Chủ nhật, 25/07/2021 | 06:26
RSS

Đầu năm 2021, 3 con giáp hoan hỉ hưởng lộc trời, đón nhận cơ may bất ngờ

Thứ năm, 04/03/2021, 13:53 (GMT+7)

Vào thời điểm đầu năm 2021, 3 con giáp này gặp được nhiều cơ may trong công việc nên thu nhập tăng cao.

Con giáp tuổi Mùi

Người cầm tinh con giáp tuổi Mùi mang tính cách hiền lành, ôn hòa. Người này thà chịu thiệt thòi chứ không lợi dụng người khác. Con giáp này cũng là người có trách nhiệm, có tham vọng trong công việc.

Bạn lại là người rất cầu toàn, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Vì vậy, người tuổi này phù hợp với các công việc có liên quan đến nghiên cứu, giảng dạy.

Trong vòng 3 tháng đầu năm 2021, người tuổi Mùi được sao tốt chiếu mệnh nên sự nghiệp xuôi thuận, hanh thông hơn những tháng trước. Trong khoảng thời gian này, bạn được cấp trên nâng đỡ, được đảm trách một nhiệm vụ, chức danh mới trong công việc. 

Người làm kinh doanh cũng có những ý tưởng đột phá trong công việc, doanh thu từ đó cũng tăng cao. Ngoài ra, trong 3 tháng đầu năm 2021, sẽ có người chủ động ngỏ lời muốn hợp tác làm ăn với bạn. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đã bút vào bất cứ thỏa thuận hợp tác nào.


Người cầm tinh con giáp tuổi Mùi là người có trách nhiệm, có tham vọng trong công việc. (Ảnh minh họa)

Con giáp tuổi Thìn

Người tuổi Thìn là con giáp chân thành, thẳng thắn, sao nói vậy. Đôi khi, những lời nói của người tuổi này có thể làm mất lòng người khác. Trong tương lai, con giáp này cần để ý đến lời ăn, tiếng nói hơn. Trong công việc, con giáp này hội đủ ưu điểm để trở thành một người lãnh đạo tài ba. 

Với những người cầm tinh con Rồng, 3 tháng tới là khoảng thời gian sự nghiệp của bạn thăng hoa thấy rõ. Gạt bỏ những vận xui cuối năm 2020, đầu năm 2021, mọi nỗ lực của bạn đều được đền đáp xứng đáng. Bạn được cấp trên khen thưởng, được đồng nghiệp nể phục bởi những thành tựu của bản thân trong công việc. 

Người làm kinh doanh thì công việc làm ăn của bạn đang dần ổn định, không còn khó khăn, lao đao như thời gian trước. Ngoài ra, 3 tháng đầu năm cũng là khoảng thời gian người tuổi Thìn có chuyện tình duyên xuôi thuận, êm đẹp. Người còn độc thân có cơ hội ngỏ lời và nắm tay người mình yêu.


Với những người cầm tinh con Rồng, 3 tháng tới là khoảng thời gian sự nghiệp của bạn thăng hoa thấy rõ. (Ảnh minh họa)

Con giáp tuổi Tuất

Đa phần người tuổi Tuất rất thật thà, chân thành và không toan tính thiệt hơn. Cũng chính vì nét tính cách này mà người tuổi này dễ bị người khác lợi dụng hoặc đổ oan. Trong công việc, người này luôn nhiệt tình, có trách nhiệm và cẩn thận nên được trọng dụng. Tuy vậy, đôi lúc bạn cũng khá nóng nảy, nói không suy nghĩ nên làm người khác phật ý. 

Trong 3 tháng đầu năm 2021, người cầm tinh con Chó sẽ gặp vận đỏ trong công việc. Sự nghiệp của bạn sẽ lên như diều gặp gió. Được quý nhân phù trợ nên đường công danh sự nghiệp của bạn xuôi thuận hơn. 


Trong 3 tháng đầu năm 2021, người cầm tinh con Chó sẽ gặp vận đỏ trong công việc. (Ảnh minh họa)

Trong thời điểm này, người tuổi Tuất có cơ may nhận được công việc mới, vị trí, chức danh mới hoặc thay đổi môi trường làm việc. Ngoài ra, vận đào hoa vượng, chuyện tình duyên ngọt ngào, ấm êm giúp con giáp này có thêm nhiều động lực để phấn đấu sự nghiệp. Có thể nói, đầu năm 2021, rất nhiều tin vui sẽ đến với người tuổi Tuất.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Quỳnh Trang (Theo Sohu)
Theo Dân Việt