Thứ ba, 22/06/2021 | 08:14
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 20/12: Tuổi Tý được Tam Hợp quý nhân che chở

Thứ bảy, 19/12/2020, 10:25 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay chủ nhật ngày 20/12/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 20/12/2020 của tuổi Tý

Sự nghiệp của tuổi Tý khởi sắc mạnh mẽ nhờ có cát tinh chiếu mệnh. Có khá nhiều việc cần phải giải quyết trong cùng một lúc nhưng đây không phải là vấn đề vì con giáp này đang có cát thần trợ lực. Bản mệnh xử lý mọi thứ đâu vào đó một cách dễ dàng.

Càng những lúc khốn khó thì con giáp này lại càng thể hiện được khả năng của bản thân, ứng phó linh hoạt với mọi tình huống và xử lý vấn đề hiệu quả nhất có thể. Khi vượt qua khó khăn thì cũng là lúc bản mệnh nhận được những lời khen, đánh giá cao từ đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Con số may mắn: 6, 3
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 20/12/2020 của tuổi Sửu

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu có quý nhân giúp đỡ. Nhờ thế mà con giáp này dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ sự thông minh và khéo léo bẩm sinh của mình. Bản mệnh có thể gây ấn tượng sâu sắc cho mọi người ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

Hôm nay là ngày thích hợp để bắt đầu nhiều công việc, tuy nhiên, con giáp này cần tránh động thổ vào ngày này. Vì vậy, nếu có kế hoạch thực hiện công việc này thì bản mệnh nên rời sang những ngày tiếp theo để công việc tiến hành thuận lợi hơn.

Con số may mắn: 7, 2
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 20/12/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần cảm thấy trân trọng mối quan hệ đang có nhờ một tác nhân lạ nào đó mà bạn chưa từng nghĩ tới. Nhất là những ai trải qua nhiều thăng trầm cuộc sống càng thấy hạnh phúc vì những tình bạn lâu năm, cho dù bạn đã từng thất vọng và loại bỏ một số người bạn xấu ra khỏi cuộc sống của mình.

Chính Quan hối thúc khiến con giáp tuổi Dần đang ở trong một trong những giai đoạn mà bạn khao khát thay đổi, và lần này bạn đã sẵn sàng để biến nó thành hiện thực. Tuy nhiên, dừng kịch tính hóa những lời bạn nói, nếu không có thể bạn sẽ gặp áp lực vì chính những thứ mình vạch ra trong giấc mơ đấy.

Con số may mắn: 7, 2
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

tuai dan

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 20/12/2020 của tuổi Mão

Tuổi Mão có nhiều tin cát lành bất ngờ trong vận trình tình cảm. Nhân duyên đến trong những tình huống bất ngờ, con giáp này và đối phương từ hai người xa lạ bỗng trở nên thân quen mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.

Ngoài ra, con giáp này cũng gặt hái được khá nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Nhờ tinh thần lạc quan, tươi vui, bản mệnh không ngại đối mặt với khó khăn, cống hiến hết mình cho công việc và không nề hà những thử thách, chông gai có thể gặp phải.

Con số may mắn: 7, 4
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 20/12/2020 của tuổi Thìn

trong ngày hôm nay, người tuổi Thìn trở nên khá nóng nảy mỗi khi gặp phải những chuyện không vừa ý. Con giáp này có xu hướng nói năng mà không suy nghĩ kĩ càng nên dễ gây tổn thương cho người khác.

May mắn là ngũ hành tương sinh giúp cho vận trình tình duyên của bản mệnh thêm vượng sắc. Đặc biệt là mối quan hệ với gia đình rất tốt đẹp. Hãy tâm sự những điều khó xử với nửa kia của mình, người ấy chính là người thấu hiểu bạn nhất và có thể đưa cho con giáp này những hướng giải quyết đúng đắn.

Con số may mắn: 6, 8
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 20/12/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hay trách móc bản thân chỉ vì một chuyện nhỏ mà bạn không làm được. Thực ra việc này xuất phát từ góc nhìn tiêu cực của bạn mà thôi vì tình hình thực tế còn rất đáng để hi vọng.

Những kỳ vọng quá to lớn của con giáp tuổi Tỵ có thể là nguồn cơn cho chính những nỗi thất vọng của bạn ngày hôm nay. Đừng quên rằng trong khi bạn chỉ chú ý đến mong muốn của mình thì bạn dường như đang bỏ qua những cảm nhận, suy nghĩ của đối tác, và điều này là rất quan trọng đấy.

Con số may mắn: 5, 2
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 20/12/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cho thấy sự mạnh mẽ, quyết tâm của mình trong vận trình sự nghiệp. Đứng trước khó khăn con giáp này không còn tỏ ra lo sợ hay e ngại nữa, thay vào đó là tâm thế sẵn sàng thực hiện những lý tưởng của bản thân, nhờ vậy mà đạt được những thành công nhất định.

Đáng kể nhất chính là phương diện tài lộc đang ào ào đổ về nhà, mới đầu có người còn chê cười tuổi Ngọ là mơ mộng viển vông nhưng nay đã phải tâm phục khẩu phục về khả năng nhìn xa trông rộng của bản mệnh. Chuyện làm ăn kinh doanh tốt đẹp, thu về không ít kinh nghiệm quý báu cho mình.

Con số may mắn: 7, 9
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

tuoi ngọ

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 20/12/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi gặp phải đủ chuyện phức tạp trong ngày hôm nay. Con giáp này có thể phát hiện những người tưởng chừng có tình nghĩa đang trở mặt hãm hại mình. Dưới tình huống như vậy, đừng quá bi quan, hãy coi đây là cơ hội để nhận ra ai là kẻ không đáng làm bạn.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia cũng có thể có dấu hiệu bất ổn. Lúc này tuổi Mùi cần nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và nghĩ cách khắc phục ngay lập tức. Nếu cứ tiếp tục thờ ơ, lạnh nhạt, thì càng khiến hai người càng ngày càng trở nên xa cách hơn.

Con số may mắn: 0, 6
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 20/12/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân nên thoát ra khỏi vùng an toàn để làm điều gì đó cho bản thân lẫn những người xung quanh. Hãy thử giao lưu, tương tác nhiều hơn, bạn sẽ thấy rằng mọi mối quan hệ được xây dựng một cách nhanh chóng đến thần kỳ, nhờ vào chính sự vui vẻ, thân thiện của bạn.

Tài lộc dồi dào ghé thăm cùng với sự xuất hiện của Chính Tài được xem là tín hiệu tốt để con giáp tuổi Thân có thể cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Một số người hoàn trả được khoản nợ đang có để có được cuộc sống ung dung, thoải mái hơn.

Con số may mắn: 7, 6
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 20/12/2020 của tuổi Dậu

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu dự báo có những điều không lành có thể xảy ra. Con giáp này nên tránh xa những người làm mình tổn thương. Đừng để cái mác tình cảm khiến bản thân trở nên mù quáng và để mặc người khác chà đạp mình.

Về phương diện công danh sự nghiệp, con giáp này trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn nhiều. Bản mệnh xác định được những việc mình cần phải làm trong từng thời điểm, dứt khoát lựa chọn và loại bỏ những điều không thực sự cần thiết trong thời điểm hiện tại để tiến tới mục tiêu xa hơn.

Con số may mắn: 8, 3
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 20/12/2020 của tuổi Tuất

Vận trình tình cảm của tuổi Tuất trong ngày thăng hoa rực rỡ. Mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình rất yên ấm. Bản mệnh luôn lắng nghe ý kiến của nửa kia trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì. Nhờ vậy mà người ấy luôn cảm thấy mình được tôn trọng và yêu thương.

Tuy nhiên, đường tài lộc không được suôn sẻ cho lắm. Con giáp này thường hay đưa ra những quyết định nóng vội, bốc đồng trong công việc. Hãy sửa đổi tật xấu này, nếu không bản mệnh rất dễ lâm vào rắc rối khó có thể giải quyết được, thậm chí gây ảnh hưởng đến tập thể.

Con số may mắn: 6, 3
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 20/12/2020 của tuổi Hợi

Ngày mới có lợi cho vận trình tình cảm của Tuổi Hợi, nhất là những cơ hội mới cho những cặp đôi mới quen, hai người trở nên gần gũi nhau hơn trong thời tiết lạnh lẽo này. Những ai đang giận dỗi cũng có cơ hội để hòa giải căng thẳng, mâu thuẫn.

Tình hình tài chính của bản mệnh ngày hôm nay khá ổn. Bạn có thể thoải mái một chút để chi tiêu cho những sở thích cá nhân của mình nhé.

Con số may mắn: 1, 7
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 21/12/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 20/12/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN