Thứ sáu, 18/06/2021 | 05:36
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 25/12: Tuổi Tuất dễ đón tin vui trong tình cảm

Thứ năm, 24/12/2020, 10:10 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 25/12/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 25/12/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý phải đối mặt với nhiều chuyện không may xảy ra do hung tinh đeo bám. Đường tài lộc của con giáp này đang dư dôi bỗng gặp rắc rối tiêu tan trong chốc lát khiến bản mệnh tổn hao tiền của đến mức xót xa mà không làm gì khác được.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh khá nhiều vấn đề liên quan tới tiền bạc, có người thanh toán được nợ nần, được thảnh thơi thoải mái hơn khi không phải lo nghĩ quá nhiều nữa. Bên cạnh đó, vận trình tình cảm của con giáp này thời điểm này cũng đang bắt đầu có dấu hiệu chuyển biến khởi sắc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 25/12/2020 của tuổi Sửu

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu tỏa sáng, công việc gặp may mắn và tiến triển rất thuận lợi. Con giáp này được quý nhân giúp đỡ nên dù gặp phải khó khăn cũng nhanh chóng hóa giải, thậm chí người này còn mang thêm cơ hội thăng tiến cho bản mệnh.

Ngũ hành tương xung gây ra những biến động lớn trong chuyện tình cảm của bản mệnh. Các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn và bất đồng, tạo ra những cuộc tranh cãi không có hồi kết, cái tôi cá nhân của hai người lại đặt lên quá cao không ai chịu nhún nhường nên khó hòa hợp với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 25/12/2020 của tuổi Dần

Thực Thần hứa hẹn tuổi Dần sẽ tìm được niềm vui trong các buổi tiệc tùng, vui chơi. Lúc này không nên lo nghĩ, con giáp này hãy thư giãn và tận hưởng cùng người thân và bạn bè những khoảnh khắc hiếm hoi này. Đặc biệt là những người kinh doanh sẽ càng có lợi.

Nếu bản mệnh có ý định khởi nghiệp, đứng ra làm chủ thì hôm nay cũng là ngày khá may mắn để con giáp này tiến hành các dự định ấp ủ của mình bởi khả năng thành công rất cao. Người tuổi Dần đừng lo lắng quá nhiều vì không có con đường thành công nào mà không gặp khó khăn, thử thách cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

con giáp hôm nay

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 25/12/2020 của tuổi Mão

Tam Hội khiến người tuổi Mão tràn ngập năng lượng tình cảm tích cực, khiến mối quan hệ với gia đình, bạn bè trở nên tốt đẹp hơn. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để con giáp này chia sẻ ý kiến cá nhân hay nhờ sự giúp đỡ của mọi người xung quanh nếu cần.

Về phương diện sức khỏe trong ngày không được tốt cho lắm. Có thể là vì con giáp này làm việc quá sức, chăm sóc sức khỏe không đúng cách bằng việc uống quá nhiều thuốc bổ nhưng không tập trung vào việc tập luyện và có lịch trình thể dục, thể thao lành mạnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 25/12/2020 của tuổi Thìn

Ngày có Tam Hội nên mối quan hệ của tuổi Thìn với những người thân yêu vô cùng khăng khít. Con giáp này được những người xung quanh cũng chăm sóc, dành cho sự quan tâm đặc biệt mà bản mệnh từng mong muốn. Những người còn độc thân thì rất có thể sẽ nhận được lời mời tụ tập, hẹn hò với bạn bè của mình.

Trong ngày ngũ hành xung khắc vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này không được suôn sẻ cho lắm. Có một số kế hoạch bị phá vỡ, thay vì cố thắc mắc và tức giận thì bản mệnh nên tập trung vào việc thích nghi với hoàn cảnh để tìm ra giải pháp hợp lý cho từng việc cụ thể.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 25/12/2020 của tuổi Tỵ

Ảnh hưởng của Hình hại vô ơn khiến tuổi Tỵ sẽ có thể trải qua cảm giác thất vọng khi có những việc đi ra khỏi dự tính ban đầu của con giáp này. Đó có thể là điều mà bản mệnh từng mong đợi từ lâu khi cố công giúp sức ai đó để họ có thể hỗ trợ cho kế hoạch tương lai nhưng hôm nay mọi thứ đều bị phá vỡ.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho con giáp này về vấn đề liên quan tới tiền bạc, thậm chí có được giải pháp cho những vấn đề mà trước đây bản mệnh tưởng rằng mình không thể. Tuy nhiên, tuổi Tỵ nhớ tránh chủ quan khi đưa ra những nhận định không phù hợp cho các dự án đầu tư trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 25/12/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình tình duyên của tuổi Ngọ vô cùng khởi sắc nhờ cục diện Tam Hợp nâng đỡ. Nếu con giáp này còn độc thân sẽ không phải lo không gặp được người tâm đầu ý hợp, cơ hội để bản mệnh tiếp xúc với người khác giới trong ngày rất nhiều, cơ may sẽ có được mối tình như ý, hạnh phúc ngay trong tầm tay.

Hơn thế nữa, đường tài lộc trong ngày cũng rất hanh thông, thuận lợi, tiền bạc tăng tiến không ngừng. Dường như những nỗ lực, cố gắng của người tuổi Ngọ trong công việc đã có thu hoạch tương xứng với công sức bỏ ra, song con giáp này cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh phung phí tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

con giap ngày mới

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 25/12/2020 của tuổi Mùi

Nhờ Chính Quan mà người tuổi Mùi có cảm giác mình được được ai đó khơi gợi những cảm xúc trong lòng, được truyền cảm hứng để thực hiện những nhiệm vụ còn dang dở. Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này cũng thuận lợi và xuôi chèo mát mái hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, bản mệnh có quý nhân soi đường chỉ lối nên tìm được hướng đi mới cho công việc của mình. Con giáp này xác định được mục tiêu của mình là gì và quyết tâm cao độ để thực hiện những điều đó một cách tốt nhất. Dù gặp phải khó khăn, thử thách nhưng tuổi mùi cũng không hề nản lòng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 25/12/2020 của tuổi Thân

Lục Xung xuất hiện khiến tuổi Thân có thể gây căng thẳng với một nửa của mình, hãy dành thời gian tụ tập với bạn bè hoặc trang trí nhà cửa để phân tán sự tập trung khỏi những rắc rối hiện tại. Sau khi tâm trạng được cân bằng và tỉnh táo hơn, bản mệnh hoàn toàn có thể giải quyết các mâu thuẫn đó.

Với sự thúc đẩy của Thiên Ấn nên con giáp này cuối cùng cũng dám bước ra khỏi vùng an toàn và quyết tâm thực hiện kế hoạch ấp ủ bấy lâu. Hãy lắng nghe bản thân và làm mọi thứ theo bản năng. Mọi người xung quanh sẽ không cho rằng đó bốc đồng mà trái lại họ cực kỳ ngưỡng mộ sự can đảm và chân thành của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 25/12/2020 của tuổi Dậu

Thay đổi trong tầm nhìn với sự tương trợ của Chính Ấn là cơ hội tuyệt vời để tuổi Dậu thực hiện được những điều mà trước đây bản thân không nghĩ tới. Mọi người hẳn sẽ rất tò mò với những biến chuyển trong suy nghĩ, tư duy của con giáp này, họ muốn biết bí mật của bản mệnh là gì.

Những người độc thân cũng không có một ngày may mắn để tìm kiếm một nửa cho mình. Nếu không chắc chắn về tình cảm của đối phương thì cũng đừng vội bày tỏ tình cảm, biết đầu duyên tình vừa chớm nở lại bị dập vùi vì cơn nóng vội. Bản mệnh hãy kiên nhẫn để cho đôi bên tìm hiểu về nhau sâu sắc hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 25/12/2020 của tuổi Tuất

Tam Hợp cho thấy người tuổi Tuất dễ đón tin vui trong vận trình tình cảm. DƯờng như những hiểu nhầm trước đó đã được tháo gỡ. Con giáp này được lắng nghe và thấu hiểu hơn, cảm giác được chia sẻ nhiều hơn nên bản mệnh có thể tiết lộ cả những bí mật riêng của mình bấy lâu nay.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu sa sút nhanh chóng. Mộc Thổ xung khắc dự báo rắc rối liên quan tới tiền bạc, thậm chí có người vừa có tiền thì chỉ một lúc sau đã không còn đồng nào trong túi. Con giáp này nên xem lại cách chi tiêu của mình, cân đối lại để tránh lặp lại tình trạng này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 25/12/2020 của tuổi Hợi

Lục Hợp khiến tuổi Hợi thích bông đùa, trêu ghẹo mọi người một chút cho không khí trở nên vui vẻ. Con giáp này cũng thích thú những điều sáng tạo, hoặc theo đuổi những giấc mơ của mình. Đây chính là cơ hội để bản mệnh hàn gắn tổn thương trong lòng và nạp thêm năng lượng cho những ngày tiếp tới.

Năng lượng không ổn định với sức ảnh hưởng tiêu cực của Tỷ Kiên cũng khiến phong độ của con giáp này lên xuống thất thường, ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Điều này đòi hỏi người tuổi Hợi càng phải thận trọng để tránh những mắc những sai lầm không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 26/12/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 25/12/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN