nay sẽ mang tới cho con giáp này nhân duyên bất ngờ, tìm thấy được người mình mong đợi đã lâu. Bản mệnh đừng từ chối khi tình yêu đã gõ cửa trái tim bởi đâu phải ai cũng may mắn tìm được người mình yêu.

Trong ngày bản mệnh có cơ may tìm thấy tài lộc dễ dàng. Tuổi Dần này nắm rõ ưu thế của mình và cố gắng phát huy điều đó, mở ra cơ hội kiếm tiền, thoải mái chi tiêu cho những ngày sắp tới. Bản mệnh có thể thưởng cho mình một món đồ mà mình yêu thích từ lâu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

tu vi con giap

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/12/2020 của tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão gặp ngày tự hình nên vận tình tình cảm có thể sẽ gặp rắc rối. Con giáp này tính hay quên, có thể thất hứa khiến người ấy cảm thấy hụt hẫng, thất vọng vì không được coi trọng như vốn phải thế. Bản mệnh khó tránh khỏi cảnh bị đối phương hờn giận.

Thực Thần mang về nguồn tài lộc dồi dào cho con giáp này. Bản mệnh nên tìm cách để phát huy năng lực của mình, mọi thứ đều thuận lợi thì không phải lo lắng. Người buôn bán kinh doanh có một ngày khá bận rộn nhưng bù lại thì khoản tiền người tuổi Mão kiếm được không nhỏ chút nào.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/12/2020 của tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của tuổi Thìn có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Con giáp này trở nên quyết đoán, dứt khoát hơn trong các cuộc làm ăn, không bỏ lỡ bất cứ cơ hội kiếm tiền nào. Đôi khi bản mệnh cũng có chút sợ hãi sẽ thất bại nhưng vẫn quyết định dấn thân, giảm nguy cơ tán tài xuống mức thấp nhất.

Bản mệnh chưa tìm được cách để hòa giải mâu thuẫn, tìm lại bình yên cho gia đình. Con giáp này còn độc thân vì đặt tiêu chuẩn quá cao nên chưa tìm được đối tượng ưng ý. Chính điều này đã khiến cho các cuộc tình sớm kết thúc khi cả hai nhận ra mình không phải là người mà đối phương tìm kiếm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/12/2020 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ được Chính Tài trợ mệnh, đường tài lộc tăng tiến không ngừng. Thu nhập từ công việc chính giúp cho con giáp này thoải mái chi tiêu, không có nhiều chuyện cần phải lo lắng về tiền bạc. Mộc sinh xuất cho Hỏa còn là dấu hiệu tin vui về vận trình tình cảm sắp tới.

Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này vô cùng tươi sáng, công việc gặp may mắn và tiến triển rất thuận lợi. Bản mệnh được quý nhân giúp đỡ nên dù gặp phải khó khăn cũng nhanh chóng hóa giải, thậm chí người này còn mang thêm cơ hội thăng tiến cho chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/12/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ dễ chịu nhiều tổn thương do chuyện tình cảm. Ngọ Mão tương phá, đôi bên không thực sự hiểu nhau nên có thể sẽ dẫn đến những hiểu lầm đáng tiếc. Con giáp này tính tình thẳng thắn nhưng có những lúc không biết phải mở lời ra sao để người ấy hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà mình đang gặp phải.

Thiên Tài giúp sức, tạo ra điểm sáng trong ngày của con giáp này, chính là tài lộc bùng nổ. Tuổi Ngọ có thể nhận được những khoản tiền bất ngờ từ trên trời rơi xuống, trúng thưởng trúng số do may mắn. Hãy luôn kiên trì với mục tiêu đã định, vững vàng lòng tin với những điều mình đang dốc sức làm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

con giap hang ngay

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/12/2020 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi vận trình hung cát đan xen. Mùi Mão bán hợp, tình cảm lứa đôi không thể cưỡng ép được, khi tình yêu tới thì là do duyên phận tới, đừng cố gắng từ chối hạnh phúc của chính mình. Con giáp này hiểu được chính bản thân mình, biết được mình muốn gì, cần gì ở một nửa của mình.

Thật hiếm có thì tìm được một nửa tâm đầu ý hợp, đừng vì bất cứ lý do gì mà để hạnh phúc vụt qua tay. Thiên Quan xuất hiện trong vận trình tài lộc của bản mệnh, dẫn đến những suy nghĩ sai lầm, mù quáng, khiến cho tuổi Mùi đứng trước nguy cơ mất tiền hao của do tin tưởng lầm người, giao trứng cho ác.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/12/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân gặp phải nhiều khúc mắc trong chuyện tình cảm. Con giáp này vui vẻ bên gia đình nhưng lại bị mọi người nhắc nhở quá nhiều về chuyện yêu đương. Duyên phận chưa tới thì bản mệnh cũng chẳng biết phải làm thế nào để có được tình yêu như mong ước.

Bù lại người tuổi Thân cũng gây được ấn tượng mạnh với đồng nghiệp cũng như cấp trên bởi tinh thần làm việc hết mình, không biết mệt mỏi. Trong mọi hoàn cảnh, khó khăn áp lực đến đâu con giáp này cũng tìm được cách hóa giải, phát huy hết sức mình. Điểm đáng lưu ý nhất trong ngày chính là vấn đề sức khỏe

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/12/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu mệt mỏi khi cứ phải là người đứng giữa hòa giải cho những mâu thuẫn, bất đồng trong gia đình. Con giáp này có một ngày nghỉ đúng nghĩa nhưng lại phải chịu thất vọng. Cục diện Tương Xung cho thấy mâu thuẫn đã đến đỉnh điểm, không thể không đối mặt.

Trốn tránh chỉ làm cho vấn đề càng thêm nghiêm trọng, cuối cùng thì bản mệnh cũng hiểu được điều này và không làm những chuyện tốn công vô ích nữa. Tuổi Dậu có thể sẽ cảm thấy bất mãn với nửa kia do đôi bên không thực sự hiểu nhau. Ai cũng có lý lẽ của riêng mình nhưng lại chẳng muốn đối phương được như ý.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/12/2020 của tuổi Tuất

Tuất Mão nhị hợp, người tuổi Tuất sẽ có được những cơ hội tốt để khẳng định tình cảm của mình đối với người ấy. Con giáp này sẽ cần phải chớp lấy thời cơ, nắm giữ hạnh phúc của chính mình. Các cặp đôi tranh thủ ngày nghỉ để tăng nhiệt cho mối quan hệ.

Trong công việc, con giáp này luôn giữ được tinh thần vững vàng khi đứng trước sự cố bất ngờ. Bản mệnh dùng những tài lẻ của mình để giải quyết sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả, vì thế nên tuổi Tuất được cấp trên đánh giá cao, có thể giao thêm cho những trọng trách mới.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/12/2020 của tuổi Hợi

Hợi Mão bán hợp, người tuổi Hợi thứ có nhiều cơ hội để hàn gắn những rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm của mình. Con giáp này không cần phải dùng chiêu trò gì, hãy dùng chính tình cảm chân thành. Sự chân thành có thể rung cảm con tim, có thể giúp cho những trái tim đang ở xa xích lại gần nhau.

Song vận trình công danh sự nghiệp cũng gặp nhiều trở ngại do kẻ tiểu nhân đưa chuyện. Người này dựng nên những lời đồn đại không đúng sự thật nhằm hạ thấp uy tín của con giáp này để tranh lợi đoạt danh. Đây cũng chính là điểm bất lợi khi mà bản mệnh đang được cấp trên chú ý.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 27/12/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 26/12/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN