Chủ nhật, 13/06/2021 | 03:10
RSS

Tử vi ngày 31/12/2020 của 12 con giáp

Thứ tư, 30/12/2020, 15:29 (GMT+7)

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 31/12/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tuất làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi; Tuổi Sửu hay cảm thấy căng thẳng và nóng nảy...

Tử vi thứ năm ngày 31/12/2020 của tuổi Tý.

df
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Người tuổi Tý có vận trình tình cảm bị tổn hại nghiêm trọng. Mặc dù con giáp này và người ấy vẫn đang ở bên nhau nhưng mối quan hệ bị rạn nứt, không còn được thân thiết nữa. Có nhiều vấn đề phát sinh giữa đôi bên vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa.

Bản mệnh mong muốn được đối phương hiểu và thông cảm cho mình nhưng dường như những nỗ lực để lại gần đối phương đểu bị cản lại, không thể hàn gắn được mối quan hệ. Cảnh báo về nguy cơ mất tiền hao của khi tiểu nhân đang từng bước từng bước lại gần bên tuổi Tý.

Con giáp này không thể nào chống lại được kẻ tiểu nhân khi mình đứng ở ngoài sáng còn kẻ địch ở trong tối. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là cần phải hết sức thận trọng, suy tính kĩ càng trước khi đưa ra quyết định nào để giảm rủi ro gặp phải. Tốt nhất nên chờ thời cơ thuận lợi hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 1

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi thứ năm ngày 31/12/2020 của tuổi Sửu


Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu hay cảm thấy căng thẳng và nóng nảy. Con giáp này có nhiều suy nghĩ cực đoan, tiêu cực dẫn đến hành động thiếu kiểm soát. Bản mệnh hãy cố gắng giữ bình tĩnh bằng cách hít thở sâu.

Con giáp này có thể nhận được sự quan tâm của khá nhiều đối tượng khác giới, tuy nhiên, đa số không phải là những người chân thành muốn làm thân với người tuổi Sửu. Bản mệnh nên giữ khoảng cách với họ, nếu còn độc thân, hãy chờ đợi thời điểm thích hợp hơn.

Về phương diện công danh sự nghiệp, Chính Quan cho thấy con giáp này là người có tương lai xán lạn nếu chịu từ bỏ những suy nghĩ bảo thủ, cố chấp của mình. Bản mệnh phải tìm cách thay đổi để thích ứng với thời đại, một quan điểm có thể đúng lúc này nhưng lại không chính xác vào lúc khác.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 31/12/2020 của tuổi Dần


Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Người tuổi Dần sẽ chịu ảnh hưởng không nhỏ của cục diện tương hại trong ngày. Những rắc rối ập đến khiến cho kẻ tiểu nhân có cơ hội để hạ bệ nhằm chiếm đoạt những thành quả mà bạn dày công vun đắp trong suốt thời gian qua.

Bạn cần phải hết sức đề phòng kẻo rơi vào bẫy rập của kẻ xấu bụng. Trong mối quan hệ với những người có chức có quyền, bản mệnh cần cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói, đừng để xảy ra những chuyện đáng tiếc.

Sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu giảm sút rõ rệt. Bạn cần quan tâm bản thân nhiều hơn, đừng lơ là với bất cứ dấu hiệu bất thường nào trên cơ thể. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 6

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: cam, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 31/12/2020 của tuổi Mão


Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Đường tình duyên của tuổi Mão trong ngày không được êm đẹp cho lắm. Có vẻ như hôm nay những mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng bị lộ ra. Con giáp này cố gắng để che giấu điều đó nhưng cuối cùng thì mọi người cũng biết chuyện và khiến cho những nỗ lực che giấu của bản mệnh trở thành vô dụng.

Có thể dưới sức ép của gia đình, tình cảm vợ chồng sẽ chẳng bao giờ trở lại được như cũ. Con giáp này cần phải nỗ lực nhiều hơn trong ngày tương xung để giữ gìn hạnh phúc của gia đình mình. Cuộc sống vốn là vậy, sẽ có lúc thăng lúc trầm, điều quan trọng là cách chúng ta đối mặt với khó khăn thế nào.

Vận trình tài lộc khá vượng phát an ủi bản mệnh sau những chuyện buồn phiền. Có những cơ hội phát tài đang ở ngay trước mắt mà con giáp này không thể nào bỏ qua được. Chuyện làm ăn kinh doanh càng về cuối năm càng trở nên tốt đẹp hơn, tiền bạc không ngừng đổ về túi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, cam

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ năm ngày 31/12/2020 của tuổi Thìn


Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có tính khí thất thường. Con giáp này không giữ được hình ảnh chín chắn, cẩn thận thường ngày nữa mà trở thành người thị phi, nóng nảy và thay đổi nhanh chóng đến mức khiến mọi người ngạc nhiên.

Vì bản tính nóng nảy nên bản mệnh cũng thường mất kiên nhẫn khi làm việc, đặc biệt là với những công việc khó khăn, phức tạp. Có lẽ trong khoảng thời gian vừa rồi người tuổi Thìn đã bắt mình làm việc quá sức, hãy để bản thân nghỉ ngơi một vài ngày để lấy lại năng lượng và tinh thần nhé.

May mắn con giáp này lại có được thêm nhiều tin vui về chuyện tình cảm. Người độc thân không thể ngờ được lần gặp gỡ đầu tiên mang lại nhiều cảm xúc đến vậy, tình yêu dường như đến từ cái nhìn đầu tiên. Các cặp đôi sẽ có được thêm hy vọng về cuộc sống sắp tới của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi thứ năm ngày 31/12/2020 của tuổi Tỵ


Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ trải qua một ngày không mấy thoải mái. Công việc nhiều trắc trở khiến tinh thần con giáp này chịu không ít áp lực, những muộn phiền lo lắng cứ đeo bám bạn mãi không thôi.

Có lẽ bạn nên chia sẻ những khó khăn của mình với những người đáng tin cậy, chắc chắn sẽ có người cho bạn lời giải đáp phù hợp. Sự trợ giúp của họ sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi những rắc rối này.

May mắn là vận trình tài lộc của bạn có phần khả quan hơn khi được Thực Thần ghé thăm. Cơ hội kiếm tiền đang xuất hiện trước mắt, người làm nghề tự do hay kinh doanh chớ vội bỏ lỡ vận may này, kẻo sẽ phải hối tiếc về sau đó.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: xanh, nâu

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 31/12/2020 của tuổi Ngọ


Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đón nhận những nỗi buồn trong chuyện tình cảm. Có thể con giáp này còn độc thân sẽ đánh mất cơ hội đến gần với người mình yêu trong chớp mắt. Có quá nhiều cơ hội để bản mệnh bày tỏ tình cảm nhưng lại hết lần này tới lần khác bỏ qua.

Tình cảm bị bỏ lỡ chỉ để lại tiếc nuối trong tim, khiến cho con giáp này đau khổ. Trong khi đó, các cặp đôi đang mang trong mình quá nhiều mâu thuẫn. Ấm ức trong lòng người tuổi Dần càng ngày càng lớn, bạn cố gắng để kìm nén cảm xúc của mình nhưng chẳng thể nào che giấu được nỗi buồn.

Đừng quá lo lắng nếu vận trình trở nên bận rộn. Dù bản mệnh có thể phải vùi mình vào công việc, nhưng đó là tín hiệu tốt khi đường công danh đang có nhiều thay đổi tích cực. Vì thế hãy chịu khó, chịu khổ một chút vì thời điểm tới mọi sự sẽ hanh thông hơn. Con giáp này hoàn toàn có thể thành công.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt: 06h đến 08h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 31/12/2020 của tuổi Mùi


Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có một ngày vô cùng thuận lợi, nhất là những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, nghề tự do hay bán hàng online. Con giáp này nhanh nhẹn xử lý mọi vấn đề quan trọng phát sinh trong ngày hôm nay mà không gặp phải trở ngại nào. Nhìn chung, sự nghiệp của bản mệnh vô cùng suôn sẻ, thuận lợi.

Hơn nữa, nhờ tam hợp cục che chở nên vận trình tình cảm tiến triển êm đẹp. Con giáp này đã cảm thấy mối quan hệ chín muồi thì hãy nhanh chóng tính đến chuyện xa hơn, chớ nên chần chừ, do dự nữa. Có những lúc thời gian làm tình cảm chín hơn, nhưng cũng có những khi thời gian lại khiến cho tình cảm lụi tàn.

Tuy nhiên công việc bận rộn có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của con giáp này. Căng thẳng là một trong những tình trạng mà nhiều người hay gặp phải. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên tập thể dục, ngồi thiền hay kiểm soát hô hấp để có thể giảm bớt áp lực cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: nâu, hồng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 31/12/2020 của tuổi Thân


Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân ngày mới thêm phần tự tin vào bản thân mình. Nhờ thế mà bạn dễ dàng vượt qua mọi thử thách và nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp và cấp trên.

Có thể nói đây chính là cơ hội mở ra con đường thăng tiến cho bạn trong tương lai. Hãy tận dụng lợi thế của mình để đạt được những điều bạn mong muốn. Với năng lực của mình, bạn hoàn toàn có thể đặt ra những mục tiêu tham vọng hơn nữa.

Tiếc rằng, chuyện tình cảm của con giáp này lại không mấy suôn sẻ trong ngày. Từ những bất đồng nhỏ không được hóa giải trong cuộc sống hàng ngày, chúng dần lớn lên thành những mâu thuẫn chỉ trực chờ bùng nổ. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi thứ năm ngày 31/12/2020 của tuổi Dậu


Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Vận trình tình cảm lứa đôi của tuổi Dậu càng ngày càng mặn nồng. Vợ chồng không còn những xung khắc, mâu thuẫn như trước nữa vì đã hiểu nhau hơn. Con giáp này nếu còn độc thân thì cũng sẽ có cơ hội để gặp gỡ nhiều hơn những người khác phái.

Song bản mệnh đừng nghĩ phải tìm được một nửa ngay trong số đó, hãy thử xem ai là người phù hợp với mình để làm bạn. Tình cảm cũng cần được nuôi dưỡng. Có thể thời gian bên nhau, tìm hiểu về nhau sẽ khiến cho tình yêu lớn dần lên từ những rung động ban đầu. Đừng để mình hết lần này tới lần khác lỡ mất hạnh phúc.

Đường công danh sự nghiệp vẫn tiến triển thuận lợi nên bản mệnh cảm thấy rất hào hứng và tràn đầy năng lượng làm việc. Bên cạnh đó, nhờ tam hợp nâng đỡ và sự động viên từ người thân, bạn bè, con giáp này luôn tự tin, nỗ lực hết mình để vượt qua dù có khó khăn, thử thách gì đến với mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Giờ tốt: 10h đến 12h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi thứ năm ngày 31/12/2020 của tuổi Tuất


Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Tuy con giáp này có phần hơi chậm nhưng chắc chắn nên không ai phàn nàn một chút nào. Hơn ai hết bản mệnh là người hiểu rõ nhất ưu và khuyết điểm của bản thân mình để từ đó mà phát huy cũng như cải thiện.

Điềm báo có người cố tình gây hại làm hao hụt tài sản hoặc gây mâu thuẫn trong công việc khiến con giáp này xao nhãng mục tiêu chung. Người tuổi Tuất hãy cố gắng giữ bình tĩnh chứ đừng phản ứng thái quá vì sẽ khiến tình hình càng trở nên tồi tệ hơn.

Bản mệnh cần phải quản lý tài chính rõ ràng hơn, đừng lúc nào cũng hoang mang như thế. Đứng trước những quyết định lớn liên quan đến tiền bạc nên thận trọng suy tính kĩ càng, đừng vội vàng quyết định theo cảm tính. Hôm nay con giáp này có thể sẽ mắc sai lầm khó có thể cứu vãn được.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi thứ năm ngày 31/12/2020 của tuổi Hợi


Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Vận trình của người tuổi Hợi trong ngày trở nên hanh thông suôn sẻ hơn trước khá nhiều. Với sự nhanh nhạy của mình, bạn nhanh chóng tìm ra được những phương thức mới để xử lý công việc, để lại ấn tượng mạnh mẽ với mọi người xung quanh.

Năng lực của bạn được cấp trên công nhận, hứa hẹn mang đến những cơ hội thăng tiến trong tương lai. Rất có thể bạn sẽ được đảm đương những trọng trách mới ngay khi bước sang những ngày đầu tiên của năm 2021.

Trong ngày xung khắc như hôm nay, con giáp này nếu còn độc thân và đang tìm kiếm một nửa của mình thì chớ nên hành động nóng vội. Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để bày tỏ lòng mình với đối phương đâu. Hãy tiếp tục củng cố tình cảm với người ấy và chờ đợi thời cơ đến với mình. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ năm ngày 31/12/2020.

Mễ Mễ
Theo Reatimes