Chủ nhật, 28/11/2021 | 07:13
RSS

Tử vi 12 con giáp 20/10: Tuổi Dậu tài lộc vượng sắc, tuổi Hợi tình cảm thăng hoa

Thứ ba, 19/10/2021, 10:05 (GMT+7)

12 con giáp năm 2021 Tân Sửu - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 20/10/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 20/10/2021 của tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Trong ngày có hoạ tiểu nhân đeo bám và luôn tìm thời cơ để phá hoại mọi công sức, nỗ lực của con giáp này. Vận trình tài lộc kém sắc. Nhắc nhở người tuổi này cần cắt giảm các khoản chi tiêu không cần thiết để củng cố lại túi tiền.

Vận trình tình cảm chưa được như mong ước. Ảnh hưởng của họa tiểu nhân khiến cho gia đạo lục đục, bất an. Người trong cuộc cũng dần ít dành sự quan tâm cho nhau, tình cảm cứ thế phai nhạt theo thời gian.

Số may mắn: 3, 4
Quý nhân: Tuổi Dần, tuổi Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/10/2021 của tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Không có quá nhiều vấn đề cần lo lắng ở đây khi mọi rắc rối gần như đã được giải quyết ổn thoả. Vận trình tài lộc giậm chân tại chỗ. Con giáp này cần cân nhắc thận trọng trước mỗi khoản cần chi nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu.

Vận trình tình cảm nảy sinh mâu thuẫn. Đào hoa vượng vô hình trung đẩy mối quan hệ gia đình vào chỗ bế tắc. Bản mệnh và nửa kia có thể sẽ đi đến kết cục đau lòng nếu người trong cuộc vẫn tiếp tục cố chấp bảo vệ cái tôi của mình.

Số may mắn: 2, 3
Quý nhân: Tuổi Thân, tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/10/2021 của tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Người tuổi Dần phát huy được trí sáng tạo và khả năng dẫn dắt của mình. Nếu đứng ở vị trí lãnh đạo thì bản mệnh sẽ rất được lòng cấp dưới của mình, họ sẽ đồng lòng đoàn kết và nỗ lực mang lại những kết quả cao cho tập thể. Vận trình tài lộc có điểm sáng. Con giáp này chẳng cần phải lo lắng tới việc chi tiêu vì đã có được nguồn thu tương đối rủng rỉnh.

Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió. Tác động của công việc, tiền bạc khiến cho chuyện tình cảm lứa đôi chịu nhiều áp lực. Tuổi Dần và nửa kia đều bận rộn với những dự định riêng nên không có nhiều thời gian dành cho nửa kia của mình.

Số may mắn: 6, 7, 9
Quý nhân: Tuổi Thân, tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/10/2021 của tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Quý nhân soi đường chỉ lối dẫn dắt con giáp này tới với những cơ hội chuyển mình trong công việc. Tuy nhiên, có nắm bắt được hay không lại phụ thuộc hoàn toàn vào sự nhạy cảm và mau lẹ của bản mệnh. Vận trình tài lộc có điềm báo hao hụt. Do đó, bản mệnh làm gì hay đi đâu cũng cần hết sức thận trọng với túi tiền của mình.

Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Mối quan hệ tình cảm của tuổi Mẹo và người ấy được nâng đỡ rất nhiều nhờ ngày tam hợp. Các cặp đôi đang yêu sẽ có khoảng thời gian hẹn hò quý giá, hoà hợp.

Số may mắn: 6, 7, 9
Quý nhân: Tuổi Thân, tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/10/2021 của tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra khá gian nan. Tử vi phương Đông cho thấy có điềm báo tiểu nhân đeo bám hoặc đẩy con giáp này vào thế khó xử. Vì vậy, người tuổi Thìn cần hết sức thận trọng trong việc kết giao nếu không muốn bị lợi dụng. Vận trình tài lộc đi xuống. Tử vi nhắc nhở bản mệnh cần hết sức thận trọng trước mỗi quyết định tài chính.

Vận trình tình cảm thiếu vui vẻ. Tình cảm ít nhiều phai nhạt là vì người trong cuộc không dành thời gian để vun vén cho mối quan hệ này. Tình cảm của những người đang trong giai đoạn tìm hiểu nếu đủ lớn sẽ vượt qua thách thức từ gia đình.

Số may mắn: 3, 4, 9
Quý nhân: Tuổi Tỵ, tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/10/2021 của tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Dự báo con giáp này không phải chịu bất cứ áp lực hay gánh nặng nào trong công việc hiện tại. Vận trình tài lộc có chút khởi sắc. Tử vi dự báo đường tài vận của người tuổi Tỵ có chút thay đổi, có thể thoải mái chi trả cho mọi nhu cầu hay sở thích cá nhân.

Vận trình tình cảm có bước tiến đáng kể. Tuổi Tỵ độc thân hoàn toàn có thể mơ mộng về một hạnh phúc trong tương lai gần dưới sự nâng đỡ trong thời gian này. Hãy cứ là chính mình một cách tự tin nhất để trở nên thật hấp dẫn trong mắt của đối phương.

Tuổi Tỵ cũng cần cẩn thận chuyện sức khỏe ngày hôm nay. Bạn có điềm báo va đập, thương tích ngoài da. Con giáp này nên chú ý, cẩn thận khi nấu nướng, đi lại.

Số may mắn: 3, 8
Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/10/2021 của tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vất vả, nhưng là sự vất vả ngọt ngào. Con giáp này phải làm việc từ sáng sớm tới tối muộn mới giải quyết ổn thoả khối lượng công việc tồn đọng. Vận trình tài lộc có chút biến động. Bản mệnh cần cố gắng xây dựng kế hoạch tài chính cụ thể, thông minh để hầu bao được nâng cao.

Vận trình tình cảm đón nhận may mắn. Đào hoa cực vượng tạo điều kiện thuận lợi cho người độc thân hoàn thành mong ước tìm kiếm bến đỗ bình yên. Tuổi Ngọ và nửa kia cũng có khoảng thời gian vui vẻ, ngọt ngào bên cạnh nhau.

Số may mắn: 6, 7
Quý nhân: Tuổi Tuất, tuổi Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/10/2021 của tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Sự thông minh, nhanh nhạy giúp bản mệnh không bỏ qua bất kỳ cơ hội thăng tiến nào trong công việc. Cấp trên nhìn thấy được sự cố gắng nơi tuổi Mùi nên đang có ý định cất nhắc bản mệnh lên vị trí mới. Vận trình tài lộc hanh thông. Con giáp này có thể nắm bắt tốt mọi cơ hội kiếm tiền trước mắt, thậm chí là cơ hội mà nhiều người không nhìn ra.

Vận trình tình cảm có điều phiền lòng. Sự xuất hiện của đào hoa dữ báo tín hiệu sẽ có điềm không vui xảy đến trong quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Tình yêu có được thì khó khăn, nhưng phá bỏ nó chỉ trong một khoảnh khắc nào đó.

Số may mắn: 3, 4
Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Dần, tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/10/2021 của tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng, trôi chảy. Đặc biệt là người làm kinh doanh sẽ tự tạo ra được nhiều cơ hội khẳng định năng lực của mình nhờ sự chăm chỉ, cần mãn. Riêng những người làm công ăn lương thì cần cố gắng nhiều hơn nữa mới mong sớm chuyển mình. Vận trình tài lộc hứa hẹn khởi sắc. Nhờ được nâng đỡ mà con giáp này nhìn ra được không ít cơ hội làm đầy túi tiền cho mình.

Vận trình tình cảm một bước đi xuống. Người tuổi Thân mải mê xây dựng con đường sự nghiệp nên không còn hứng thú với chuyện tình cảm nam nữ. Đối phương không thể chấp nhận mãi việc sống trong tình yêu khô khan, tẻ nhạt như hiện tại.

Số may mắn: 1, 2, 5
Quý nhân: Tuổi Sửu, tuổi Ngọ, tuổi Tỵ.

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/10/2021 của tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra có chút ngáng trở. Tiểu nhân đeo bám tạo ra khá nhiều bất lợi cho người tuổi Dậu trong quá trình làm việc. Mọi kế hoạch sẽ ít nhiều gặp khó khăn, rắc rối và khó thành như dự định đã đặt ra trước đó. Vận trình tài lộc vượng sắc. Dự báo vận may tốt lành tìm đến và mang tới cho bản mệnh khoản thu rủng rỉnh.

Vận trình tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Tình duyên viên mãn phơi phới, đôi lứa yêu nhau đắm chìm trong những cung bậc cảm xúc tuyệt vời hiếm thấy. Sự lắng nghe, sẻ chia kịp thời là bí quyết giúp các cặp đôi có thêm sự đồng điệu trong suy nghĩ.

Số may mắn: 9
Quý nhân: Tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/10/2021 của tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Người tuổi Tuất làm việc không kể ngày đêm, sức lao động cũng vượt xa người bình thường. Những thay đổi tích cực nhỏ này dần dần sẽ tạo nên bước nhảy vọt ngoạn mục trong tương lai gần. Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Nguồn thu nhập ổn định, song vẫn cần kế hoạch chi tiêu hợp lý để hạn chế các khoản phát sinh bất ngờ.

Vận trình tình cảm kém sắc. Tiểu nhân xuất hiện tác động lên tình yêu của tuổi Tuất và nửa kia. Con giáp này phải chịu nhiều thương tổn vì lời nói thiếu suy nghĩ thốt ra từ miệng đối phương.

Số may mắn: 3, 6
Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/10/2021 của tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Con giáp này thể hiện được tinh thần trách nhiệm cao cũng như bản lĩnh hơn người dù phải chịu nhiều áp lực. Nhưng khuyên bản mệnh đừng quá tham việc mà không để ý tới sức khỏe của mình. Vận trình tài lộc sáng rõ. Thu nhập ổn định và có tín hiệu khả quan nhờ các công việc tay trái mang lại.

Vận trình tình cảm thăng hoa. Đào hoa nở rộ đem tới cho tuổi Hợi độc thân mối tình như mong ước lâu nay. Tình yêu những ngày đầu có thể trải qua nhiều trắc trở, nhưng hãy cố gắng giữ lòng kiên trì để nhận trái ngọt về sau.

Số may mắn: 9, 3, 4
Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 5 ngày 21/10/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 20/10/2021

Lý Mộ Tư Thư
Theo Giáo dục & Thời đại