Chủ nhật, 13/06/2021 | 03:33
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 9/1: Tuổi Thìn quý nhân nâng đỡ, tài lộc khá sáng

Thứ sáu, 08/01/2021, 09:16 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 9/1/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/1/2021 của tuổi Tý

Vận trình hôm nay mang lại cơ hội mới cho những người tuổi Tý còn độc thân đang cảm thấy lạc lối, hoang mang với cuộc sống của mình ở hiện tại. Dù sao, chỉ cần có thêm chút ánh sáng để con giáp này cảm thấy lạc quan là cuộc sống đã tươi mới trở lại rồi.

Ngũ hành xung khắc dự báo những vấn đề có thể xảy ra liên quan tới tiền bạc, tài chính. Có thể là vì trước đây con giáp này cố gắng trốn tránh nên không xử lý được nhưng đã đến lúc phải đối mặt với chúng rồi. Qua đó bản mệnh sẽ rút ra cho mình bài học và kinh nghiệm đáng giá.

Giờ tốt: 10h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/1/2021 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu vốn rất thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên đó không phải là lý do để con giáp này hay tỏ ra coi thường bạn bè và đồng nghiệp xung quanh, cho rằng người ta chỉ khiến mình vương vào rắc rối. Bản mệnh thường xuyên nói năng không suy nghĩ nên cũng dễ đắc tội người khác.

Khi con giáp này muốn góp ý với ai, đừng sử dụng những từ ngữ quá nặng nề, gây tổn thương tự trọng của người khác. Chỉ cần chú ý đến các mối quan hệ là tuổi Sửu có thể thăng tiến một cách rất nhanh chóng. Đừng tự tách mình ra khỏi tập thể bởi chẳng ai có thể làm tất cả mọi việc một mình.

Giờ tốt: 14h đến 16h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/1/2021 của tuổi Dần

Tuổi Dần có một ngày thuận lợi do được Tam Hợp phù trợ. Chỉ cần giữ vững quyết tâm, không xao nhãng là bản mệnh sẽ đạt được nhiều mục tiêu đã đặt ra, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hôm nay còn là ngày thích hợp để người làm kinh tế đưa ra những quyết định đầu tư kinh doanh Bản mệnh có cơ hội tiếp xúc và mở rộng quan hệ với nhiều đối tác, bạn hàng đáng tin cậy, hứa hẹn nguồn lợi nhuận lớn trong tương lai. 

Giờ tốt: 18h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/1/2021 của tuổi Mão

Người tuổi Mão có vận trình sự nghiệp đối mặt với nhiều trở ngại do kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại. Con giáp này là người tâm địa hiền lành, chẳng biết phải phòng ai tránh ai mà cho rằng tất cả mọi người đều là bạn bè, đồng nghiệp tốt đẹp của mình.

Dường như bản mệnh không đủ tập trung trong công việc, chủ quan, lơ là với những nhiệm vụ mình đang làm khiến cho những kẻ ghen ghét, đố kị càng có thêm cơ hội để quấy phá, hạ thấp uy tín trước mặt mọi người và lợi dụng cơ hội chiếm đoạt thành quả của con giáp này.

Giờ tốt: 09h đến 12h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/1/2021 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn được quý nhân nâng đỡ, làm việc nhanh nhẹn và có định hướng tốt, đưa ra các quyết định sáng suốt. Nhưng nếu biết sắp xếp, phân chia thời gian hợp lý, thể chất tốt hơn thì sẽ nâng cao hiệu quả. Ngừi tuổi Thìn nên chú ý vào hiệu quả đạt được thay vì chăm chăm vào số lượng.

Đường tài lộc khá sáng, con giáp này nhận được hợp đồng mới hoặc triển khai đầu tư nên thu về được những khoản khá. Thiên Tài ghé thăm, bản mệnh đón nhận nhiều may mắn. Song vẫn phải thận trọng khi dấn thân vào lĩnh vực mới, nên nghiên cứu và tìm hiểu kĩ càng để tránh hao tổn không đáng có.

Giờ tốt: 07h đến 10h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/1/2021 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cần đề phòng kẻ tiểu nhân xuất hiện xung quanh mình. Những kẻ nhiệt tình, hay nói lời bùi tai với bạn chưa chắc đã thật lòng tốt với bạn, nhất là khi bạn đang ở vị thế lãnh đạo, có nhiều kẻ nịnh hót.

Thương Quan giáng họa còn cho thấy người làm công ăn lương dễ gặp phải xích mích với cấp trên trực tiếp của mình. Tốt nhất bạn cần chú ý cách diễn đạt, không nên làm mất lòng lãnh đạo nếu không muốn vướng phải nhiều khó khăn trong tương lai.

Giờ tốt: 05h đến 09h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/1/2021 của tuổi Ngọ

Hôm nay là cơ hội tốt để người tuổi Ngọ trở về bên gia đình, dù mải theo đuổi những tham vọng ngoài kia thì con giáp này cũng đừng quên rằng người thân vẫn luôn ở đó hỗ trợ và động viên mình. Hãy biết cân đối cuộc sống để có thêm thời gian ở bên cạnh họ ngay khi có thể.

Tuy nhiên trong ngày ngũ hành xung khắc nhắc nhở bạn đừng tự đẩy bản thân vào những căng thẳng không đáng có. Con người chẳng thể lúc nào cũng đúng, ai cũng có những lúc sai lầm, và việc cho phép bản thân được sai sẽ giúp bản mệnh bớt áp lực và căng thẳng hơn đấy.

Giờ tốt: 18h đến 20h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

tu vi con giap

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/1/2021 của tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi tiến triển khá thuận lợi nhờ có Tam Hội giúp sức. Ngoài ra, các mối quan hệ xã giao khá hài hòa do bản mệnh là một người vừa có tài năng vừa biết làm vừa lòng người khác. Dù có bực bội và nóng nảy đến thế này đi chăng nữa, bạn cũng có thể kiềm chế bản thân và không bao giờ to tiếng với ai.

Hôm nay một ngày thích hợp để con giáp này tiến hành những công việc như cầu tài, cầu phúc. Người làm ăn, kinh doanh nếu thực hiện công việc này thì tương lai làm ăn sẽ gặp nhiều thuận lợi, buôn may bán đắt. Nhìn chung bản mệnh không phải lo lắng hay đắn đo chuyện tiền bạc.

Giờ tốt: 08h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/1/2021 của tuổi Thân

Tuổi Thân phát huy được thế mạnh của mình trong các ngành nghề học hành, nghiên cứu, dịch vụ, nghệ thuật... Nhờ có đầu óc thông minh và sáng tạo, bạn đưa ra được nhiều ý tưởng mới khiến mọi người khâm phục.

Tuy nhiên, nếu muốn phát triển nhanh chóng và thuận lợi hơn nữa, bản mệnh nên mở rộng các mối quan hệ với mọi người, không nên sống một mình trong thế giới riêng. Sức mạnh đoàn kết sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề khó khăn nhanh chóng hơn nhiều.

Giờ tốt: 08h đến 10h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/1/2021 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thể phạm những sai lầm, sự thay đổi sẽ không thể diễn ra một sớm một chiều, mà phải trải qua một quá trình, cho nên sai sót hiện tại có đáng gì, quan trọng là biết đứng lên và tiếp tục làm việc tiếp như chưa hề có gì xảy ra.

Ngũ hành Mộc Thổ xung khắc dự báo vận trình tài lộc không được suôn sẻ cho lắm. Tình hình tiền bạc của bản mệnh khá khó khăn trong giai đoạn này. Thậm chí con giáp này cố đòi nợ ai đó vào lúc này vẫn chỉ nhận được những lời hứa hẹn. Do đó cần phải kiểm soát thu chi một cách chặt chẽ.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/1/2021 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có xu hướng tiêu cực, tâm trạng ủ dột. Con giáp này bị tình cảm chi phối lại nhạy cảm nên chỉ chút chuyện nhỏ nhặt cũng suy nghĩ không thôi. Hãy ra ngoài dạo chơi, tham gia các hoạt động tập thể và tập trung vào công việc chính thay vì nghĩ ngợi quẩn quanh.

Đường tình duyên kém suôn sẻ, tuổi Tuất thường nghi ngờ, dằn vặt đối phương cũng như chính bản thân mình. Áp lực tinh thần của con giáp này ảnh hưởng đến cả những người xung quanh, suốt ngày than thở trong khi thực ra sự việc chẳng tệ đến vậy, chỉ là bản mệnh quá bi quan mà thôi.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 9/1/2021 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi thực hiện những kế hoạch đã đặt ra từ trước một cách thuận lợi. Bản mệnh dần trở nên tự tin và quyết đoán hơn, cho dù phải đối diện với khó khăn đi chăng nữa. Bạn nhận ra rằng mình cũng có những điểm mạnh riêng.

May mắn hơn, trong ngày hôm nay, quý nhân có thể xuất hiện để giúp bạn chỉ ra hướng khắc phục những khúc mắc đã tồn tại suốt thời gian qua, cũng như đưa ra định hướng cho tương lai. Con đường trước mắt của bạn sẽ trở nên sáng sủa hơn nhiều.

Giờ tốt: 09h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 10/1/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 9/1/2021

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại