Thứ bảy, 29/01/2022 | 05:55
RSS

Tử vi 12 con giáp 11/12: Tuổi Tý vận trình tài lộc cải thiện

Thứ sáu, 10/12/2021, 10:20 (GMT+7)

12 con giáp năm 2021 Tân Sửu - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 11/12/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 11/12/2021 của tuổi Tý

Tuổi Tý cải thiện vận trình tài lộc của mình trong thời gian này. Vận may tiền bạc mà bạn có được rất đáng để tận dụng, nhưng nếu bạn không đủ năng lực, không đủ kiến thức, tích lũy tiền bạc chưa đủ thì cũng rất dễ để chúng trôi qua tay nhanh chóng.

Trong ngày hôm nay, tính cách của bạn sẽ dễ nóng nảy, nông nổi, do đó bạn dễ có những quyết định sai. Hãy đợi qua cơn giận thì muốn nói hay làm gì thì làm để hạn chế rắc rối bạn nhé.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/12/2021 của tuổi Sửu

Tài chính là trọng tâm của ngày hôm nay, đòi hỏi bạn suy nghĩ và hành động thật thận trọng. Để tránh những rắc rối, sai lầm trong việc cho vay mượn tiền bạc thì hãy cố gắng kiểm tra thật kỹ các thông tin, trước khi rút hầu bao.

Tuổi Sửu đang độc thân có sự lựa chọn khôn ngoan trong tình yêu, đó là sự kết hợp giữa cảm xúc và lý trí một cách hài hòa nhất. Những cặp đôi cũng đang ấp ủ những kế hoạch sắp tới để có nhiều thời gian hơn ở bên nhau.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/12/2021 của tuổi Dần

Tuổi Dần muốn mọi thứ đi theo kế hoạch của mình đã định cũng khó, có một người nào đó luôn tìm cách cản đường bạn. Nếu bạn đủ thông minh, mạnh mẽ để xử lý thì mọi việc sẽ sớm êm xuôi ngay thôi.

Dự báo hôm nay là ngày mà các công việc sẽ được dàn xếp ổn thỏa, đem lại cho người tuổi Dần tâm trạng thật thoải mái, vui vẻ. Những người kinh doanh tự do có thể có được hợp đồng đáng giá trong ngày này.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/12/2021 của tuổi Mão

Tuổi Mão tự làm hại mình khi ngày hôm nay sa đà vào việc nói dối, hoặc bóp méo sự thật theo ý mình, nhằm phục vụ cho lợi ích của bản thân. Điều này có thể gây tổn hại cho ai đó và làm tổn thương họ, và nếu bạn không thay đổi kịp thời, bạn có thể khiến cho người khác đánh giá vô cùng xấu về mình đấy.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho vận trình tình cảm của bản mệnh được cải thiện rõ rệt khi bạn có ý thức vun vén tình cảm đôi lứa bằng những hành động cụ thể. Đời sống tình cảm của người độc thân lúc này khá sôi động với những cuộc hẹn thú vị.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/12/2021 của tuổi Thìn

Hôm nay con giáp tuổi Thìn không thể xem thường, dễ có xảy ra tranh cướp, mâu thuẫn vì nghi ngờ, chuyện tiền bạc không sòng phẳng… Bạn có trốn tránh cũng khó, phải tìm cách xử lý phù hợp bạn nhé.

Hôm nay bản mệnh tránh được một số rắc rối nhờ khả năng xử lý tình huống vô cùng khéo léo. sức khỏe của bạn cũng đang dần tốt lên khi bạn quan tâm tới từng bữa ăn, giấc ngủ của bản thân.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/12/2021 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có một ngày tuyệt vời cho các công việc thiết thực, bởi vì thông qua đó, bạn thì có thể giải quyết những vấn đề còn đang tồn đọng trong gia đình. Đây cũng là ngày để quan tâm hơn đến những người mà bạn yêu thương nơi tổ ấm đấy, đừng bỏ qua họ nhé.

Sức khỏe của bản mệnh giảm sút, hôm nay nên quan tâm hơn tới vấn đề ăn uống, không nên ăn đồ để qua đêm vì chúng đã phần nào giảm đi chất lượng cũng như chất dinh dưỡng. Nhất là rau xanh thì nên càng tươi càng tốt bạn nhé.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/12/2021 của tuổi Ngọ

Tình cảm gia đình trở nên khăng khít nên người tuổi Ngọ cảm thấy tự tin hơn, yêu đời hơn. Hôm nay bạn cũng nên ưu tiên dành thời gian hơn cho mọi người, có thể cùng nhau đi chơi xa một chuyến để tình cảm thêm gắn kết. Sự trưởng thành, bản lĩnh trong những lựa chọn cá nhân thực sự rất quan trọng với con giáp tuổi Ngọ. 

Về mặt sức khỏe, thân nhiệt của bản mệnh hôm nay dễ cao hơn bình thường, biểu hiện qua việc lưỡi lở, dộp, nứt nẻ, viêm,… Hôm nay bạn nên ưu tiên ăn đồ mát, những loại hoa quả nhiều nước sẽ giúp điều hòa cơ thể bạn nhé.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/12/2021 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi hàn gắn mối quan hệ, có thể là nhờ vào một cơ duyên nào đó mà bạn có cơ hội kết bạn mới. Dù sao, cuộc sống luôn có cách cân bằng để giúp bạn nhận ra người lạ hay người quen không quan trọng bằng việc ai phù hợp với cá tính của bạn hơn mà thôi.

Hôm nay bản mệnh có người nâng đỡ, giúp bạn thoát khỏi những khó khăn liên quan tới tiền bạc. Nếu không thì bạn cũng là người tìm ra được cách thức phù hợp cứu mình ra khỏi hoàn cảnh khó khăn hiện tại.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/12/2021 của tuổi Thân

Tuổi Thân trở nên điềm tĩnh hơn trong cách ửng xử với mọi người xung quanh mình. Khó khăn trước mắt không là gì khi bạn khéo léo điều phối, xử lý từng tình huống xảy ra trong ngày hôm nay.

Tuổi Thân cần phải cẩn trọng trong ngày này, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước mọi thương vụ đầu tư, bởi vì những tính toán thiếu cẩn trọng có thể gây ra sai lầm. Hãy suy nghĩ thật kỹ về những gì bạn có thể đạt được, với những gì mà bạn đang có, mạo hiểm không phải là ý hay.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/12/2021 của tuổi Dậu

Tín hiệu của niềm vui và hạnh phúc đối với người tuổi Dậu trong ngày này. Việc khám phá ra những sở thích, ý tưởng chung có thể đem lại cho bạn một ngày thoải mái bên người yêu thương. Tuổi Dậu có một ngày khá yên ổn, thư giãn thì ai đó thân thiết với bạn như đang ở trạng thái tinh thần không tốt. 

Trong ngày này có một số bất ổn liên quan tới tiền bạc mà bạn chưa đủ tinh ý nhận ra. Nếu bạn không xử lý sớm thì sẽ có những rắc rối mà bạn không thể đủ khả năng cáng đáng nổi sau này đâu.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/12/2021 của tuổi Tuất

Nếu người tuổi Tuất tiếp tục bỏ qua những lời hứa của mình, thậm chí đi trái với nguyên tắc của bản thân và hy vọng giành lại một điều gì đó cho mình thì Kiếp Tài sẽ cho bạn thấy tác hại của nó. Và quả thực tất cả những điều này sẽ không mang lại giá trị nào tích cực cho bạn đâu. Hãy cân nhắc thật kỹ trước mọi hành động của bản thân.

Ngày này mở ra những cánh cửa mới giúp cho bạn thấy những tia hi vọng giữa khó khăn mà bạn đang đối mặt. Bạn nhận ra có những người luôn ở bên hỗ trợ bạn vượt qua khó khăn, tiếp thêm cho bạn động lực, cho dù chính bạn mới là người tự giúp mình giải quyết những gì đang diễn ra.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 11/12/2021 của tuổi Hợi

Kế hoạch của người tuổi Hợi dễ bị đổ bể, nếu bạn đang cố gắng gây ấn tượng với một người nào đó, trong khi dường như đối phương chẳng có một mảy may quan tâm đến bạn. Tốt nhất là hãy cân bằng những kỳ vọng của mình và đừng trông đợi quá nhiều, thay vì thế, bạn chỉ cần làm tốt những gì mà mình có thể, vậy thôi.

Tuổi Hợi hôm nay có khả năng xử lý mọi việc một cách khéo léo, cũng như tư chất bẩm sinh trầm tĩnh, bản lĩnh giúp có thể giải quyết mọi việc một cách hiệu quả ngày hôm nay. Thế nên không có gì khó hiểu khi bạn có một ngày hết sức ý nghĩa, đem lại cho bạn niềm vui, sự thư giãn cuối ngày.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp chủ nhật ngày 12/12/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 11/12/2021

Lý Mộ Tư Thư
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại