Chủ nhật, 13/06/2021 | 04:22
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 10/12: Tam Hợp phù trợ người tuổi Mão, tài lộc phơi phới

Thứ tư, 09/12/2020, 09:50 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 10/12/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/12/2020 của tuổi Tý

Nhờ có sự phù trợ của Tam Hội nên đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý tiến triển vô cùng thuận lợi, con giáp này có thể gặp gỡ được quý nhân. Quý nhân có thể là người ở ngay cạnh, giúp bản mệnh khắc phục được những khó khăn, đồng thời đưa ra những định hướng phát triển cho tương lai.

Vận trình tình cảm về cơ bản là ổn định, thế nhưng cũng có lúc bản mệnh cảm thấy mối quan hệ của mình và nửa kia không được như các cặp đôi khác. Thực ra vấn đề nằm ở chính suy nghĩ của bản thân nên con giáp này hãy sống cởi mở hơn, đừng tự gây áp lực cho chính mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/12/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu vì ngũ hành tương xung nên tình hình sức khỏe của con giáp này không được tốt lắm. Con giáp này bận rộn với công việc trong những ngày cuối năm này, lại thêm thời tiết thay đổi thất thường nên dễ ốm vặt, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp.

Vận tình duyên của con giáp này vô cùng hài hòa, êm đẹp. Bản mệnh biết cách hài hòa các mối quan hệ để mọi người cảm thấy dễ chịu hơn. Thời gian này người độc thân sẽ gặp được đối tượng khiến mình cảm thấy rung động và muốn tìm hiểu để xây dựng tình cảm lâu dài với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/12/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần gặp cục diện tương xung nên ảnh hưởng khá lớn đến vận trình tình cảm. Với những người đã lập gia đình, tình cảm giữa con giáp này và người ấy đang có dấu hiệu rạn nứt. Chính vì thế bản mệnh cần phải chú ý và hóa giải những hiểu lầm nếu có ngay lập tức.

Tuy nhiên, Chính Ấn lại mang tới cho con giáp này nhiều điều tốt đẹp trên con đường công danh sự nghiệp. Sự chăm chỉ, cần cù đã giúp bản mệnh nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của mọi người xung quanh. Đây là bước đệm giúp người tuổi Dần gia tăng khả năng thăng tiến trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

tu vi 12 con giap

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/12/2020 của tuổi Mão

Tam Hợp phù trợ người tuổi Mão, con giáp này luôn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ gì. Tuy nhiên không nên lý tưởng hóa mọi việc, bởi nếu gặp trắc trở, sự việc không như ý muốn, bản mệnh dễ cảm thấy chán nản, buông xuôi.

Vận trình tình duyên trong ngày cực kì khởi sắc. Với bản tính hiền hòa và vui vẻ, các quan hệ xã giao của con giáp này vẫn đang phát triển khá thuận lợi. Khi đối diện với khó khăn, tuổi Mão cũng không nên quá lo lắng, bởi xung quanh chắc sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi bản mệnh gặp khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/12/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn đạt được thành tích đáng nể trong sự nghiệp, đủ để được lãnh đạo và đồng nghiệp công nhận và đây là nền tảng vững chắc giúp con giáp này được thăng chức hoặc tăng lương trong thời gian tới. Nhìn chung con đường công danh của bản mệnh bắt đầu hạnh thông hơn về cuối năm.

Con giáp này cũng sẽ thu được tài lộc dồi dào về tay, thu nhập rủng rỉnh nếu như làm việc nhanh nhẹn, linh hoạt hơn, không sợ gian khổ và dám đương đầu với chông gai, thử thách. Càng nỗ lực thì càng thu về nhiều tài lộc nên tuổi Thìn đừng ngại ngay cả những nhiệm vụ khó nhằn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/12/2020 của tuổi Tỵ

Cục diện Tương Xung khiến tuổi Tỵ nói năng không suy nghĩ, không ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp của mình. Con giáp này vốn là người biết cách ăn nói, thế nhưng hôm nay lại dễ gây mất lòng những người xung quanh. Bản mệnh cần phải suy nghĩ kĩ càng trước khi nói ra điều gì.

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này cũng sẽ trải qua một ngày vất vả do ôm đồm quá nhiều công việc. Người tuổi Tỵ cũng không nên nóng vội muốn đạt kết quả mong ước ngay lập tức, bởi thành công không thể đến nhanh chóng trong nay mai. Hãy bình tĩnh bước từng bước một, chậm mà chắc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/12/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình cảm của tuổi Ngọ có dấu hiệu sa sút. Con giáp này có thể sẽ rơi vào tình trạng căng thẳng với nửa kia. Dù là vợ chồng cũng vốn khó tránh khỏi những lúc bất đồng ý kiến, tuy nhiên bản mệnh không nên quá nóng nảy, nói ra những lời thiếu suy nghĩ gây tổn thương cho nửa kia của mình.

Tỷ Kiên cho thấy bản mệnh vốn là người chín chắn và có chí tiến thủ, tuy nhiên, để thăng tiến thì ngoài tài năng, con giáp này cũng cần phải xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp. Hãy tìm cách mở rộng mối quan hệ của mình. Nếu có gặp khó khăn thì bản mệnh cũng được mọi người giúp đỡ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

tu vi ngày mới

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/12/2020 của tuổi Mùi

Thực Thần nâng đỡ khiến người tuổi tuổi Mùi có một ngày vận trình sự nghiệp phát triển hanh thông, thuận lợi. Con giáp này làm công chức có thể duy trì mối quan hệ hợp tác hài hòa với đồng nghiệp, nhờ đó mà công việc cũng được tiến hành vô cùng trôi chảy.

Ngoài ra, đây cũng là thời điểm khá thích hợp để bản mệnh tiến hành các kế hoạch quan trọng. Những người tuổi Mùi làm đầu tư, kinh doanh cũng có thể tìm được những mối hợp tác có lợi. Hãy tranh thủ nắm bắt những cơ hội đang xuất hiện trước mắt mình, chớ chần chừ, do dự để người khác giành mất.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/12/2020 của tuổi Thân

Tương Hại giáng họa, người tuổi Thân phải trải qua một ngày không bình yên. Con giáp này dễ phải đối mặt với tiểu nhân hoặc vướng phải những chuyện thị phi không mong muốn. Bản mệnh có thể bị những người không hiểu rõ về mình hiểu lầm, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân.

Dù có rơi vào tình huống như vậy, con giáp này cũng đừng quá nóng nảy và vội vàng tìm cách phản kháng. Hãy dùng hành động thực lực, kết quả công việc thực tế để chứng minh cho mọi người thấy mình là ai. Nếu tuổi Thân làm được điều đó, những kẻ có lỗi với bản mệnh sẽ phải nhận sai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/12/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu có những mối nhân duyên khá tốt đẹp, đặc biệt là với những người chưa lập gia đình. Con giáp này có sức quyến rũ trời sinh, nếu có ai để ý, hãy cởi mở và cho đôi bên cơ hội được tiếp xúc trò chuyện với nhau nhiều hơn. Nếu đã có gia đình, bản mệnh luôn tin tưởng vào nửa kia.

Nhờ vào vận may của mình, bản mệnh có thể kiếm được một khoản kha khá, tuy nhiên không nên phụ thuộc vào điều đó. Vận trình sự nghiệp cũng có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Con giáp này được giao cho những hạng mục quan trong, là cơ hội để thể hiện năng lực và nâng cao vị trí của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/12/2020 của tuổi Tuất

Thương Quan cảnh báo, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tuất gặp nhiều điều không thuận lợi. Những trở ngại, khó khăn bày ra trước mắt, điều quan trọng là con giáp này cần phải giữ được trạng thái tâm lý tích cực, không nên rối lên bởi rồi mọi việc sẽ có cách giải quyết thỏa đáng.

Người làm công ăn lương cần thay đổi thái độ làm việc tản mạn, chỉ thích theo ý mình mà không quan tâm đến mục tiêu chung của tập thể. Nếu đã làm việc trong một tập thể, bản mệnh không nên tự tách mình ra mà hãy tìm cách hòa nhập và phối hợp với mọi người. Sức mạnh của tập thể sẽ giúp hiệu suất tăng lên đáng kể đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/12/2020 của tuổi Hợi

Do ảnh hưởng xấu của cục diện Tự Hình nên tuổi Hợi dễ giữ trong lòng những tư tưởng bi quan và tiêu cực. Khi đối diện với rắc rối trong công việc, con giáp này không nên vội than thân trách phận, thay vào đó suy nghĩ tích cực và tìm cách khắc phục thì hơn.

Bản mệnh tự đổ lỗi cho mình về những thất bại trong chuyện tình cảm, không chịu nổi kết cục tan vỡ. Con giáp này có những điểm chưa hề hiểu rõ mình đang mong muốn gì. Tình yêu là thứ không thể gượng ép. Khi một cuộc tình tan vỡ, không thể nói lỗi lầm chỉ thuộc về một trong hai người.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 11/12/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 10/12/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN