Thứ tư, 28/07/2021 | 11:51
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 20/1: Tuổi Mão gặp nhiều may mắn, cầu tài, cầu danh đều thuận

Thứ ba, 19/01/2021, 10:41 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 20/1/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 20/1/2021 của tuổi Tý

Tình cảm hôm nay không tốt. Tử vi tuổi Tý ngày hôm nay nói bạn quá toan tính, hành sự cẩn trọng đối với chuyện tình cảm của mình. Điều này khiến cho hai bạn xa nhau hơn. Tuổi Tý hôm nay cũng nên cẩn thận cách hành xử, đề phòng hai vợ chồng, người yêu cãi cọ với nhau.

Công việc thuận lợi, bạn sẽ có những suy tính kỹ càng trong công việc và hoàn thành công việc tốt đẹp. Tình hình tài chính hôm nay của bạn không quá tốt. Bạn đơn giản là mẫu người biết cách quản lý chi tiêu, đôi lúc còn có phần cẩn trọng đối với các chi tiêu của mình.

Màu may mắn: Màu Đỏ, màu nâu sậm
Quý nhân: Tuổi Ngựa, tuổi Rắn

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/1/2021 của tuổi Sửu

Tình cảm không quá hạnh phúc trong hôm nay, do công việc bận rộn và nhiều ý tưởng mới khiến bạn không còn thời gian chăm sóc cho gia đình của mình. Khuyên bạn nên dành thời gian cho việc tìm hiểu, yêu đương. Phụ nữ có gia đình cũng nên dành thời gian nấu ăn, giao tiếp với các thành viên nhiều hơn.

Tình hình tài chính của tuổi Sửu khá tốt. Bạn nhận được các nguồn lợi từ sự cố gắng và nỗ lực của mình, bên cạnh đó, tuổi Sửu có đủ sự thông minh để quản lý tốt tài chính của bạn. Tuổi Sửu hôm nay có quý nhân phù trợ, nên sẽ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi về tình hình tài chính của mình.

Màu may mắn: Màu đỏ, màu trắng
Quý nhân: Tuổi Ngựa, tuổi Rắn

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/1/2021 của Tuổi Dần 

Tình duyên đề phòng có kẻ khác nhảy vào phá hoại, có kẻ thứ ba xuất hiện gây ra những mệt mỏi cho mối quan hệ của bạn. Người tuổi Dần nên dành thời gian để tin tưởng đối phương. Nam mệnh thì cần có chính kiến của mình, bảo vệ người yêu chứ đừng lúc nào cũng vô tư lự, không biết chăm sóc cho người yêu của mình.

Tuổi Dần hôm nay gặp khó khăn về mặt tài chính, công việc, tiền bạc lâm vào khốn khó, ít cơ hội phát tài hơn và bạn phải cố gắng để xoay sở cho nhiều chi tiêu tài chính của mình. Tử vi tuổi Dần dự đoán hôm nay không phải ngày thích hợp để đầu tư, tiêu tiền mà chúng ta cần phải tiết kiệm nhiều hơn.

Màu may mắn: Màu đỏ, màu trắng
Quý nhân: Tuổi Ngựa, tuổi Rắn

fg

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/1/2021 của Tuổi Mão 

Hôm nay có quý nhân phù trợ, đẩy nhanh vận tình cảm, có khả năng cao sẽ đi đến những bàn tính lâu dài. Các cặp đôi có được tình cảm thăng hoa, nhiều cơ hội để gây dựng nền tảng quan hệ vững chắc và có sự tin tưởng lẫn nhau. Tình duyên của người độc thân cũng bước sang trang mới. Bạn bắt đầu mở lòng mình hơn và có thể đang rung động ai đó.

Về công việc, tuổi Mão đang được cấp trên quý mến và tin tưởng. Tuổi Mão hôm nay sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi cho việc cầu tài, cầu danh. Bạn có thể khá bận rộn với những việc phát sinh nhưng đổi lại khả năng được cấp trên quan tâm và đánh giá tốt giúp có thêm nhiều cơ hội cải thiện thu nhập.

Màu may mắn: Màu đỏ, màu xanh lam, màu trắng
Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Mèo

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/1/2021 của Tuổi Thìn 

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn trong hôm nay không được vui vẻ cho lắm. Người thân cũng chỉ muốn tốt cho con giáp này mà thôi, thế nhưng bạn không chịu lắng nghe và cho rằng không ai có thể hiểu mình. Những lời nói đúng thường khó nghe và lại còn khó ngấm. Có lẽ bạn nên dành cho mình một góc riêng để suy ngẫm về mọi sự.

Về tài chính, tuổi Thìn không được may mắn về tài lộc mà nhiều khả năng có họa mất của. Vì thế trong việc chi tiêu, bạn cần phải lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng, phân bổ tiền bạc cho hợp lí. Hơn nữa con giáp này cũng không nên cầm nhiều tiền bạc khi ra ngoài mà dễ bị lừa gạt hay vô tình làm mất.

Màu may mắn: Xanh da trời, màu trắng
Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Khỉ

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/1/2021 của Tuổi Tỵ 

Về tình cảm, Hỏa Thủy tương xung, các cặp đôi tốt nhất nên ở riêng để tránh xa khỏi những mâu thuẫn có thể bùng phát. Bù lại, may mắn sẽ đến với những người độc thân, Tỵ tọa Đào Hoa nên mọi thứ đều diễn ra thuận lợi.

Tuổi Tỵ ngày hôm nay thấy rằng công việc hôm nay không được tốt, bạn cần tránh mất tập trung mà gây hậu họa trong công việc. Bạn nên thận trọng hơn, làm chậm nhưng chắc còn hơn là mắc phải sai lầm. Ngoài ra, bạn chớ nên quan tâm chuyện bao đồng mà khiến mình phân tâm và dễ trở thành cơ hội để người khác chỉ trích.

Tài chính hôm nay cũng không có nhiều. Dù là bất cứ lý do gì thì con giáp này cũng cảm thấy khó lòng tận hưởng được trọn vẹn cuộc sống này. Thế nhưng chớ nên khỏa lấp nỗi buồn của mình bằng cách chi tiêu không kiểm soát.

Màu may mắn: Màu đỏ, màu xanh lam, màu trắng
Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Mèo

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/1/2021 của Tuổi Ngọ
 
Chuyện tình cảm khá ổn định, tuổi Ngọ được gia đình, người thương hỗ trợ mặt tinh thần. Gia đình là tổ ấm, là chỗ dựa bình yên, vững chắc cho bất cứ ai trong số chúng ta. Bởi vậy trong mỗi chúng ta hay trân trọng gia đình, dù có vấp ngã, có vất vả, nhưng hy sinh cho gia đình vẫn luôn là điều hạnh phúc nhất.

Tuổi Ngọ ngày hôm nay cho thấy hôm nay bạn không gặp may mắn trong kinh doanh buôn bán. Bạn hãy suy nghĩ để tìm ra đâu đang là vấn đề dẫn đến thua lỗ. Tài chính thất thu, tuy nhiên tuổi Ngọ không nên quá buồn chán, tiêu cực mà hãy nhìn vào những mặt tích cực hơn. Con người rất dễ trở thành một nô lệ cho tiền bạc, đặc biệt là khi nó có thể mở cánh cửa của sự sang trọng và an nhàn cho bạn. 

Màu may mắn: Màu đỏ, màu nâu sậm, màu xanh da trời
Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/1/2021 của Tuổi Mùi

Vận tình cảm tỏa sáng, các nữ tuổi Thìn hãy chủ động thể hiện tình cảm và bạn sẽ bất ngờ với những gì mình được nhận lại. Có rất nhiều cách để bạn có thể hành động bày tỏ tình yêu.

Tình hình tài chính rất rực rỡ, tuổi Thìn thoải mái tiêu pha mà không quá lo lắng chuyện tài chính. Bạn cần phải nhận thức mình đang chi tiêu ra sao và bao nhiêu đang. Bạn cũng nên làm ra nhiều hơn việc bạn có thể chi tiêu.

Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu Đỏ, màu vàng
Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/1/2021 của Tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân có điềm báo tranh cãi với người thân. Các bạn có vẻ đang cãi nhau về tiền bạc, tình cảm hoặc bất kì điều gì khác. Nhận ra cảm giác gốc rễ sẽ giúp bạn bình tĩnh lại và làm lành với người ấy. 

Tuổi Thân ngày hôm nay cho thấy bạn chịu áp lực tốt, không dễ suy sụp trong công việc. Chấp nhận hoàn cảnh và "dán nhãn" cảm xúc có thể giúp làm giảm cảm giác lo lắng khi gặp áp lực công việc. Tài chính của tuổi Thân khởi sắc hơn trước, bạn dần dần cảm thấy vững tâm hơn trong chuyện tiền bạc. Tuổi Thân tuy khôn khéo nhưng đôi khi cũng hậu đậu, vì vậy nếu bạn có việc cần đi đâu thì nhớ cầm đồ của mình cẩn thận để tránh rơi, mất.

Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu trắng, màu xám
Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/1/2021 của Tuổi Dậu 

Công việc hôm nay khá suôn sẻ thuận lợi, bạn có được tinh thần tốt bắt đầu ngày mới đầy hiệu quả. Một ngày với nhiều cơ hội hợp tác làm ăn lớn. Có quý nhân đưa đường chỉ lối, bạn có thể thực hiện các kế hoạch một cách tuần tự mà không gặp phải nhiều cản trở.

Về tài vận, những công việc tay trái sẽ mang lại cho bạn nguồn thu ổn định bên cạnh tiền lương từ công việc chính. Khả năng sẽ tăng thêm được nguồn thu nhập, bạn có thể củng cố thêm nguồn tài chính hiện có. 

Màu may mắn: Màu đỏ, màu Xanh lá cây, màu Xanh bộ đội
Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/1/2021 của Tuổi Tuất 

Chuyện tình cảm đang có vận đào hoa soi chiếu, khả năng cao hôm nay bạn sẽ được người khác để ý và nhận được lời làm quen, lời mời đi chơi, ăn uống. Hoặc những lời giới thiệu từ bạn bè người thân. Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho những cuộc hẹn.

Công việc hôm nay nhẹ nhàng, suôn sẻ, nhiều may mắn, vận khí gia tăng rõ rệt. Về tài vận, tiền bạc đang giữ ở mức ổn định và những khoản đầu tư đang bắt đầu mang lại những kết quả tích cực.

Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu trắng, màu xám
Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/1/2021 của Tuổi Hợi 

Chuyện tình yêu đang tiến triển tốt đẹp khi hai bạn đã dần hiểu nhau hơn và có những cử chỉ, khoảnh khắc ngọt ngào khiến người khác phải ganh tị. Tình cảm hôm nay được quý nhân che chở vì thế mà các mối quan hệ trở nên thuận lợi hơn.

Hôm nay, Tuổi Hợi có thể giành được những thành công và được đánh giá cao trong công việc của mình. Tài vận không có gì phải lo lắng, có những tín hiệu đáng mừng cho thấy bạn đang đi đúng hướng. Hôm nay cũng là ngày tốt để bạn lên kế hoạch vui chơi, xả hơi như một cách để bồi đắp tình cảm và giúp tinh thần hưng phấn hơn.

Màu may mắn: Màu đỏ, màu trắng, màu nâu sẫm
Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 21/1/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 20/1/2021

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại