Chủ nhật, 17/01/2021 | 15:52
RSS

Giữa tháng 12, 3 con giáp "ra ngõ" nhặt tài lộc, đón Tết Tân Sửu ấm no

Thứ năm, 10/12/2020, 14:38 (GMT+7)

Giữa tháng 12, 3 con giáp ra ngõ nhặt được lộc nên công danh sự nghiệp đều thăng hoa, xuôi thuận, đón Tết Tân Sửu ấm no.

Con giáp tuổi Hợi

Người cầm tinh con giáp tuổi Hợi đa phần đều hiền lành, chất phác. Bạn mang bản tính thiện lương, thích làm điều phúc, không hại ai bao giờ. Con giáp này giỏi chịu đựng, dù trong khó khăn, gian khổ cũng không nản lòng, nhụt chí. Người tuổi Hợi dù xuất thân nghèo khó nhưng nhờ nỗ lực của bản thân cộng với may mắn nên đến hậu vận cũng ấm êm, đủ đầy.

Đến giữa tháng 12, người tuổi Hợi, đặc biệt là nữ giới tuổi Hợi có tài vận tăng vọt. Trong 9 ngày tới, con giáp này làm kinh doanh sẽ buôn may bán đắt, hái ra tài lộc. 

Nam giới tuổi Hợi trong thời gian tới sẽ được quý nhân, có được cơ hội làm ăn phát tài. 

Tuy nhiên, trong tháng này, bạn cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói. Đôi khi, những lời nói khi nóng giận lại làm ảnh hưởng đến công việc, sự nghiệp của bạn sau này.

Con giáp tuổi Hợi
Đến giữa tháng 12, người tuổi Hợi, đặc biệt là nữ giới tuổi Hợi có tài vận tăng vọt. (Ảnh minh họa)

Con giáp tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ được biết đến là người khéo ăn khéo nói, dễ được lòng mọi người. Tuy nhiên, dù bề ngoài tỏ vẻ tin tưởng tuyệt đối nhưng bạn vẫn giấu kín sự đa nghi trong lòng. Gần đây, tài vận của người tuổi Tỵ không được tốt, bạn bị tiểu nhân ngáng đường nên dù có cố gắng cũng không được ghi nhận. 

Đến giữa tháng 12, tài vận của con giáp này có nhiều điểm sáng. Trong thời điểm này, bạn gặp được quý nhân, người này sẽ dìu dắt và định hướng cho bạn trên con đường sự nghiệp. 

Người làm kinh doanh thì trong tháng này cũng tìm được bạn làm ăn cùng chí hướng.

Nếu đủ sự tin tưởng, bạn có thể hợp tác với họ trong một vài dự án tới đây. Được Thần Tài ban lộc, từ giữa tháng 12, con giáp này làm ăn tấn tới, một vốn bốn lời, tiền bạc ào ào chảy vào nhà, cuộc sống ngày càng sung túc, dư dả.

Con giáp tuổi Tỵ
Đến giữa tháng 12, tài vận của người tuổi Tỵ có nhiều điểm sáng. (Ảnh minh họa)

Con giáp tuổi Thân

Điều đầu tiên mọi người thường nhận thấy ở người tuổi Thân là bạn là người lanh lợi, thông minh, đầu óc linh hoạt. Tuy nhiên, người tuổi này lại hay cẩu thả, không cẩn thận nên dễ làm hỏng việc. Người tuổi Thân cũng là con giáp tốt bụng, thích giúp đỡ mọi người. Trong mối quan hệ xã hội họ công bằng, sòng phẳng, không toan tính thiệt hơn nên được nhiều người yêu mến.

tuoi than
Giữa tháng 12, người tuổi Thân nhận được nhiều tin vui trong sự nghiệp. (Ảnh minh họa)

Giữa tháng 12, tài vận của người tuổi Thân tăng vọt. Trong vòng 9 ngày tới, bạn sẽ nhận được tin vui trong sự nghiệp. Có thể, bạn sẽ nhận được một dự án mới, một công việc mới hoặc chí ít cũng là một việc làm thời vụ. Lúc này, người tuổi Thân cần nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu.

Thời gian tới đây, con giáp này sẽ thu hái được bộn tiền, bạc vàng chật két.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Trang Luv
Theo Dân Việt