Thứ hai, 06/12/2021 | 18:20
RSS

Tử vi 12 con giáp 6/11: Tin vui tài lộc cho tuổi Thìn trong ngày hôm nay

Thứ sáu, 05/11/2021, 10:20 (GMT+7)

12 con giáp năm 2021 Tân Sửu - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 6/11/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 6/11/2021 của tuổi Tý

Người tuổi Tý đừng để sự ích kỷ cá nhân trở thành rào cản, khiến bạn xa rời người yêu thương ngày hôm nay. Hãy dùng bản lĩnh, sự trưởng thành của bạn để giải quyết mọi khúc mắc giữa hai người, như thế cả hai mới dễ dàng tìm được tiếng nói chung. Đây là một ngày thú vị để người tuổi Tý học hỏi, tìm tòi những kiến thức mới, giúp bổ sung vốn sống và kinh nghiệm cho bạn. 

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bản mệnh đừng chỉ vì mải lo lắng cho những người xung quanh mà quên đi vấn đề sức khỏe của mình cũng quan trọng không kém. Đây là ngày mà một vài dấu hiệu cơ thể có thể gửi đến bạn, cảnh báo bạn về việc cần phải quan tâm hơn đến sức khỏe của chính mình đấy.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 6/11/2021 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu đang bị vấn đề cũ cản bước, hãy rũ bỏ những đau thương, mất mát trong quá khứ. Những vết thương tâm lý không được chữa lành chỉ khiến bạn càng thêm đau đớn. Hãy nghĩ cho đời sống tinh thần của chính mình, xoa dịu vết thương lòng và khôi phục lại những cảm xúc tích cực bạn xứng đáng được tận hưởng.

Bạn đừng vì bận rộn mà quên dành thời gian nhiều hơn cho những người bạn thân thiết. Đây là cách bạn nạp lại năng lượng nhanh chóng sau thời gian đầu tư cho networking của mình.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 6/11/2021 của tuổi Dần

Người tuổi Dần ngày hôm nay vô cùng bốc đồng, nông nổi, nên bạn hành động theo cảm tính chứ không phải suy xét mọi việc một cách lí trí. Cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Nếu bạn muốn tìm kiếm thêm thu nhập ở bên ngoài, đây là thời điểm bạn nên bắt đầu hỏi thăm những mối quan hệ xã hội quanh mình.

Tuổi Dần tận dụng hâm nóng tình cảm với nửa kia hoặc tìm kiếm một đối tượng mới nếu còn độc thân trong ngày có Tam Hợp nâng đỡ. Hãy cởi mở đón nhận những điều mới mẻ sắp đến trong chuyện tình cảm của bạn

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 6/11/2021 của tuổi Mão

Hành xử lạ lùng của một người thân nào đó trong gia đình khiến cho người tuổi Mão không khỏi ngạc nhiên hôm nay. Khiến nhiều việc không đi theo kế hoạch. Đối với các nàng độc thân, bạn dễ dàng vướng vào những mối quan hệ tiềm tàng nguy hiểm. Hãy cẩn thận tìm hiểu kỹ về đối phương trước khi có ý định tiến xa hơn

Hôm nay bản mệnh nên tập trung cải thiện sức khỏe bản thân. Việc này đòi hỏi bạn phải dọn dẹp cả những suy nghĩ, niềm tin tiêu cực đã ngăn cản bạn trong thời gian qua. Bạn có thể thay đổi diện mạo hoặc thử phá cách với những bộ cánh mới.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 6/11/2021 của tuổi Thìn

Tin vui tiền bạc cho con giáp tuổi Thìn trong ngày hôm nay. Với các cặp đôi, hai bạn có thể suy nghĩ đến việc cùng tạo ra khối tài sản chung, hoặc cùng san sẻ các gánh nặng tài chính của đối phương. Điều này có thể khiến phương diện tài chính của cả hai trở nên thịnh vượng hơn.

Hôm nay, bạn có thể tìm ra cách cân bằng các mối quan hệ quanh mình. Bạn chăm chút hơn cho các mối quan hệ thân thiết mà vẫn có thời gian riêng để tận hưởng những sở thích của bản thân.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 6/11/2021 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ vô cùng lạc quan, tích cực. Tuy nhiên đừng để sự lạc quan thái quá khiến bạn đưa ra những ý tưởng thiếu thực tế, thậm chí khiến cho bạn vừa mất thời gian, sức lực, mà còn đánh mất cả niềm tin của chính mình khi kết quả không được như ý. Căng thẳng kéo dài giữa bạn và một người nào đó sẽ được giải quyết triệt để ngày hôm nay, khiến cả hai hiểu nhau hơn, đồng thời có cơ hội ngồi lại để bàn bạc với nhau về những vấn đề mà hai phía chưa thông suốt. 

Sức khỏe của bản mệnh bị nhiều ảnh hưởng trong ngày hôm nay. Khuyên bản mệnh nên dành nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi, nếu bị bệnh thì dù đi chơi xa cũng không quên mang đủ thuốc để dùng.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 6/11/2021 của tuổi Ngọ

Bạn suy diễn quá nhiều, có thể nói, đây thực sự sẽ là ngày stress dành cho bạn, nếu bạn không biết kiểm soát lời ăn tiếng nói của mình sao cho thích hợp, mà chỉ trút những tức giận lên mọi người xung quanh một cách thiếu thiện chí. Dù bạn có thân thiết với người đó đến mấy đi chăng nữa thì hãy giữ như ranh giới nhất định trong giao tiếp nhé.

Tin không vui đến liên tiếp và vài việc xảy ra ngày hôm nay có thể khiến nội tâm của người tuổi Ngọ trở nên rối loạn, bạn thậm chí không biết giải quyết mọi việc như thế nào. Sự điềm tĩnh vốn có của bạn cứ như bị lấy mất vậy.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 6/11/2021 của tuổi Mùi

Vận may về tiền bạc nhưng không phải tuổi Mùi nào cũng có thể tận dụng được cơ hội này. Đây là thời gian then chốt để các rà soát lại các mục tiêu và chiến lược trên con đường sự nghiệp của mình. Liệu bạn có đang đi theo hình mẫu của ai đó mà chưa phù hợp với chính bạn không? Khuyến khích bản mệnh làm mới bản thân. Hôm nay là ngày cuối tuần, bạn nên tìm cách giải tỏa căng thẳng bằng lại vừa có thể nâng cao trí tuệ bản thân

Tuổi Mùi lúc này mong muốn được đoàn tụ với những người bạn cũ. Tuy nhiên, nếu bạn lại ôm đồm việc “lập kèo” một mình, kế hoạch gặp mặt có thể không được như ý. Hãy rủ rê thêm những người bạn khác cùng lên kế hoạch với mình nhé.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 6/11/2021 của tuổi Thân

Hôm nay là ngày mà những gánh nặng đè lên vai có thể khiến cho người tuổi Thân cảm thấy kiệt sức, thậm chí không còn bất cứ sự hứng khởi nào, thoải mái nào với mọi công việc. Hãy cố gắng cho mình thời gian để tĩnh trí và nhìn lại mọi thứ, bạn sẽ biết mình phải làm gì tiếp theo.

Ngũ hành xung khắc khuyên bản mệnh hôm nay nên cẩn thận với những lời nhận xét, đánh giá, bất kể bạn là người đưa ra hay tiếp nhận chúng. Mâu thuẫn và bất đồng ý kiến có thể nảy sinh, nên bạn hãy giữ bình tĩnh trước khi phản ứng tiêu cực với vấn đề.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 6/11/2021 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ có những suy nghĩ sâu sắc hơn về bản thân. Có thể nói đây là cơ hội để bạn học về chính mình ở nhiều khía cạnh khác nhau, giác ngộ và trở nên hoàn thiện hơn. Quá trình đó có thể đòi hỏi bạn phải từ bỏ một số quan điểm và niềm tin không còn phù hợp nữa.

Hôm nay bạn phải đối mặt với nhiều cơn sóng cảm xúc thất thường. Điều này có thể bắt nguồn từ những suy nghĩ tiêu cực trong bạn. Vì vậy, cách duy nhất để kiểm soát tâm trạng rối bời này là ngăn chặn luồng suy nghĩ tạo ra chúng.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 6/11/2021 của tuổi Tuất

Hôm nay, Tuổi Tuất cũng là cơ hội rất tốt để bạn có thể gây ấn tượng tốt với một người nào đó mà mình đang để mắt tới. Đừng bỏ lỡ cơ hội này. Hãy tự tin thể hiện bản lĩnh của chính mình trong công việc, trong mọi hoạt động nhằm ghi điểm với đối phương nhé.

Nhờ Thiên Tài mà kiến thức về tiền bạc của con giáp tuổi Tuất sắc sảo hơn, bạn có nhiều góc nhìn mới về phương diện tài chính. Tiết kiệm, dành dụm có thể là một phương án tốt để bạn trở nên an tâm hơn về tài chính. Tuy nhiên, đầu tư mới thực sự đem lại cho bạn một nguồn thu nhập thụ động để chinh phục những mục tiêu tài chính lớn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 6/11/2021 của tuổi Hợi

Đừng lo lắng quá nhiều về các trở ngại người tuổi Hợi đang đối mặt, hãy tập trung vào những thứ nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Nhờ vào sự cao trào trong cảm xúc mà khả năng cảm thụ nghệ thuật và sáng tạo trong bạn cũng được nâng cao.

Về mặt tài chính trong ngày hôm nay không mấy may mắn lắm. Hãy rà soát lại các khoản tiêu xài của mình. Có thể bạn đã bỏ qua một hóa đơn quan trọng, hoặc việc tính toán chi tiêu của bạn đã bị hao hụt ở đâu đó.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp chủ nhật ngày 7/11/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 6/11/2021

Lý Mộ Tư Thư
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại