Thứ tư, 19/06/2024 | 11:26
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 28/9: Tuổi Sửu tài lộc gặp khó khăn

Thứ hai, 27/09/2021, 10:02 (GMT+7)

12 con giáp năm 2021 Tân Sửu - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 29/9/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 28/9/2021 của tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Chính Quan nâng đỡ giúp các kế hoạch được tiến hành mau chóng và hiệu quả. Bản mệnh đã kiểm soát khá tốt tâm trạng của mình, tuyệt đối không để chuyện buồn cá nhân làm ảnh hưởng tới tinh thần làm việc. Chính vì vậy, vận trình tài lộc trong ngày hôm nay bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định giúp người tuổi này củng cố được chất lượng cuộc sống ở mức cao.

Vận trình tình cảm có điềm báo sứt mẻ. Tử vi ngày mới dự đoán trong lúc tức giận và cãi vả, cả tuổi Tý và nửa kia đã dành cho nhau những lời lẽ khó nghe. Không khí gia đình lúc nào cũng ở trong tình trạng căng thẳng, ngột ngạt trong ngày Tý Ngọ tương xung.

Số may mắn: 3
Quý nhân: Tuổi Tuất, tuổi Mùi, tuổi Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/9/2021 của tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Công việc phát sinh một vài rắc rối. Con giáp này cần chuẩn bị tâm lý vững vàng để đối diện với các biến cố không thể lường trước, tránh để sự thiếu sáng suốt dẫn tới những quyết định sai lầm. Vận trình tài lộc gặp khó khăn. Thói vung tiền như nước dễ đẩy con giáp này vào cảnh chật vật với cuộc sống.

Sức khỏe của bạn trong ngày hôm nay phải hết sức cẩn thận và tránh đẩy bản thân quá xa, bạn cần tiết kiệm và phân bổ năng lượng của mình. Lùi lại một bước, đừng quá căng thẳng, quá tham vọng không giúp bạn đạt được mục tiêu.

Vận trình tình cảm có nhiều biến động. Người độc thân rất dễ đánh mất cơ hội đón nhận hạnh phúc trong khoảng thời gian này. Muốn thay đổi nhân duyên hiện tại, bản mệnh trước tiên cần mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn lâu nay.

Số may mắn: 1, 9
Quý nhân: Tuổi Tý, tuổi Hợi, tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/9/2021 của tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Đường công danh đang dần khẳng định được vị thế, tiếng tăm nhờ vào cách thể hiện năng lực tài tình của con giáp này. Có chút rắc rối tìm đến bất ngờ khuyên bản mệnh nên tìm đến sự hỗ trợ của những người có kinh nghiệm. Vận trình tài lộc dư dôi. Con giáp này không cần phải lo lắng chuyện tiền nong, cân đối chi tiêu vì doanh thu “khủng”.

Vận trình tình cảm viên mãn. Tình cảm gia đình được bồi dưỡng bằng tình yêu, sự quan tâm sẻ chia của những người trong cuộc. Người độc thân không tốn nhiều thời gian để tìm được người phù hợp trao gửi tình cảm.

Số may mắn: 5
Quý nhân: Tuổi Thìn, tuổi Sửu, Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/9/2021 của tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Điểm sáng duy nhất có thể kể đến đó là những bước tiến rõ rệt trên đường công danh. Con giáp tham vọng này bắt đầu tin vào các quyết định của mình khi đã gặt hái được những thành công ban đầu. Vận trình tài lộc thất thoát. Tiền bạc hao hụt thấy rõ vì quyết định đầu tư sai lầm.

Vận trình tình cảm bất ổn. Đối mặt với cục diện tương phá đã tạo ra nhiều hiểu lầm, cản trở trong mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Người độc thân phải chịu cảnh lẻ bóng vì nhân duyên chưa tới.

Số may mắn: 9
Quý nhân: Tuổi Ngọ, tuổi Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/9/2021 của tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không quá phức tạp. Tính chất công việc đơn giản không thể làm khó được trí thông minh, sự linh hoạt của người tuổi Thìn. Ngoài ra, cùng với sự trợ giúp của quý nhân mà mọi việc thuận buồm xuôi gió hơn rất nhiều. Vận trình tài lộc phát tài. Dự báo đường tài lộc trong ngày vô cùng hanh thông và rộng mở, đặc biệt là những người làm kinh doanh.

Vận trình tình cảm khởi sắc hơn trước. Người tuổi Thìn và nửa kia đang từng bước vượt qua được cơn khủng hoảng trong đời sống hôn nhân nhờ sự hỗ trợ của ngũ hành tương sinh. Đồng thời là tìm được niềm vui và có thể an tâm tận hưởng những phút giây lãng mạn hiếm có.

Số may mắn: 9, 7
Quý nhân: Tuổi Ngọ, tuổi Tỵ

 
Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/9/2021 của tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Quý nhân che chở giúp con giáp này thuận bề thực hiện các kế hoạch đã ấp ủ từ lâu. Tuy nhiên, quan hệ với đồng nghiệp dễ xảy ra mâu thuẫn vì bất đồng trong ý tưởng làm việc. Vận trình tài lộc tăng tiến. Một vài khoản tiền bất ngờ rót vào túi con giáp này nhờ may mắn trợ giúp.

Vận trình tình cảm kém sắc. Mối quan hệ vợ chồng liên tục nảy sinh xung đột vì lôi chuyện hiểu lầm năm xưa. Sự cố chấp và cố tình làm theo ý mình của con giáp này vô tình tạo ra vết thương lòng cho nửa kia.

Số may mắn: 6,8
Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Dần, tuổi Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/9/2021 của tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Công việc bị ảnh hưởng ít nhiều bởi hoạ thị phi đeo bám. Nhiều chuyện rắc rối cùng tìm đến một lúc, nếu con giáp này không giữ được cho mình sự kiên nhẫn và quyết tâm cao độ thì rất khó để vượt qua được giai đoạn khó khăn này. Vận trình tài lộc có biến động. Tử vi khuyên người tuổi này nên chú ý hơn tới các vấn đề liên quan tới tiền bạc để hạn chế các thất thoát ngoài ý muốn.

Vận trình tình cảm sa sút. Người độc thân có xu hướng dễ dàng rung động trước những lời nói mật ngọt, vì vậy mà không thể đề phòng hết những kẻ có tâm địa xấu. Tình cảm gia đình dễ bị sứt mẻ vì có kẻ cố tình tìm cách hãm hại.

Số may mắn: 4,6,8
Quý nhân: Tuổi Tý, tuổi Hợi, tuổi Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/9/2021 của tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Tuy nhiên, để đạt được thành tựu nổi bật hơn thì con giáp này cần phải có kế hoạch phân chia thời gian và khối lượng công việc hợp lý. Ngoài ra, bản mệnh cần học cách kiểm soát cảm xúc tiêu cực để không làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc. Vận trình tài lộc dồi dào. Bản mệnh không cần phải lo lắng nhiều tới chuyện tiền nong vì nguồn thu nhập vững vàng trong ngày.

Vận trình tình cảm khởi sắc. Mối quan hệ tình cảm tiến thêm một bước, đôi lứa đang trong giai đoạn tìm hiểu sớm ngày về chung một nhà. Người độc thân bắt đầu gạt bỏ được chuyện buồn khỏi tâm trí, đã sẵn sàng bước vào câu chuyện tình yêu mới.

Số may mắn: 2, 6
Quý nhân: Tuổi Tuất, tuổi Mùi, tuổi Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/9/2021 của tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Công việc bận rộn đòi hỏi con giáp này cần có kế hoạch quản lý thời gian hợp lý để có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao cho. Ngoài ra, đừng quên học thêm một kỹ năng mềm để dùng đến khi cần thiết. Vận trình tài lộc sáng rõ. Con giáp này đã không cần phải cân đo chi li cho việc mua sắm, đáp ứng nhu cầu cá nhân như khoảng thời gian trước.

Vận trình tình cảm không thuận. Tình cảm đôi lứa bị rạn nứt ít nhiều vì những hiểu lầm ngày một dày lên. Người độc thân cần hạ thấp cái tôi của mình thì mới mong tìm được người thương.

Số may mắn: 3,5
Quý nhân: Tuổi Dần, tuổi Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/9/2021 của tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Người tuổi này chỉ cần tập trung hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tránh lo chuyện bao đồng. Với sự hậu thuẫn chắc chắn từ gia đình, bản mệnh có thể tự tin theo đuổi con đường đam mê. Vận trình tài lộc vững vàng. Con giáp này hoàn toàn có thể an tâm mua sắm, chi tiêu nhờ nguồn thu nhập khá.

Vận trình tình cảm dễ sinh mâu thuẫn. Các cặp vợ chồng cần học cách nhường nhịn, bao dung cho những thiếu sót của người bạn đời. Việc hiếu thắng hay để cái tôi lớn mạnh chỉ càng đẩy khoảng cách của hai người ra xa.

Số may mắn: 9, 3
Quý nhân: Tuổi Ngọ, tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/9/2021 của tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy, vận khí may mắn, có thể thuận lợi phát huy tài năng và bản lĩnh của mình. Đường công danh hứa hẹn sẽ đạt được bước tiến mới, chỉ chờ con giáp này nhanh chân bắt lấy thời cơ. Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Đây là cơ hội thuận lợi để con giáp này tính tới việc đầu tư tài chính phù hợp.

Vận trình tình cảm ấm êm. Những người đã lập gia đình có thể an tâm tận hưởng những phút lãng mạn mà nửa kia cố tình tạo ra. Hạnh phúc càng thêm khăng khít và nồng nàn khiến những người xung quanh không khỏi ngưỡng mộ.

Nếu sức khỏe là điều bạn mong muốn thì đã đến lúc bạn tập trung vào sức khỏe của mình và học cách cân nhắc các lựa chọn lành mạnh chống lại thiệt hại tiềm ẩn do ăn quá nhiều, uống rượu và hút thuốc.

Số may mắn: 1, 5
Quý nhân: tuổi Mão, tuổi Dậ
u

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/9/2021 của tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra có chút trở ngại. Tai hoạ có thể tìm đến bất cứ lúc nào chỉ bởi những lời nói bốc đồng, thiếu suy nghĩ của bản mệnh. Bên cạnh đó, con giáp này cần để ý hơn tới từng chi tiết nhỏ để tránh những rắc rối không mong muốn. Vận trình tài lộc đi xuống. Nguồn thu nhập không đáp ứng đủ cho các khoản phát sinh trong ngày nếu không có kế hoạch quản lý thông minh.

Vận trình tình cảm kém sắc. Ngũ hành tương xung vô tình gây ra áp lực cùng vài nỗi buồn cho tuổi Hợi và người ấy. Con giáp này nên dành nhiều thời gian hơn cho người bạn đời của mình để tình cảm lại được khăng khít như xưa.

Số may mắn: 7,9
Quý nhân: Tuổi Tỵ, tuổi Mão

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thưs 4 ngày 29/9/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 28/9/2021

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại