Thứ bảy, 29/01/2022 | 15:25
RSS

Tử vi 12 con giáp 6/12: Tuổi Mùi có quyết định khôn ngoan về tiền bạc

Chủ nhật, 05/12/2021, 11:22 (GMT+7)

12 con giáp năm 2021 Tân Sửu - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 2 ngày 6/12/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 6/12/2021 của tuổi Tý

Dự báo người tuổi Tý sẽ có một ngày làm việc khá bận rộn, hối hả, kể cả khi giờ công sở đã hết. Tuy nhiên, khi mà công việc đã được sắp xếp ổn thỏa thì bạn sẽ có một buổi tối hoàn toàn thư giãn bên bạn bè, người thân. Vậy thì có lý do nào để không cố gắng chứ.

Hiện tại, có rất nhiều vấn đề cần phải quan tâm xử lý thì trên thực tế, bạn lại loay hoay với những việc của người khác mà né tránh những vấn đề của bản thân. Hãy đối diện vì né tránh thì về lâu dài chẳng có ích lợi gì cho bạn đâu.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/12/2021 của tuổi Sửu

Nhờ có Lục Hợp mà tuổi Sửu khéo léo hơn trong cách hành xử, bạn cũng rất được lòng mọi người nhờ thái độ hòa nhã, vui vẻ của mình. Tình cảm của bạn với người thân trong gia đình cũng có cơ hội cải thiện trong thời gian này. 

Tín hiệu đáng vui cho những người tuổi Sửu gặp khó khăn về tiền bạc trong thời gian qua. Có người hỗ trợ bạn có chút tiền hoặc chỉ là một lời khuyên giúp bạn trở nên khôn ngoan hơn về tiền.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/12/2021 của tuổi Dần

Môi trường làm việc thiếu lành mạnh dưới sự tác động của Tỷ Kiên là tác nhân khiến bạn khó lòng tập trung làm việc trong ngày này đấy con giáp tuổi Dần. Bạn phải chấp nhận sự thật rằng không phải ai cũng đối xử tốt với bạn vì họ cũng chỉ đang phục vụ lợi ích của mình mà thôi.

Tình cảm của bản mệnh với một nửa của mình trở nên êm ấm, hạnh phúc. Tình hình sức khỏe lúc này cũng có cơ hội được cải thiện khi mà bạn dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc bản thân.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/12/2021 của tuổi Mão

Người tuổi Mão đối mặt với tác động của Hình hại vô lễ nên bạn dễ phạm sai lầm trong ngày này chỉ vì một lời nói vô tình. Thậm chí, có người còn suy diễn để khiến sự việc trở nên trầm trọng hơn, khiến bạn trở thành tác nhân gây ra những rắc rối mới.

Một số vấn đề trong giao tiếp sẽ trở thành nguyên nhân cho những phút không thoải mái của con giáp tuổi Mão trong ngày có Kiếp Tài. Thế nên nếu bạn có bất cứ băn khoăn, mâu thuẫn nào với các đối tác, đặc biệt là bạn đời thì nên để sang một thời điểm khác, khi cả hai dễ dàng nói chuyện với nhau hơn.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/12/2021 của tuổi Thìn

Cảm xúc mới mẻ cho người tuổi Thìn đang có ý định mở lòng tìm hiểu một người khác giới. Hôm nay rất phù hợp cho các cặp đôi thực hiện cuộc hẹn hò lãng mạn để làm mới tình yêu của mình. Vận may về tiền bạc mà chính con giáp tuổi Thìn không thể ngờ tới. Có thể lâu nay bạn cố gắng để tìm cách gia tăng thu nhập không hiệu quả nhưng nay đã tìm ra đường hướng phù hợp nhất với hoàn cảnh của chính mình.

Hôm nay sức khỏe của bản mệnh không được đảm bảo, thời gian này bạn thường xuyên thức khuya, ăn uống thiếu khoa học, hay ăn đồ ăn nhanh nên bạn dễ bị mệt, làm việc không được lâu vì cơ thể uể oải.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/12/2021 của tuổi Tỵ

Sự cân bằng trong tâm trí của người tuổi Tỵ, ngày phù hợp để lắng nghe những cảm xúc của mình một chút nhé. Điều đó hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến hiệu quả một ngày làm việc của bạn đâu. Nghỉ ngơi, thư giãn và thấu hiểu mình là một điều vô cùng quan trọng đấy.

Cách ứng xử lạ lùng của một người nào đó ngày hôm nay có thể khiến cho bạn đặt câu hỏi. Hẳn nhiên đối phương có lý do của họ, và trước khi phản ứng thì hãy cố gắng để tìm hiểu vì sao nhé. Bạn sẽ thấy rằng mình có lý do để có thể thông cảm được cho họ đấy.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/12/2021 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ chính là người cần phải chịu trách nhiệm cho hành động của mình ngày hôm nay dưới sức ảnh hưởng của Thương Quan. Nếu không phải là bạn thì sẽ là ai chứ? Hãy làm tốt những trách nhiệm của mình là sẵn sàng để đương đầu với thử thách được dành cho bạn ngày hôm nay nhé.

Ngày này bản mệnh không sẵn sàng để đối diện, mà bạn chỉ muốn trốn chạy. Điều này có nghĩa là bạn có thể gặp những sai lầm nho nhỏ, những hậu quả mà bản thân không muốn đón nhận. Nếu bạn tập trung vào những công việc được giao phó, trách nhiệm cần hoàn tất thì mọi việc không tệ như vậy đâu.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/12/2021 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi đang cố gắng tìm kiếm sự thỏa mãn cá nhân ngày hôm nay, nhưng bạn hoàn toàn biết rằng có những việc này không thể ép buộc, dù bạn muốn hiểu hay không. Có một số chuyện càng cưỡng cầu, bạn càng không đạt được đâu. Tuổi Mùi có quyết định khôn ngoan hơn với tiền bạc, ngay cả việc đầu tư thì bạn cũng đã có được lãi ngay từ khi bạn xuống tiền. Thậm chí, một số dự án cũ của bạn còn được đầu tư thêm khi họ tin tưởng bạn.

Trong chuyện tình yêu, tình cảm đôi lứa có vẻ đang lạnh nhạt khi bạn và người ấy nhận ra ngày càng có nhiều khác biệt. Thậm chí, bạn bắt đầu có thói quen bắt lỗi đối phương và chỉ nhìn thấy những điều không tốt ở họ.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/12/2021 của tuổi Thân

Tam Hợp có thể mang tới lời hứa hẹn khi người tuổi Thân và một nửa của mình đang say trong tình yêu. Thế nhưng, đừng dệt mộng quá lâu vì cảm xúc nhất thời này cũng sẽ sớm qua đi thôi. Những cặp đôi lúc này có thể hàn gắn tình yêu nếu cả hai cùng cho nhau cơ hội.

Về mặt sức khỏe, nhiều người thực hiện được mục tiêu giảm cân hay tăng cân của mình, khiến họ trầm trồ vì cơ thể khỏe và đẹp của bạn. Một số người còn đọc được cuốn sách hay ho kèm theo những chỉ dẫn tuyệt vời về sức khỏe.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/12/2021 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu làm gì cũng khó yên vì trong lòng bạn có nhiều lo lắng, hơn nữa điều kiện ngoại cảnh lúc này không tốt cho bạn thực hiện những kế hoạch lớn lao, có tính dài hạn.

Sức khỏe của những người tuổi Dậu hôm nay khá khả quan, nhiều người còn có cơ hội khỏi bệnh khi tìm được bác sĩ giỏi. Hơn nữa, chính tinh thần lạc quan của bạn cũng giúp cho việc hồi sức diễn ra nhanh chóng.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/12/2021 của tuổi Tuất

Tài lộc để con giáp tuổi Tuất dễ cải thiện tình hình tài chính, những ai muốn thu nhập tăng lên cũng có cơ hội tìm ra đường hướng phù hợp cho mình. Nhiều người xây dựng được kế hoạch tiền bạc từ lâu thì hôm nay đã đạt được mục tiêu của mình sớm hơn dự định.

Vận trình tình cảm của bản mệnh hôm nay không được tốt, hai người quá ít thời gian dành cho nhau, những người yêu xa sẽ vì xa mặt mà cách lòng, tình cảm phai nhạt ít nhiều. Người độc thân lúc này cũng có cảm giác mất phương hướng.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 6/12/2021 của tuổi Hợi

Tam Hội đang hối thúc người tuổi Hợi rất dồn nhiều tâm sức vào một mối quan hệ nào đó. Và quả thực càng vun vén, đặt niềm tin vào nó, những giá trị mà bạn có được sẽ càng ý nghĩa. Nhưng bạn cũng cần phải có sự trung thực, đôi khi phải sẵn sàng cho sự thỏa hiệp, đó là điều đòi hỏi bạn phải thực sự nỗ lực đấy.

Hôm nay thực sự là một ngày tuyệt vời cho tất cả các con giáp tuổi Hợi, bạn có thêm nguồn cảm hứng sáng tạo khi bạn ở bên những người trẻ tuổi hơn mình, kể cả những đứa trẻ. Nhờ thế mà bạn có được những phút giây thực sự thoải mái, thư giãn và thậm chí học được những cảm xúc tích cực từ họ.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thuws 3 ngày 7/12/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 6/12/2021

Lý Mộ Tư Thư
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại