Thứ tư, 08/12/2021 | 00:48
RSS

Tử vi 12 con giáp 2/11: Tuổi Hợi có một ngày khá thuận lợi, tài lộc ổn định

Thứ hai, 01/11/2021, 09:57 (GMT+7)

12 con giáp năm 2021 Tân Sửu - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 2/11/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 2/11/2021 của tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ phải đối diện với vô vàn khó khăn trở ngại trong ngày thứ ba này. Chỉ cần một sơ suất nhỏ thôi, mọi công sức của bạn có thể sẽ đổ sông đổ biển ngay tức khắc. Đây là lúc bạn cần hết sức tỉnh táo, đừng để bất cứ thứ gì che mờ mắt. Không chỉ trong công việc mà trong cả các hoạt động đầu tư kinh doanh cũng vậy, bản mệnh cũng nên hành động một cách cẩn trọng. 

May mắn là bên cạnh con giáp này luôn có một người đồng hành thầm lặng, luôn ủng hộ và cổ vũ dù có chuyện gì xảy ra. Đôi bạn càng ngày càng gắn kết hơn, cả hai cùng đồng lòng chung sức vượt qua những thử thách của cuộc sống.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/11/2021 của tuổi Sửu

Hôm nay, Tuổi Sửu có thể dễ dàng đạt được những thành tích đáng kể trong sự nghiệp. Với tài trí cùng với lòng nhiệt huyết của mình, bản mệnh đưa ra những hướng đi cụ thể và rõ ràng, giúp tập thể cùng phát triển đi lên.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm của bạn lại có phần sa sút hơn hẳn. Có lẽ vì quá mải mê với công việc mà quên mất sự tồn tại của người ấy, sự thờ ơ lạnh nhạt của bạn khiến bức tường ngăn cách giữa hai người ngày càng lớn dần lên. Đã đến lúc bạn cần quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn rồi đó. Đừng để đến khi mất đi mới cảm thấy hối tiếc nhé.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/11/2021 của tuổi Dần

Người tuổi Dần có cơ may kiếm tiền bất ngờ trong ngày thứ ba này. Cát thần này sẽ giúp cho vận tài lộc của mệnh chủ hanh thông phơi phới, tiền vào như nước, may mắn khó ai sánh bằng.

Với sự nhanh nhạy của mình, bản mệnh dễ dàng nắm bắt được những cơ hội gia tăng thu nhập hiếm có, tiền bạc vì thế mà cứ lũ lượt chảy về túi con giáp này. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá tham lam, bởi chỉ cần một sơ sẩy nhỏ thôi, mọi cố gắng của bạn sẽ tan thành mây khói.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/11/2021 của tuổi Mão

Vận trình của người tuổi Mão trong ngày hôm nay cực hanh thông và thuận lợi. Các mối quan hệ xã giao hài hòa mang đến cho con giáp này không ít lợi ích. Cùng nhờ đó mà bạn còn có cơ hội hợp tác với những đối tác mới đầy triển vọng. Tình hình tài chính của con giáp này khá ổn định, các nguồn thu đến chủ yếu từ công việc chính cũng đủ để bạn trang trải cuộc sống của mình. 

Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia cực kỳ tốt đẹp trong ngày này. Hai bạn thấu hiểu và thông cảm sau những lần xảy ra mâu thuẫn. Tất cả chỉ là hiểu lầm và cơ hội thăng tiến thêm một bậc trong tình yêu của hai bạn.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/11/2021 của tuổi Thìn

Quý nhân xuất hiện giúp cho con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn bước lên một nấc thang mới. Bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành được mục tiêu mà mình đã đề ra từ trước đó mà không gặp bất cứ khó khăn trở ngại nào.

Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia không mấy tốt đẹp trong ngày này. Đây không phải lần đầu cả hai xảy ra những xung đột, cãi vã, cả hai đều chẳng ai chịu ai, khăng khăng muốn làm những điều mình muốn. Nếu không có bất cứ giải pháp nào để gỡ rối thì e rằng kết cục xấu nhất có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/11/2021 của tuổi Tỵ

Chịu tác động không tốt, người tuổi Tỵ dù dành không ít tâm sức cống hiến nhưng lại chẳng được hưởng thành quá xứng với công sức mình bỏ ra. Lại có kẻ tiểu nhân luôn rình rập xung quanh bạn, chỉ chờ con giáp này lộ sơ hở là ngay lập tức nhắm đến. Vận trình hôm nay của người tuổi Tỵ chẳng được suôn sẻ như ý muốn. Bạn khó có thể giữ được sự bình tĩnh của mình, thay vào đó là những lần nóng nảy, cáu giận khiến cho ai nấy cũng phải e ngại.

May mắn là vận trình tình duyên của bản mệnh có khởi sắc hơn đôi chút. Giữa hai bạn dần tìm được tiếng nói chung, những chia sẻ đã giúp cho đôi bên ngày càng thấu hiểu và cảm thông cho nhau nhiều hơn.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/11/2021 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong ngày Dần Ngọ Bán Hợp như hôm nay sẽ nhận được không ít tin vui, không chỉ trong công việc mà trong cả chuyện tình duyên nữa. Bạn đang có những bước đi đúng đắn trên con đường sự nghiệp của mình. Những kết quả thành tích bạn có được đã nói lên tất cả. Càng khiến cho con giáp này trở nên tự tin hơn, bạn dễ dàng chinh phục được mục tiêu mà mình đã đề ra.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng khá tốt đẹp trong ngày hôm nay. Người độc thân có thể gặp được một nửa tâm đầu ý hợp với mình qua những buổi gặp gỡ, tụ họp bạn bè. Sự đồng điệu trong tâm hồn của hai người khiến tình cảm nảy sinh một cách nhanh chóng trong sự ngỡ ngàng của không ít người.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/11/2021 của tuổi Mùi

Sự xuất hiện quý nhân tiếp thêm sức mạnh cho người tuổi Mùi trong ngày thứ ba này. Với năng lực cùng với bản lĩnh của mình, bản mệnh hoàn toàn có thể xử lý được những vấn đề phát sinh mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của ai cả. Tuy nhiên, con giáp này hãy luôn sống khiêm tốn, đừng để sự kiêu ngạo cản đường tiến thân của bạn.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày một căng thẳng, nặng nề hơn. Nguyên nhân chính là do những bất đồng quan điểm dẫn đến những tranh cãi mâu thuẫn triền miên. Ai cũng giữ cái tôi của mình mà quên mất mình cần phải lắng nghe từ cả hai phía, để rồi đến lúc sợi dây kết nối tình cảm bị đứt gãy thì cũng muộn mất rồi.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/11/2021 của tuổi Thân

Tuổi Thân phải chịu một số tác động tiêu cực trong ngày hôm nay. Những mâu thuẫn, ý kiến bất đồng khiến đôi bên chẳng thể hòa hợp cho được. Các mối quan hệ xã giao cũng dần trở nên căng thẳng hơn. Sẽ kéo bạn vào không ít rắc rối do chuyện thị phi, điều tiếng khó ngờ gây ra. .

Trong chuyện tình cảm, dường như bạn đang để sự nóng nảy khiến mọi việc trở nên rối ren hơn. Hãy chia sẻ với người ấy để có được thông cảm và cũng nhận được lời giải cho riêng mình.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/11/2021 của tuổi Dậu

Hung vận lấn át cát vận trong ngày hôm nay của người tuổi Dậu. Cảnh báo bản mệnh cần phải đề phòng, luôn giữ chặt túi tiền của mình đừng để kẻ gian cướp đoạt. Bạn cùng đừng vì tham cái lợi trước mà có những hành động manh động, liều lĩnh kẻo tiền mất tật mang lúc nào chẳng hay.

Chuyện tình cảm của con giáp này khiến cho người khác phải lo ngại trong ngày hôm nay. Khoảng cách giữa hai người đang ngày một lớn dần lên, chẳng có cách nào có thể xóa bỏ được.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/11/2021 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể thoải mái tận hưởng ngày hôm nay mà không cần phải lo lắng quá nhiều. Công việc thuận lợi khiến bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bạn còn có cơ hội ký kết hợp đồng với những đối tác đầy tiềm năng hứa hẹn sẽ mang lại những thành tích đáng nể trong tương lai.

Sức khỏe của con giáp này trở nên sụt giảm hơn rất nhiều so với thời gian trước. Hãy lập ra cho mình một chế độ sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ, để có thể sớm hồi phục năng lượng, tăng cường sức đề kháng cho bản thân, đẩy lùi bệnh tật.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/11/2021 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sẽ gặp khá nhiều thuận lợi trong ngày hôm nay. Mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên trở nên hài hòa hơn, bạn nhận được ủng hộ nhiệt tình giúp cho công việc sớm có thể hoàn thành theo đúng dự định. Cơ may phát tài phát lộc của con giáp đang đến rất gần rồi. Tuy nhiên, hãy biết sử dụng chúng một cách khôn ngoan, đừng tiêu xài phung phí thì tiền núi cũng chẳng thể đủ đâu.

Vận trình tình cảm của bản mệnh có dấu hiệu khởi sắc trong ngày này. Vận đào họa vượng giúp cho người độc thân tìm được nhân duyên của đời mình. Chỉ cần bạn mở rộng lòng mình và đón nhận tình cảm của đối phương, hạnh phúc sẽ sớm tìm đến bạn thôi.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 4 ngày 3/11/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 1/11/2021

Lý Mộ Tư Thư
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại