Chủ nhật, 25/07/2021 | 03:43
RSS

Tháng 10 âm lịch, 3 con giáp có tin vui đến cửa, phú quý đến nhà

Thứ hai, 16/11/2020, 15:58 (GMT+7)

Bước sang tháng 10 âm lịch, 3 con giáp này đón nhận nhiều tin mừng, sự nghiệp ngày càng thành công, vượng phát.

Con giáp tuổi Tý

Tuổi Tý là con giáp thông minh, tài giỏi hơn người, thích mưu cầu danh lợi, thích cảm giác bề trên. Bạn thích bon chen đấu đá, không muốn sống cuộc đời an phận thủ thường. Tháng 10 Âm lịch sang, vận khí của con giáp này lên cao, nhiều tin vui đến với sự nghiệp của họ. 

Nếu làm công ăn lương, con giáp này sẽ nhận thêm được dự án, công việc làm thêm, thu nhập từ đó cũng tăng lên. Ngoài ra, bạn cũng cần chủ động hơn trong tìm kiếm cơ hội của mình bởi không ai hiểu tài năng của bạn bằng chính bạn. Trong tháng này, người tuổi Tý cũng gặp nhiều may mắn, bạn được quý nhân soi đường chỉ lối. Quý nhân của bạn là người có tâm, có đức, bạn hãy tin tưởng ở họ.

tuoi ty thang 10 am
Ảnh minh họa

Con giáp tuổi Mão: 

Người tuổi Mão bên ngoài hiền lành, mềm yếu nhưng bên trong họ lại là một trái tim vô cùng mạnh mẽ và can đảm. Dù khó khăn, vất vả đến đâu, con giáp này vẫn kiên trì tiến lên và không bao giờ chùn bước. 

Trong cuộc sống, người tuổi Mão rất đáng tin cậy, luôn lấy chữ tín lên làm đầu. Bạn thà mất đi tiền bạc, công sức chứ không muốn mất đi lòng tin người khác dành cho mình. 

Bước sang tháng 10 âm lịch, tài vận của người tuổi Mão cực vượng, sự nghiệp nhờ đó cũng thăng hoa thấy rõ. Nếu làm kinh doanh bạn buôn may bán đắt, thu về bộn tiền. 

Người làm công ăn lương cũng có cơ hội thăng chức, tăng lương. Tuy kiếm được nhiều tiền nhưng con giáp này cần chú ý đến việc quản lý chi tiêu, chớ để chỗ hà ra chỗ hổng.

tuoi mao thang 10 am
Ảnh minh họa

Con giáp tuổi Hợi: 

Người tuổi được biết đến với tính cách hiền lành, thân thiện. Bạn là cư xử hòa nhã với mọi người, thân thiện với người ngoài, hào phóng với người nhà nên được nhiều người yêu quý. Đằng sau vẻ ngoài có phần khá nhu mì của người tuổi Hợi là một bầu nhiệt huyết nóng bỏng. Bạn sống và làm việc có mục tiêu và luôn tích cực tiến lên phía trước.

tuoi hợi tháng 10 âm
Ảnh minh họa

Tháng 10 âm lịch tới, người tuổi Hợi vui mừng vì có nhiều tin vui đến nhà, Thần Tài tìm đến tận cửa. Người làm kinh doanh sẽ ký thêm được hợp đồng. Người làm công có thêm công việc mới. Chỉ cần nỗ lực làm việc, người tuổi Hợi có tiền về đầy ví, vàng bạc về đầy kho. Cuộc sống ngày một đủ đầy, sung túc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Trang Luv
Theo Dân Việt