Thứ bảy, 29/01/2022 | 15:31
RSS

Tử vi 12 con giáp 17/12: Tuổi Tuất cơ hội tài lộc ùn ùn kéo tới

Thứ năm, 16/12/2021, 12:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2021 Tân Sửu - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 17/12/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 17/12/2021 của tuổi Tý

Tuổi Tý vốn là người linh hoạt, khéo léo nên dù có trong hoàn cảng khó khăn, con giáp này cũng biết biến thách thức thành cơ hội để bản thân tỏa sáng.

Cũng trong ngày này, sức sáng tạo của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ. Đừng ngại ngùng khi thử nghiệm những ý tưởng mới mẻ, điều đó là cần thiết trên con đường đi đến thành công. Nhưng đừng quên tính đến tính khả thi của các ý tưởng để tránh mất thời gian và công sức nhé.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 17/12/2021 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong hôm nay may mắn được Thiên Tài nâng đỡ nên tài vận có dấu hiệu tăng tiến bất ngờ. Kế hoạch làm giàu của bạn suôn sẻ hơn hẳn trước đó. Con giáp này cũng không thể tin được sẽ có ngày mình kiếm tiền 1 cách dễ dàng đến như thế.
 
Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu bị ảnh hưởng ít nhiều trong ngày. Cả bạn và nửa kia đều còn nhiều bộn bề chưa được giải quyết nên thời gian dành cho nhau cứ ít dần, những cuộc hẹn cũng chẳng còn đúng nghĩa là hẹn hò bởi luôn diễn ra chóng vánh và bị những cuộc điện thoại công việc xen vào.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 17/12/2021 của tuổi Dần

Vận trình thứ sáu này của người tuổi Dần giúp bản mệnh có thể sẽ gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Đời sống tình cảm hài hòa, vợ chồng tương thân tương ái, những mâu thuẫn trước đó dần được hóa giải. Con giáp này nếu còn độc thân thì ngày này cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn gặp gỡ những người bạn mới mẻ.

Tuy nhiên, không ít trục trặc trong kế hoạch kiếm tiền của người tuổi Dần. Đây là thời điểm để mệnh chủ nhìn thẳng vào những lỗ hổng trong cách quản lý tài chính của mình. Việc kiếm tiền có thể bạn làm khá tốt nhưng lại không biết cách để giữ tiền, khiến tiền bạc tổn hao, thất thoát.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 17/12/2021 của tuổi Mão

Thứ sáu này, con giáp tuổi Mão được quý nhân nâng đỡ, đường tình duyên khởi sắc, tạo ra điều kiện tốt cho người độc thân nhân cơ hội này tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Trong chuyện tình cảm, các cặp đôi có thể dành thêm thời gian hen hò trong tối nay để hâm nóng tình cảm. M
 
Trong công việc, nhắc nhở con giáp này không được chểnh mảng trong bất cứ nhiệm vụ nào ở thời điểm này. Đây không phải là thời điểm để bạn chủ quan và làm việc một cách hời hợt cho có.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 17/12/2021 của tuổi Thìn

Tài lộc và sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày thứ sáu này có phần khởi sắc. Bản mệnh càng có nhiều cơ hội thăng tiến, đường quan lộc thênh thang, mở ra nhiều cơ hội thành công và làm giàu mới, cảm giác kiếm tiền cũng trở nên nhẹ nhàng hơn trước.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Thìn nếu đã có gia đình thì hãy dành thời gian để hâm nóng tình yêu và tình cảm gia đình nhé. Đừng để thời gian và cuộc sống bận rộn khiến cho cả bạn và người ấy đều quên mất mình đã từng yêu nhau nồng nàn ra sao.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 17/12/2021 của tuổi Tỵ

Không ít trục trặc trong các mối quan hệ của người tuổi Tỵ. Tình cảm gia đình có nhiều rạn nứt, vợ chồng trục trặc, mối quan hệ hai bên càng ngày càng trở nên tồi tệ hơn, nếu không sớm có động thái hàn gắn thì dễ dẫn đến tan vỡ.

Thương Quan nhắc nhở con giáp này cần chú tâm hơn trong công việc. Bạn tập trung hoàn thành công việc trong khoảng thời gian cho phép sẽ tốt hơn là vừa làm vừa nghĩ ngợi, để đầu óc chạy theo những việc bên lề khác, dễ mắc sai sót cũng là vì thế.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 17/12/2021 của tuổi Ngọ

Với người tuổi Ngọ, mang tới cho con giáp này sự sáng tạo và sự hỗ trợ của mọi người, điều đó sẽ giúp cho những chú Ngựa có thể giải quyết mọi công việc của ngày hôm nay một cách nhanh chóng. Bạn cũng có nhiều thuận lợi trong giao tiếp và chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người xung quanh.

Khúc mắc trong chuyện tình cảm giữa bản mệnh và người ấy không có nhiều dấu hiệu biến chuyển tích cực. Đôi bên chỉ nghĩ đến những khó khăn mình đang phải chịu đựng chứ không muốn cùng nhau khắc phục.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 17/12/2021 của tuổi Mùi

Vận đào hoa của người tuổi Mùi có phần vượng sắc, chuyện tình cảm của bạn mỗi lúc một thăng hoa, lúc này nhắc nhở bạn nên chủ động hơn trong mối quan hệ hiện tại. Có thể người ấy đang chờ bạn ngỏ lời đấy.

Với các cặp đôi, tình cảm mà người ấy dành cho mình là điều mà con giáp này luôn trân trọng. Vì thế mà không khó nhận ra niềm hạnh phúc hiện rõ theo từng ánh mắt nụ cười của bạn, có người yêu thương mình thật lòng quả là niềm hạnh phúc vô tận với bản mệnh.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 17/12/2021 của tuổi Thân

Điềm báo tiểu nhân ngáng trở khiến công việc của người tuổi Thân không suôn sẻ cho lắm. Ở nơi làm việc bạn cần phải chú ý các mối quan hệ với đồng nghiệp, cư xử tinh tế và khéo léo để tránh vướng thị phi không đáng có.

Đường tình khởi sắc, người độc thân có thể tìm thấy một nửa của đời mình trong dịp vô cùng tình cờ. Ban đầu chỉ là những tương tác hết sức nhẹ nhàng, nhưng dần dà cả hai bạn nhận ra cả hai có nhiều điểm chung nên mối quan hệ cũng có những biến chuyển tích cực.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 17/12/2021 của tuổi Dậu

Xuất hiện cảnh báo người tuổi Dậu cần hết sức thận trọng trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào trong hôm nay để tránh gây ra hệ lụy về sau. Thời điểm này không tốt cho việc gì liên quan tới tiền bạc, nhất là nên hạn chế cho vay tiền nếu không bạn sẽ mất cả tiền lẫn mối quan hệ vốn đang tốt đẹp. Bên cạnh đó, tiết kiệm cũng sẽ tốt hơn là đầu tư vào một dự án chưa thực sự khả thi.

Trong chuyện tình cảm, những mối quan hệ của con giáp này vô cùng hài hòa. Nhất là những ai độc thân, khi rảnh hãy dành thời gian gặp gỡ và hội họp bạn bè để mở rộng các mối quan hệ xã hội biết đâu bạn sẽ tìm thấy tình yêu mình đang mong mỏi bấy lâu.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 17/12/2021 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất những cơ hội tuyệt vời để cải thiện nguồn tài chính hiện tại. Đó có thể là một cơ hội đầu tư béo bở hoặc dự án trước đó của bạn có thu hoạch bất ngờ. Công sức bấy lâu của bạn cuối cùng đã được đền đáp xứng đáng, hãy tiếp tục kiên định với lựa chọn của mình nhé.

Ngũ hành xung khắc lại khiến bản mệnh khá đau đầu vì chuyện tình cảm rối ren. Bạn không lường trước được những điều có thể xảy ra sau lời nói dối của mình, một lần nói dối sẽ cần rất nhiều lần lừa dối khác để che đậy. Bạn luôn trong tình trạng thấp thỏm, bất an vì lo sợ nửa kia phát hiện ra sự thật.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 17/12/2021 của tuổi Hợi

Sự nghi ngờ và ghen tuông mù quáng có thể khiến người tuổi Hợi đánh mất tình yêu và hạnh phúc vốn dĩ thuộc về mình. Khi niềm tin không đủ lớn, tình cảm không đủ vững vàng, bạn lại có xu hướng tin lời người ngoài hơn nửa kia, mối quan hệ của hai bạn rất dễ sụp đổ vì thế.

Chính Ấn xuất hiện bù đắp cho người tuổi này một vận trình công danh suôn sẻ. Dường như bạn đang vùi đầu vào công việc để quên đi những muộn phiền trong chuyện tình cảm. Hiệu suất có tăng lên, thế nhưng, trốn tránh không phải cách làm hay ho để giải quyết vấn đề. Bạn vẫn nên thẳng thắn đối mặt thì hơn.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 7 ngày 18/12/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 17/12/2021

Lý Mộ Tư Thư
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại