Thứ hai, 29/11/2021 | 04:18
RSS

Tháng 4, 3 con giáp cần đóng kín cửa nẻo, giữ chặt hầu bao kẻo hao tài

Thứ ba, 23/03/2021, 14:05 (GMT+7)

Theo dự đoán cho 12 con giáp, sang tháng 4, các con giáp sau vì sức khỏe, mua sắm, đặc biệt đầu tư không tính toán cẩn thận nên tiền mất tật mang, nguy cơ trắng túi.

Con giáp tuổi Thìn

Theo dự đoán cho 12 con giáp tuổi Thìn vốn ăn to nói lớn, nghĩ sao nói vậy, chính trực nhưng đi đôi với bốc đồng. Trong chuyện tiền bạc cũng vậy, con giáp dễ dàng vì nóng vội mà chi tiêu quá tay.

Trong tháng 4, con giáp này có tình hình tài chính không ổn định, do hứng khởi, hoặc bị người khác kích động mà mua nhiều đồ lãng phí. Con giáp này cũng dễ bị lôi kéo đầu tư các khoản lớn vào các hạng mục ảo, khó tính toán thiệt hơn dẫn đến trắng túi, thậm chí vay mượn.

Lời khuyên cho tuổi Thìn là hãy bớt tâm lý so bì với người khác, chi tiêu theo khả năng của mình. Khi đầu tư cần tìm hiểu kỹ càng, không tin lời ai nếu chưa biết thực hư. Tránh để đồng tiền mất đi con mang thêm ấm ức, món nợ khó trả.

Con giáp tuổi Dần

Tích cách người tuổi Dần mạnh mẽ, hơi nóng tính. Vì vậy trong công việc, chỉ cần có ý kiến trái chiều, con giáp này dễ gặp mâu thuẫn, nảy sinh buồn chán, bất bình.

Dự đoán tháng 4, nhiều chuyện không như ý trong công việc và tình cảm, tuổi Dần nghĩ đủ mọi cách tiêu tiền để thỏa mãn tinh thần. Thoạt nhìn qua, tưởng tuổi Dần hào phóng, nhưng bản chất lại là khoa trương và lãng phí. Tất cả có thể xuất phát từ nội tâm cô đơn của con giáp, muốn dùng tiền bạc, vật chất để khỏa lấp tất cả.

Con giáp này cũng rơi vào cung xấu, có thể thất thoát tiền nong do đầu tư sai, cho vay mượn, hoặc đứng ra vay hộ. Vì thế, ngoài giữ vững tinh thần thì con giáp này cần giữ chắc túi tiền, không cho vay hay vay hộ ai nếu thực sự không tin tưởng.

Con giáp tuổi Dậu

Tuổi Dậu có quá nhiều mối lo lắng trong tháng 4, buộc phải tiêu số tiền không nhỏ. Con giáp vốn chăm chỉ, tích góp, tuy nhiên chính vì quá ham lao động và làm việc không khoa học, nên gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe

Sau một thời gian làm việc quá mức, tháng 4 sức khỏe của con giáp đã lên tiếng kêu cứu. Ngoài chi tiêu cả đống tiền khám, chữa bệnh, con giáp này cũng mất đi cảm giác an toàn, nên sẽ đầu tư tiền vào các sản phẩm quảng cáo tăng cường sức khỏe.

Đây không phải là điều xấu, nhưng tuổi Dậu cũng đừng vì thế mà lo lắng quá đà và chi tiêu quá tay. Chỉ khi tinh thần bạn thấy ổn định, mới mong cơ thể khỏe mạnh. 

(*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, trắc nghiệm vui).

Minh An (theo SH)
Theo Dân Việt