Thứ tư, 07/06/2023 | 20:37
RSS

Tử vi 12 con giáp 23/11: Tuổi Mão công việc thuận lợi, tin vui tài lộc

Thứ hai, 22/11/2021, 10:14 (GMT+7)

12 con giáp năm 2021 Tân Sửu - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 23/11/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 23/11/2021 của tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ có một ngày thứ ba vô cùng thuận lợi. Bản mệnh không khó để ghi dấu ấn của mình trong mắt mọi người xung quanh. Bạn cứ từng bước chạm tay vào những mục tiêu đã đặt ra từ trước đó mà không gặp phải trở ngại gì quá lớn. Tài lộc sẽ ùn ùn kéo đến với bạn trong khoảng thời gian này, nhất là với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán hay nghề tự do.

Tuy nhiên, sức khỏe của bạn hôm nay không được khả quan. Khi sức đề kháng của bạn bị giảm sút thì bệnh tật sẽ nhanh chóng hỏi thăm bạn đó. Vì vậy bạn không thể bỏ qua những dấu hiệu dù là nhỏ nhất của cơ thể, những bệnh về phổi, viêm khí quản, viêm họng, bệnh về cột sống, gân cốt, răng, cơ bắp có thể tìm đến bạn bất cứ lúc nào.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 23/11/2021 của tuổi Sửu

Quý nhân trợ mệnh, người tuổi Sửu liên tiếp đón những thông tin tốt đẹp liên quan đến công việc trong ngày thứ ba này. Giúp cho con giáp này phát huy được những điểm mạnh và điểm yếu của bản thân trong công việc cũng như cách đối nhân xử thế với người khác. Cũng vì thế mà bạn sẽ sớm gây ấn tượng tốt đẹp cho mọi người hơn.

Tiếc rằng, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia không mấy êm đềm trong ngày hôm nay, dường như sóng gió đang nổi lên. Đừng tự làm mình trở nên lạc hậu như thế, hãy tận hưởng những điều mới mẻ đang hiện diễn mỗi ngày cùng người ấy, cứ vun đắp mỗi ngày, tình cảm sẽ ngày một lớn hơn.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 23/11/2021 của tuổi Dần

Gây không ít trở ngại cho người tuổi Dần trong ngày thứ ba này. Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình khó hài hòa, mâu thuẫn, tranh cãi diễn ra liên miên. May mắn vận trình tài lộc của con giáp này rất ổn định và có dấu hiệu tăng tiến trong khoảng thời gian này. Bạn sẽ nhận được những khoản lương thưởng tương ứng với công sức mà bạn đã bỏ ra.

Hôm nay sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu cải thiện khá nhiều. Có vẻ như chế độ ăn uống sinh hoạt rèn luyện cơ thể đã mang lại cho bạn những thành quả bước đầu rồi. Hãy tiếp tục duy trì nhé.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 23/11/2021 của tuổi Mão

Mọi việc đang diễn ra vô cùng thuận lợi đối với người tuổi Mão trong ngày này. Dù bạn vẫn ngồi trên ghế nhà trường hay đã đi làm thì đều sẽ đón nhận được những tin vui thi cử đỗ đạt hay hợp đồng ký kết thành công. Lại thêm Thiên Tài nhập cục, may mắn còn tìm đến với con giáp này, mang đến cho bạn không ít tài lộc. Những khoản tiền này đến chủ yếu từ nguồn thu nhập phụ, có thể là bạn nhận được lương thưởng từ công việc làm thêm.

Hôm nay vận trình tình duyên của bản mệnh trở nên tươi đẹp hơn. Cả hai đều biết cách chia sẻ và lắng nghe nên mới có thể ngày càng thấu hiểu và thông cảm cho nhau đến như vậy.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 23/11/2021 của tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày thứ ba này. Với khả năng của mình, bạn sớm khẳng định được vị thế của bản thân trong tập thể. Tuy nhiên, bản thân con giáp này lại chẳng màng danh lợi, trong những năm qua dù đã cống hiến không ít nhưng lại chỉ thăng tiến một cách chậm rãi và đôi khi còn bị bỏ quên bất ngờ. 

Thêm nữa, chuyện tình cảm của bạn lại chẳng mấy tốt đẹp trong ngày hôm nay. Những hiểu lầm cứ ngày một lớn dần lên trong khi cả hai đều khăng khăng với ý kiến của mình. Cá tính quá mạnh của bạn khiến cho tình hình căng thẳng thêm.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 23/11/2021 của tuổi Tỵ

Công việc của người tuổi Tỵ sẽ phải đối diện với những khó khăn trở ngại khi phải chịu tác động của cục diện Tương Xung. Các mối quan hệ xã giao cũng không tốt đẹp trong ngày này, những ý kiến bất đồng có thể là khởi nguồn cho những mâu thuẫn giữa đôi bên trong khoảng thời gian này. May mắn mọi thứ có thể sớm trở lại guồng quay của nó. 

Người độc thân vẫn chưa tìm được nhân duyên của mình trong ngày hôm nay. Đừng vội từ chối những lời mai mối giới thiệu của bạn bè người thân, bởi đó có thể là cơ hội tốt để bạn gặp gỡ được những đối tượng ưng ý cho mình đó.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 23/11/2021 của tuổi Ngọ

Kẻ tiểu nhân trong bóng tối luôn tìm đủ mọi cách để có thể hãm hại vùi dập bạn. Tốt nhất bạn nên tránh xa những chuyện thị phi bao đồng kẻo lại bị va lây đó. Đào hoa sát rình rập, người có đôi có cặp trong ngày thứ ba này cần đề phòng kẻ thứ 3 có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Tình cảm đôi bên dần lạnh nhạt hơn trước.

Nếu muốn công việc được thuận lợi suôn sẻ hơn, bạn có thể xem giờ hoàng đạo hoặc hướng xuất hành trong ngày. Cụ thể bạn có thể đi về hướng Tây Bắc để gặp cả Hỷ Thần, hướng Đông Nam để gặp Tài Thần trong ngày này.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 23/11/2021 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi những cơ hội phát triển sự nghiệp một cách nhanh chóng mà vẫn bền vững đáng mong đợi. Không những vậy, mối quan hệ xã giao của bạn cũng trở nên tốt đẹp hơn, bạn có thể bắt tay kết hợp với những đối tác tiềm năng, đem lại nguồn lợi ích không hề nhỏ. Người tuổi Mùi có thể phát huy những khả năng tiềm ẩn của bản thân, nhất là ở mảng nghệ thuật. Sự nhạy bén và linh hoạt trong cách xử lý vấn đề khiến ai nấy đều phải nể phục.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân có không ít người khác giới theo đuổi và ngỏ lời yêu thương. Tuy nhiên, bạn cũng vẫn cần phải tỉnh táo trước những lời đường mật của họ, đừng để sự hào nhoáng làm cho choáng váng mà đưa ra các quyết định trái với con tim mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 23/11/2021 của tuổi Thân

Thứ ba này, mang đến cho người tuổi Thân không ít phiền toái. Bản mệnh nên cẩn trọng trong từng hành động kẻo chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể ảnh hưởng lớn đến vận trình sự nghiệp của bạn. Nếu không cẩn thận, tiền tài của con giáp này có thể bay biến ngay chớp mắt. Bạn đừng vội vàng hấp tấp khi đưa ra các quyết định quan trọng liên quan đến tiền bạc trong ngày này.

May mắn là ở bên cạnh bạn luôn có một hậu phương vững chắc luôn sẵn sàng ủng hộ bạn mọi nơi mọ lúc. Tình cảm hai người ngày càng thêm nồng nàn thắm thiết hơn.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 23/11/2021 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu khó có tránh được những chuyện thị phi chốn công sở. Bạn dễ bị cuốn vào guồng quay của những cuộc chia bè kết phái, tranh lợi đoạt tài không hồi kết. Hãy luôn giữ sự tự tin của bản thân, đừng vì những lời nhận xét của mọi người xung quanh mà buồn phiền, thất vọng, muốn buông xuôi.

Hôm nay sức khỏe của bạn cũng đã có những dấu hiệu tiến triển khá tích cực. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì thế mà chủ quan, hãy luôn tuân thủ chế độ sinh hoạt tập luyện khoa học và phát huy tinh thần thể dục thể thao ở bất cứ nơi đâu bạn đến.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 23/11/2021 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất không cần phải lo lắng quá nhiều về công việc trong ngày hôm nay nữa. Bạn dễ dàng bộc lộ được tài năng của bản thân và sớm ghi điểm trong mắt đồng nghiệp và cấp trên. Cơ hội thăng tiến của bạn đang đến rất gần rồi, hãy tiếp tục nỗ lực nhìn về phía trước nhé.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên căng thẳng hơn trong ngày hôm nay. Bất đồng quan điểm dâng cao, tranh cãi gay gắt khiến đôi bên chẳng muốn nhìn mặt nhau thêm nữa.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 23/11/2021 của tuổi Hợi

Những áp lực vô hình mà người tuổi Hợi phải chống đỡ trong thời gian này. Tâm trạng buồn bực chẳng thể tâm sự cùng ai khiến bạn càng trở nên khép kín hơn. Nếu cứ kéo dài tình trạng này, tâm bệnh của bạn sẽ ngày càng khó hóa giải.

Chưa kể sự xuất hiện điềm báo không tốt, khiến bản mệnh phải chịu không ít đả kích khi công việc chuyển hướng xấu. Mọi việc bỗng chốc quay về vạch xuất phát khiến bạn càng chán chường hơn.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 4 ngày 24/11/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 23/11/2021

Lý Mộ Tư Thư
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại