Thứ sáu, 09/12/2022 | 06:10
RSS

Hướng dẫn đọc ý nghĩa số sim điện thoại chuẩn cùng chuyên gia

Thứ hai, 30/08/2021, 11:57 (GMT+7)

Đọc ý nghĩa số sim điện thoại theo phong thủy sẽ giúp bạn biết được sim số đó có mang lại may mắn cho mình hay không? Tìm hiểu chi tiết của 5 cách đọc ý nghĩa số sim điện thoại phổ biến hiện nay

Sim điện thoại đã trở thành vật dụng thiết yếu, không thể thiếu của con người hiện đại. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được ý nghĩa ẩn sau số điện thoại đó là gì, nó có vai trò hay ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của mình. Và trong rất nhiều cách xem ý nghĩa sim điện thoại hiện nay thì đâu là cách đọc ý nghĩa số sim phong thủy chuẩn nhất?

1.Tại sao cần phải đọc ý nghĩa số sim điện thoại?

Đối với mỗi người dùng thì mỗi cách xem ý nghĩa số sim sẽ tiết lộ cho bạn những điều khác nhau. Nhưng đa số người dùng xem ý nghĩa sim điện thoại đều mong muốn sở hữu cho mình dãy sim có ý nghĩa tốt đẹp và có khả năng bổ trợ cho cuộc sống của mình. Sim số lúc này không chỉ đóng vai trò là công cụ liên lạc mà đó còn như “chất xúc tác” thúc đẩy con người phát triển. Bởi xem ý nghĩa sim giúp bạn biết được:

- Số điện thoại mà bạn đang quan tâm hoặc đang sử dụng có ý nghĩa tốt hay xấu, hung hay cát theo phong thủy.

- Dựa vào ý nghĩa sim thì bạn cũng có thể dự đoán được số điện thoại này có phù hợp với mình khi sử dụng hay không.

- Ở một vài phương pháp xem bói số điện thoại theo phong thủy bạn còn biết được mức độ ảnh hưởng của sim số với cuộc sống, vận mệnh của mình là như thế nào.

Hướng dẫn đọc ý nghĩa số sim điện thoại chuẩn cùng chuyên gia

2. Có những cách đọc ý nghĩa số sim điện thoại nào?

Việc đọc ý nghĩa các con số trong sim hiện nay khá đa dạng, tùy thuộc vào khả năng tìm kiếm thông tin mà bạn có thể biết được một hay nhiều cách đọc ý nghĩa số sim khác nhau. Chúng tôi có thể tổng hợp lại những cách đọc ý nghĩa sim điện thoại phổ biến nhất hiện nay gồm:

- Đọc ý nghĩa sim số theo quan niệm dân gian: Dựa vào phát âm hán việt của mỗi con số mà tìm ra được ý nghĩa tương ứng, thuận miệng đọc của số điện thoại. Nếu đọc ý nghĩa sim theo phương pháp này được ý nghĩa tốt như: quanh năm giàu có, phát tài phát lộc,... thì đó là dãy sim tốt với người dùng.

- Đọc ý nghĩa sim theo ngũ hành con số: Luận theo ngũ hành tương sinh thì dãy sim tốt phải xuất hiện nhiều con số thuộc ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ với bản mệnh của người dùng là tốt. Ngũ hành các con số từ 0 - 9 cụ thể như sau: ngũ hành Thủy - 0, 1; ngũ hành Mộc - 3, 4; ngũ hành Thổ - 2, 5, 8; ngũ hành Kim - 6, 7; ngũ hành Hỏa - 9.

- Đọc ý nghĩa số sim điện thoại theo quy luật 3:3:4: Theo cách đọc sim này quy ước thì 3 số đầu thể hiện quá khứ; 3 số tiếp theo chính là hiện tại và 4 số tiếp theo dùng để dự đoán tương lại. Một sim điện thoại có ý nghĩa tốt thì 4 số cuối phải mang ý nghĩa tốt đẹp, tức là nói con đường sắp tới của người dùng phải được thuận lợi, tươi sáng và thành công.

- Đọc ý nghĩa hung - cát của sim số: Người dùng đọc ý nghĩa sim số hung - cát bằng cách lấy 4 số cuối chia cho 80, rồi phần thập phân nhân 80, cuối cùng lấy kết quả phép tính tra cứu bảng ý nghĩa hung - cát. Một số điện thoại tốt phải có ý nghĩa cát hoặc đại cát.

- Đọc ý nghĩa sim điện thoại theo phong thủy: Người dùng phải luận số điện thoại (tổng hòa 10 con số) theo 05 yếu tố phong thủy: Âm dương tương phối, Quan niệm dân gian, Ngũ hành sinh khắc, Cửu tinh đồ pháp, Hành quẻ bát quái. Nếu kết quả luận giải sim phù hợp với ngũ hành mệnh, tứ trụ, mong muốn của người dùng thì đó là dãy sim có ý nghĩa tốt, mang tới năng lượng cát hanh cho người dùng.

Có thể thấy mỗi phương pháp đọc ý nghĩa số sim lại sử dụng những căn cứ tính toán, luận giải phong thủy khác nhau, chúng đều có những ưu - nhược điểm riêng của mình. Vậy, đâu là phương pháp đọc ý nghĩa số điện thoại chuẩn xác, giúp người dùng chọn ra được dãy số có khả năng thúc đẩy công việc, cải biến vận mệnh thuận lợi hơn?

3. Đâu là phương pháp đọc ý nghĩa số sim điện thoại chuẩn nhất?

Theo nhận định của chuyên gia phong thủy thì phương pháp đọc ý nghĩa sim điện thoại theo phong thủy là phương pháp chuẩn xác nhất hiện nay. Dựa vào kết quả luận giải sim theo 05 yếu tố người dùng không chỉ biết được ý nghĩa phong thủy của số điện thoại mà còn có thể dự đoán được mức độ phù hợp với bản mệnh, tác động của sim số tới vận mệnh của mình là tiêu cực hay tích cực.

Hướng dẫn đọc ý nghĩa số sim điện thoại chuẩn cùng chuyên gia

Có ba luận điểm mà người dùng có thể dễ dàng nhận thấy khi xem ý nghĩa số điện thoại theo 05 yếu tố:

- Ứng dụng thuyết phong thủy, quy luật phong thủy và những kiến thức được người xưa nghiên cứu, đúc kết. Đồng thời có hàng trăm công trình thực nghiệm chứng minh được tính đúng đắn, xác thực của căn cứ luận sim như: thuyết âm dương, thuyết kinh dịch, thuyết ngũ hành hay cửu tinh đồ pháp.

- Đọc ý nghĩa sim theo phong thủy cũng là phương pháp duy nhất hiện nay cho kết quả luận sim chi tiết, xét được đầy đủ những khía cạnh từ phong thủy, ý nghĩa tới tác động của sim số với người dùng. Trong đó, thể hiện rõ nét hơn cả là khả năng phù trợ vận mệnh của người dùng được giải đáp qua thuyết kinh dịch.

- Đặc biệt, đây cũng là phương pháp xem ý nghĩa nghĩa sim số được chuyên gia phong thủy kiểm chứng và khẳng định mức độ chính xác cao. Đọc ý nghĩa số sim phong thủy là phương pháp mà giới chuyên gia khuyến cáo người dùng sim điện thoại nên tìm hiểu và ứng dụng thực tế.

Vậy, theo phong thủy thì số điện thoại mà bạn đang sử dụng có ý nghĩa gì? Khám phá ngay với ứng dụng Xem phong thủy sim tại xemvanmenh.net. Đây là công cụ giúp bạn nhanh chóng luận sim theo 05 yếu tố, đồng thời đưa ra những nhận định hợp - khắc phong thủy căn cứ vào bát tự ngày sinh của bạn. Dưới góc nhìn của chuyên gia thì đây là công cụ bói sim có độ chính xác cao bởi kết quả luận sim minh bạch, chi tiết qua từng yếu tố.

Hy vọng bài viết đã phần nào giải đáp được những khúc mắc của bạn về đọc ý nghĩa số sim điện thoại ra sao và cách ứng dụng thực tế như thế nào. Dựa vào đó, sớm tìm ra được ý nghĩa ẩn sau số điện thoại mà bạn đang sử dụng là gì. Chúc bạn mọi sự trong cuộc sống đều được hanh thông, thuận lợi - như ý.

N.H
Theo Giáo dục & Thời đại

CÙNG CHUYÊN MỤC

Hạn Tam Tai là một trong những hạn lớn của đời người. Phạm phải hạn này thường sẽ khiến cho cuộc sống lẫn công việc, tiền bạc của gia chủ gặp nhiều khó khăn, bế tắc. Vậy năm tam tai là gì và tam tai 2023 là những tuổi nào, tất cả sẽ được giải đáp cũng như gợi ý về phương thức hóa giải hạn sẽ có trong bài viết này!