Thứ sáu, 21/01/2022 | 06:42
RSS

Tử vi 12 con giáp 14/12: Tuổi Dần may mắn vận tài lộc đang tìm đến

Thứ hai, 13/12/2021, 10:58 (GMT+7)

12 con giáp năm 2021 Tân Sửu - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 14/12/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 14/12/2021 của tuổi Tý

Công việc của người tuổi Tý thêm phần thuận lợi hơn. Những khó khăn thử thách dần được đẩy lùi, mọi việc đang dần đi vào quỹ đạo mà bạn mong đợi. Tuy nhiên, con giáp này cần phải kiên định, nhất là trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Đừng để những lời ngon ngọt của người khác mà dao động.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đã được cải thiện khá nhiều so với thời gian trước. Những hiểu lầm cũng dần được tháo gỡ, cả hai dần hiểu và thông cảm cho nhau hơn.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 14/12/2021 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trở nên tự tin hơn trong các quyết định đưa ra trong ngày thứ ba này. Nếu bạn đang theo đuổi con đường công danh sự nghiệp thì đây chính là cột mốc vô cùng quan trọng. Bạn có thể đạt được những thành tựu đáng kể và nhận về những thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra.
 
Tuy nhiên, nếu có bất cứ sai sót nào xảy ra, bản mệnh cũng đừng nóng vội, hãy bình tĩnh để xử lý từng vấn đề một. Tốt nhất bạn hãy lắng nghe thêm những ý kiến của mọi người xung quanh, đừng quá bảo thủ cứng nhắc như thế nữa.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi 12 con giáp 14/12: Tuổi Dần may mắn vận tài lộc đang tìm đến

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 14/12/2021 của tuổi Dần

Các mối quan hệ xã giao của người tuổi Dần không mấy tốt đẹp trong ngày này. Đôi bên vì bất đồng ý kiến mà có thể xảy ra những tranh cãi không đáng có.

May mắn vận tài lộc đang tìm đến con giáp này. Bạn có cơ hội nhận được những lời đề nghị hợp tác đầu tư đầy tiềm năng. Là lúc bạn cần phải hết sức tỉnh táo để đưa ra được những lựa chọn chính xác nhất.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 14/12/2021 của tuổi Mão

Vận trình hôm nay của người tuổi Mão cảnh báo bản mệnh cần chú ý theo sát công việc, kẻo chỉ cần một sơ suất dù nhỏ cũng có thể khiến cho sự nghiệp của bạn bị ảnh hưởng không hề nhỏ chút nào đó.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân vẫn chẳng thể tìm ra được hướng đi đúng cho bản thân mà cứ quẩn quanh với những cảm xúc cô đơn. Có lẽ bạn nên mở lòng mình ra và đón nhận những tình cảm mà đối phương dành cho bạn, biết đâu bạn có thể tìm được một nửa phù hợp với mình.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 14/12/2021 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn gặp khá nhiều thuận lợi như hôm nay. Nhất là với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, cơ hội kiếm tiền sẽ xuất hiện ngay trước mắt bạn đó.

Tuy nhiên, hãy luôn cẩn trọng trong từng hành động và quyết định của bản thân, bạn có thể biến cho mọi nỗ lực của bạn tan thành mây khói vì sự bốc đồng nóng vội đó. Sự xuất hiện của Thiên Quan chính là lời nhắc nhở bản mệnh chớ nên hành động bất cẩn, tạo điều kiện cho kẻ tiểu nhân lăm le nhắm vào vị trí của bạn.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 14/12/2021 của tuổi Tỵ

Những trở ngại trong công việc khiến người tuổi Tỵ chịu không ít áp lực. Dù đã chuẩn bị sẵn tinh thần những dường như mọi việc đều không thuận theo ý của con giáp này. Chưa kể bạn còn có thể vướng vào họa tiểu nhân, vì tin lầm người mà nhảy vào cái bẫy đã giăng sẵn của những kẻ xấu bụng.

May thay, tình hình tài chính của bạn phần nào được cải thiện trong ngày thứ ba này. Đây là điểm sáng hiếm hoi trong vận trình hôm nay của con giáp tuổi Tỵ. Túi tiền của bạn vì nhiều nguyên nhân mà cứ thế đầy lên trông thấy. Có thể nói đây phần nhiều là nhờ vận may bất ngờ đang xuất hiện trước mắt bạn.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 14/12/2021 của tuổi Ngọ

Tài lộc của người tuổi Ngọ đang ngày một tăng tiến trong khoảng thời gian này. Bạn sẽ sớm nhận được những khoản lương, thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra.

Sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu giảm sút rõ rệt, nhất là trong giai đoạn thời tiết thay đổi như thế này. Những bệnh vặt như cảm cúm, bệnh về đường hô hấp, hay bệnh về xương khớp sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống thường ngày của bạn.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi 12 con giáp 14/12: Tuổi Dần may mắn vận tài lộc đang tìm đến

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 14/12/2021 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sẽ có một ngày thứ ba khá thoải mái. Công việc đang đi theo đúng lộ trình mà bạn đã vạch ra mà không vướng bất cứ trở ngại nào. Bản mệnh làm việc hết sức nghiêm túc, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, nhờ thế mà được cấp trên đánh giá cao.

Người độc thân có thể sớm nên duyên đôi lứa với một nửa mà mình tìm kiếm bấy lâu trong ngày Thổ Hỏa tương sinh này. Những cuộc gặp gỡ là cầu nối giúp bạn và người ấy tiến gần với nhau hơn.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 14/12/2021 của tuổi Thân

Tuổi Thân được trao cho cơ hội thể hiện năng lực của bản thân, hãy nhanh chóng nắm bắt lấy. Luôn nỗ lực hết mình, đừng từ bỏ ngay khi khó khăn xuất hiện, chắc chắn cấp trên và lãnh đạo sẽ sớm nhìn ra tiềm năng của bạn thôi.

Tuy nhiên, trong ngày này, bản mệnh không nên lơ là sức khỏe của bản thân thêm nữa. Nhất là với những người có tiền sử hoặc dễ mắc các bệnh liên quan đến dạ dày, đường ruột, bệnh về tiêu hóa thì càng cần phải cẩn thận hơn, vẫn nên phòng bệnh hơn chữa bệnh mà.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 14/12/2021 của tuổi Dậu

Sự xuất hiện của quý nhân sẽ giúp cho công việc của người tuổi Dậu thêm phần hanh thông suôn sẻ hơn. Các mối quan hệ xã giao hài hòa là tiền đề cho sự phát triển của bạn trong tương lai.

Năng lực của bạn đang dần được khẳng định, đồng nghiệp và cấp trên sớm công nhận, con đường thăng tiến của bạn đang vô cùng rộng mở phía trước. Hãy luôn nỗ lực và cố gắng hết mình vì mục tiêu đã đề ra.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 14/12/2021 của tuổi Tuất

Thứ ba này, người tuổi Tuất sẽ chẳng còn phải lo lắng quá nhiều về công việc. Dưới sự giúp sức và hỗ trợ của mọi người xung quanh, bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tuy nhiên, kẻ tiểu nhân sinh lòng ghen tị trước những thành quả mà bạn đạt được. Chỉ cần bạn lộ bất cứ một sơ hở nào là kẻ xấu bụng sẽ nhân cơ hội nhằm hạ bệ bạn đó. Vậy nên dù làm gì cũng cần phải hết sức cẩn trọng, đừng chủ quan.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 14/12/2021 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi dù làm nhiều nhưng lại chẳng hưởng được bao nhiêu. Kẻ tiểu nhân trong bóng tối chỉ chờ tới ngày này để rắp tâm ra tay hãm hại, nẫng tay trên mọi thành quả mà bạn nỗ lực trong suốt thời gian qua.

Bản mệnh tuy có chí tiến thủ nhưng lại luôn cô độc trên bước đường tìm đến thành công của mình. Đừng quên rằng sức mạnh của tập thể sẽ khiến bạn đạt được mục tiêu một cách dễ dàng hơn. Hãy hòa nhập hơn và tận dụng sức mạnh ấy.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 4 ngày 15/12/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 14/12/2021

Lý Mộ Tư Thư
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại