Thứ ba, 22/06/2021 | 08:45
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 19/12: Tuổi Tý được Tam Hợp quý nhân che chở

Thứ sáu, 18/12/2020, 10:10 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 19/12/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/12/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý được Tam Hợp quý nhân che chở nên đường tình duyên nhờ thế mà khởi sắc hơn, con giáp này này còn độc thân có được cơ hội để tăng thêm các mối quan hệ xã giao, từ đó tìm được người phù hợp với mình. Thậm chí, đôi bên dần dành cho nhau tình cảm nồng nàn.

Tinh thần làm việc của con giáp này trong ngày lên cao. Bản mệnh giải quyết mọi việc đâu ra đấy, có đầu có đuôi chứ không hời hợt theo kiểu làm nhanh nhanh chóng chóng cho xong việc, không màng tới hậu quả. Chính vì vậy mọi kế hoạch trong ngày diễn ra một cách suôn sẻ, trôi chảy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 19/12/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ cảm thấy chán nản vì vận trình công danh sự nghiệp không được như ý. Con giáp này không nhận được sự công nhận của cấp trên dù đã cố gắng rất nhiều. Thương Quan cho thấy bản mệnh tinh thần sa sút, thiếu kiên nhẫn trong mọi việc.

Ngũ hành Thổ sinh xuất cho Kim, đường tình duyên trắc trở lận đận, bản mệnh hy sinh bản thân cho gia đình nhưng chưa chắc đã được ghi nhận. Có lẽ con giáp này đang chọn lầm người phù hợp với mình rồi. Khoảng cách giữa hai người càng lớn thì tình cảm càng lạnh nhạt, dễ tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen vào.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 19/12/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần đối mặt với cục diện Tương Xung, khiến cho quan hệ giữa con giáp này và người ấy trở nên tệ hại hơn hẳn. Đôi bên chiến tranh lạnh, không ai muốn nói thêm một lời với ai. Những mâu thuẫn trước đó vốn chẳng quá lớn nhưng do cái tôi của cả hai đều chẳng nhỏ chút nào, rồi không ai chịu nhường nhịn.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu hao hụt cũng bởi con giáp này chi tiêu không hợp lý. Nếu tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền diễn ra thường xuyên thì có nghĩa là bản mệnh cần điều chỉnh lại cách quản lý tiền bạc của mình, nên đề cao tiết kiệm, mỗi ngày một chút sẽ tạo ra thói quen tốt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

tu vi 12 con giap

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 19/12/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão thể hiện sự nghiêm túc với những gì mình đang chịu trách nhiệm. Chính Ấn cho thấy những biểu hiện xuất sắc của con giáp này sẽ giúp thăng tiến nhanh hơn. Có thể bản mệnh sẽ đôi chút lo lắng, bất an về những khó khăn phía trước.

Bên cạnh đó, có thể do tập trung quá mức vào công việc nên bản mệnh có phần xao nhãng trong chuyện tình cảm. Mặc kệ những lời nhắc nhở của cha mẹ, bỏ qua những lời chọc ghẹo của bạn bè, con giáp này còn độc thân thấy giờ chưa phải lúc để tính chuyện yêu đương hay cưới xin mà muốn tập trung vào sự nghiệp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 19/12/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn là người khá may mắn luôn đó. Chẳng những được Tam Hợp quý nhân trợ mệnh mà con giáp này còn có thể được Thần Tài ở bên dìu dắt nữa. Bản mệnh dù còn độc thân cũng sớm tìm được người chia sẻ niềm vui nỗi buồn với mình. Cứ ngỡ tình yêu quá xa vời nhưng hóa ra nó lại ở ngay trước mắt.

Thực Thần cũng là tín hiệu tốt cho chuyện kinh doanh của con giáp này. Người tuổi Thìn thoải mái thể hiện năng lực của mình và phát triển được chuyện làm ăn buôn bán ngày càng lớn mạnh. Cuối năm có nhiều cơ hội làm ăn, chỉ cần bản mệnh nắm bắt được là phát tài phát lộc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 19/12/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay đường tình duyên của tuổi Tỵ cực kỳ thuận lợi. Con giáp này hãy cứ thoải mái làm những điều mình muốn. Cũng có những lúc bản mệnh cảm thấy hoang mang vì không biết phải làm thế nào để trở thành một nửa hoàn hảo với đối phương nhưng rồi tự nhận ra đó không cần thiết, chỉ cần hợp nhau là được.

Thay vì để mặc cho mọi việc diễn ra, bản mệnh nên viết tất cả những gì cần làm trong một ngày và luôn ưu tiên nhưng việc quan trọng trước. Việc ghi chép này sẽ giúp con giáp này phân loại, đánh giá từng công việc rõ ràng, từ đó sẽ đưa ra được quyết định nhanh chóng, phù hợp với từng hoàn cảnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 19/12/2020 của tuổi Ngọ

Kiếp Tài nhập mệnh, người tuổi Ngọ bước vào mộ ngày đen tối khi mà tiền bạc trong tay chẳng cánh mà bay. Con giáp này nhẹ dạ cả tin và phải trả giá nhanh chóng. Bản mệnh hãy cố giữ bình tĩnh, tiền bạc rồi vẫn có thể làm ra được nên đừng chỉ nghĩ đến những điều tiêu cực.

Con giáp này cảm thấy bất an nhưng lại không biết cách giải tỏa như thế nào. Nếu cảm thấy bế tắc quá thì hãy thử tìm cách tạo động lực cho mình hoặc nói chuyện với bạn bè, người thân để tìm hiểu thêm những cách mới giúp bản mệnh có lý do và động lực làm việc hiệu quả hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

tu vi hom nay

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 19/12/2020 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi đang bị Thương Quan làm cho mờ mắt, thiếu đi ý chí làm việc, hiệu suất cũng vì thế mà sa sút. Con giáp này thấy nản lòng trước những khó khăn, không thực sự quyết tâm cho mục tiêu mình đã chọn từ trước. Có vẻ như bản mệnh đang bị xao lãng tinh thần bởi chuyện tình cảm.

Về phương diện tài lộc của con giáp này trong ngày không được suôn sẻ cho lắm, chuyện làm ăn rất dễ bị ảnh hưởng tiêu cực, doanh thu thất thoát. Nguyên nhân là bởi bản mện tỏ ra hiếu thắng, hành động tùy tiện nên mắc phải sai lầm và thiếu đi sự tỉnh táo và kỷ luật cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 19/12/2020 của tuổi Thân

Thiên Tài sẽ đến bên tuổi Thân, cho thấy tài lộc rực sáng, đường tài vận cực kỳ hanh thông thuận lợi. Những may mắn về tiền bạc sẽ giúp cho con giáp này thay đổi cuộc sống của mình. Bản mệnh cần phải lợi dụng may mắn để đón thêm cát khí, thực hiện những kế hoạch quan trọng của mình và thu về thành công như mong muốn.

Con giáp này có thể sẽ tìm thấy được hạnh phúc dành riêng cho mình sau bao đắng cay gian khổ. “Người không vì mình trời tru đất diệt”, có lẽ đã đến lúc bản mệnh nên nghĩ đến hạnh phúc của mình rồi đó. Đôi khi chúng ta hy sinh vì người khác, nhưng chưa chắc sự hy sinh đó đã khiến cho đối phương thấy tốt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 19/12/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có một ngày tràn ngập tình yêu khi mà Tam Hội cục ở bên. Con giáp này chẳng thể nào ngồi yên được khi mà người ấy đã bày tỏ tình cảm. Thực ra đôi bên đều đã rung động, bản mệnh cũng chỉ là chờ đối phương bước về phía mình, xác định tình cảm của nhau mà thôi.

Các mối quan hệ xung quanh của con giáp này cũng khá hài hòa, tốt đẹp. Chuyện tình cảm của những người đã có đôi có cặp đang tốt đẹp như vậy nên hãy cố vun vén cho tình yêu ngày càng khăng khít hơn chứ đừng thụ động quá. Bên cạnh đó, tuổi Dậu cũng nên dành thời gian cho gia đình của mình nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 19/12/2020 của tuổi Tuất

Tuất Thân tương hội, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất có dấu hiệu khởi sắc. Con giáp này chắc có lẽ sẽ sắp đón đào hoa ập tới, người độc thân chẳng mấy nữa là tìm được người có thể chung đường với mình. Các cặp đôi tận hưởng những ngày tháng bên nhau vô cùng vui vẻ, hạnh phúc.

Thực Thần tiếp nối tin vui khi mà tài lộc lại đang ùn ùn kéo về nhà của con giáp này. Tuổi Tuất sau bao ngày làm lụng vất vả thì cuối cùng cũng được hưởng trái ngọt của cây mình vun trồng. Người theo nghiệp kinh doanh buôn bán cũng gặp thời, nên thu về biết bao tài lộc, tiền bạc dồi dào, chẳng lo lắng gì.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 19/12/2020 của tuổi Hợi

Thân Hợi tương hại, đường tình duyên của tuổi Hợi không được tốt đẹp như ý. Có thể những hiểu lầm, mâu thuẫn nhỏ nhặt mỗi ngày sẽ khiến cho mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy bị bào mòn. Bản mệnh bị tổn thương khi không được người mình yêu thấu hiểu và trân trọng.

Đã vậy trong ngày còn gặp phải họa tiểu nhân, Thiên Quan không ngừng giở trò để phá hoại vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này. Người tuổi HỢi cố gắng hết sức để hoàn thành mục tiêu thì lại phải làm lại từ đầu. Bản mệnh nên mạnh mẽ và cứng rắn hơn, đừng để cho đối phương qua mặt mình hết lần này tới lần khác như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 20/12/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 19/12/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN