Thứ ba, 25/01/2022 | 03:00
RSS

Tử vi 12 con giáp 4/12: Tuổi Mùi có nhiều niềm vui trong ngày

Thứ sáu, 03/12/2021, 11:10 (GMT+7)

12 con giáp năm 2021 Tân Sửu - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 4/12/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 4/12/2021 của tuổi Tý

Tuổi Tý hãy cố gắng để bản thân không vướng vào những rắc rối không liên quan trực tiếp đến mình. Đây là ngày mà điều tốt nhất bạn có thể làm chính là kiểm soát tốc độ của chính mình, những điều mà bạn nói, thay vì quá thẳng thắn.

Những hờn ghen vô cớ của người tuổi Tý là tác nhân gây cản trở tình cảm của bản mệnh và người ấy trong ngày hôm nay. Người độc thân càng nuôi hi vọng nhiều thì càng dễ bị thất vọng trong ngày này khi bạn nhận ra hai người không hòa hợp, không thể tiến xa trong tình cảm.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/12/2021 của tuổi Sửu

Con giáp tuổi Sửu dễ bị bắt nạt trong ngày hôm nay. Có thể bạn cảm thấy vô lý trong một việc gì đó xảy ra nhưng đừng đối đầu làm gì, cứ nhường họ phần thắng, nếu họ là người hiểu chuyện thì họ sơm nhận ra sai lầm của mình mà thôi.

Tin tốt lành cho người tuổi Sửu có một ngày cuối tuần hanh thông, vui vẻ. Dường như những nỗ lực của bạn được đền đáp xứng đáng và từ đó bạn có thêm động lực mới cho cuộc sống của mình.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/12/2021 của tuổi Dần

Một ngày khá lãng mạn dành cho người tuổi Dần, tuy nhiên những cảm xúc này có thể sớm tan biến khi đối tác của bạn làm một điều gì đó hơi sai lỗi, khiến cho mâu thuẫn của cả hai bắt đầu xuất hiện. Thế nên khi mọi thứ còn đang tốt đẹp thì hãy tận hưởng trọn vẹn chúng nhé.

Tuổi Dần sẽ nhận được một số lời đề nghị hợp tác thú vị ngày hôm nay, tuy nhiên nên xem xét và đánh giá chúng trước khi nhận lời, bởi vì sự vội vàng có thể không giúp bạn đưa ra được một quyết định khôn ngoan như bản thân mong muốn.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/12/2021 của tuổi Mão

Đây thực sự là một ngày vô cùng bận rộn với con giáp tuổi Mão khi những nhiệm vụ không được thú vị lắm. Thêm vào đó, bạn còn phải đối diện với những mâu thuẫn, căng thẳng trong gia đình và buộc phải tìm cách để giải quyết. Tuy nhiên, nếu bạn tìm cách trốn tránh thì sau đó bạn sẽ còn nuối tiếc hơn. Hãy cố gắng để đối diện và giải quyết ổn thỏa nhé.

Nếu có việc gì thì hôm nay bạn sẽ giảm nhẹ được hung họa khi bạn đối mặt với mọi thứ một cách nhẹ nhàng hơn, không dễ nổi nóng như trước. Hơn nữa, bạn luôn có chỗ dựa tin thần tuyệt vời từ bạn bè hoặc người thân nên bạn luôn cảm thấy tự tin trong mọi hoàn cảnh.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/12/2021 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn càng bướng bỉnh, khăng khăng bảo vệ cái tôi thì bạn sẽ càng cảm thấy mệt mỏi mà thôi. Điều quan trọng chính là sẵn sàng mở lòng và lắng nghe những cảm xúc riêng lẫn những cảm xúc của những người xung quanh và hài hòa giữa những điều đó.

Sức khỏe của bạn rất dễ bị ảnh hưởng theo chiều hướng không tốt. Do đó, hãy cố gắng để tinh thần của bạn được thoải mái, không quên ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ, đừng ngược đãi cơ thể mình nhé.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/12/2021 của tuổi Tỵ

Hôm nay, tiền bạc của con giáp tuổi Tỵ dồi dào hơn, đây là ngày duy nhất trong tuần bạn có cảm giác mình có thể cảm thấy thoải mái, tự tin nhất khi trong túi có một khoản kha khá. Tuy nhiên, đừng vì ham vui mà chi tiêu quá nhiều cho những bữa ăn xa xỉ bạn nhé.

Ngũ hành tương sinh khuyến khích bạn nên học hỏi một điều gì đó từ mọi người xung quanh, và điều này sẽ khiến bạn có những phút giây đầy cảm xúc. Nếu bạn cảm thấy mọi thứ khó khăn, đừng quên rằng sẽ luôn có gia đình ở bên để hỗ trợ bạn thật nhiều.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/12/2021 của tuổi Ngọ

Tình cảm của con giáp tuổi Ngọ lại có nhiều thay đổi thú vị. Có thể, những ai đang độc thân sẽ cảm thấy bị thu hút bởi những đối tượng thông minh, sắc sảo hoặc có quan điểm khác với bạn. Tuổi Ngọ có những quyết định khôn ngoan về tiền bạc, bạn cũng cảm thấy tự tin hơn với những gì mình thực hiện để gia tăng thu nhập. 

Sức khỏe của bản mệnh được cải thiện rõ rệt so với thời gian nữa. Bạn chú ý hơn trong việc lựa chọn đồ gì nên ăn, đồ gì không nên, hơn nữa, bạn cũng đã bắt đầu chú ý hơn tới việc tập luyện thể thao mỗi ngày.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/12/2021 của tuổi Mùi

Dự báo sự thận trọng thái quá của người tuổi Mùi đang ngăn cản bạn thực hiện giấc mơ đẹp của chính mình. Hãy cố gắng để gạt bỏ những lo lắng vẩn vơ gần như không thể xảy ra để tập trung vào những điều tích cực mà bạn đang hướng tới.

Tuổi Mùi có nhiều niềm vui trong ngày này, nhất là với ai dành nhiều thời gian cho gia đình, bạn có cô con gái thấu hiểu và tình cảm, nhờ đó mà sự gắn kết với gia đình ngày càng gia tăng.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/12/2021 của tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay rất được lòng mọi người bao gồm cả người thân lẫn người lạ bằng sự vui vẻ, hòa nhã và chân thành của mình. Nếu được ai đó bày tỏ muốn hỗ trợ cho bạn thì bạn nên vui vẻ đón nhận nhé, đừng vội từ chối như thế. Người tuổi Thân hãy cố gắng để tỉnh táo và bản lĩnh hơn ngày hôm nay, sau những thành quả giá trị đạt được.

Bạn đang thiếu cảm giác an toàn nên cố gắng kiểm soát một nửa của mình cho dù bạn thực lòng tin tưởng người ấy mới bắt đầu mối quan hệ này. Hãy cho người ấy không gian riêng nhất định rồi người ấy sẽ quay về bên bạn thôi, những gì thuộc về bạn không ai có thể cướp được.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/12/2021 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu cảm thấy như thể mình đã bước sai chân trong ngày mới, khiến cho mọi việc diễn ra không được trọn vẹn giống như bạn mong đợi. Hãy nhẫn nại hơn với mọi người, với chính bản thân bạn và đừng nổi nóng lên chỉ vì một số vấn đề nhỏ nhặt nhé.

Không quá lo lắng cho chuyện tình cảm hiện tại nhưng không thể phủ nhận sự thật rằng có những lúc bạn cảm thấy khá hoang mang nếu bình tĩnh nhìn nhận lại những gì đã và đang có. Hôm nay, có thể một người thân đưa ra lời khuyên xác đáng cho chuyện tình cảm của bạn hiện tại.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/12/2021 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất dễ bị mất phương hướng, bạn sẽ nhận được một số những lời khuyên mâu thuẫn nhau ngày hôm nay, và thực tế là càng hỏi ý kiến nhiều người, bạn càng đau đầu hơn. Cách tốt nhất là tự mình lắng nghe những cảm xúc của chính bạn để biết phải làm gì.

Thổ khí vượng khiến cho sức khỏe là vấn đề mà bản mệnh phải lưu tâm trong ngày này. Nhất là những ai trong thời gian qua không nghỉ ngơi đầy đủ, hay thức khuya sẽ dễ bị ngã bệnh trong lúc này đấy.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 4/12/2021 của tuổi Hợi

Tinh thần, sức chịu đựng của người tuổi Hợi sẽ được thử thách ngày hôm nay khi Tỷ Kiên thông qua những vấn đề liên tục làm phiền đến bạn. Dù gì, hãy cố gắng giữ điềm tĩnh và đừng bùng nổ cơn nóng giận, nếu không bạn sẽ mất điểm trong mắt người nào đó đặc biệt.

Trải nghiệm không mấy dễ chịu nào đó ngày hôm nay sẽ nhắc nhớ cho bạn về những vấn đề thực tế mà bạn phải đối diện, thay vì khăng khăng với suy nghĩ rằng bản thân bạn đặc biệt, bạn có thể làm được nhiều thứ khác nhau. Hãy thực tế hơn trong đời sống và học cách tôn trọng mọi người xung quanh, nếu bạn muốn họ tôn trọng bạn

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp chủ nhật ngày 5/12/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 4/12/2021

Lý Mộ Tư Thư
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại