Chủ nhật, 13/06/2021 | 02:50
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 14/12: Điềm bán may mắn trong công việc của tuổi Mùi

Chủ nhật, 13/12/2020, 08:09 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thuws 2 ngày 14/12/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/12/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý có vận may khá lớn về tài lộc. Thực Thần chỉ lối dẫn đường, Thần Tài mang theo tài lộc tới tận nhà cho con giáp này. Bản mệnh có cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt, chỉ chờ đưa tay nắm bắt là sẽ có thể thay đổi vận mệnh cho cuộc đời mình.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của Ngũ hành xung khắc nên đường tình duyên trong ngày không được suôn sẻ cho lắm. Có quá nhiều trở ngại phía trước đang ngăn trở bản mệnh và người ấy đến với nhau. Tình yêu vẫn ngập tràn trong tim, con giáp này buồn chán và suy nghĩ không thôi, nhưng vẫn chưa tìm ra được cách để giải quyết vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/12/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu được Thiên Ấn soi đường, vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này lên như diều gặp gió. Bản mệnh có nhiều ý tưởng và không ngừng suy nghĩ, tìm tòi sáng tạo để có thể giúp cho công việc ngày càng phát triển hơn, đó là lý do mà cấp trên tin tưởng và giao cho nhiều trọng trách.

Con giáp này đã vất vả bao lâu nay, giờ là lúc mà hoa thơm trái ngọt đến ngày thu hoạch. Tất cả đều là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực đã bỏ ra. Có điều, ngũ hành tương sinh tương khắc thì Mộc Thổ tương xung, người tuổi Sửu không được may mắn trong chuyện tình cảm. Bản mệnh cứ mãi chờ đợi một bóng hình xa xôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/12/2020 của tuổi Dần

Ngày Mão Dần Tương Hội, tuổi Dần được quý nhân giúp đỡ nên đường công danh sự nghiệp có nhiều biến chuyển tích cực. Những khúc mắc trong công việc trước đó đã được tháo dây gỡ nút, con giáp này lại hiên ngang tiến về phía trước như chưa từng có trở ngại gì.

Tuy nhiên, trong ngày Chính Tài xuất hiện, vận trình tài lộc của có dấu hiệu sa sút. Dù đã để ra cho mình được một khoản kha khá nhưng tuổi Dần lại có phần rụt rè, không dám mạnh tay với những chuyện liên quan đến bạc tiền. Cơ hội đến ngay trước mắt thế nhưng bản mệnh lại để nó vụt qua.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

tu vi co giap

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/12/2020 của tuổi Mão

Tình hình sức khỏe của người tuổi Mão không được tốt cho lắm, đặc biệt các bệnh liên quan đến gan. Con giáp này nên chú ý hơn đến vấn đề ăn uống và nghỉ ngơi, bởi chính thói quen sinh hoạt hàng ngày có thể gây cho chúng ta nhiều căn bệnh không thể lường trước được.

May mắn là bản mệnh được Thiên Tài trợ mệnh nên đường tài lộc khởi sắc rõ rệt. Chuyện làm ăn buôn bán suôn sẻ vô cùng, đi đâu cũng gặp người tốt giúp đỡ. Trong ngày, tuổi Mão còn có khả năng kí kết được những hợp đồng làm ăn mới, dự báo sẽ đem lại lợi nhuận lớn trong tương lai, đủ để tiến hành mở rộng quy mô kinh doanh

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/12/2020 của tuổi Thìn

Cục diện Mão Thìn Tương Hại là điềm báo tuổi Thìn sẽ phải đau đầu, mệt mỏi vì chuyện gia đình. Mâu thuẫn lục đục đã có từ lâu, ngọn lửa vẫn đang âm ỉ cháy và hôm nay bùng phát thành một đám cháy lớn. Chẳng có gia đình nào là hạnh phúc mỗi ngày mà không nảy sinh bất cứ chuyện gì.

Bù lại, được Chính Ấn trợ lực, con giáp này có cơ hội thăng quan tiến chức, nâng cao địa vị của mình. Tài năng và những gì bản mệnh thể hiện hoàn toàn thuyết phục mọi người. Chẳng những có thể đảm nhiệm tốt công việc của mình mà còn có thể giúp cho cả tập thể cùng đi lên.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/12/2020 của tuổi Tỵ

Mộc Hỏa tương sinh đem đến cho tuổi Tị một ngày đào hoa nở rộ, đường tình duyên rộng mở thênh thang. Đây là thời điểm khá thích hợp để người độc thân bày tỏ tình cảm với người mình thích. Hãy dũng cảm và thổ lộ lòng mình nhé, thà thất bại một lần còn hơn cứ chôn giấu mãi trong lòng.

Tuy nhiên, trong ngày Chính Quan giáng thế, sự bảo thủ cứng nhắc và thiếu quyết đoán trở thành điểm yếu của bản mệnh, khiến cho vận trình công danh sự nghiệp gặp khá nhiều bất lợi. Khi cần tiến thì người tuổi Tị do dự đứng yên một chỗ, khi cần lùi thì con giáp này lại băng băng tiến lên.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/12/2020 của tuổi Ngọ

Cục diện Mão Ngọ Tương Phá dự báo người tuổi Ngọ có điềm phá tài trong ngày hôm nay, tiền bạc trong nhà có nguy cơ đội nón ra đi. Do đó, nếu có kế hoạch đầu tư mạo hiểm, tốt nhất con giáp này nên tạm dừng để xem xét kĩ càng hơn về mức độ khả thi và thành công trong tương lai.

Thiên Quan xuất hiện, sự năng động, nhiệt tình của con giáp này là điểm cộng rất lớn. Tuy tài năng nhưng bản mệnh lại bị động, không chịu tìm tòi sáng tạo nên rất dễ bị tụt lùi giữa thời buổi mọi thứ phát triển nhanh như vũ bão này. Hãy luôn luôn làm mới mình, nâng cao năng lực và kiến thức của bản thân để theo kịp bước tiến của thời đại.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

tu vi hang ngay

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/12/2020 của tuổi Mùi

Mùi Mão Bán Hợp đem lại cho tuổi Mùi điềm may trong làm ăn buôn bán. Nhờ việc giữ chữ tín hàng đầu nên việc kinh doanh của con giáp này ngày càng phát đạt, chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chính là những điểm mạnh, khiến cho thương hiệu của bạn nổi bật lên, đem lại doanh thu cao.

Tình yêu không hoàn toàn dựa vào lời nói mà cũng có thể thể hiện qua hành động nữa. Nếu con giáp này thấy quá khó để nói rõ lòng mình thì hãy thể hiện tình cảm của mình qua những hành động quan tâm chăm sóc mỗi ngày. Đó là điều cần thiết để duy trì một tình yêu bền vững.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/12/2020 của tuổi Thân

Kiếp Tài xuất hiện, người tuổi Thân cần quan tâm hơn đến công việc vì có nhiều chi tiết đang bị bỏ qua. Con giáp này cũng đừng tiết lộ bí mật cho đồng nghiệp xung quanh để tránh trường hợp bị vạ lây vì lòng đố kị của người khác. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi hành động trong ngày hôm nay.

Việc sắp xếp và lên kế hoạch làm việc kĩ càng sẽ giúp bản mệnh dễ dàng quản lý và hoàn thành công việc mà không bỏ sót bất cứ thứ gì. Về phương diện tình cảm không được êm đẹp. Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, tuổi Thân và nửa kia chán nản và chẳng buồn nói chuyện với nhau, chiến tranh lạnh bùng nổ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/12/2020 của tuổi Dậu

Dậu Mão tương xung, vận trình tình cảm của tuổi Dậu dễ gặp phải trục trặc do những cãi vã, bất đồng quan điểm của đôi bên. Thế sự vô thường, chẳng ai lường trước tương lai sẽ ra sao, hôm qua còn yêu nhau say đắm nhưng hôm nay lại nhìn nhau lạnh lùng như hai người xa lạ.

Tình cảm là thứ khó nắm bắt, con giáp này đừng coi đó là chuyện quá nặng nề. Tình hợp tan, tình đến rồi lại đi, người không ở lại cạnh ta thì không phải là định mệnh. Dù thế nào, cũng hãy nói rõ mọi chuyện với nhau, người tuổi Dậu và nửa kia cùng nói rõ lòng mình, để cho tình yêu quyết định chuyện tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/12/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc ngọt ngào bên gia đình nhờ cục diện Tuất Mão Nhị Hợp Gia đình là nơi yêu thương bắt đầu và không bao giờ kết thúc, điều đó hoàn toàn đúng với con giáp này. Bản mệnh coi trọng gia đình và sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để bảo vệ cho hạnh phúc ấy.

Con giáp này biết rằng mình đang sở hữu hạnh phúc quý giá nhường nào và bảo vệ nó như con ngươi của mắt mình. Tuổi Tuất cố gắng hết mình trong công việc để có thể đem lại những thứ tốt đẹp nhất cho người mà mình yêu thương. Chính Ấn xuất hiện mang thêm những tín hiệu tốt trên con đường công danh sự nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/12/2020 của tuổi Hợi

Trong ngày Hợi Mão bán hợp, vận trình tình cảm của tuổi Hợi khởi sắc rực rỡ, giúp con giáp này có cơ duyên gặp được người trong mộng. Bao tháng ngày chờ đợi không hề hoài phí, bản mệnh đã thấy trái tim mình rung động. Đừng để hạnh phúc vụt qua tay, hãy giữ nó lại bên mình.

Tuy nhiên, Thương Quan ngáng đường khiến chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này đang gặp nhiều điều cản trở. Kế hoạch không diễn ra như dự tính khiến bạn vất vả chạy ngược xuôi mới tạm ổn. Những lúc như vậy, người tuổi Hợi nên giữ sự tỉnh táo để giải quyết vấn đề, hậu quả sẽ được giảm xuống mức thấp nhất.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 15/12/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 14/12/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN