Chủ nhật, 13/06/2021 | 03:06
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 18/12: Tuổi Thìn đối mặt với việc dễ bị lừa gạt

Thứ năm, 17/12/2020, 09:13 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 18/12/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/12/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý trong ngày hôm nay cần quan tâm hơn đến công việc vì có nhiều chi tiết đang bị bỏ qua. Con giáp này cũng đừng tiết lộ bí mật cho đồng nghiệp xung quanh để tránh trường hợp bị vạ lây vì lòng đố kị của người khác. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi hành động trong ngày hôm nay.

Đừng để tình trạng này kéo dài quá lâu, hãy kết thúc nó trước khi hơi lạnh bao trùm. Tình yêu có thể sưởi ấm trái tim, xua tan giá băng trong đêm đông lạnh giá. Chỉ cần còn tình yêu, tại sao chúng ta không bao dung hơn và thông cảm cho nhau, cứ chấp nhặt để làm gì khi biết người ấy không thực sự có ý muốn làm tổn thương mình.

Con số may mắn: 8, 3
Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/12/2020 của tuổi Sửu

Đường tài lộc của người tuổi Sửu vượng phát. Người làm công ăn lương nếu chăm chỉ làm thêm bên ngoài cũng sẽ gia tăng được nguồn tài chính cho mình, đủ để con giáp này chi tiêu thoải mái. Người kinh doanh có thể mở rộng kinh doanh, tìm được đối tác tin cậy.

Vận tình tình cảm khá tốt đẹp, nếu còn độc thân, bản mệnh sẽ có cơ hội tìm hiểu kĩ càng hơn về người mà mình đang rung động, nếu đủ tinh tế và nhạy cảm thì cũng có thể chọn thời điểm này để bày tỏ tình cảm với đối phương. Tình yêu đôi lứa cũng có bước tiến rõ rệt trong mối quan hệ giữa hai người.

Con số may mắn: 5, 2
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/12/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần dễ vướng phải rắc rối với đồng nghiệp. Bạn không nên là người châm ngòi mâu thuẫn. Nếu có việc gì không phù hợp với quan điểm của mình, bạn cũng nên bình tĩnh trao đổi với mọi người.

Bạn và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay. Vợ chồng có một vài quan điểm không phù hợp với nhau là chuyện thường, bạn chớ nên vì điều ấy mà thất vọng, nổi nóng hoặc nói ra những lời gây tổn thương đối phương.

Con số may mắn: 5, 2
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

con giáp

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/12/2020 của tuổi Mão

Vận trình tình cảm của tuổi Mão dễ gặp phải trục trặc do những cãi vã, bất đồng quan điểm của đôi bên. Thế sự vô thường, chẳng ai lường trước tương lai sẽ ra sao, hôm qua còn yêu nhau say đắm nhưng hôm nay lại nhìn nhau lạnh lùng như hai người xa lạ.

Bù lại, sự nghiệp của bản mệnh đang tiến triển tốt đẹp. Vận mệnh nằm ở trong tay, con giáp này vững vàng tự mình quyết định mọi thứ, kiên tâm bền chí với những gì mình đang theo đuổi. Không ngừng sáng tạo, không ngừng cố gắng, không ngừng phấn đấu để giành được thứ mà mình muốn có.

Con số may mắn: 6, 3
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/12/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn đối mặt với việc dễ bị lừa gạt về tình cảm. Con giáp này tự tin và nghĩ rằng mình đủ sáng suốt để biết cách nhìn người, không bị những lời mật ngọt làm cho mờ mắt thế nhưng cuối cùng vẫn phải rơi vào hoàn cảnh đau thương.

May mắn là đường tài lộc của bản mệnh trong ngày khá tốt. Chính Tài đảm bảo cho thu nhập của con giáp này được ổn định nên hôm nay nỗi lo về tiền bạc bị đẩy lùi. Người tuổi Thìn hoàn toàn có thể chi tiêu theo ý mình, không cần phải suy tính hay cân đo đong đếm quá nhiều nữa.

Con số may mắn: 7, 3
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/12/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ vốn là người nhạy bén và giỏi ứng biến, tuy nhiên, dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, bạn lại quá kiêu ngạo và nóng nảy, không chịu thỏa hiệp và lắng nghe ý kiến của bất cứ ai.

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh được nhiều đối tượng khác giới quan tâm, để ý. Tuy nhiên, nếu là người độc thân, bạn không nên vội vàng đến với một ai đó mà cần dành nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương hơn.

Con số may mắn: 7, 3
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/12/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc ngọt ngào bên gia đình. Đây chính là nơi yêu thương bắt đầu và không bao giờ kết thúc, điều đó hoàn toàn đúng với con giáp này. Bản mệnh coi trọng gia đình và sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để bảo vệ cho hạnh phúc ấy.

Con giáp này biết rằng mình đang sở hữu hạnh phúc quý giá nhường nào và bảo vệ nó như con ngươi của mắt mình. Tuổi Ngọ cố gắng hết mình trong công việc để có thể đem lại những thứ tốt đẹp nhất cho người mà mình yêu thương. Chính Ấn xuất hiện mang thêm những tín hiệu tốt trên con đường công danh sự nghiệp.

Con số may mắn: 5, 3
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

tu vi 12 cxon giap

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/12/2020 của tuổi Mùi

Vận trình của tuổi Mùi sẽ có được cơ may tài lộc cực lớn. Bao nhiêu may mắn về tiền bạc dường như đều dành hết cho con giáp này và có thể kiếm được số tiền không thể tin được. Bản mệnh hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội trước mắt, không ngần ngại lăn xả để kiếm tiền nên nguồn thu nhập cũng tăng lên đáng kể.

Vận tình tình cảm tiến triển êm đẹp, yên bình. Tuy không phải là một cá nhân hoàn hảo nhưng người tuổi Mùi luôn tự tin mình có thể tìm được một nửa phù hợp với bản thân, không sợ phải chịu cảnh cô đơn, lẻ loi. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp cũng giúp con giáp này tăng nhân duyên cho mình.

Con số may mắn: 6, 4
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/12/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân làm ăn thuận lợi trên nhiều lĩnh vực. Trong ngày hôm nay, nếu nhanh tay nắm bắt cơ hội, con giáp này sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị, giúp cải thiện tình hình tài chính nhanh chóng.

Bản mệnh và nửa kia có thể bất đồng quan điểm với nhau trên một phương diện nào đó. Bạn nên chờ cả hai cùng bình tĩnh lại rồi thảo luận sau, chớ nên nói dai, nói dài trong lúc đôi bên cùng nóng nảy. 

Con số may mắn: 6, 4
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/12/2020 của tuổi Dậu

Vận trình tình cảm của tuổi Dậu khởi sắc rực rỡ, giúp con giáp này có cơ duyên gặp được người trong mộng. Bao tháng ngày chờ đợi không hề hoài phí, bản mệnh đã thấy trái tim mình rung động. Đừng để hạnh phúc vụt qua tay, hãy giữ nó lại bên mình.

Tuy nhiên, chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này đang gặp nhiều điều cản trở. Kế hoạch không diễn ra như dự tính khiến bạn vất vả chạy ngược xuôi mới tạm ổn. Những lúc như vậy, người tuổi Dậu nên giữ sự tỉnh táo để giải quyết vấn đề, hậu quả sẽ được giảm xuống mức thấp nhất.

Con số may mắn: 5, 7
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/12/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất bị tiểu nhân đeo bám, gây chuyện thị phi nên cần hết sức thận trọng. Con giáp này cảm thấy mệt mỏi khi hết lần này tới lần khác phải đi xử lý những rắc rối mà tiểu nhân gây ra, mình chẳng làm gì nhưng vẫn phải gánh chịu hậu quả. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh và tỉnh táo để giải quyết.

Bản mệnh còn có nguy cơ tan vỡ tình cảm do kẻ tiểu nhân khiến cho đôi bên hiểu lầm tình cảm của mình nữa. Đừng để cho mình bị lợi dụng mà chịu thiệt. Người ấy đã cho nhiều cơ hội để giải thích rõ ràng nhưng con giáp này hoàn toàn phớt lờ và tự đẩy tình yêu của mình vào ngõ cụt không lối thoát chính là vì thế.

Con số may mắn: 5, 2
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/12/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi đã lập gia đình sẽ có một ngày khá yên bình. Nếu có vấn đề gì xảy ra, các thành viên trong nhà sẽ luôn trao đổi với nhau để tìm cách giải quyết hợp lý nhất.

Tuy nhiên, trên phương diện sự nghiệp, Thương Quan lại đem tới những tác động không như mong muốn. Bạn không nên chống đối lại cấp trên một cách quá trực diện. Hãy có cách bày tỏ ý kiến của mình uyển chuyển hơn

Con số may mắn: 6, 3
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 19/12/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 18/12/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN