Thứ hai, 25/10/2021 | 02:05
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 2/10: Tuổi Sửu vận trình tài lộc được cải thiện

Thứ sáu, 01/10/2021, 09:20 (GMT+7)

12 con giáp năm 2021 Tân Sửu - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 2/10/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 2/10/2021 của Tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra nhiều khó khăn. Thương Quan tác động khiến các kế hoạch của con giáp này đều gặp cản trở. Nên vận trình tài lộc trong ngày hôm nay có phần kém sắc. Tiền bạc dễ thất thoát trong thời gian này, do đó bản mệnh cần cẩn thận hơn trong vấn đề chi tiêu.

Vận trình tình cảm khó mà yên ấm. Thổ khắc Thủy dự báo mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình kém hòa hợp. Cãi vã thường xuyên khiến không khí gia đình lúc nào cũng trở nên căng thẳng, ngột ngạt.

Số may mắn: 6, 7.
Quý nhân: Tuổi Dậu, tuổi Thân.

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/10/2021 của  tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ dễ dàng. Chính Ấn nâng đỡ mở ra cơ hội thể hiện năng lực cũng như thăng tiến trên con đường sự nghiệp của con giáp này. Vận trình tài lộc được cải thiện. Tuy nhiên, bản mệnh không nên chủ quan mà hãy linh hoạt thay đổi phương pháp kiếm tiền.

Vận trình tình cảm hạnh phúc say đắm. Con giáp này và nửa kia đang trải qua khoảnh khắc yêu đương nồng nhiệt. Người độc thân khó lòng tìm được người thương vì bạn không có nhiều cơ hội tiếp xúc với những người khác giới.

Số may mắn: 5, 9
Quý nhân: Tuổi Thân, tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/10/2021 của  tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra còn khá cố chấp. Người tuổi Dần dường như không chịu lắng nghe hay tiếp thu lời khuyên từ bất cứ người nào. Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tuổi Dần nên đi về hướng Tây Nam để gặp Tài thần.

Vận trình tình cảm đang dần phai nhạt. Mộc khắc Thổ khuyên con giáp này cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình. Bản mệnh nên chia sớt thời gian cho công việc, cá nhân để ở cạnh nửa kia nhiều hơn.

Số may mắn: 4, 8
Quý nhân: Tuổi Thân, tuổi Ngọ.

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/10/2021 của  tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra còn khá vất vả. Nhị Hợp tác động cho biết bản tính sĩ diện sẽ gây ra ít nhiều rắc rối cho người tuổi này. Vận trình tài lộc có phần bấp bênh. Do đó, con giáp này cần phải học cách chi tiêu hợp lý và tránh phung phí.

Vận trình tình cảm còn nhiều bất đồng. Mộc khắc Thổ cho rằng giữa con giáp này và các thành viên trong gia đình còn tồn tại khá nhiều bất đồng. Có lẽ khác biệt lớn trong suy nghĩ đã khiến mọi người càng thêm xa cách.

Số may mắn: 2, 8
Quý nhân: Tuổi Tuất, tuổi Dần.

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/10/2021 của  tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn gian nan. Người tuổi Thìn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán sẽ gặp ít nhiều rắc rối bởi tác động của cục diện Tương Xung. Bản mệnh nên hạ thấp cái tôi, tránh bốc đồng và xốc nổi nếu không muốn gặp tai họa. Vận trình tài lộc bất ổn. Tử vi cho biết đây không phải là thời điểm thích hợp để con giáp này đưa ra quyết định đầu tư.

Vận trình tình cảm hài hòa đẹp đẽ. Người độc thân mau chóng tìm được ý trung nhân nhờ sự mai mối của bạn bè và người thân. Các cặp đôi đã lập gia đình cần dành nhiều thời gian hơn cho người thương bên cạnh.

Số may mắn: 2, 6, 8
Quý nhân: Tuổi Tý tuổi Mùi, tuổi Thìn

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/10/2021 của tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra có chút rắc rối. Thiên Quan gây họa đặt con giáp này vào tình huống đối mặt với không ít thị phi, tai họa do tiểu nhân gây ra. Vận trình tài lộc gặp khó. Con giáp này đang rơi vào cảnh chật vật, khó khăn vì làm lụng bao nhiêu cũng đều không đủ chi tiêu.

Vận trình tình cảm hạnh phúc viên mãn. Hỏa sinh Thổ cho biết với sự dịu dàng, tâm lý nên con giáp này luôn biết cách dung hòa tình cảm gia đình. Dù có cãi vã hay bất đồng quan điểm thì cả hai cũng bình tĩnh ngồi xuống nói chuyện cùng nhau.

Số may mắn: 2, 4, 8.
Quý nhân: Tuổi Dậu, tuổi Tý, tuổi Thân.

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/10/2021 của tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng hanh thông. Tam Hợp giúp sức hỗ trợ người tuổi này trong quá trình làm việc bằng tinh thần hăng say và nhiệt tình. Đôi lúc, con giáp này vẫn còn nóng vội và chưa xem xét kỹ tình hình dẫn tới hậu quả khó lường. Vận trình tài lộc rực rỡ. Chất lượng cuộc sống của con giáp này được nâng cao thấy rõ nhờ nguồn thu nhập ổn định.

Vận trình tình cảm đậm sâu nồng nàn. Hỏa sinh Thổ giúp tuổi Ngọ và nửa kia không có bất cứ khoảng cách hay bí mật nào. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu cũng được dịp được vun đắp tình cảm.

Số may mắn: 2, 5
Quý nhân: Tuổi Dậu, tuổi Thân, tuổi Dần.

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/10/2021 của tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Tinh thần hăng hái, nhiệt tình giúp con giáp này làm việc gì cũng nhanh chóng và hiệu quả. Vận trình tài lộc rực rỡ. Nhờ sự nhạy bén, nhanh trí mà con giáp này nắm bắt tốt các cơ hội kiếm tiền trước mắt.

Vận trình tình cảm vui vẻ thuận hòa. Tuổi Mùi và nửa kia đang có khoảng thời gian hẹn hò lãng mạn. Người độc thân có cơ hội tìm được người thương nhờ sự thân thiện, chân thành của mình.

Số may mắn: 3, 9
Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Dần, tuổi Thân.

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/10/2021 của tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra gặp chút rắc rối. Tỷ Kiên xuất hiện báo hiệu về những mâu thuẫn, bất hòa trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Vận trình tài lộc gặp rắc rối. Do đó, con giáp này cần phải tính toán kỹ hơn trước khi muốn đưa ra quyết định gì.

Vận trình tình cảm hòa thuận yêu thương. Cha mẹ và con cái có nhiều thời gian để trò chuyện, chia sẻ, nhờ vậy mà mối quan hệ thêm khăng khít hơn. Người độc thân nên tập trung cho sự nghiệp vì đây không phải là thời điểm lý tưởng để bàn chuyện yêu đương.

Số may mắn: 5, 6
Quý nhân: Tuổi Tuất, tuổi Mùi.

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/10/2021 của tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra thuận buồm xuôi gió. Tam Hội giúp sức làm gắn kết thêm các mối quan hệ xã giao, một phần là nhờ con giáp này biết cách tạo ấn tượng với mọi người. Vận trình tài lộc khởi sắc. Tuy nhiên, đừng vội chủ quan mà lúc nào cũng nghĩ cách để cải thiện tài chính.

Vận trình tình cảm hãnh diện tự hào. Người tuổi này luôn mang trong mình niềm tự hào với người thân của mình. Bản mệnh còn tìm được sự an ủi, động viên từ họ trong những lúc yếu lòng.

Số may mắn: 2, 5, 
Quý nhân: Tuổi Tuất, tuổi Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/10/2021 của tuổi Tuất 

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi dễ dàng. Nếu đang đứng ở vị trí lãnh đạo, bản mệnh được lòng nhân viên vì sự dẫn dắt tài tình, hợp lý. Vận trình tài lộc gặp may mắn. Tử vi cũng cho biết đây là thời điểm lý tưởng để con giáp này đưa ra các quyết định tài chính phù hợp với mình.

Vận trình tình cảm ngọt ngào vui vẻ. Người độc thân dễ dàng tìm được ý trung nhân thông qua sự giới thiệu, mai mối của người thân. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu cũng đang lên kế hoạch cho việc về chung một nhà.

Số may mắn: 3,6
Quý nhân: Tuổi Tý, tuổi Hợi, tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/10/2021 của tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra gặp nhiều rắc rối. Tử vi phương Đông dự báo người tuổi này có thể vướng phải tranh cãi, mâu thuẫn với đồng nghiệp hay bạn bè. Căng thẳng càng thêm khó giải quyết nếu không có sự khéo léo, linh hoạt. Vận trình tài lộc bất ổn. Tài chính gặp khó khăn, do vậy mà đòi hỏi con giáp này phải có sự sáng suốt, tránh chủ quan.

Vận trình tình cảm còn chút bất hòa. Tuổi Hợi hành xử chỉ nghĩ tới cảm nhận của bản thân chứ ít khi để ý tới cảm giác của người bên mình. Lời khuyên cho con giáp này là nên đặt mình vào vị trí của những người xung quanh.

Số may mắn: 6, 7
Quý nhân: Tuổi Thân, tuổi Dậu

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp chủ nhật ngày 3/10/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 2/10/2021

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại