Thứ ba, 22/06/2021 | 07:37
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 15/12: Vận trình tài lộc tuổi Mùi rất khởi sắc

Thứ hai, 14/12/2020, 11:01 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 15/12/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/12/2020 của tuổi Tý

Trong thứ 3 này, Tuổi Tý có vận may khá lớn về tài lộc. Thực Thần chỉ lối dẫn đường, Thần Tài mang theo tài lộc tới tận nhà cho con giáp này. Bản mệnh có cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt, chỉ chờ đưa tay nắm bắt là sẽ có thể thay đổi vận mệnh cho cuộc đời mình.

Tuy nhiên, đường tình duyên trong ngày không được suôn sẻ cho lắm. Có quá nhiều trở ngại phía trước đang ngăn trở bản mệnh và người ấy đến với nhau. Tình yêu vẫn ngập tràn trong tim, con giáp này buồn chán và suy nghĩ không thôi, nhưng vẫn chưa tìm ra được cách để giải quyết vấn đề.

Màu sắc cát tường: vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/12/2020 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp vì được quý nhân nâng đỡ, đồng nghiệp giúp sức. Con giáp này như được tiếp thêm sức mạnh và động lực trong công việc, bản lĩnh dám làm dám chịu trách nhiệm với những việc mình làm để đạt được thành công.

Ngũ hành tương xung gây ra những bất đồng trong vận trình tình duyên. Con giáp này và nửa kia của mình đều tỏ ra cố chấp, ngang bướng không ai chịu nhún nhường. Bản mệnh còn độc thân cảm thấy bất an khi mà bạn bè xung quanh rồi cũng dần có người yêu, sớm đi đến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/12/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần trở nên kiêu căng tự phụ. Bạn tự coi mình là người tài giỏi nhất nên hay tỏ ra coi thường bạn bè và đồng nghiệp xung quanh, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác.

Người làm ở vị thế cao cần chú ý, khi muốn góp ý hoặc phê bình ai, bạn đừng nên sử dụng những từ ngữ trách móc quá nặng nề, gây tổn thương tự trọng của đối phương. Trên thực tế, những lời góp ý nhẹ nhàng sẽ đem lại hiệu quả lớn hơn những lời nhiếc móc.

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

tu vi con giáp

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/12/2020 của tuổi Mão

Người tuổi Mão có vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này lên như diều gặp gió. Bản mệnh có nhiều ý tưởng và không ngừng suy nghĩ, tìm tòi sáng tạo để có thể giúp cho công việc ngày càng phát triển hơn, đó là lý do mà cấp trên tin tưởng và giao cho nhiều trọng trách.

Đó có lẽ là vật cản trên con đường kiếm tìm hạnh phúc, tìm cho mình một nửa để yêu thương của con giáp này. Nhiều khi ta cứ mải mê kiếm tìm tình yêu ở những nơi xa xôi mà không chịu nhìn ra xung quanh mình. Hãy tỉnh táo để biết mình đang có điều gì, mình cần gì trong hiện tại và mong muốn gì trong tương lai.

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/12/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn đón nhận những điều không mấy may mắn. Con giáp này lại quá thẳng tính, không chịu lắng nghe nên dễ gây mất cảm tình từ những lần đầu tiếp xúc. Điều này không tốt cho công việc của bản mệnh khi phải trao đổi với khách hàng hay đối tác.

Đối với chuyện tình cảm, bản mệnh cần có cảm giác an toàn thì mới chịu ở bên một ai đó lâu dài. Sự đường đột chỉ càng khiến cho con giáp này chạy trốn. Với các cặp đôi, dường như khoảng cách giữa hai người đang càng ngày càng lớn hơn khi mà đôi bên không thể sắp xếp được thời gian dành cho nhau.

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/12/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ làm trong các ngành nghề nghiên cứu, dịch vụ... đều có cơ hội khẳng định được vị thế của mình và khiến nhiều người khâm phục, kính trọng nhờ vốn hiểu biết và kinh nghiệm phong phú của mình.

Đáng buồn là chuyện tình cảm giữa người tuổi này và nửa kia không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề tưởng chừng rất nhỏ nhặt. Đôi bên đều cần thời gian để nhìn nhận lại vấn đề và thông cảm cho nhau hơn.

Màu sắc cát tường: đen, cam
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/12/2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ được quý nhân giúp đỡ nên đường công danh sự nghiệp có nhiều biến chuyển tích cực. Quý nhân giúp bản mệnh rất nhiều trong việc tìm ra nút thắt, giải quyết đúng đắn mọi vấn đề. Nhờ sự tỉnh táo và lý trí của mình, người tuổi Ngọ đã có lựa chọn chính xác, công việc cũng thuận lợi hơn gấp nhiều lần. 

Tuy nhiên, vận trình tài lộc của có dấu hiệu sa sút. Dù đã để ra cho mình được một khoản kha khá nhưng tuổi Ngọ lại có phần rụt rè, không dám mạnh tay với những chuyện liên quan đến bạc tiền. Cơ hội đến ngay trước mắt thế nhưng bản mệnh lại để nó vụt qua.

Màu sắc cát tường: cam, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

tu vi ngày mới

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/12/2020 của tuổi Mùi

Vận trình của tuổi Mùi rất khởi sắc. Dường như may mắn đang tìm tới với con giáp này. Nhờ tam hợp cục nâng đỡ nên có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ, gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người có khả năng xúc tiến mối quan hệ đi tiến triển xa hơn.

Về phương diện sự nghiệp bản mệnh tìm được cách để nâng cao hiệu suất công việc của mình. Con giáp này biết cách đối phó với các tình huống phát sinh bất ngờ, không ngừng trau dồi kỹ năng mới để xử lý linh hoạt và tạo ra thành công bất ngờ. Hơn thế nữa, cấp trên cũng dành tặng nhiều lời khen ngợi.

Màu sắc cát tường: vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/12/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân có đầu óc nhanh nhạy, và điều đó giúp bạn rất nhiều trong quá trình giải quyết các công việc khó khăn, học búa. Bạn luôn là người tiên phong đưa ra các giải pháp và hướng dẫn mọi người.

Quan hệ xã giao của bản mệnh rất hài hòa, bạn được mọi người yêu mến vì có cách cư xử chừng mực. Bạn luôn biết cách kiềm chế bản thân để không hành xử nông nổi và đắc tội với bất cứ ai. Nhờ vậy, bạn còn là con giáp đáng kính trong mắt nhiều người.

Màu sắc cát tường: trắng, xanh
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/12/2020 của tuổi Dậu

Tình hình sức khỏe của người tuổi Dậu không được tốt cho lắm, đặc biệt các bệnh liên quan đến gan. Con giáp này nên chú ý hơn đến vấn đề ăn uống và nghỉ ngơi, bởi chính thói quen sinh hoạt hàng ngày có thể gây cho chúng ta nhiều căn bệnh không thể lường trước được.

May mắn là bản mệnh được Thiên Tài trợ mệnh nên đường tài lộc khởi sắc rõ rệt. Chuyện làm ăn buôn bán suôn sẻ vô cùng, đi đâu cũng gặp người tốt giúp đỡ. Trong ngày, tuổi Dậu còn có khả năng kí kết được những hợp đồng làm ăn mới, dự báo sẽ đem lại lợi nhuận lớn trong tương lai, đủ để tiến hành mở rộng quy mô kinh doanh

Màu sắc cát tường: nâu, đen
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/12/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp ngày nhị hợp nên vận tình duyên rất êm đẹp. Con giáp này cũng là người biết chăm lo cho hạnh phúc gia đình, vun vén cho tình cảm ngày càng tốt đẹp hơn. Những mâu thuẫn, bất đồng giữa bản mệnh và nửa kia cũng ít dần, đôi bên biết lắng nghe và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Đường công danh sự nghiệp tiến triển thuận lợi, con giáp này có cơ hội được thăng chức, tăng lương sau những thành tích đáng kể. Mọi sự hanh thông, bản mệnh nhận thêm những trọng trách mới, thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, hứa hẹn gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong tương lai.

Màu sắc cát tường: đỏ, xám
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/12/2020 của tuổi Hợi

Ngày mới đem tới tin vui tài lộc cho người tuổi Hợi. Nếu đã chăm chỉ dành thời gian cho các công việc làm thêm suốt thời gian qua thì nay chính là lúc bạn an tâm tận hưởng thành quả. Mọi sự cố gắng của bạn đều không vô ích.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần và Tài thần đều xuất hiện ở hướng Tây Nam.

Màu sắc cát tường: xanh, vàng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 16/12/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 15/12/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN