Chủ nhật, 13/06/2021 | 03:31
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 19/1: Tình duyên tuổi Mùi thăng hoa rực rỡ

Thứ hai, 18/01/2021, 11:11 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 19/1/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/1/2021 của tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý khá ổn nhưng tài chính của bạn đang trải qua một giai đoạn hỗn loạn. Bạn cho rằng quyết định của mình luôn đúng nhưng thực tế không phải vậy. Rõ ràng là các khoản đầu tư cuối năm hoàn toàn không sinh lãi nhưng bạn lại không thể chấp nhận lỗi là thuộc về bản thân mình.

Người độc thân sẽ phải khiêm tốn hơn nếu như mong muốn có được những ghi nhận tốt từ người khác. Hôm nay chính là lúc bạn cần đến sự giúp đỡ từ những người xung quanh trong công việc. Đừng nghĩ rằng bạn đang nắm trong tay may mắn mà có thể bỏ qua mọi hỗ tr đáng trân trọng của mọi người.

Giờ tốt: 05h đến 09h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/1/2021 của tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu không có quá nhiều trở ngại, cũng không có điều gì khiến phải lo lắng. Mọi chuyện đã có kế hoạch, con giáp này chỉ cần làm đúng theo đó là có được thành quả như mong đợi, chẳng cần phải vất vả chạy ngược chạy xuôi.

Có điều, hôm nay bản mệnh phải lâm vào cảnh tiền bạc đến tay rồi còn vuột bay đi mất. Bạn có nhiều cơ hội phát tài, kiếm được nhiều tiền để thay đổi vận mệnh nhưng sự chần chừ và thiếu quyết đoán nên chẳng thể nắm giữ được cơ hội, cuối cùng chỉ đành tiếc nuối những gì đáng lẽ thuộc về mình.

Giờ tốt: 15h đến 18h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/1/2021 của tuổi Dần

Tuổi Dần có xu hướng trở nên nóng nảy, thích ép buộc người khác. Có thể ý của bạn đúng nhưng cách bạn muốn người khác phải làm khiến họ khó chịu đấy. 

Trên phương diện tình cảm, bạn và nửa kia của mình có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn vào ngày hôm nay. Cho dù là lỗi sai của ai thì cả hai cũng cần phải bao dung với nhau. 

Giờ tốt: 05h đến 08h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/1/2021 của tuổi Mão

Tuổi Mão đôi khi không tập trung để hoàn tất trọn vẹn một việc mà thường ôm đồm nhiều việc một lúc nên thường hay quên. Đặc biệt bạn làm việc theo cảm hứng, không theo bất kì nguyên tắc nào. Đây chính là nguy cơ đẩy bản thành tâm điểm của những lời bàn ra tán ra vào của đồng nghiệp.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này sẽ cần phải tỉnh táo để vượt qua sự cám dỗ. Đừng vì những khoảnh khắc của người khác chạm vào trái tim bạn mà quên đi mất thực sự nó chỉ là cảm giác nhất thời, bên bạn vẫn còn nhiều điều phải quan tâm, đặc biệt là người đã gắn bó lâu dài.

Giờ tốt: 19h đến 22h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/1/2021 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn phải lao đao vì những chuyện thị phi chẳng biết từ đâu cứ quấn lấy mình. Công việc của con giáp này chịu khá nhiều ảnh hưởng bởi những lời đồn đại không đúng sự thực đó, khiến bản mệnh gặp nhiều khó khăn khi hình ảnh bị tổn hại.

Đường tài lộc tăng tiến không ngừng. Bản mệnh chẳng những nhạy bén với thời cuộc mà còn là người rất quyết đoán và dứt khoát. Cơ hội đến gần, con giáp này chẳng bao giờ bỏ lỡ, dám chấp nhận thất bại để có được kinh nghiệm và trở lại với những thành công lớn hơn cùng những khoản thu khổng lồ.

Giờ tốt: 07h đến 10h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/1/2021 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ luôn thích làm mọi việc theo ý mình và chẳng mấy khi quan tâm đến cảm xúc của người khác trong ngày hôm nay. Dường như bạn đang quá nhạy cảm với những lời góp ý của người khác. Dù có thế nào trước hết bạn hãy cứ lắng nghe đã, còn thực ra, việc có sửa đổi hay không thì vốn tùy thuộc vào bạn mà.

Tài chính của bạn hôm nay khá ổn định đấy chứ, liệu bạn có kế hoạch ra ngoài vào ngày hôm nay không? Ngày nghỉ đừng lúc nào cũng cứ luẩn quẩn mãi ở nhà nhé.

Giờ tốt: 10h đến 14h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/1/2021 của tuổi Ngọ

Mặc dù tài chính sẽ không có thêm khoản nào ngoài tiền thưởng ít ỏi, nhưng đừng quá tham vọng mà khiến bạn mất đi thời gian vui vẻ của hiện tại. Thời điểm này cần chi tiêu rất nhiều nên sẽ khó tránh khỏi áp lực, nhưng có đau đầu thì cũng chẳng giải quyết được gì, chi bằng cứ tận hưởng trước đã.

Chuyện tình cảm của con giáp này bắt đầu khởi sắc. Những tình cảm chân thành và sự quan tâm tinh tế của bạn khiến đối phương vô cùng cảm động và thích thú. Điều này cũng giúp thắt chặt quan hệ giữa hai người, người ấy cảm nhận được sự ấm áp, vui vẻ, dễ thương của bạn.

Giờ tốt: 06h đến 09h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/1/2021 của tuổi Mùi

Đường tình duyên của tuổi Mùi càng thêm thăng hoa rực rỡ. Con giáp này và người ấy có sự hòa hợp đến không tưởng, mọi chuyện đều đồng lòng nhất trí. Đôi bên biết cách chung sống với nhau sao cho hòa hợp, biết nhường nhịn và nhún nhường khi cần thiết để không gây ra xung đột.

Vận trình sự nghiệp và tài lộc của bản mệnh đang lâm nguy khi mà bạn đang bị mù quáng, bị lòng tin người quá đáng che mắt, chẳng nhìn thấy âm mưu xấu xa phía sau. Người tuổi Mùi trao gửi niềm tin không đúng chỗ, sẵn sàng vì họ mà trao đi những gì mình đã mất bao công sức để gây dựng.

Giờ tốt: 09h đến 12h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/1/2021 của tuổi Thân

Tuổi Thân luôn mong muốn được làm những điều mình yêu thích, và bạn cảm thấy rất khó chịu khi có ai đó xuất hiện cản trở mình hoặc khuyên ngăn mình đừng nên làm như vậy. Bạn nghĩ nếu được tự do phát huy trí tưởng tượng độc đáo của mình, chắc hẳn bạn sẽ làm được rất nhiều chuyện hay ho. Bạn mong có thể tìm được một người chung lý tưởng với mình thế nhưng mọi chuyện có vẻ khó hơn bạn nghĩ thì phải.

Tình cảm của bạn và nửa kia vẫn đang tiến triển rất tốt. Bạn thích quan tâm và chăm sóc đến người ấy mỗi ngày. Bạn hi vọng rằng tình cảm này có thể kéo dài mãi mãi.

Giờ tốt: 05h đến 08h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/1/2021 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu luôn luôn duy trì tinh thần lạc quan, dù xảy ra chuyện gì bạn cũng bình tĩnh. Khiêm tốn có nghĩa là sự kính nhường, có ý thức và thái độ đúng mực trong việc đánh giá bản thân. Vì thế, bạn nên kiểm soát thái độ của mình, có khiêm tốn mới được người khác kính nể và học hỏi được nhiều điều.

Chúng ta rất khó có thể cưỡng lại sự hấp dẫn của các món ăn không lành mạnh như đồ ngọt, thực phẩm nhiều dầu mỡ, mà chúng thì lại là tác nhân làm cho sức khỏe làn da trở nên xấu đi. Vì thế, dù thế nào cũng cố gắng hạn chế ăn những đồ ăn không tốt cho sức khỏe nhé.

Giờ tốt: 08h đến 10h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/1/2021 của tuổi Tuất

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất xuống dốc không ngờ. Con giáp này có tài năng nhưng lại là sự an phận thủ thường. Bản mệnh dễ hài lòng với những gì mình có và không thực sự cố gắng hết mình để đạt được những thành công rực rỡ. Quyết tâm không có sẽ mãi chỉ là một người bình thường.

Ngũ hành xung khắc cũng đem đến những vết rạn nứt đáng ngại trong chuyện tình cảm. Tình cảm tưởng chừng như đã chín muồi, nào ngờ mới chỉ là bước khởi đầu hạnh phúc. Còn rất nhiều sóng gió phía trước, mà những cơn sóng đầu đã khiến cho người tuổi Tuất và nửa kia lảo đảo, đứng không vững dù đang nắm tay nhau.

Giờ tốt: 07h đến 10h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/1/2021 của tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi thể hiện sự quan tâm với mọi người xung quanh bằng cách sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai. Bạn dự định sẽ dành thời gian cho sở thích của mình. Bạn có thể hoàn toàn thả hồn mình vào những cuốn sách, bộ phim, âm nhạc hoặc các chương trình giải trí khác.

Vận trình tài lộc của chòm sao này trong hôm nay tuy chưa có chuyển biến nhiều nhưng nhờ các khoản tích lũy từ trước nên bạn vẫn có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo nghĩ quá nhiều.

Giờ tốt: 09h đến 14h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 20/1/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 19/1/2021

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại