Chủ nhật, 13/06/2021 | 02:57
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 13/12: Tuổi Mùi bứt phá và vươn tới thành công

Thứ bảy, 12/12/2020, 11:18 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay chủ nhật ngày 13/12/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/12/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý nên tập trung hơn nữa trong công việc hoặc chuyện học hành của mình. Việc cứ để đầu óc ở đâu đâu dễ khiến con giáp này đưa ra quyết định sai lầm vào lúc này.

Thời điểm cuối năm là lúc cần bứt tốc, chỉ một phút lơ là chểnh mảng cũng có thể khiến công sức từ trước đó của bản mệnh đổ sông đổ biển. Có lẽ tuổi Tý đang để chuyện tình cảm ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của mình nên không hề quan tâm đến công việc mình đang phải làm. Con giáp này hãy cố gắng xốc lại tinh thần, đừng để bản thân cứ mãi chạy theo sau lưng người khác.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/12/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu cần phát huy hết năng lực cá nhân của mình để phát triển con đường công danh sự nghiệp. Không phải lúc nào cơ hội cũng sẵn có nên đừng chần chừ thêm nữa. Con giáp này hãy mạnh dạn làm theo những gì lý trí mách bảo.

Nếu vẫn cảm thấy chưa chắn chắn về lựa chọn của mình, bản mệnh có thể hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đi trước. Chắc chắn những lời khuyên bảo, góp ý của họ sẽ giúp tuổi Sửu tìm ra con đường đúng đắn của mình. Con giáp này cần phải hiểu rằng, thất bại hay sai lầm không phải lúc nào cũng đáng sợ như bạn vẫn nghĩ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/12/2020 của tuổi Dần

Vận trình tình duyên của tuổi Dần có phần kém sắc. Mối quan hệ giữa con giáp này và các thành viên trong gia đình cũng xảy ra sự tranh cãi, bất đồng khiến tình cảm bị rạn nứt. Đôi bên cần có thời gian để hàn gắn và tăng thêm đoàn kết. Các xung đột ngày càng sâu sắc, khó tìm cách hòa giải.

Thiên Tài độ mệnh. Con giáp này được trao nhiều cơ hội để kiếm tiền thuận lợi hơn. Tuy nhiên, cơ hội đến thuận lợi như vậy cũng kèm theo không ít rủi ro tiềm ẩn. Bản mệnh tốt nhất phải luôn giữ cho đầu óc tỉnh táo, đừng vội quyết định điều gì khi chưa nắm chắc kết quả, nhất là các lĩnh vực đầu tư tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

tu vi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/12/2020 của tuổi Mão

Tam Hội nâng đỡ, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mão tiến triển tốt đẹp, giúp con giáp này dễ dàng hoàn thành các dự án trước thời hạn đặt ra. Đây là quả là tin mừng sau những tháng ngày đau đầu, mất ăn mất ngủ vì lo lắng giải quyết hàng loạt vấn đề tồn đọng trước đó.

Thậm chí, hôm nay bản mệnh còn có thể gặp được quý nhân và sẽ được dẫn dắt phát triển thuận lợi. Chính Tài nhập cục, người tuổi Mão vẫn có nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính. Nhưng nếu muốn tài chính dư dả hơn, con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể hoặc nghĩ đến việc kinh doanh nho nhỏ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/12/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn có thể phải đối mặt với không ít rắc rối về các mối quan hệ xã giao của mình. Thái độ thờ ơ với công việc chung chính là điều mọi người không hài lòng về con giáp này. Bản mệnh có thể phải nhận một vài lời phàn nàn, thậm chí phê bình khi thiếu sự liên kết với các đồng nghiệp.

Nếu không sớm tìm cách dung hòa những mâu thuẫn này, cứ để mọi thứ tích tụ càng lâu thì tình cảm rạn nứt, chuyện đổ vỡ là điều sớm muộn. Chẳng dễ dàng gì để hai người có thể đi đến ngày hôm nay, hãy nghĩ đến những khó khăn đã cùng nhau vượt qua và cho nhau một cơ hội hàn gắn tất cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/12/2020 của tuổi Tỵ

Cục diện Dần Tỵ Tương Hại là điềm báo cho thấy người tuổi Tỵ dễ phạm tiểu nhân, họa thị phi ảnh hưởng đến con đường thăng tiến của mình. Không phải ngẫu nhiên mà dạo gần đây thường xuyên xuất hiện những lời đồn đại không chính xác về con giáp này.

Lại thêm Thiên Quan gây rối, con giáp này cũng nên cảnh giác với những lời đường mật xúi giục bản thân tham gia vào dự án đầu tư hấp dẫn nào đó. Nhưng bản mệnh rất may mắn vì dù ngoài kia có bao nhiêu sóng gió thì vẫn luôn có một người sẵn sàng ủng hộ, luôn tin tưởng và quan tâm vô điều kiện. Hãy biết trân trọng hạnh phúc hiện tại nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/12/2020 của tuổi Ngọ

Nhờ có Tam Hợp phù trợ, người tuổi Ngọ sẽ đón nhận tin mừng cả về phương diện công danh sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm của mình. Hôm nay quả là một ngày thích hợp để con con giáp này tiến hành các kế hoạch kí kết hợp đồng sẽ đem lại kết quả tốt đẹp.

Điều duy nhất mà bản mệnh cần cải thiện nếu muốn thăng tiến xa hơn là tính nóng vội của mình. Bản mệnh là người nhiệt tình, có năng lực hành động nhưng lại khó giữ được lửa “nhiệt” của mình lâu dài. Đó là nguyên nhân bạn dễ bỏ dở nửa chừng. Dù làm bất cứ việc gì cũng cần phải có sự kiên trì theo đuổi thì mới có thể nhận được kết quả xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

con giáp hàng ngày

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/12/2020 của tuổi Mùi

Chính Ấn đang tạo ra rất nhiều bước đà thuận lợi để tuổi Mùi có thể bứt phá và vươn tới thành công. Con giáp này không nên bỏ lỡ cơ hội này chỉ vì cứ mãi lo lắng về những chuyện chưa xảy ra. Những lo lắng được mất đang ghìm bước chân bản mệnh đi đến thành công.

Đường tình duyên trong ngày của người tuổi Mùi có dấu hiệu khởi sắc. Đào hoa nở rộ mang tới cơ hội tìm thấy nửa kia phù hợp cho những người độc thân. Tình yêu có thể đến từ bất cứ nơi đâu, vào lúc ta không ngờ tới nhất, chỉ cần con giáp này mở lòng đón nhận thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/12/2020 của tuổi Thân

Dần Thân Tương Xung báo hiệu hôm nay không phải là một ngày may mắn với tuổi Thân. Vận trình trong ngày khá ảm đạm, mang điềm báo họa hại, đòi hỏi con giáp này phải hành xử cẩn trọng kẻo rước họa vào thân. Mối quan hệ tình cảm của bản mệnh và người ấy cũng có điềm báo có kẻ thứ 3 xen vào.

Đôi bên đều chưa nhận thức rõ ràng về vai trò của người kia trong cuộc đời mình nên chưa thật sự trân trọng mối quan hệ hiện tại. Đừng để đến lúc mất đi mới hối hận cũng đã muộn. Tỷ Kiên còn cho thấy người tuổi Thân trở nên khá cứng đầu trong công việc. Bản mệnhkhó chấp nhận được việc bản thân không được nhìn nhận đúng thực lực.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/12/2020 của tuổi Dậu

Kiếp Tài xuất hiện là điềm báo tuổi Dậu có thể gặp họa mất tiền hoặc hao tài tốn của do sự chủ quan của mình. Dù đi gần hay đi xa con giáp này cũng nên giữ túi tiền của mình thật cẩn thận. Bản mệnh có thể lựa chọn hướng xuất hành may mắn trong hôm nay là hướng Tây Bắc hoặc hướng Tây Nam để mọi việc được hanh thông, thuận lợi.

Ngũ hành tương khắc, con giáp này đang gặp khá nhiều áp lực từ cuộc sống. Rất nhiều tâm sự đè nén trong lòng nhưng chẳng thể giải tỏa hay không biết giãi bày của ai. Những lúc như vậy, hãy thử tâm sự với nửa kia hoặc với những người mình thực sự tin tưởng nhé, giữ tất cả trong lòng chỉ khiến bản mệnh thêm ngột ngạt mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/12/2020 của tuổi Tuất

Ngày Dần Tuất Bán Hợp tạo ra cho người tuổi Tuất cơ hội có thể bày tỏ tình cảm của mình. Song dường như con giáp này đang gặp một vài khó khăn để có thể thẳng thắn đối diện với người ấy. Đừng quá lo lắng, hãy cứ giao mọi chuyện cho trái tim. Người độc thân cần thêm một chút dũng khí thì mới có thể nắm chắc hạnh phúc trong tay.

Là con giáp tài năng, bản mệnh có thể đạt được bước ngoặt đáng kinh ngạc trên đường sự nghiệp của mình. Chính bản lĩnh vững vàng khi đôi mặt và vượt qua khó khăn là điều giúp tuổi Tuất ghi điểm trong mắt cấp trên. Nhờ đó, cấp trên sẽ dần nhận ra năng lực tiềm tàng và sẽ trọng dụng con giáp này xứng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/12/2020 của tuổi Hợi

Cục diện Nhị Hợp giúp cho người tuổi Hợi có thể xử lý khéo léo các mối quan hệ xã giao của mình một cách hài hòa tốt đẹp. Đó đều là những mối quan hệ cần thiết cho công việc nên con giáp này không muốn mích lòng với bất cứ ai. May mắn bản mệnh là người có tính tình hiền lành, chu đáo nên ai cũng muốn kết giao.

Dù có xảy ra xung đột, bạn chính là người ở giữa đều điều tiết các bên. Do đó, con giáp này nhận được sự quý mến và tin tưởng của tất cả những người bạn của mình. Thực Thần phù trợ giúp cho tuổi Ợi có lộc làm ăn. Đặc biệt là những người làm về kinh doanh hay nghề tự do sẽ tìm được những mối làm ăn hứa hẹn cũng như những đối tác tiềm năng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 14/12/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 13/12/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN