Thứ tư, 28/07/2021 | 04:35
RSS

3 con giáp phúc khí hơn người, tuổi trẻ lận đận, về già giàu sang ngút trời

Thứ năm, 19/11/2020, 14:56 (GMT+7)

Làm nhiều điều thiện, những con giáp này có nhiều phúc khí, cuộc sống càng về sau càng có hậu.

Thời còn trẻ, sự nghiệp của 3 con giáp này tương đối long đong, lận đận. Dù có cố gắng nhiều nhưng thành quả họ nhận về không được bao nhiêu. Tuy nhiên, càng gặp khó khăn, họ càng bền gan, vững chí. Trải qua những khó khăn, vấp ngã tuổi trẻ, họ trưởng thành hơn trong cuộc sống, công việc, dần dần gặt hái được những thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Con giáp tuổi Mão

Người tuổi Mão sinh ra với trái tim nhân hậu, tấm lòng thiện lương. Họ luôn sẵn sàng chịu thua thiệt để những người xung quanh mình được hạnh phúc. Người tuổi này biết quan tâm đến người khác, thích làm việc thiện, giúp người, giúp đời. Người tuổi này không xuất thân từ những gia đình giàu có nhưng họ giàu ý chí vươn lên.

Trong công việc, họ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình. Sau nhiều lần thất bại, người tuổi Mão tôi rèn được tài năng và bản lĩnh. Họ cho rằng thất bại chính là cơ hội để họ nhìn lại chính mình và có thêm được kinh nghiệm. Thành công đến với họ muộn nhưng bền. Sau tuổi trung niên, họ là một trong những con giáp có sự nghiệp thành công, vượng phát nhất. Về già, con giáp này thường tích lũy được khối tài sản lớn, sống cuộc đời an nhàn, hưởng thụ, không phải lo lắng chuyện gì.

con giáp tuổi mão
Ảnh minh họa

Con giáp tuổi Tuất

Người tuổi Tuất mang tính cách chân thực, trung thành và luôn đối xử tốt với mọi người. Người ta nói rằng người tuổi này thích lo chuyện bao đồng. Họ sẵn sàng làm việc không công, thậm chí cố gắng hết sức để giúp đỡ những người xa lạ. Nhưng kỳ thực, người tuổi này mang tấm lòng lương thiện. Được làm điều thiện, giúp ích cho đời là niềm vui của họ.

Người tuổi Tuất thời trẻ rất vất vả. Họ thường phải trải qua nhiều công việc, chức vụ, thậm chí làm nhiều nghề. Con giáp này thường tự lực cánh sinh chứ không được nhiều người giúp đỡ. Trong gian khó, họ không ngừng vươn lên. Sau tuổi 30, sự nghiệp của người tuổi này mới ổn định. Vận thế đi lên, con giáp này ăn nên làm ra, tích lũy được nhiều của cải. Khi thành công rồi, người tuổi Tuất là quý nhân giúp đỡ những người khác thành công, phúc đức tiếp tục được trao truyền.

Con giáp tuổi Tuất
Ảnh minh họa

Con giáp tuổi Hợi

Người tuổi Hợi là người hiền lành, dễ mến. Họ nói ít, làm nhiều, biết quan tâm đến người khác. Người tuổi này tốt bụng và nhiệt tình. Họ sẵn sàng giúp đỡ những người khác mà không màng báo đáp. Làm nhiều việc thiện, con giáp này nhận nhiều phúc báo. Trong cuộc đời, họ thường được quý nhân đưa đường chỉ lối.

Con giáp tuổi Hợi
Ảnh minh họa

Sự nghiệp của họ ban đầu long đong, trắc trở. Họ thường phải chịu nhiều thất bại, làm qua nhiều ngành nghề. Sau năm 35 tuổi, sự nghiệp của họ mới ổn định và trên đà đi lên. Họ nhận được nhiều cơ hội tiến thân, nhiều lời mời hợp tác. Về già, con giáp này được sống an nhàn, hưởng phúc bên gia đình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Trang Luv
Theo Dân Việt