Thứ bảy, 22/01/2022 | 04:18
RSS

Tử vi 12 con giáp 15/12: Tuổi Dần khó bề thăng tiến trong sự nghiệp

Thứ ba, 14/12/2021, 11:30 (GMT+7)

12 con giáp năm 2021 Tân Sửu - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 15/12/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 15/12/2021 của tuổi Tý

Vận trình của tuổi Tý hôm nay cho thấy bản mệnh dễ bị tiểu nhân quấy phá, khiến cho con giáp này có thể đi đến những lựa chọn sai lầm. Bản mệnh đã tính đến những trường hợp có thể xảy ra do sự cố bất ngờ, nhưng chẳng thể ngờ được khi cứ có kẻ chọc gậy bánh xe.

Chuyện tình cảm của hai bạn hôm nay ngập tràn niềm vui. Cả hai mang lại niềm vui, sự ấm áp và vui vẻ cho nhau vì thế luôn sẵn sàng chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn với nhau. Hãy tiếp tục duy trì bầu không khí ngọt ngào này để tình yêu sớm đơm hoa kết trái.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 15/12/2021 của tuổi Sửu

Đường tình duyên của người tuổi Sửu nhờ thế mà cũng suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều. Những người còn độc thân hãy thoải mái hơn trong các cuộc gặp gỡ nhé, dù đó là cuộc gặp với mục đích giới thiệu, xem mặt thì cũng đừng quá căng thẳng, hãy cứ tự nhiên như chính con người bạn thôi, tình yêu rồi sẽ tới. Các cặp đôi có một ngày ngọt ngào. Dù không ở bên nhau thường xuyên nhưng tình cảm của hai người vẫn luôn đong đầy.

Tuy nhiên công việc của bản mệnh không được thuận lợi như vậy. Bạn cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói nếu không muốn vướng phải những rắc rối trong các mối quan hệ công sở. Đôi khi chỉ là lời nói đùa nhưng được buông ra không đúng lúc, bạn sẽ phải chịu những hậu quả không ngờ tới.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 15/12/2021 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần khó bề thăng tiến trong sự nghiệp như mong muốn. Dù luôn muốn cải thiện tình trạng hiện tại nhưng chính sự hiếu thắng của bản mệnh đã làm hại chính bạn, khi mà cạm bẫy phía trước hoàn toàn bị bạn bỏ qua không hề chú ý. Cuối năm đang là giai đoạn nước rút, nếu như con giáp này không thực sự tập trung vào những gì mình làm thì khả năng thất bại là rất cao.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia cũng không được hài hòa. Bạn cần bớt chút thời gian chăm lo cho công việc để lắng nghe và chia sẻ tâm sự với người ấy, có như vậy thì vợ chồng mới thêm phần thấu hiểu nhau.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 15/12/2021 của tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay nên thận trọng với những tranh đấu về quyền lực trong công việc. Bản mệnh là người có năng lực, nhưng bạn chưa thực sự biết cách để khẳng định được năng lực của mình và giành lấy vị trí xứng đáng.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của con giáp này với nửa kia cũng không được như ý muốn. Bản mệnh thường mang những chuyện không như ý ngoài xã hội về nhà và to tiếng với nửa kia. Điều này gây ảnh hưởng xấu đến bầu không khí gia đình.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 15/12/2021 của tuổi Thìn

Quý nhân ghé thăm giúp cho người tuổi Thìn trong ngày thứ tư này không phải lo lắng về chuyện tình cảm. Người ấy hiểu và thông cảm cho những vất vả, khó khăn mà bạn đang gặp phải. Nhờ vậy bạn có thể yên tâm theo đuổi lý tưởng và mục tiêu sự nghiệp của mình.

Công việc của tuổi Thìn trong hôm nay khá suôn sẻ. Bản mệnh biết mình cần phải làm gì để hoàn thành được mục tiêu đã đề ra. Tinh thần trách nhiệm cao khiến con giáp này được đánh giá cao. Mọi thứ tiến triển tốt đẹp nên bạn có thể được đề bạt, cất nhắc, trở thành lãnh đạo. Người theo nghiệp quan trường thì quan lộc rạng rỡ, đúng như ý muốn. Người làm công ăn lương thì có thể tiến bước cao hơn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 15/12/2021 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có quý nhân che chở nên thứ tư này gặp nhiều chuyện may mắn Cát Tường Đường tình duyên đào hoa nở rộ, các cặp đôi có thể sẽ tính tới chuyện trăm năm. Nhờ đó mà người tuổi Tý sẽ có nguồn tài chính ổn định hôm nay. Tuy nhiên trong ngày cũng có thể phát sinh nhiều chuyện cần chi tiêu, bản mệnh nên có ý thức tiết kiệm để tránh tình trạng vay nợ.

Người độc thân đừng quá lo lắng, các mối quan hệ với người khác phái đang phát triển rất tốt đẹp, có thể sắp tới bạn sẽ tìm thấy tình yêu của đời mình. Hạnh phúc không thể vội vàng được đâu.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 15/12/2021 của tuổi Ngọ

Tin vui về đường tài lộc cho con giáp tuổi Ngọ. Người làm kinh doanh có một ngày buôn may bán đắt, hàng hóa tấp nập ngược xuôi. Bạn biết tính toán trước sau nên không bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền hiếm có. Người làm công ăn lương có thêm nguồn thu nhập ngoài dự kiến, dù ít dù nhiều thì đây cũng là phần thưởng xứng đáng.

Vận trình tình duyên trong ngày hôm nay có phần giảm sút. Đây không phải là thời điểm lý tưởng để người độc thân bày tỏ tình cảm. Hãy kiên nhẫn và chờ đợi cơ hội khác, nóng vội chỉ khiến mọi việc gặp trở ngại hơn mà thôi.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 15/12/2021 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể phạm tiểu nhân trong ngày hôm nay, vì vậy chớ nên dễ dàng tin theo lời của bất cứ ai. Nếu làm trên cương vị lãnh đạo, bản mệnh cũng cần giữ đầu óc sáng suốt, không nghe lời tâng bốc của cấp dưới ai kẻo đưa ra quyết định sai lầm ảnh hưởng đến cơ đồ.

Bù lại trong chuyện tình cảm, may mắn mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia rất tốt đẹp, đôi bên luôn quan tâm và trò chuyện với nhau mỗi ngày. Bạn tin tưởng vào người ấy nên mỗi khi có vướng mắc gì, hai người luôn bàn bạc để đưa ra quyết định cuối cùng.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 15/12/2021 của tuổi Thân

Báo hiệu nhiều dấu hiệu cát lành trong sự nghiệp của người tuổi Thân trong hôm nay. Bản mệnh có thể tìm được cơ hội phát huy sở trường của mình trong những tình huống khó khăn. Nhờ vậy, bản mệnh có cơ hội lọt vào mắt xanh của lãnh đạo, tăng khả năng được cất nhắc. Tuy nhiên, những chú Khỉ vẫn cần đến nhiều nỗ lực hơn nữa để đạt được thành công phía trước. 

Sức khỏe của con giáp này hôm nay không được khả quan, nhất là những bạn quá bận rộn mà không có chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ. Cường độ làm việc cao có thể gây ra căng thẳng, dễ dẫn đến những bệnh về đường tiêu hóa.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 15/12/2021 của tuổi Dậu

Báo hiệu về những áp lực tinh thần mà người tuổi Dậu đang phải chịu đựng. Nguyên nhân cũng bởi mục tiêu của con giáp này chưa đạt thành, ai cũng mong muốn có được vị trí mình mong muốn nhưng cuộc đời không phải lúc nào cũng như ý.

Nếu thất bại hãy tìm cách để đứng dậy và đi tiếp chứ đừng ngồi mãi nơi mình vấp ngã rồi than thân trách phận, đổ lỗi cho người khác. Bạn cần phải trưởng thành lên chứ không thể ỷ lại vào người khác mãi được.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 15/12/2021 của tuổi Tuất

Điềm báo thị phi, tiểu nhân ám hại với người tuổi Tuất trong ngày này. Do đó trong công việc, bản mệnh nên thận trọng, với bất kỳ ai cũng không nên đặt niềm tin trọn vẹn, nhất là với những người vốn bằng mặt không bằng lòng nay lại xum xoe lạ thường. Tâm tính dễ bị kích động khiến bạn dễ đưa ra những quyết định sai lầm. 

Trong chuyện tình cảm, nửa kia chính là một chỗ dựa rất vững vàng cho bạn trong ngày nhiều rối ren như hôm nay. Nếu có điều gì khiến bạn khó xử, hãy trò chuyện với người ấy. Bạn biết đấy, nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích mà.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 15/12/2021 của tuổi Hợi

Họa phá tài tới với vận trình tài lộc của người tuổi Hợi. Bản mệnh có thể vì thế mà lâm vào cảnh nợ nần chồng chất nếu không có kế hoạch quản lý tài chính cẩn thận. Con giáp này hôm nay cần hạn chế mua sắm chi tiêu những thứ không cần thiết để tránh thất thoát tiền bạc.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh có một gia đình rất hòa thuận. Bạn tin tưởng nửa kia của mình và luôn thảo luận cùng người ấy mọi vấn đề trong nhà. Bản mệnh quan niệm vợ chồng mà đồng lòng thì chuyện gì cũng giải quyết dễ dàng.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 5 ngày 16/12/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 15/12/2021

Lý Mộ Tư Thư
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại