Thứ hai, 06/12/2021 | 10:09
RSS

Tử vi 12 con giáp 26/10: Tuổi Mão, Ngọ tài lộc ngày càng vượng

Thứ hai, 25/10/2021, 09:29 (GMT+7)

12 con giáp năm 2021 Tân Sửu - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 73 ngày 26/10/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 26/10/2021 của tuổi Tý

Trong ngày thứ ba này, n tuổi Tý cần thận trọng trong từng lời nói hành động của mình. Nguyên nhân là do kẻ tiểu nhân ẩn hiện xung quanh bạn liên tục buông lời dèm pha khiến danh dự, uy tín của bạn có thể bị tổn thất nặng nề. Dường như bạn chẳng thế tin tưởng thêm bất cứ một ai khác nữa. Còn giáp này nếu dùng sự kiên trì và quyết tâm đến cùng thì có thể sẽ có kết thúc có hậu trong nay mai.

Chuyện tình cảm của bản mệnh không có gì đặc sắc trong ngày này. Người độc thân vẫn loay hoay để tìm cách bước ra khỏi vòng tròn giới hạn của chính mình. Các cặp đôi cũng từ những bất đồng xung đột mà trở nên dần xa cách nhau hơn. 

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 26/10/2021 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sẽ chẳng mấy vui vẻ trong ngày hôm nay. Những khó khăn trắc trở cứ liên tiếp tìm đến khiến con giáp này đang dần nản chí, chỉ muốn buông xuôi. Những áp lực tinh thần có thể sẽ trở nên nghiêm trọng hơn nếu bản mệnh không biết cách để tháo gỡ chúng.

Nếu muốn mọi việc thuận lợi hơn đôi chút, bạn có thể chọn giờ tốt cũng như hướng tốt để xuất hành trong một ngày có phần u ám như hôm nay. Theo đó, bạn có thể đi theo hướng Nam để nghênh đón Hỷ thần hay hướng Đông để gặp Tài thần.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 26/10/2021 của tuổi Dần

Vận trình công việc của người tuổi Dần chẳng được như mong muốn trong ngày hôm nay. Chỉ một chút lơ là, sơ sẩy mà mọi công sức bạn đã gây dựng trong suốt thời gian qua có thể sớm tan thành bọt biển. Bản mệnh cũng vì cả tin nghe theo lời dụ dỗ ngon ngọt của người khác để rồi tiền bạc thất thoát, sự liều lĩnh của bạn sẽ khiến bạn phải chịu những tổn hại khôn lường.

May mắn là mối quan hệ tình cảm giữa bạn khá hài hòa, nhất là với các cặp đôi đang trong giai đoạn tình cảm nồng nàn nhất. Chỉ cần luôn duy trì sự tôn trọng cũng như dành tình yêu thương chân thành cho nửa kia của mình, đôi bạn sẽ càng thêm gắn kết hơn.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 26/10/2021 của tuổi Mão

Vận trình của người tuổi Mão trong ngày này. Mọi việc trở nên thuận lợi hơn trước rất nhiều lần, bản mệnh nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao mà không gặp quá nhiều trở ngại. Tin vui tài lộc liên tiếp báo về cho con giáp này trong ngày hôm nay. Nhất là với ai làm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh hay nghề tự do, khoản tiền bạn kiếm được tại thời điểm này sẽ khiến không ít người phải thầm ghen tị đó.

Tuy nhiên, sức khỏe của bản mệnh khó được đảm bảo trong khoảng thời gian này. Bạn nên gác lại những rối ren trong công việc và tập trung vào việc chữa lành bản thân. Đây là lúc bạn cần dừng lại và sạc đầy pin cho mình.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 26/10/2021 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thêm tự tin vào năng lực của mình. Bạn chẳng còn e ngại khi đứng trước những khó khăn thử thách nữa. Hãy nhân cơ hội này để bộc lộ khả năng của bạn, khẳng định vị thế của mình trong tập thể. Tuy nhiên, trong một số tình huống, bản mệnh lại tỏ ra khá bảo thủ cứng nhắc, không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh. 

Sức khỏe của người tuổi Thìn bị ảnh hưởng ít nhiều trong ngày hôm nay. Bạn dễ mắc các bệnh liên quan tim mạch, thiếu máu, bệnh về mắt, bệnh dạ dày, đường ruột… cần chú ý đề phòng. Hãy lên kế hoạch tập luyện để tăng cường sức khỏe của bản thân, đẩy lùi bệnh tật.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 26/10/2021 của tuổi Tỵ

Có quý nhân ở bên giúp sức, công việc của người tuổi Tỵ trong ngày thứ ba này trở nên hanh thông suôn sẻ bất ngờ. Các mối quan hệ xã giao hài hòa còn mang đến cho bạn những cơ hội gặp gỡ, hợp tác làm ăn với những đối tác đáng tin cậy nữa. May mắn càng gia tăng khi có Chính Tài có phần khỏi sắc hơn so với những ngày ảm đạm trước đó. 

Nhân duyên của bản mệnh chưa khi nào sáng rõ như bây giờ. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với một nửa mà bạn đã tìm kiếm bấy lâu nay. Các cặp đôi cũng ngày càng thấu hiểu và cảm thông cho nhau nhiều hơn, tình cảm nhờ thế mà thêm khăng khít.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 26/10/2021 của tuổi Ngọ

Thứ ba này, may mắn sẽ gọi tên con giáp tuổi Ngọ trong ngày hôm nay. Con đường công danh sự nghiệp của bạn đang trên đà khởi sắc rực rỡ, những khó khăn đã được đẩy lùi, thay vào đó là những thành tích công việc hết sức khả quan. Tài lộc của bản mệnh sẽ ngày càng vượng hơn trong ngày này. Các khoản tiền bất ngờ chảy về túi của bạn, có thể là khoản lương thưởng từ nghề tay trái, khoản nợ khó đòi, hay thậm chí là được cho tặng tiền bạc hay trúng thưởng, trúng số nữa.

Vận trình tình duyên của con giáp này trong ngày này khởi sắc. Đào hoa mang theo những tín hiệu tốt lành đến với cả những người độc thân và những người đã có đôi có cặp. Đôi bên được tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 26/10/2021 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sẽ phải đương đầu với những thế lực mạnh mẽ từ chính trong nội bộ tập thể của bạn. Đây là thời điểm bản mệnh cần phải hết sức cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình, tránh xảy ra những sai lầm đáng tiếc, ảnh hưởng đến uy tín của cá nhân cũng như những người xung quanh bạn.

Điềm báo tiểu nhân xuất hiện. Kẻ xấu bụng cứ liên tục tìm đủ mọi cách để hạ bệ bạn. Hãy luôn có lòng đề phòng kể cả những người thân quen, luôn ở bên bạn trong suốt thời gian qua.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 26/10/2021 của tuổi Thân

Tuổi Thân khám phá ra những điều hoàn toàn mới mẻ về bản thân. Bạn không thể ngờ rằng khả năng làm việc của bạn lại có thể được đánh giá cao đến như vậy. Hãy tiếp tục phát huy những điểm mạnh của bản thân và cống hiến hết mình cho công việc đi nhé.

Vận trình tình cảm của bản mệnh cũng dần trở nên tốt đẹp hơn trong ngày hôm nay. Những mâu thuẫn hiểu lầm dần được hóa giải, cả hai đã cùng nhau chia sẻ và lắng nghe để có thể thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 26/10/2021 của tuổi Dậu

Con giáp tuổi Dậu có thể thoải mái thể hiện cá tính độc đáo của mình trong ngày hôm nay. Nhất là với những ai làm trong các lĩnh vực có liên quan đến cộng đồng như nghệ thuật, nghệ sỹ, y học, luật sư, dịch vụ hay nghề tự do. Tuy nhiên, người tuổi Dậu dễ trở nên cô độc hơn trong ngày này. Phần thưởng cho sự thể hiện xuất sắc của bạn trong công việc quả thực đã khiến cho không ít người đem lòng ghen tị đố kị.

Sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu chuyển biến vô cùng tích cực. Những bài tập nhẹ nhàng đã phát huy tác dụng và giúp cho cơ thể của bạn trở nên khỏe mạnh hơn trước rất nhiều.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 26/10/2021 của tuổi Tuất

Tinh thần của người tuổi Tuất chẳng thể nào vui vẻ cho được. Những áp lực, những khó khăn trắc trở khiến bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, muốn buông xuôi. May là, cát tinh xuất hiện trong thời điểm này sẽ mang đến những màn kết hợp tuyệt vời, giúp bạn dễ dàng đạt được những cột mốc thành tích đáng nể trong suốt thời gian vừa qua.

Sức khỏe của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay không được khả quan lắm. Chính vì vậy, không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể ảnh hưởng không tốt đến tình hình sức khỏe của bạn.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 26/10/2021 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi vô cùng suôn sẻ hanh thông trong ngày thứ ba này. Bạn còn được người quen giới thiệu cho những mối quan hệ mới, những công việc mới hứa hẹn sẽ đem lại nhiều lợi ích trong tương lai. Tuy nhiên, tài lộc trong ngày hôm nay có phần hao hụt. Bản mệnh khó tránh việc nảy sinh tranh chấp với mọi người xung quanh. Không cẩn thận bạn sẽ phải nhìn thấy cảnh tiền bạc thất thoát đi từng ngày từng giờ mà không biết phải làm sao.

Vận trình tình cảm của bản mệnh không có nhiều khởi sắc. Người độc thân vẫn chưa thể bước qua được ranh giới của mình đã đặt ra. Các cặp vợ chồng vẫn không ngừng tranh cãi liên miên, những bất đồng khiến đôi bên chẳng thể tìm được tiếng nói chung.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 4 ngày 27/10/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 26/10/2021

Lý Mộ Tư Thư
Theo Giáo dục & Cuộc sống/ Giáo dục & Thời đại