Thứ năm, 02/12/2021 | 05:07
RSS

Tử vi 12 con giáp 16/10: Tuổi Mão muốn gì được nấy, tài lộc vẹn toàn

Thứ sáu, 15/10/2021, 09:42 (GMT+7)

12 con giáp năm 2021 Tân Sửu - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 16/10/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 16/10/2021 của tuổi  Tý

Hôm nay là ngày mà con giáp tuổi Tý cần phải tập trung khá nhiều cho công việc. Bản mệnh sẽ phải rất nỗ lực để hoàn thành những nhiệm vụ của mình, hẳn nhiên áp lực dành cho bạn là không nhỏ chút nào.

Tình duyên của người tuổi Tý rất thăng hoa, nhất là những cặp đôi mới bắt đầu mối quan hệ yêu đương. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần lưu ý để không bị xao nhãng khỏi những việc quan trọng khác vì dụ như tình hình sức khỏe hay mối quan hệ với người thân.

Số may mắn: 7, 23
Quý nhân: tuổi Mão, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/10/2021 của tuổi  Sửu

Hôm nay tuổi Sửu nên thực tế một chút trong công việc, đừng để mình trở nên rối trí. Dường như bạn đang vắt kiệt cơ thể mình và làm cho bản thân bị xuống sức. Hãy cố gắng để tỉnh táo lại và lập ra một kế hoạch thực tế hơn, rồi dần dần xử lý công việc nhé.

Nếu bạn muốn hoàn thành được khối lượng công việc đồ sộ ngày hôm nay thì giải pháp chính là hãy cố gắng để chia nhỏ chúng ra thành từng phần một và xử lý dần dần. Đừng ôm đồm, tham lam quá mức rồi bạn sẽ gặp khó khăn đấy. Biết lượng sức mình là một trong những bước quan trọng để đi đến thành công bạn nhé.

Tình hình tài chính của bản mệnh hôm nay được thu xếp ổn thỏa, nhìn chung hôm nay bản mệnh không phải lo nghĩ quá nhiều. Thậm chí nếu có khó khăn thì cũng ngay lập tức có người giúp đỡ.

Số may mắn: 6, 2.
Quý nhân: tuổi Tị, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/10/2021 của tuổi  Dần

Tuổi Dần trở nên nóng tính hơn và có xu hướng cáu gắt với người khác. Bản mệnh nên xem xét lại bản thân mình, liệu có phải bạn đang hết sức hà khắc với một người nào đó hay không. 

Trong công việc, người tuổi Dần phát huy khả năng sáng tạo, nhưng đừng vì thế mà bay bổng, rời xa thực tế quá. Nếu bạn cứ mải mê rong chơi mà không có sự phân bổ thời gian phù hợp cho công việc thì bạn sẽ chỉ khiến bản thân thêm kiệt sức, uể oải. Hãy biết lường sức và phân bổ tốt nguồn lực của mình, tránh có những quyết định hời hợt, hoang phí thời gian, năng lượng.

Số may mắn: 8, 9.
Quý nhân: tuổi Hợi, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/10/2021 của tuổi  Mão

Hôm nay tuổi Mão đang mong đợi một cơ hội nào đó cho sự nghiệp, hoặc tìm kiếm một công việc mới thì hôm nay là một thời điểm thích hợp cho bạn rồi đấy. Hãy tự tin thể hiện bản thân mình trong các cuộc phỏng vấn, thuyết trình, may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Đừng quên rằng sự nhẫn nại và tự tin chính là chìa khóa cho thành công của bạn.

Tuổi Mão nên hoãn các kế hoạch hiện tại liên quan đến tài chính. Dường như mọi việc không diễn ra tốt đẹp giống như bạn kỳ vọng, và vì thế những mối lo của bạn có thể tăng lên trong thời gian tới, nếu như bạn không biết hoạch định một kế hoạch chi tiêu phù hợp hơn.

Số may mắn: 2, 4 
Quý nhân: tuổi Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/10/2021 của tuổi  Thìn

Thực Thần như là cơn gió lành mang tới cho người tuổi Thìn cảm giác tươi mới trong ngày Phụ nữ Việt Nam nhiều điều thú vị này. Sự cân bằng giữa công việc và những phút nghỉ ngơi đem lại cho bạn một ngày vô cùng đáng hài lòng. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu tâm đến các tín hiệu mà cơ thể cảnh báo, bồi bổ dinh dưỡng cho cơ thể phù hợp nhé. 

Hôm nay tuổi Thìn nếu bạn còn độc thân, nhờ có Tam Hợp mà mối quan hệ của người tuổi Thìn với người ấy có thể tiến lên mức tình cảm thân mật hơn. Từ giữa tháng, một số sự kiện thú vị sẽ khiến bạn muốn nhìn sâu vào thế giới tinh thần và chiêm nghiệm về cuộc sống của mình.

Số may mắn: 8, 6.
Quý nhân: tuổi Tị, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/10/2021 của tuổi  Tỵ

Khuyến khích người tuổi Tỵ tham gia các hoạt động vận động, di chuyển hơn là ngồi một chỗ. Bạn có cơ hội để đến một vài điểm mới, gặp gỡ với những người bạn mới, từ đó mở rộng mối quan hệ của mình và có những phút giây thật thú vị. Ví dụ như đừng bỏ lỡ những buổi tiệc trong ngày Phụ nữ Việt nam này nhé.

Tuổi Tỵ nên tránh xa những lời bàn tán của mọi người. Lời nhận xét của một người nào đó, chủ yếu là mang nghĩa tiêu cực, sẽ khiến cho tâm trạng bạn không còn vui vẻ, tích cực được nữa. Bạn sẽ suy nghĩ về những lời họ nói, những hành động mà họ làm và băn khoăn về nó cả một ngày dài đấy. 

Số may mắn: 5, 2.
Quý nhân: tuổi Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/10/2021 của tuổi  Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ ngày hôm nay rất dễ bị kích động và hành xử thiếu trưởng thành dưới ảnh hưởng của Kiếp Tài. Đừng quên rằng những hành động bộc phát sẽ chỉ làm cho bạn chóng kiệt sức, trong khi không được đánh giá cao từ mọi người xung quanh ngày hôm nay.

Tuổi Ngọ nên thực tế hơn với tình hình tài chính cũng như năng lực hiện tại. Hẳn nhiên ai cũng có quyền mơ ước, nhưng đôi khi hãy thiết lập giấc mơ của mình dựa trên những cơ sở thực tế, nếu bạn muốn chúng có khả năng trở thành hiện thực. Ước mơ quá xa vời, phi thực tế sẽ chỉ làm bạn vỡ mộng khi đối diện với hiện tại mà thôi.

Số may mắn: 2, 5.
Quý nhân: tuổi Ngọ, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/10/2021 của tuổi Mùi

Dự báo trong ngày hôm nay của tuổi Mùi có nhiều điều không mong muốn xảy ra khiến bạn hay bực mình. Sự mất tập trung của bạn chính là lý do lớn nhất khiến cho bạn không thể có một ngày làm việc hiệu quả như mong đợi. Dường như bạn đang bị rất nhiều yếu tố khác nhau chi phối, dẫn đến sự mất tập trung như vậy. Hãy hướng tới mục tiêu cụ thể và toàn tâm toàn ý cho nó nhé.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho những ai muốn cải thiện chuyện tình cảm hiện tại. Nhất là những cặp vợ chồng đang có xung đột thì lúc này nên tìm cách hòa giải, dành nhiều thời gian ở bên nhau để hiểu nhau hơn nữa.

Số may mắn: 5, 7
Quý nhân: tuổi Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/10/2021 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay mang tới tin vui liên quan tới tiền bạc hoặc một giải thưởng nào đó đến với người tuổi Thân. Bạn may mắn có được sự hỗ trợ từ ai đó để có một công việc làm thêm gia tăng thu nhập, đừng vội vàng từ chối, hãy xem xét thêm nữa nhé.

Ngày hôm nay của người tuổi Thân cảm thấy mệt mỏi, bạn đang khát khao những khoảng lặng riêng tư, những phút giây thân mật. Có lẽ bạn sẽ cần phải nỗ lực để xử lý chúng trước khi trở về nhà và có những phút giây thoải mái đấy.

Số may mắn: 8, 2.
Quý nhân: tuổi Mão, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/10/2021 của tuổi Dậu

Vận may tiền bạc trong ngày hôm nay thuận lợi cho những người tuổi Dậu muốn cải thiện tình hình tài chính của mình trong ngày hôm nay. Nếu dành thời gian cân nhắc để gia tăng tài sản của mình đi nhé.

Tình hình sức khỏe là vấn đề mà bản mệnh nên quan tâm hơn trong thời gian này. Ví dụ như một số vấn đề về da cũng là lời cảnh báo cho những một số bệnh có khả năng xảy ra từ lâu bên trong cơ thể bạn đấy nhé.

Số may mắn:4, 6
Quý nhân: tuổi Thân, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/10/2021 của tuổi Tuất

Dự báo có cơ hội gặp gỡ bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Người tuổi Tuất hãy cố gắng có sự điều chỉnh linh hoạt nếu bạn muốn bản thân lẫn những người xung quanh mình cảm thấy thoải mái một chút.

Cuộc sống của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay đã dễ thở hơn bao giờ hết. Một ngày để tương tác, gặp gỡ, mở rộng các mối quan hệ bạn bè. Thông qua đó, bạn hiểu hơn về mọi người và có thêm những lời góp ý, những ý tưởng hay cho công việc của chính mình. Điều quan trọng chính là bạn đã bước qua những rào cản mà bạn tự dựng lên cho chính mình để cảm thấy tự tin hơn.

Số may mắn: 7, 3. 
Quý nhân: tuổi Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/10/2021 của tuổi  Hợi

Những thay đổi của mọi người xung quanh, ví dụ như công việc, môi trường sống,... có thể làm cho người tuổi Hợi bị áp lực không nhỏ ngày hôm nay. Tuy nhiên, nên nghiên cứu rất kỹ những kế hoạch mà bạn đề ra trước khi thực hiện chúng, đừng để bị tác động bởi bất cứ ai.

Tuổi Hợi cần phải hết sức thận trọng ngày hôm nay, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến luật pháp, nếu không bạn có thể gặp rắc rối. Nên kiểm tra thật kỹ mọi giấy tờ, văn bản mà bạn ký kết, bởi vì chúng tiềm ẩn những nguy cơ mà bạn không thể nào kiểm soát được đâu.

Số may mắn: 6, 3.
Quý nhân: tuổi Tý, Tị

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp chủ nhật ngày 17/10/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 16/10/2021

Lý Mộ Tư Thư
Theo Giáo dục & Thời đại