Thứ sáu, 18/06/2021 | 07:13
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 17/12: Tình duyên của tuổi tuổi Mùi rất vượng

Thứ tư, 16/12/2020, 10:31 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 17/12/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/12/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý dễ cảm thấy căng thẳng và nóng nảy nhất là khi bắt tay vào công việc. Con giáp này có nhiều suy nghĩ tiêu cực nên dễ có những hành động bồng bột, bốc đồng khiến bản thân rơi vào những rắc rối và gây ấn tượng xấu với mọi người xung quanh.

Trong các mối quan hệ xã hội bản mệnh có thể nhận được sự để ý của nhiều người khác giới, tuy nhiên đa số đều tiếp cận tuổi Tý với mục đích không tốt đẹp nên hãy chủ động giữ khoảng cách với họ. Chính Ấn cho thấy bạn vốn là một người thông minh nhưng lại bảo thủ và hướng nội, khó tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/12/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có tính khí thay đổi thất thường do ảnh hưởng của cục diện Tương Hại. Con giáp này không giữ được sự cẩn thận và điềm tĩnh thường ngày nữa mà trở nên nóng nảy và thay đổi thất thường đến mức khiến mọi người cảm thấy khó hiểu.

Nhất là khi phải giải quyết những công việc khó khăn, bản mệnh thường dễ mất kiên nhẫn. Có thể người tuổi Sửu đã và đang bắt mình làm việc quá sức trong khoảng thời gian gần đây đấy, hãy bước chậm lại và tự dành cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và lấy sức lực trước khi tiếp tục nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/12/2020 của tuổi Dần

Tam Hợp tác động vận trình, người tuổi Dần luôn hăng hái khi bắt tay vào bất cứ công việc gì, đồng thời luôn nhiệt tình giúp đỡ tất cả mọi người. Bản mệnh được khen thưởng hoặc tuyên dương trước tập thể nhờ sự nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian vừa qua.

Về phương diện tình cảm, ngũ hành Mộc sinh Hỏa cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy phát triển tốt đẹp. Con giáp này không bao giờ tự mình quyết định mà luôn nhớ trao đổi ý kiến với người bạn đời của mình mọi việc trong nhà, đặc biệt là những việc trọng đại. Nhờ thế mà vợ chồng ngày càng thấu hiểu, gắn bó hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

tu vi con giap

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/12/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão cần phải chú ý đến việc quản lý tài sản trong ngày Tương Phá. Con giáp này không nên tiêu tiền quá phóng tay vào những việc không cần thiết, hoang phí. Hơn thế nữa, bản mệnh cần có lòng đề phòng, không nên tin theo những đối tượng mới gặp.

Người làm ăn, kinh doanh không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư vào thời điểm này, bởi rất có thể tuổi Mão sẽ rơi vào bẫy kẻ thù hoặc vướng phải những mối làm ăn bất lợi. Hãy bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn. Kiếp Tài còn cho thấy con giáp này cũng dễ vướng phải mâu thuẫn, tranh chấp với đồng nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/12/2020 của tuổi Thìn

Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Thìn dễ phát tài lớn nhờ những công việc kinh doanh, buôn bán. Những gì con giáp này nhận được hoàn toàn xứng đáng với những gì công sức bản thân đã bỏ ra. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa và hi vọng vào tương lai. Bản mệnh cũng có thể phát tài nhờ chính vận may của mình.

Ngũ hành tương sinh thúc đẩy vận trình tình duyên của bản mệnh thêm vượng sắc. Mối quan hệ giữa con giáp này với cha mẹ của mình rất hòa thuận. Cha mẹ là người đi trước giàu kinh nghiệm, cho dù ý kiến của đôi bên bất đồng thì tuổi Thìn cũng không vội phản bác mà thường suy ngẫm thật kỹ càng trước.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/12/2020 của tuổi Tỵ

Vận trình công danh sự của người tuổi Tỵ tiến triển thuận lợi nhờ có sự trợ giúp của Tam Hội. Con giáp này được nhiều người yêu mến vì có thái độ cư xử nhã nhặn. Thậm chí có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Một khi cơ hội xuất hiện trước mắt, bản mệnh nên nhanh chóng nắm bắt ngay.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc nên đường tình duyên có phần ảm đạm. Bản mệnh cần dành nhiều sự quan tâm cho người nhà của mình hơn. Con giáp này nên hiểu rằng đó là những người sẽ gắn bó và đi cùng với mình cả đời, đừng mơ mộng đến những con người hoặc sự việc phù phiếm bên ngoài.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/12/2020 của tuổi Ngọ

Cục diện Tự Hình gây ra những ảnh hưởng xấu cho tuổi Ngọ. Con giáp này rất hiếu thắng, luôn cho mình là người tài giỏi nhất và không chịu được những lời khích bác của người khác. Chính vì vậy, bản mệnh dễ nổi nóng và đưa ra những quyết định thiếu chính xác.

Mặc dù vận trình tài lộc của bản mệnh không rủng rỉnh nhưng cũng không đến nỗi túng thiếu, hoàn hoàn có thể làm chủ được chuyện chi tiêu của mình. Vận may không có nhiều nên bản mệnh đừng tham lam dấn thân vào những mục tiêu xa vời, cứ làm tốt công việc hiện tại là được rồi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

con giap hang ngay

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/12/2020 của tuổi Mùi

Đường tình duyên của tuổi tuổi Mùi rất vượng, đào hoa nở rộ rực rỡ. Con giáp này được nhiều đối tượng khác phái chú ý nên nếu còn độc thân, hãy tranh thủ cơ hội này để trò chuyện và mở lòng hơn với người khác. Rất có thể bản mệnh sẽ tìm được người phù hợp với mình.

Chính Tài cho thấy nếu bản mệnh hoàn thành tốt công việc được giao thì rất dễ nhận được khen thưởng của cấp trên. Con giáp này giữ được sự thông minh, sáng suốt nên giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ thế mà con giáp này có thể nhận được một khoản tiền thưởng kha khá để tích lũy vào tiền tiết kiệm.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/12/2020 của tuổi Thân

Thiên Quan giáng họa, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân không đưcọ suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Con giáp này dễ phải va chạm với quan chức cấp cao. Bản mệnh cần giữ thái độ khiêm tốn, chủ động lắng nghe nếu không muốn mình vướng phải rắc rối trong tương lai.

Ngũ hành Hỏa khắc Kim, vận trình tình cảm của người tuổi Thân bị ảnh hưởng ít nhiều, mối quan hệ giữa với nửa kia không quá hài hòa. Đôi bên có thể xảy ra hiểu lầm, tranh cãi vào ngày hôm nay. Đừng vội nóng giận mà hãy bình tĩnh nói chuyện với nhau, hóa giải những xích mích không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/12/2020 của tuổi Dậu

Chính Quan phù trợ tuổi Dậu, giúp con giáp này có những bước phát triển tốt trong vận trình công dnah sự nghiệp. Nếu bản mệnh luôn nghiêm túc trong công việc suốt thời gian qua thì hôm nay chính là thời điểm nhận được sự đánh giá cao và khen ngợi của lãnh đạo.

Về phương diện tình cảm, ngũ hành Hỏa khắc Kim nhắc nhở bản mệnh cần tránh xa những mối quan hệ trai gái phức tạp nên không muốn rước họa vào thân. Nhất là với những người đã có gia đình, hãy giữ khoảng cách nếu có ai đó chủ động tiếp cận để tránh hiểu lầm đáng tiếc xảy ra nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/12/2020 của tuổi Tuất

Thiên Tài cho thấy người tuổi Tuất rất thông minh và nhạy bén. Con giáp này có cách ứng xử phù hợp trong nhiều tình huống giao tiếp khác nhau, chính nhờ vậy mà bản mệnh chẳng làm mất lòng ai bao giờ. Nhờ thế mà có thể phát triển nhanh chóng nếu biết tận dụng các mối quan hệ xã giao của mình.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ, vận trình tình duyên khá vượng sắc, con giáp này có một mái ấm rất hạnh phúc. Nửa kia của bản mệnh rất thấu tình đạt lý, cho dù đôi bên có những khi bất đồng quan điểm và tuổi Tuất vô tình làm người ấy phật lòng đi chăng nữa, đối phương cũng không bao giờ làm lớn chuyện.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 17/12/2020 của tuổi Hợi

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng do tuổi Hợi dễ gặp những điều không như ý trong các mối quan hệ xã hội. Con giáp này có thể phải chịu sự phản bội của người thân thiết. Song bản mệnh cũng không nên quá thất vọng và tổn thương, bởi không phải ai cũng là người tốt, biết trọng tình nghĩa đâu.

Trong gia đình, tình cảm vợ chồng cũng không được êm đẹp cho lắm. Con giáp này và người ấy tỏ ra khá lạnh nhạt và thờ ơ với nhau. Nguyên nhân bởi đôi bên thiếu đi sự chia sẻ, cảm thông với đối phương trong cuộc sống. Hãy hàn gắn ngay khi còn kịp chứ đừng bỏ mặc mọi chuyện muốn tới đâu thì tới.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 18/12/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 17/12/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN