Chủ nhật, 13/06/2021 | 04:31
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 9/12: Tuổi Tuất sẽ có được cơ may tài lộc cực lớn

Thứ ba, 08/12/2020, 09:48 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 9/12/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/12/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp vì được quý nhân nâng đỡ, đồng nghiệp giúp sức. Con giáp này như được tiếp thêm sức mạnh và động lực trong công việc, bản lĩnh dám làm dám chịu trách nhiệm với những việc mình làm để đạt được thành công.

Ngũ hành tương xung gây ra những bất đồng trong vận trình tình duyên. Con giáp này và nửa kia của mình đều tỏ ra cố chấp, ngang bướng không ai chịu nhún nhường. Bản mệnh còn độc thân cảm thấy bất an khi mà bạn bè xung quanh rồi cũng dần có người yêu, sớm đi đến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/12/2020 của tuổi Sửu

Trong ngày Sửu Tuất tương hình, tuổi Sửu đón nhận những điều không mấy may mắn. Con giáp này lại quá thẳng tính, không chịu lắng nghe nên dễ gây mất cảm tình từ những lần đầu tiếp xúc. Điều này không tốt cho công việc của bản mệnh khi phải trao đổi với khách hàng hay đối tác.

Đối với chuyện tình cảm, bản mệnh cần có cảm giác an toàn thì mới chịu ở bên một ai đó lâu dài. Sự đường đột chỉ càng khiến cho con giáp này chạy trốn. Với các cặp đôi, dường như khoảng cách giữa hai người đang càng ngày càng lớn hơn khi mà đôi bên không thể sắp xếp được thời gian dành cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/12/2020 của tuổi Dần

Vận trình của tuổi Dần rất khởi sắc. Dường như may mắn đang tìm tới với con giáp này. Nhờ tam hợp cục nâng đỡ nên có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ, gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người có khả năng xúc tiến mối quan hệ đi tiến triển xa hơn.

Về phương diện sự nghiệp bản mệnh tìm được cách để nâng cao hiệu suất công việc của mình. Con giáp này biết cách đối phó với các tình huống phát sinh bất ngờ, không ngừng trau dồi kỹ năng mới để xử lý linh hoạt và tạo ra thành công bất ngờ. Hơn thế nữa, cấp trên cũng dành tặng nhiều lời khen ngợi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

con giáp 2020

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/12/2020 của tuổi Mão

Người tuổi Mão gặp ngày nhị hợp nên vận tình duyên rất êm đẹp. Con giáp này cũng là người biết chăm lo cho hạnh phúc gia đình, vun vén cho tình cảm ngày càng tốt đẹp hơn. Những mâu thuẫn, bất đồng giữa bản mệnh và nửa kia cũng ít dần, đôi bên biết lắng nghe và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Đường công danh sự nghiệp tiến triển thuận lợi, con giáp này có cơ hội được thăng chức, tăng lương sau những thành tích đáng kể. Mọi sự hanh thông, bản mệnh nhận thêm những trọng trách mới, thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, hứa hẹn gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/12/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn không gặt hái được nhiều thành quả như mong đợi vì gặp ngày tương xung. Mặc dù con giáp này có nhiều tham vọng, mục tiêu nhưng đến khi thực hiện lại gặp quá nhiều trở ngại, khó có thể đạt được tâm nguyện của mình. Chính vì thế mà tâm trạng của bản mệnh cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Tuy nhiên Thực Thần chiếu mệnh, tài lộc cực vượng, bản mệnh nhờ thế mà nhận được nhiều may mắn trong chuyện làm ăn kinh doanh Con giáp này tất bật đón khách, lợi nhuận tăng lên gấp mấy lần. Người làm công ăn lương thì thu nhập ổn định, không có biến động hay có dấu hiệu hao hụt nào cả.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/12/2020 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đưa ra những quyết định dứt khoát, nắm chặt thời cơ, nhờ vậy mà đạt được những bước tiến mới trên con đường tìm kiếm công danh sự nghiệp của mình. Con giáp này cũng cảm thấy có chút hoang mang nhưng vẫn quyết tâm đi theo phương hướng đã chọn.

Tỷ Kiên nhập cục, tài lộc vẫn có thể về tay nếu như bản mệnh biết chủ động nắm bắt thời cơ. Con giáp này đừng quá e ngại trước những rủi ro có thể gặp phải, cần biết cách thông minh để hạn chế rủi ro thấp nhất. Trước khi làm bất cứ việc gì cũng cần phải cần xem xét, tính toán một cách kỹ càng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/12/2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gặp ngày tam hợp nên vận trình của con giáp này về cơ bản là tốt đẹp. Mặc dù đường tình duyên của con giáp này vẫn có nhiều cản trở nhưng tình yêu giữa hai người đủ lớn để chống chọi lại những sóng gió, giông bão cuộc đời, tìm được một nửa thực sự yêu tương và dành cho mình.

Tuy nhiên phương diện tài lộc trong ngày không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Bản mệnh dễ bị người xấu lôi kéo, tin tưởng mù quáng khiến tình hình tài chính rơi vào cảnh khủng hoảng. Người tuổi Ngọ sẵn sàng dốc hết tiền bạc của mình cho kẻ tiểu nhân mà không biết mình đã tin lầm người.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

con giáp trong ngày hôm nay

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/12/2020 của tuổi Mùi

Vận trình tình duyên của người tuổi Mùi không được êm đẹp cho lắm vì gặp ngày Tuất Mùi tương phá. Mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy chưa thực sự hài hòa, còn nhiều điều chưa hiểu. Tình cảm cũng bắt đầu rạn nứt từ đó, đôi bên nên dành thời gian nói chuyện và thông cảm cho nhau hơn.

Bản mệnh còn độc thân hãy cố gắng thoát ra khỏi quá khứ, đừng níu kéo những gì đã trôi qua. Tuổi Mùi biết rằng không thể quay trở lại thời gian, chẳng những nó không giúp ích được gì mà còn có thể khiến cho cả đôi bên tổn thương. Thay vào đó, hãy nhìn về tương lai tươi sáng đang chờ đón ở phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/12/2020 của tuổi Thân

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Thân vượng phát. Người làm công ăn lương nếu chăm chỉ làm thêm bên ngoài cũng sẽ gia tăng được nguồn tài chính cho mình, đủ để con giáp này chi tiêu thoải mái. Người kinh doanh có thể mở rộng kinh doanh, tìm được đối tác tin cậy.

Vận tình tình cảm khá tốt đẹp, nếu còn độc thân, bản mệnh sẽ có cơ hội tìm hiểu kĩ càng hơn về người mà mình đang rung động, nếu đủ tinh tế và nhạy cảm thì cũng có thể chọn thời điểm này để bày tỏ tình cảm với đối phương. Tình yêu đôi lứa cũng có bước tiến rõ rệt trong mối quan hệ giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/12/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu đối mặt với cục diện Dậu Tuất tương hại nên dễ bị lừa gạt về tình cảm. Con giáp này tự tin và nghĩ rằng mình đủ sáng suốt để biết cách nhìn người, không bị những lời mật ngọt làm cho mờ mắt thế nhưng cuối cùng vẫn phải rơi vào hoàn cảnh đau thương.

May mắn là đường tài lộc của bản mệnh trong ngày khá tốt. Chính Tài đảm bảo cho thu nhập của con giáp này được ổn định nên hôm nay nỗi lo về tiền bạc bị đẩy lùi. Người tuổi Dậu hoàn toàn có thể chi tiêu theo ý mình, không cần phải suy tính hay cân đo đong đếm quá nhiều nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/12/2020 của tuổi Tuất

Thực Thần chiếu mệnh, tuổi Tuất sẽ có được cơ may tài lộc cực lớn. Bao nhiêu may mắn về tiền bạc dường như đều dành hết cho con giáp này và có thể kiếm được số tiền không thể tin được. Bản mệnh hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội trước mắt, không ngần ngại lăn xả để kiếm tiền nên nguồn thu nhập cũng tăng lên đáng kể.

Vận tình tình cảm tiến triển êm đẹp, yên bình. Tuy không phải là một cá nhân hoàn hảo nhưng người tuổi Tuất luôn tự tin mình có thể tìm được một nửa phù hợp với bản thân, không sợ phải chịu cảnh cô đơn, lẻ loi. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp cũng giúp con giáp này tăng nhân duyên cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/12/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi bị tiểu nhân đeo bám, gây chuyện thị phi nên cần hết sức thận trọng. Con giáp này cảm thấy mệt mỏi khi hết lần này tới lần khác phải đi xử lý những rắc rối mà tiểu nhân Thiên Quan gây ra, mình chẳng làm gì những vẫn phải gánh chịu hậu quả. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh và tỉnh táo để giải quyết.

Bản mệnh còn có nguy cơ tan vỡ tình cảm do kẻ tiểu nhân khiến cho đôi bên hiểu lầm tình cảm của mình nữa. Đừng để cho mình bị lợi dụng mà chịu thiệt. Người ấy đã cho nhiều cơ hội để giải thích rõ ràng nhưng con giáp này hoàn toàn phớt lờ và tự đẩy tình yêu của mình vào ngõ cụt không lối thoát chính là vì thế.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 10/12/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 9/12/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN