Chủ nhật, 13/06/2021 | 04:23
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 13/1: Tài lộc của tuổi Thìn khá vượng phát.

Thứ tư, 13/01/2021, 08:58 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 13/1/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/1/2021 của tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ cần đề phòng để tránh họa tiểu nhân. Ngày Dậu Tý tương phá, vận trình sự nghiệp của con giáp này khó được như ý khi không nhận được sự giúp đỡ từ mọi người. Lại thêm những kẻ phá bĩnh và ghen tỵ nên chắc chắn bản mệnh sẽ khá căng thẳng và gắng gượng để tránh những đe dọa tổn hại lợi ích.

Về phương diện tình cảm, có lẽ con giáp này cũng tránh đưa ra quyết định vội vàng, lựa chọn những bước đi không tốt khiến tình cảm khó tiến trển thuận lợi. Bản mệnh nên thể hiện tình yêu chân thành cũng như sự quan tâm, chăm sóc của mình với đối phương để tạo được sự tin tưởng cho đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/1/2021 của tuổi Sửu

Sửu Dậu bán hợp, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Sửu rất hanh thông, thuận lợi. Bản mệnh có thể tin vào các kế hoạch công việc sắp tới sẽ tiến triển suôn sẻ. Con giáp này hoàn toàn chủ động về mặt thời gian. Nhờ đó mọi việc trở nên hiệu quả hơn, giải quyết vấn đề trong thời gian ngắn.

Đường tình duyên vượng sắc, con giáp này nhận ra được mối quan hệ đã chín muồi và có thêm bước tiến mới. Bản mệnh và người ấy cũng có được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè cho nên không phải lo lắng gì. Đối với người đã có gia đình thì đây cũng là thời điểm tốt đẻ lo toan chuyện nhà cửa đủ đầy và vẹn toàn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/1/2021 của tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần có thể đối mặt với khó khăn trong công việc. Ngũ hành tương xung khiến bản mệnh dễ nảy sinh xung đột về ý kiến với đồng nghiệp, các kế hoạch đã lên sẵn bị xáo lộn. Con giáp này cảm thấy không hài lòng và khó chịu khi mình không thực sự được tôn trọng.

Dù sự nghiệp không mấy thuận lợi nhưng bản mệnh luôn có người ủng hộ, chia sẻ giúp bản mệnh quên đi một ngày bực bội. Do vậy, nếu là lựa chọn khôn ngoan thì con giáp này nên đừng quá xem trong chuyện địa vị hãy lựa chọn gia đình và dành cho họ những sự quan tâm cần thiết, hữu ích.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/1/2021 của tuổi Mão

Ảnh hưởng của cục diện Mão Dậu tương xung nên có thể người tuổi Mão sẽ không có được một ngày hoàn hảo, đặc biệt là phương diện sự nghiệp. Về cơ bản công việc không bị tác động nhiều nhưng con giáp này cũng cần lưu tâm và tập trung hoàn thành kế hoạch của mình.

Sự bất cẩn hay thiếu nhiệt tình của bản mệnh sẽ mang lại những hiệu quả và đánh giá xấu từ cấp trên. Trái lại vận trình tài lộc trong ngày khá tốt, tuổi Mão sẽ có thêm thu nhập từ bên ngoài khác. Con giáp này có nhiều khoản lãi lớn trong thời gian này, có nhiều người là nhờ đầu tư lâu dài mà nay thu được lợi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/1/2021 của tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn khá vượng phát. Bản mệnh gặp cục diện nhị hợp nên dễ dàng tìm thấy một cơ hội kiếm tiền mới cho mình Nếu con giáp này dám nghĩ dám làm và nắm bắt những xu hướng mới dù nó không thuộc sở trường của mình nhưng cũng có thể mở ra những lợi ích bất ngờ.

Đường tình duyên không có nhiều biến động. Bản mệnh vẫn đảm nhiệm tốt vai trò của mình. Đối với người độc thân thì việc dự định xúc tiến mối quan hệ thì có lẽ sẽ chưa thể nào có được kết quả tốt, con giáp này hãy cân nhắc kỹ xem thời gian này đã thực sự thích hợp chưa hay quá vội vàng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/1/2021 của tuổi Tỵ

Tuổi Tị đón chào ngày mới với những cơ hội tốt để hợp tác, làm ăn. Tài lộc không dồi dào nhưng cũng đủ để bản mệnh cân nhắc kế hoạch tiếp theo của mình. Những mục tiêu trong công việc của con giáp này tiến bộ vượt trội, tất cả là nhờ có Chính Quan dẫn đường chỉ lối.

Đường tình duyên của con giáp này khởi sắc. Các cặp đôi nếu đang có hiểu lầm sẽ được hóa giải và tìm lại được sự tin tưởng. Những người độc thân dễ có đối tượng chủ động tiếp cận. Song đừng vì thế mà tưởng mình có quyền tối thường mà nên trân trọng điều đó mới mong có được cơ hội hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/1/2021 của tuổi Ngọ

Vận trình tình duyên của tuổi Ngọ có phần sa sút. Con giáp này sẽ có nhiều suy nghĩ rối bời, dường như bản mệnh đang gặp những kẻ ném đá dấu tay, cố tình tung những tin đồn thất thiện khiến cho quan hệ của giữa hai người xuất hiện những rạn nứt, thiếu đi sự tin tưởng cần thiết.

Dù tâm trạng không tốt nhưng cũng không làm ảnh hưởng nhiều tới công việc của con giáp này. Do đó, bản mệnhcũng có thể hoàn thành kế hoạch của mình, có điều sẽ chậm trễ một chút. Đồng thời, trong mối quan hệ đồng nghiệp, đừng vì bực dọc mà trút giận với người không liên quan mà gây mất thiện cảm nhé..

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/1/2021 của tuổi Mùi

Đường tình duyên của tuổi Mùi không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh có những trắc trở về hạnh phúc. Con giáp này không hiểu được những nỗi lòng của đối phương, chỉ nghĩ rằng bản thân phải chịu ấm ức. Những mâu thuẫn dồn nén quá lâu sẽ trở thành vết hằn nứt trong mối quan hệ.

Khó ai phủ nhận được sự thông minh cũng như năng lực của con giáp này trong công việc. Tuy nhiên, hãy nhìn lại bởi bản mệnh cũng đang ích kỷ khi chỉ nghĩ tới lợi ích của mình. Dù điều này không sai nhưng con giáp này đang quá tập trung vào bản thân thôi. Hãy dành thêm thời gian cho mọi người xung quanh nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/1/2021 của tuổi Thân

Sự nghiệp của tuổi Thân trong giai đoạn khá tốt. Bản mệnh đang tạo ra được những dấu ấn tốt, sự tập trung cần thiết. Con giáp này hoàn toàn có thể yên tâm với kế hoạch đã đề ra khi mà sự chủ động giúp tình thế vững vàng hơn, nhờ thế mà được cấp trên đánh giá tốt.

Vận trình tình duyên khá tốt, con giáp này và nửa kia luôn quan tâm, chăm sóc nhau chu đáo. Thân Dậu tương hội nên cũng trao cho hai người nhiều cơ hội cần gũi hơn, giúp hâm nóng mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên phương diện sức khỏe không được tốt, bản mệnh có thể gặp phải một số vấn đề về tiêu hóa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/1/2021 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ trải qua những khó khăn, trở ngại khi gặp cục diện tự hình. Dường như bản mệnh đang có những suy nghĩ hoang mang, tiêu cực nên khó có được sự quyết đoán cần thiết. Con giáp này sẽ phải tiêu tốn khá nhiều thời gian và tâm lực để có thể giải quyết vấn đề.

Bản mệnh nghĩ ngợi quá nhiều, thậm chí có những việc đi quá xa tầm kiểm soát. Thực ra người tuổi Dậu chẳng cần nắm giữ điều gì đâu, nên để mặc mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên. Đường tài lộc cũng không được như mong đợi. Nhưng nếu con giáp này nhanh nhạy một chút thì cũng giúp mọi việc suôn sẻ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/1/2021 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đối mặt với cục diện Tuất Dậu tương hại dễ bị kẻ tiểu nhân hãm hại. Bản mệnhcần phải tỉnh táo và tránh xa những mâu thuẫn. Việc khéo léo, thậm chí có thể hi sinh một chút lợi ích của bản thân cũng giúp cho con giáp này có được sự đồng thuận và giảm đi đối thủ hay làm mất lòng người khác.

Vận trình tình cảm trong ngày diễn ra êm đẹp. Con giáp này sẽ có một bữa tiệc gia đình đầm ấm và giúp những khúc mắc dễ tháo gỡ hơn, quan hệ gia đình khăng khít và gắn kết hơn. Hãy tận hưởng những giây phút hạnh phúc và vui vẻ bên người thân và đừng lo nghĩ gì nhiều nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 13/1/2021 của Tuổi Hợi 

Tuổi Hợi cần làm việc thận trọng tránh chủ quan, xao nhãng trong công việc. Có thể những gì con giáp này không xem trọng lại trở thành mục tiêu mà người khác muốn cướp lấy. Mọi thứ bản mệnh có trong tay đều là cơ hội cho nên thay vì mải mê kiếm tìm ở đâu hãy khai thác những gì mình có trước nhé.

Đường tình duyên khá khởi sắc. Con giáp này còn độc thân nên đẩy nhanh các mối quan hệ. Trong khi đó, các cặp đôi đang hờn giận thì cũng là lúc bản mệnh và người ấy có thể nhìn nhận lại tình cảm của mình để cùng nhau đưa ra phương án giải quyết hợp lý hợp tình, chớ nên kéo dài khiến đôi bên mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 14/1/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 13/1/2021

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại