Thứ bảy, 27/11/2021 | 20:47
RSS

Tử vi 12 con giáp 23/10: Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu, Tý cực vượng

Thứ sáu, 22/10/2021, 09:33 (GMT+7)

12 con giáp năm 2021 Tân Sửu - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 23/10/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 23/10/2021 của tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi dễ dàng. Tam Hội giúp sức nên có thể nói người tuổi này làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Vận trình tài lộc của người tuổi Tý trong ngày hôm nay cực rực rỡ. Với sự cố gắng, kiên trì, bản mệnh sẽ nhận được khoản tiền tương xứng với công sức bỏ ra.

Vận trình tình cảm thăng hoa vui vẻ. Thủy sinh Mộc chứng tỏ mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi đang được tiếp thêm khá nhiều năng lượng. Riêng người độc thân cần mở rộng lòng mình, biết đâu sẽ tìm được người ưng ý.

Số may mắn: 6, 7
Quý nhân: Tuổi Thân, tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 23/10/2021 của tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không có khó khăn. Người tuổi Sửu sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng dành cho công sức bấy lâu. Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay cực rực rỡ. Thiên Tài xuất hiện củng cố nguồn thu nhập cho con giáp này, nhất là nghề tay trái.

Vận trình tình cảm còn chút bất ổn. Người tuổi Sửu được Thổ khắc Thủy nhắc nhở nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình thay vì chỉ chăm chú sự nghiệp. Đừng quên gia đình luôn là điểm tựa chắc vững để mỗi người có thêm động lực trong cuộc sống.

Số may mắn: 1, 6, 7
Quý nhân: Tuổi Tý, tuổi Hợi, tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 23/10/2021 của tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra gặp đủ rắc rối. Kiếp Tài dự báo người tuổi này có thể gặp đủ thị phi, vướng mắc với đồng nghiệp chốn công sở. Vận trình tài lộc của người tuổi Dần trong ngày hôm nay khá bấp bênh. Con giáp này nên cố gắng ổn định lại chi tiêu càng sớm càng tốt nếu không muốn rơi vào cảnh thiếu thốn.

Vận trình tình cảm đang chịu tác động. Cục diện tương phá ảnh hưởng lên mối quan hệ tình cảm của tuổi Dần và nửa kia. Những người đã lập gia đình nên dành nhiều sự quan tâm, lắng nghe đối với người bạn đời của mình.

Số may mắn: 2, 5
Quý nhân: Tuổi Tuất, tuổi Mùi, tuổi Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 23/10/2021 của tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Tử vi ngày mới cho biết người tuổi Mão lúc thì hăng hái, lạc quan, khi lại mơ mộng hão huyền dễ dẫn tới việc không đạt được hiệu quả như mong muốn. Vận trình tài lộc bình ổn. Theo trithuctot.com nhờ có khoản tiền tiết kiệm cũ mà con giáp này không gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tài chính hôm nay.

Vận trình tình cảm ấm áp yên bình. Thủy sinh Mộc đem lại cảm giác thoải mái, yên ấm cho các cặp vợ chồng. Nhờ có sự tin tưởng mà bản mệnh và nửa kia dễ dàng hóa giải được mọi hiểu lầm.

Số may mắn: 5, 6
Quý nhân: Tuổi Tuất, tuổi Mùi.

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 23/10/2021 của tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Người tuổi này có thể nhanh Tuấtng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao bằng sự năng nổ, nhiệt tình hiếm thấy. Vận trình tài lộc bình ổn. Đối với việc chi trả cho các nhu cầu cá nhân trong ngày, bản mệnh có thể an tâm và thoải mái.

Vận trình tình cảm tươi sáng. Nhân duyên khởi sắc đem tới trước mắt người độc thân đối tượng hẹn hò thích hợp, có thể viết nên câu chuyện tình yêu Mỹ mãn. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu cũng dần tính tới chuyện về chung một nhà.

Số may mắn: 3, 4
Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Thân.

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 23/10/2021 của tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Một vài người bạn lâu ngày không gặp bất ngờ xuất hiện và mang tới cho con giáp này những tin vui trên con đường công danh. Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Các dự án đầu tư đã lâu giờ đây mới thu lợi, củng cố thêm nguồn tích luỹ cho những người này.

Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Ảnh hưởng của đào hoa dữ vô hình trung tạo ra khoảng cách cho tuổi Tỵ và nửa kia. Dù đã chung sống lâu nhưng cả hai dường như vẫn chưa thật sự hiểu rõ về người bạn đời của mình.

Số may mắn: 1, 3
Quý nhân: Tuổi Dậu, tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 23/10/2021 của tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Công việc bận rộn khiến những người này cứ phải gọi là bù đầu tóc rối suốt cả ngày. Vận trình tài lộc dồi dào. Công việc có đôi chút mệt mỏi nhưng qua được giai đoạn này, thành quả lao động mới sẽ mỉm cười.

Vận trình tình cảm mâu thuẫn đỉnh điểm. Tuổi Ngọ không thể kiểm soát tốt các cảm xúc tiêu cực, đâm ra dễ có lời qua tiếng lại với các thành viên trong gia đình. Tử vi ngày mới khuyên bản mệnh nên kiệm lời vẫn hơn trong ngày này.

Số may mắn: 1, 6
Quý nhân: Tuổi Dậu, tuổi Tý.

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 23/10/2021 của tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tuổi Mùi nên mạnh dạn bắt tay thực hiện các kế hoạch đã ấp ủ lâu nay. Đây là thời điểm thuận lợi nhưng không có nghĩa là khởi đầu bao giờ cũng tốt. Vận trình tài lộc ổn định. Đây được cho là thời cơ tốt dành cho những người đang có ý định kinh doanh buồn bán.

Vận trình tình cảm kém sắc. Đào hoa xấu vây bám khiến người độc thân dù có cố gắng vẫn chưa tìm thấy người thực sự phù hợp với mình. Tình cảm gia đình có dấu hiệu rạn nứt, đôi lứa thì lạnh nhạt và thậm chí có lúc còn chẳng muốn nhìn mặt nhau.

Số may mắn: 2, 5
Quý nhân: Tuổi Tý, tuổi Mùi, tuổi Thìn

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 23/10/2021 của tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra lúc này lúc khác. Quý nhân giúp sức đem lại khá nhiều may mắn cho người theo đuổi con đường công danh. Tuy nhiên, cách làm việc cứng nhắc và rập khuôn khiến tài năng lãnh đạo của con giáp này bị cấp dưới nghi ngờ. Vận trình tài lộc trong ngày hôm nay của người tuổi Thân gặp may. Thần Tài nâng đỡ mở ra những cơ hội quý báu trong việc cải thiện tại chính.

Vận trình tình cảm thắm thiết. Người tuổi Thân cảm thấy bằng lòng và vô cùng cảm kích vì bên cạnh mình luôn có người bạn đồng hành lý tưởng. Người độc thân chưa để tâm nhiều tới chuyện yêu đương vì mải mê lo cho sự nghiệp.

Số may mắn: 2, 8
Quý nhân: Tuổi Tuất, tuổi Mùi, tuổi Thìn.

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 23/10/2021 của tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Tính cách lạc quan, nhìn nhận điều gì cũng thấy một màu tích cực giúp con giáp này luôn có cách để vượt qua một vài giai đoạn khó khăn. Vận trình tài lộc rực rỡ. Bản mệnh dù làm việc gì cũng có được doanh thu rủng rỉnh từ công việc chính của mình.

Vận trình tình cảm kém trọn vẹn. Tuổi Dậu nên chuẩn bị sẵn tâm lý để đối mặt với nguy cơ rạn nứt, đổ vỡ trong cuộc sống hôn nhân. Đào hoa dữ khiến khoảng cách càng thêm xa dần vì thiếu lòng tin.

Số may mắn: 3, 4
Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Dần, tuổi Thân.

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 23/10/2021 của tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Thời điểm thuận lợi và may mắn ngập tràn này cũng là cơ hội tốt để người tuổi Tuất phát huy tối đa thế mạnh của mình. Vận trình tài lộc rực rỡ. Con giáp này không còn chịu nhiều áp lực như khoảng thời gian trước.

Vận trình tình cảm kém sắc. Người tuổi Tuất dường như vẫn còn khá dè dặt, thận trọng trong việc tiếp xúc với những người khác giới. Nếu có thể cởi mở hơn, mạnh dạn hơn thì đào hoa chắc chắn sẽ còn rất rực rỡ.

Số may mắn: 1, 3
Quý nhân: Tuổi Dậu, tuổi Thân, tuổi Tý.

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 23/10/2021 của tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra chảy trôi. Có tam hội quý nhân soi đường dẫn lối hướng người tuổi Hợi đi đúng với nguyện vọng, mong muốn của mình. Vận trình tài lộc dồi dào. Quý nhân nâng đỡ mở ra cơ may tài lộc ngay trước mắt.

Vận trình tình cảm kém sắc. Người độc thân vẫn tiếp tục duy trì cuộc sống cô đơn này vì không tìm được người để bầu bạn. Tình cảm gia đình có nguy cơ rạn nứt vì những hiểu lầm chẳng được giải quyết thoả đáng.

Số may mắn: 3, 7
Quý nhân: Tuổi Thân, tuổi Dậu

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp chủ nhật ngày 24/10/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 23/10/2021

Lý Mộ Tư Thư
Theo Giáo dục & Thời đại