Thứ sáu, 18/06/2021 | 06:32
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 21/12: Vận trình tài lộc của tuổi Tý vô cùng thuận lợi.

Chủ nhật, 20/12/2020, 10:41 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 2 ngày 21/12/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/12/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý được Chính Tài trợ mệnh, vận trình tài lộc vô cùng, thuận lợi. Thần Tài luôn dõi theo mỗi bước con giáp này đi, ban phát tiền bạc dư dả, chẳng phải lo lắng gì nhiều. Dù việc kiếm tiền luôn khiến chúng ta căng thẳng và mệt mỏi, nhưng hôm nay mọi chuyện không còn quá khó khăn nữa.

Bản mệnh dễ dàng nắm lấy cơ hội kiếm tiền và giành lấy thắng lợi về mình. Tuy nhiên, đường tình duyên của người tuổi Tý không được như ý. Con giáp này này có nhân duyên tốt, có không ít người yêu mến nhưng dường như mọi mối quan hệ chỉ chỉ dừng lại ở mức tình bạn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/12/2020 của tuổi Sửu

Cục diện Sửu Tuất Tương Hình mang đến một ngày không mấy suôn sẻ cho tuổi Sửu. Con giáp này có vị thế khá lớn ở nơi làm việc, nhưng chưa biết cách thu phục lòng người nên người ta chỉ đồng ý trước mặt còn sau lưng lại bàn tán này nọ. Điều này khiến bản mệnh muộn phiền, mệt mỏi.

Con giáp này có phần cứng nhắc và cố chấp, nên thay đổi làm sao cho hợp tình mà hợp lý, chỉ có như vậy người tuổi Sửu mới có thể hợp tác lâu dài với người khác và giúp công việc thêm phần trôi chảy. Tuy nhiên, Kiếp Tài xuất hiện nhắc nhở bản mệnh nên cẩn trọng trong chi tiêu bởi rất dễ mất tiền oan vì những khoản chi không rõ lý do.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/12/2020 của tuổi Dần

Hôm nay đường tài lộc của tuổi Dần tăng tiến bất ngờ nhờ cục diện Dần Tuất Bán Hợp soi chiếu. Con giáp này được chỉ lối dẫn đường trong chuyện làm ăn, may mắn gặp được người đáng tin cậy và có cơ hội để thể hiện mình. Tuy nhiên, bản mệnh nên cẩn trọng bởi kẻ tiểu nhân có thể ngáng trở bất cứ lúc nào.

Nhất là khi kẻ này không phục với những thành công trong sự nghiệp của con giáp này nên sẽ tìm mọi cách để hạ bệ, kéo người tuổi Dần xuống khỏi ngôi cao. Cây càng cao thì càng đón nhiều gió lớn, bản mệnh cần rèn luyện cho mình bản lĩnh vững vàng để có thể chống chọi lại. Hãy cứ làm tốt việc của mình thì chẳng ai có thể cản đường được cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

tu vi con giap

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/12/2020 của tuổi Mão

Hôm nay đường công danh của người tuổi Mão có nhiều tin vui bất ngờ trong ngày Mão Tuất Nhị Hợp. Nhờ lòng kiên trì và niềm tin sâu sắc, con giáp này có thể vượt qua tất cả khó khăn để đến với thành công. Đây là điều tất yếu trong cuộc sống và công việc chẳng phải lúc nào cũng thuận lợi như mong muốn.

Song chỉ cần kiên trì, bền chí thì chẳng có trở ngại nào là vượt qua được. Dù bản mệnh có mệt mỏi hay bị thương thì cũng đừng bỏ cuộc. Bên cạnh đó, khi đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào, tuổi Mão cũng đừng quá coi trọng những tư tưởng cũ kĩ trước đây mà phải nhìn vấn đề rộng ra, theo kịp với bước tiến của thời đại.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/12/2020 của tuổi Thìn

Cục diện Thìn Tuất Tương Xung mang đến một ngày bất ổn dành cho tuổi Thìn cả về công việc lẫn tình cảm. Mặc dù có tài nhưng sự nóng nảy dễ khiến con giáp này mất đi lý trí, chẳng còn tỉnh táo để quyết định đúng đắn mà dễ bị cảm xúc chi phối, đưa ra những quyết định sai lầm.

Vận trình tình cảm không được như ý bởi trong ngày có điềm báo đào hoa xấu. Có lẽ do quá nhàm chán với cuộc sống gia đình ngày nào cũng diễn ra như một cỗ máy lập trình sẵn, con giáp này có xu hướng ngoại tình, đi tìm hoa thơm cỏ lạ bên ngoài. Bản mệnh nên chấn chỉnh lại suy nghĩ này ngay nếu không muốn phá vỡ hạnh phúc đang có.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/12/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ được Thiên Ấn dẫn đường, vận trình sự nghiệp tăng tiến không ngừng, đem lại nhiều niềm vui. Con giáp này tự hào vì những gì mình đã làm được và luôn cố gắng không ngừng nghỉ, sáng tạo và chủ động nhiều hơn trong công việc để giành lấy nhiều cơ hội phát triển cho mình.

Tuy công việc thuận lợi nhưng trong ngày Hỏa sinh suất cho Thổ, đường tình duyên của bản mệnh không mấy tốt đẹp. Mâu thuẫn bùng nổ có thể bùng nổ bất cứ lúc nào khiến người tuổi Tỵ và nửa kia không thể ngờ. Có lẽ những điều khó chịu đã được kìm nén quá lâu đã quá giới hạn chịu đựng của cả hai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/12/2020 của tuổi Ngọ

Cục diện Ngọ Tuất bán Hợp mang đến nhân duyên tốt đẹp cho người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay. Con giáp này được gia đình, bạn bè mai mối cho những đối tượng phù hợp với tiêu chuẩn của mình. Bản mệnh chỉ cần chọn một người phù hợp nhất và lên kế hoạch hẹn hò thôi.

Chính Ấn xuất hiện cũng giúp vận trình sự nghiệp của con giáp này có điềm báo khởi sắc rõ rệt. Mọi khó khăn chẳng có ý nghĩa gì bởi tuổi Ngọ đã biết cách để đối phó với những điều đó và biến nó trở thành viên đá lót đường, thành động lực để bản mệnh cố gắng nhiều hơn, nỗ lực nhiều hơn và thành đạt hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

con giap hang ngay

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/12/2020 của tuổi Mùi

Do ảnh hưởng của cục diện Mùi Tuất Tương Phá, sự nghiệp của người tuổi Mùi gặp rất nhiều trở ngại. Con giáp này khó lòng hoàn thành công việc hiệu quả như yêu cầu khi mà những người xung quanh luôn tạo khó khăn, bới móc những lỗi lầm không đáng nói, cuối cùng khiến cho công việc đình trệ.

Vận trình tình cảm cũng không khá khẩm hơn khi mâu thuẫn gia tăng và bùng nổ liên tiếp, mà nguyên nhân có thể bắt nguồn từ những điều rất đơn giản. Để duy trì một cuộc hôn nhân bền vững, tuổi Mùi cần nhìn nhận và sửa đổi những khuyết thiếu của bản thân, đồng thời cũng nên góp ý chân thành để nửa kia cùng tiến bộ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/12/2020 của tuổi Thân

Thân Tuất Tương Hội giúp người tuổi Thân may mắn đón quý nhân về, chỉ lối dẫn đường cho tài lộc về nhà. Trong khi con giáp này vẫn đang loay hoay trong mớ bòng bong và không biết bắt đầu từ đâu thì quý nhân tới và vạch ra cho bản mệnh bước ra khỏi khó khăn, tiến bước về phía trước.

Nhờ có sự hỗ trợ đó, con giáp này đã đi đúng đường và cảm thấy tự tin hơn vào năng lực của bản thân mình từ đó kiên cường theo đuổi mục tiêu đã định, giành lấy lợi nhuận về cho mình. Tuy nhiên, Thực Thần xuất hiện là điềm báo tuổi Thân có thể vướng phải những hiểu lầm, thị phi về chuyện tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/12/2020 của tuổi Dậu

Ngày Dậu Tuất Tương Hại nên vận trình tình cảm của người tuổi Dậu đang sa sút rõ rệt. Con giáp này và người ấy sau bao cố gắng vẫn khó lòng đến với nhau. Trở ngại giữa các bạn không phải là định kiến xã hội hay địa vị, hoàn cảnh gia đình mà là do chính cái tôi của hai người.

Mặc dù bản mệnh biết lỗi và nhún nhường nhưng người kia vẫn không chịu chấp nhận lời xin lỗi, cứ thích chuyện bé xé ra to. Điều ấy vô hình chung cứ đẩy khoảng cách giữa hai người ra xa nhau. Tình yêu không phải cũng là mật ngọt, trăng sao, cãi vã là điều không thể tránh khỏi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/12/2020 của tuổi Tuất

Tỷ Kiên xuất hiện cho thấy sự nghiệp thành hay bại hoàn toàn nằm trong bàn tay người tuổi Tuất. Con giáp này có thể may mắn được quý nhân nâng đỡ giúp con đường công danh tăng tiến nhưng nếu bản thân bạn không đủ cố gắng và nỗ lực thì bạn cũng khó có thể đạt được mục tiêu mình mong đợi.

Thành công được quyết định bởi rất nhiều yếu tố, thiên thời, địa lợi mà nhân chẳng hòa thì cũng khó mà thắng được. Bởi vậy, con giáp này phải không ngừng học hỏi, tu dưỡng bản thân và rèn cho mình bản lĩnh vững vàng. Tuy nhiên, trong ngày Thổ khí vượng tuổi Tuất nên chú ý hơn về sức khỏe đặc biệt là vấn đề tiêu hóa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 21/12/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi được Thiên Tài chiếu mệnh, đường tài lộc trong ngày nhiều dấu hiệu khởi sắc, làm gì cũng suôn sẻ bất ngờ. Hôm nay, nếu con giáp này có kế hoạch làm ăn hay kí kết hợp đồng gì thì hoàn toàn có thể tiến hành bởi thành công sẽ chào đón bạn.

Tuy nhiên, ngũ hành Thủy Thổ bất dung nên gây ra nhiều trở ngại trên đường tình duyên của bản mệnh. Người tuổi Hợi chẳng thể xác định nổi đâu mới là người thực sự phù hợp cho mình nên cứ mãi theo đuổi nhưng tới cuối cùng thì vẫn lẻ bóng đơn côi. Có lẽ người ấy vẫn chưa xuất hiện nên bạn vẫn chưa tìm được thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 22/12/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 21/12/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN