Chủ nhật, 13/06/2021 | 04:10
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 12/12: Tuổi Dậu có thể gặp tai họa bất ngờ

Thứ sáu, 11/12/2020, 10:16 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 12/12/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/12/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý bắt đầu ngày mới với vận trình tài lộc không ngừng tăng tiến. Con giáp này kiếm tiền vô cùng thuận lợi, chẳng chút khó khăn hay trở ngại nào gây ngáng trở. Nhờ thế mà bản mệnh có thể băng băng đi trên con đường tiến tới mục tiêu đã đề ra.

Con giáp này có khá nhiều dự định ấp ủ trong tương lai, cũng có những mong ước, hoài bão lớn. Người tuổi Tý luôn muốn có cuộc sống không những tốt đẹp mà chất lượng cuộc sống cũng ngày càng đi lên. Điều đó chính là động lực để bản mệnh tiếp tục cố gắng đạt được những mong muốn của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/12/2020 của tuổi Sửu

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu khởi sắc. Con giáp này có được một người bạn đời lý tưởng cho riêng mình, người luôn kề vai sát cánh bên cạnh bản mệnh bất cứ lúc nào. Những giây phút tưởng chừng như bình thường cũng sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau.

Tuy nhiên đường công danh sự nghiệp không được thuận lợi. Con giáp này phải đối mặt với khá nhiều rắc rối. Người tuổi Sửu làm việc chưa được hiệu quả, lại bị phân tán tinh thần bởi những mối quan hệ phức tạp nơi làm việc. Mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh có nhiều mâu thuẫn, bất đồng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/12/2020 của tuổi Dần

Đường tài lộc của tuổi Dần có dấu hiệu sa sút rõ ràng. Con giáp này nên cẩn trọng trong vấn đề liên quan đến tiền bạc bởi có điềm báo hao tài phá của đang nhăm nhe đến gần. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lí, hạn chế những khoản phát sinh ngoài dự kiến do sự chủ quan của mình.

Vận tình tình duyên bù lại tiến triển êm đẹp. Nếu còn độc thân, con giáp này có thể thổ lộ tình cảm của mìn với người đã thầm thương trộm nhớ đã lâu. Đây là thời điểm tốt để người tuổi Dần kết thúc tình trạng đơn phương của mình, cho bản thân cơ hội có những trải nghiệm thú vị trong tình yêu yêu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

tử vi 12 con giáp

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/12/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão dễ vướng vào chuyện thị phi. Đôi khi con giáp này quá thẳng thắn, bộc trực trong cách nói chuyện. Những người bạn bè thân thiết đã lâu có thể hiểu, nhưng với người mới tiếp xúc thì đây lại là những lời nói sẽ bị đánh giá là thiếu chín chắn và tôn trọng.

Vận trình tài lộc của con giáp này có những chuyển biến tích cực. Bản mệnh dựa vào thực lực của mình để giành lấy cơ hội thành công, nhờ đó mà nguồn thu cũng được tăng lên, ổn định hơn nên có thể thoải mái trong việc chi tiêu trong thời gian này mà không phải đắn đo hay lo lắng quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/12/2020 của tuổi Thìn

Thiên Quan chiếu mệnh, tuổi Thìn có một ngày làm việc vô cụng thuận lợi. Con giáp này được cấp trên tin tưởng và giao cho những trọng trách lớn, cũng được đồng nghiệp yêu mến và giúp đỡ. Mặc dù không tránh khỏi áp lực và mệt mỏi nhưng điều đó giúp bản mệnh có thêm động lực hơn.

Đường tình duyên có phần kém sắc. Dù mối quan hệ đã lên thêm bước tiến mới nhưng dường như mọi thứ còn đang rất non nớt, cần sự che chở và chăm sóc kĩ càng. Nhưng mọi chuyện lại chẳng được như mong muốn, khó khăn, trở ngại ập đến đến khiến mối quan hệ của người tuổi Thìn lung lay.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/12/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ hãy chuẩn tinh thần đón nhận tin vui về tài lộc sắp tới. Con giáp này không còn cảm thấy hoang mang hay lo sợ chút nào mà rất tự tin vào những quyết định của mình. Bản mệnh cho thấy sự kiên trì và vững tâm bước trên con đường mà mình đã lựa chọn.

Thế nhưng bản mệnh không được vui vẻ trọn vẹn vì chuyện tình cảm nảy sinh nhiều bất đồng, mâu thuẫn. Những trận cãi vã liên miên khiến cho rạn nứt giữa hai người ngày càng lớn dần dù đã được hàn gắn trước đó nhưng không thể nào lành lại như ban đầu. Kéo theo đó là những nỗi đau, tổn thương trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/12/2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tính tình thẳng thắn nhưng cũng dễ dàng bị tổn thương bởi những lời nói vô tình đến vô tâm của người mình yêu. Con giáp này không muốn tranh cãi nên nín nhịn, không nói quá nhiều về việc đã qua nhưng thực sự nó như một cái dằm trong tim khiến cho bản mệnh khó chịu.

Đường tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, những người làm công ăn lương có thể cải thiện thu nhập của mình. Những sự cố gắng của con giáp này từ trước đến nay đã được nhận lại thành quả xứng đáng. Đôi lúc bản mệnh tưởng rằng những điều mình làm là sự sự hi vô ích nhưng cuối cùng đã được đền đáp.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

tử vi trong ngày

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/12/2020 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi đang đứng trước nguy cơ phải đối mặt những rắc rối trong chuyện tiền bạc do kẻ tiểu nhân bày mưu tính kế hãm hại. Con giáp này ngây thơ nghĩ rằng tất cả mọi người đều tốt đẹp và có phần chủ quan với những người xấu nên càng dễ bị mắc bẫy.

Đường công danh sự nghiệp phát triển vô cùng thuận lợi. Quyết tâm, tham vọng đạt nhiều thành công khiến cho bản mệnh tập trung cao độ. Con giáp này không quan tâm tới những thứ xung quanh mà chỉ nhìn vào vào mục tiêu mình đã đề ra, điều đó cũng chính là động lực để vượt qua được khó khăn, thử thách.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/12/2020 của tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân khởi sắc bởi có điềm báo thăng quan tiến chức. Có thể đó chưa hẳn là những gì con giáp này mong muốn cuối cùng, nhưng còn cả một chặng đường dài phía trước, bản mệnh thàbước chậm mà chắc còn hơn đi nhanh mà vấp ngã và thất bại liên tục.

Đường tình duyên được tốt đẹp cho lắm. Con giáp này sẵn sàng hi sinh mọi thứ vì nửa kia của mình, nhưng kèm với đó là mong muốn được nhận lại. Dường như sự thật lại không theo ý của người tuổi Thân khi người ấy không đáp lại tình cảm. Cũng vì thế mà những mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/12/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có thể gặp tai họa bất ngờ. Con giáp này cần phải hết sực thận trọng trong chuyện kinh doanh buôn bán, nhất là các kế hoạch đầu tư làm ăn. Bản mệnh có thể bị che mắt bởi những sự xảo trá khó lường hay bị mù quáng bởi nguồn lợi khổng lồ trước mắt.

May mắn thay quý nhân xuất hiện mang lại vận may nhiều hơn cho tuổi Dậu trong công việc. Không có công việc nào nhàn hạ mà cũng chẳng có công việc nào là dễ dàng để kiếm tiền. Bản mệnh biết điều đó và luôn cố gắng làm hết sức mình thay vì chỉ ngồi than vãn, không có quyết tâm hay mục tiêu thực hiện.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/12/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất đang nhận được nhiều sự hỗ trợ đắc lực trên con đường sự nghiệp. Con giáp này vốn thông minh và nhạy bén nên những điều mới không làm khó được bản mệnh mà ngược lại càng tạo thêm sự hứng thú, khám phá và hoàn thành tốt công việc.

Vận trình tình cảm không có nhiều biến động. Duyên chưa tới, có gượng ép cũng chẳng thành, dù con giáp này đã cố gắng rất nhiều để giành được trái tim người ấy nhưng tình cảm không phải thứ mà cố gắng là có được, người tuổi Tuất không nên mù quáng làm bản thân mình tổn thương và đau khổ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/12/2020 của tuổi Hợi

Tam Hội cục nâng đỡ, vận tình tình duyên của tuổi Hơi trong ngày nở rộ. Các cặp đôi yêu nhau lâu cảm thấy tình cảm đã chín muồi, sắp đi đến quyết định quan trọng của cuộc đời mình. Mùa đông chẳng còn lạnh nữa khi luôn có người ở bên sưởi ấm cho mình. Con giáp này còn độc thân có thể tìm thấy nửa kia ưng ý.

Chính Quan che chở, vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh tiến triển khá tốt đẹp. Người tuổi Hợi được nhiều người giúp đỡ, không gặp khó khăn gì trong việc giải quyết những vấn đề còn đang tồn đọng, hơn thế nữa còn nhanh chóng khẳng định được năng lực và vị trí của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 13/12/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 12/12/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN