Thứ bảy, 19/06/2021 | 09:52
RSS

Tử vi thứ 6 ngày 11/6/2021 của 12 con giáp: Tuổi Tý điềm báo tài lộc thất thoát

Thứ năm, 10/06/2021, 10:10 (GMT+7)

12 con giáp năm 2021 Tân Sửu - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 11/6/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 11/6/2021 của tuổi Tý

Vận trình tình cảm có điềm báo rạn nứt. Con giáp này nên nhớ một điều rằng là, tình yêu phải được xây dựng trên nền tảng của sự chân thành và tôn trọng. Nếu bản mệnh cứ tiếp tục đem các cảm xúc tiêu cực trút lên nửa kia thì chẳng mấy chốc, tình yêu sẽ đổ bể.

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng, điềm báo của nhiều sự cố bất ngờ. Vận trình tài lộc có chút vất vả. Bản mệnh phải chật vật, chạy đôn chạy đáo để đắp vào những thất thoát ngoài ý muốn.

Số may mắn: 9, 6, 7
Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Dậu, tuổi Khỉ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/6/2021 của tuổi Sửu

Vận trình tình cảm có chút buồn phiền vì ngũ hành tương xung. Tuổi Sửu cam tâm tình nguyện trở thành người hy sinh, cho đi nhiều hơn trong mối quan hệ tình cảm này. Tuy nhiên, sẽ có lúc đối phương không đáp lại vì trong lòng họ vốn dĩ đã có hình bóng khác.

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Thực Thần trợ mệnh giúp mệnh chủ tuổi này dần phát huy được năng lực của mình và thu về những thành tựu rực rỡ. Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt đáng kể. Công việc thuận lợi mang về những tín hiệu tài chính tích cực.

Số may mắn: 3, 4
Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/6/2021 của tuổi Dần

Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Tam Hội cục che chở mang tới cho con giáp này và nửa kia khá nhiều tin vui liên quan tới cuộc sống hôn nhân. Người độc thân dễ dàng tìm được một nửa yêu thương nhờ đào hoa nở rộ.

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Cát tinh nâng đỡ, tuổi Dần không thiếu tự tin để thực hiện các kế hoạch đã đề ra. Vận trình tài lộc dồi dào. Mệnh chủ tuổi Dần có được một ngày rủng rỉnh trong chi tiêu mà không cần phải lo lắng đến bất cứ vấn đề gì.

Số may mắn: 2, 3, 6, 7
Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/6/2021 của tuổi Mão

Vận trình tình cảm khởi sắc. Tuổi Mão độc thân rung động trước một người mới quen, dù trước đó bản mệnh không tin lắm vào chuyện tình sét đánh. Tình cảm gia đình được gắn kết hài hoà, thắm thiết hơn nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của cả hai.

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Quý nhân soi đường chỉ lối giúp người tuổi này dễ dàng giải quyết các rắc rối phát sinh bất ngờ. Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bản mệnh nắm bắt tốt các cơ hội để làm giàu và củng cố lại chất lượng cuộc sống cho mình.

Số may mắn: 1, 8, 9
Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Chuột, tuổi Lợn
 
Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/6/2021 của tuổi Thìn

Vận trình tình cảm kém sắc, báo hiệu có những chuyện không mấy vui vẻ xảy ra trong cuộc sống gia đình. Tình cảm rạn nứt thấy rõ vì người trong cuộc không còn đặt mình vào vị trí của đối phương nữa.

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra có chút gian lao. Cảm giác bất an, lo lắng thường trực khiến mệnh chủ tuổi này không thể tập trung để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Vận trình tài lộc con chút biến động. Con giáp này đang còn bị động trước những thất thoát không tên.

Số may mắn: 3, 4, 6, 8
Quý nhân: tuổi Mèo, Tuổi Hổ,Tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/6/2021 của tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm được bù đắp phần nào sự kém may mắn trong ngày hôm nay. Có thể nói tình yêu chính là sự an ủi duy nhất cho con giáp này vào lúc mà mọi thứ gần như chống lại bản mệnh. Cảm giác ngọt ngào, ấm áp mà đối phương mang đến có thể xua tan mọi nỗi phiền lo trong bạn.

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra có chút trắc trở. Khả năng kiểm soát cảm xúc bị hạn chế vô hình trung đẩy bản mệnh vào những tình huống dở khóc dở cười. Vận trình tài lộc đi xuống. Tài lộc khó tụ, con giáp này làm ra bao nhiêu tiền cũng đều không giữ được vì nhiều lý do.

Số may mắn: 3, 5, 8
Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Gà,tuổi Dê

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/6/2021 của tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Công việc diễn ra đúng như quỹ đạo mong muốn, tuổi Ngọ cũng có thể đạt được những bước tiến đáng kể khi theo đuổi công danh. Vận trình tài lộc đáng lo. Các khoản phát sinh bất ngờ dễ đẩy con giáp này vào cảnh chật vật, túng thiếu.

Sức khỏe trong ngày rất ổn định nhưng con giáp này cũng đừng quên chăm sóc bản thân nhé. Nên ăn bữa trưa giàu năng lượng, nhiều chất xơ nhưng không nên quá nhiều đạm để lấy sức làm việc buổi chiều mà không sợ bị nặng bụng. Nên ăn trưa sau 12 giờ - thời điểm cơ thể tiêu hóa thực phẩm tốt nhất.

Số may mắn: 3, 4, 9
Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/6/2021 của tuổi Mùi

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay cực kỳ khởi sắc. Đào hoa vượng mang tới cho người độc thân những mối nhân duyên tốt lành do được người thân giới thiệu, mai mối. Dù chỉ mới gặp nhau đôi ba lần nhưng sự kết hợp ăn ý của cả hai là không thể phủ nhận.

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Cát khí vượng giúp những người này dễ dàng đạt được các mục tiêu, nguyện vọng của mình. Vận trình tài lộc tăng tiến. Con giáp này không cần phải lo lắng nhiều tới vấn đề chi tiêu nhờ vào nguồn thu ổn định trong ngày.

Số may mắn: 1, 6, 8, 9
Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Trâu, tuổiNgựa

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/6/2021 của tuổi Thân

Vận trình tình cảm trắc trở, cản trở bước tiến mới trong câu chuyện tình yêu của các cặp đôi. ười đã lập gia đình nên chú ý hơn tới việc ăn nói, cư xử nếu không muốn tình yêu rạn nứt.

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Sự nhanh trí, linh hoạt giúp những người này có thể ứng phó tốt với các rủi ro bất ngờ. Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bản mệnh hoàn toàn có thể trút bỏ nỗi lo về chuyện chi tiêu, mua sắm.

Số may mắn: 3, 4, 9
Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/6/2021 của tuổi Dậu

Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Con giáp này có thể gặp khó nhiều rắc rối trong ngày tương xung này, nhất là khi có dấu hiệu của kẻ thứ ba xuất hiện. Riêng bản mệnh cũng cần giữ khoảng cách an toàn với những người khác phái bên ngoài.

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. May mắn ghé thăm mang theo nhiều cơ hội, đồng nghĩa với việc trách nhiệm và áp lực sẽ tăng cao. Vận trình tài lộc không tệ. Thiên Tài giúp sức mang tới cho tuổi Dậu một ngày thoải mái, rủng rỉnh trong chi tiêu.

Số may mắn: 3, 4, 9
Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/6/2021 của tuổi Tuất

Vận trình tình cảm được đà thăng hoa, bất ngờ đảo ngược tình thế xấu dành cho câu chuyện tình yêu của các cặp đôi. Tuổi Tuất vẫn luôn xem gia đình là chỗ dựa vững chắc nhất cho mình.

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra có chút vất vả. Do đó, tử vi khuyên bản mệnh nên có kế hoạch phân chia thời gian dành cho công việc một cách hợp lý. Vận trình tài lộc không ổn định. Nguyên nhân là bởi vì công việc chính gặp trở ngại, cho nên càng cần kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

Màu sắc vượng vận: Nâu
Quý nhân: Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/6/2021 của tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối suôn sẻ. Với tinh thần làm việc trách nhiệm cao, nhiệt tình, bản mệnh xứng đáng với những vị trí cao hơn. Cũng giúp cho vận trình tài lộc của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay có phần khởi sắc. Tử vi cho biết người tuổi này dễ dàng đạt được thành tựu rực rỡ trên con đường cầu tài.

Tử vi tuổi Hợi hôm nay khuyên bạn, việc ăn uống thừa thãi chất béo và cholesterol từ động vật cũng sẽ không tốt cho việc cân bằng thuộc tính trong cơ thể hôm nay. Ngoài ra, đi lại nên chú ý cẩn thận có điềm va chạm, thương tật bất ngờ.

Số may mắn: 6, 7, 2, 5
Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Tý, tuổi Lợn

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại