Thứ tư, 19/01/2022 | 22:44
RSS

Tử vi 12 con giáp 29/12: Tuổi Mùi cả tình duyên và tài lộc vượng sắc

Thứ ba, 28/12/2021, 10:45 (GMT+7)

12 con giáp năm 2021 Tân Sửu - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 29/12/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 29/12/2021 của tuổi Tý

Dự báo tiểu nhân gây ngáng trở khiến người tuổi Tý gặp không ít rắc rối trong hôm nay. Bản mệnh mất công mất sức gây dựng mà cuối cùng lại bị kẻ khác phá đám, phải làm lại từ đầu.

Bạn có thể gặp một vài khó khăn trong việc giải quyết hậu quả do kẻ tiểu nhân gây ra vì sức người có hạn. Trong những lúc khó khăn, đừng ngại ngần hỏi xin sự giúp đỡ từ người khác. Mỗi người giúp nhau một tay khi cần cũng sẽ làm khăng khít tình cảm đôi bên hơn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 29/12/2021 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu cơ hội kiếm tiền thuận lợi khi đường tài lộc đang gặp vận may. Bản mệnh nếu theo nghiệp làm ăn kinh doanh thì càng dễ phát tài phát lộc, khách hàng tới tấp hỏi mua hàng không hết. Ngày này bạn sẽ tìm thấy được đối tác hợp tác làm ăn tốt, đôi bên hợp tác cùng có lợi, tài lộc ùn ùn đổ về nhà. 

Trong ngày bản mệnh khó tránh khỏi sự mâu thuẫn trong tình cảm. Dường như bạn đã dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp mà quên bẵng mất việc giúp đỡ nửa kia. Dù chỉ là những hành động giúp đỡ nho nhỏ thôi cũng đủ khiến người ấy của bạn rất cảm động rồi.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 29/12/2021 của tuổi Dần

Tuổi Dần rất thông minh, nhanh trí trong ngày hôm nay. Tư tưởng cởi mở giúp bạn nhanh chóng tiếp thu ý kiến của mọi người, khiến mọi việc tiến triển càng thêm phần thuận lợi hơn hẳn. Con đường thăng tiến của bạn thêm phần hanh thông thuận lợi và giành được đúng mục tiêu của mình.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia của mình rất tốt đẹp. Người ấy luôn thấu hiểu và cảm thông cho những vất vả và khó khăn của bạn. Nếu gặp vấn đề gì khó xử, hãy tâm sự với người ấy để đôi bên cùng tìm ra cách xử lý hiệu quả.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 29/12/2021 của tuổi Mão

Tuổi Mão có một ngày làm việc suôn sẻ nhờ trí tuệ minh mẫn. Bản mệnh có thể đưa ra nhiều quyết định đúng đắn ngay cả ở trong những tình huống khó khăn nhất. Công việc tiến triển thuận lợi còn khiến cho bản mệnh nhận được sự công nhận của cấp trên. Bạn đang có một tiền đồ rất rộng mở. Hãy tiếp tục duy trì phong độ cố gắng này hơn nữa.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh và người bạn đời luôn thấu hiểu lẫn nhau, thậm chí không cần ai phải nói rõ thành lời. Để có thể được như vậy là do trước nay hai người luôn tâm sự và trao đổi ý kiến với nhau trong mọi chuyện, không che giấu nhau bất cứ chuyện gì.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 29/12/2021 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn không mấy tập trung vào công việc mình như hôm nay. Nhiều vấn đề bên lề khiến đầu óc bạn quay cuồng, chểnh mảng, phân tâm lo nghĩ. Bạn có thể sẽ bị cấp trên nhắc nhở vì hiệu suất làm việc càng ngày càng sụt giảm đó.

Hôm nay chuyện tình cảm không được như ý muốn. Ai cũng có cái tôi quá lớn, chẳng ai chịu nhún nhường khiến mâu thuẫn phát sinh ngày càng nhiều hơn. Nếu có thể nhìn vào tình yêu dành cho nhau để bao dung nhau nhiều hơn thì chắc chắn tình cảm của hai bạn sẽ vượt qua mọi sóng gió.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 29/12/2021 của tuổi Tỵ

Báo hiệu một ngày làm việc thiếu hiệu quả với người tuổi Tỵ khi tranh chấp quyền lợi rất dễ xảy ra. Xuất phát điểm của bạn là vì mục đích công việc nhưng một khi mất bình tĩnh, không kiểm soát được lời nói và hành động. Cảnh báo tuổi Tỵ về nguy cơ mất tiền, hao tài tốn của trong hôm nay. Những hiểm họa bất ngờ có thể xảy tới bất cứ lúc nào, đòi hỏi bản mệnh phải cẩn trọng và đề cao cảnh giác.

Ngoài ra, con giáp này còn đau đầu vì những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm lứa đôi. Bạn có phần thất vọng khi sau bao tình cảm mà mình dành cho người ấy thì đối phương chẳng đủ bao dung cũng như thấu hiểu để thông cảm cho bạn. Hiểu lầm và nghi ngờ càng làm cho mọi chuyện diễn tiến theo hướng tồi tệ hơn.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 29/12/2021 của tuổi Ngọ

Công việc của người tuổi Ngọ không thuận lợi, thêm vào đó các mối quan hệ nơi công sở cũng không tốt, có thể xảy ra xung đột. Bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm để có cách cư xử phù hợp với từng người từng hoàn cảnh.

Đường tình duyên của bạn phải chịu nhiều thử thách trong ngày hôm nay do chịu ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc. Bạn nên cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói. Có lắm lúc nóng giận nên bạn có thể nói mà không nghĩ rất dễ làm tổn thương người khác.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 29/12/2021 của tuổi Mùi

Tình duyên vượng sắc, người tuổi Mùi sẽ cảm nhận được dư vị tình yêu nồng nàn, hạnh phúc đong đầy. Bạn và người ấy có những bước tiến quan trọng trong mối quan hệ của mình, kéo gần khoảng cách giữa hai trái tim. Tình cảm vợ chồng khăng khít, gia đạo êm ấm. 

Bên cạnh đó, tin vui tài lộc đến với bạn trong ngày thứ tư này. Bản mệnh làm ăn suôn sẻ, biết cách kinh doanh, được khách hàng tin tưởng nên lợi lộc ngày càng vượng phát, tiền bạc vào nhà càng không thể nào kể xiết.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 29/12/2021 của tuổi Thân

Tình cảm rạn nứt, mối quan hệ giữa tuổi Thân và người ấy dễ nảy sinh mâu thuẫn. Hai bạn sau bao cố gắng vẫn khó lòng đến với nhau. Trở ngại giữa các bạn không phải là định kiến xã hội hay địa vị, hoàn cảnh gia đình mà là do chính cái tôi của hai người.

Bù lại, phương diện tài chính của bạn trong hôm nay lại vô cùng thuận lợi, tiền bạc dư dả, chẳng phải lo lắng gì nhiều nhờ được Chính Tài che chở. Việc kiếm tiền luôn khiến bạn căng thẳng và mệt mỏi, nhưng hôm nay mọi chuyện dường như không còn quá khó khăn nữa, bạn dễ dàng nắm lấy cơ hội kiếm tiền và giành lấy thắng lợi về mình.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 29/12/2021 của tuổi Dậu

Tin mừng về phương diện tài chính cho tuổi Dậu. Bạn đang được cát thần này bảo vệ nên làm gì cũng suôn sẻ bất ngờ. Hôm nay nếu bạn có kế hoạch làm ăn hay kí kết hợp đồng gì thì hoàn toàn có thể tiến hành.

Tình cảm gia đình bản mệnh luôn đầm ấm, không chỉ nâng đỡ về mặt tinh thần mà còn là hậu phương vững chắc giúp bạn yên tâm công tác. Trong nhiều trường hợp, bạn còn phải cậy nhờ tới các mối quan hệ của người thân.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 29/12/2021 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất khó thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực. Dường như tinh thần không được tốt nên bạn đang có dấu hiệu lơ là và mất tập trung. Điển hình như đối với công việc, ban đầu bạn rất bạn phấn khởi và tràn đầy năng lượng khi bắt tay vào một dự án.  

Hôm nay vận tình duyên của người tuổi Tuất cũng không có nhiều biến chuyển. Bạn còn đang mải mê với công việc và không có thời gian để dành cho chuyện yêu đương. Cũng đã đến lúc sắp xếp thêm thời gian cho bản thân và tìm cho mình một nửa để sẻ chia rồi đó.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 29/12/2021 của tuổi Hợi

Vận trình hôm nay của người tuổi Hợi khiến tâm trạng của bạn dễ bị xáo trộn, bất an, nóng vội. Thậm chí, có người còn tranh cãi với đồng nghiệp, chuyện bé xé ra to, ảnh hưởng tiến độ công việc. Lời khuyên cho bạn là nên kiểm soát tốt lời nói và hành vi của mình.  Bạn cũng nên chú ý thái độ khi nói chuyện với người nhà. Đừng đem những bực dọc, cáu gắt bên ngoài. 

Hôm nay bản mệnh nên chú ý hơn về sức khỏe đặc biệt là vấn đề tiêu hóa. Làm việc căng thẳng hay suy nghĩ quá nhiều có thể khiến bạn thấy mệt mỏi, không muốn ăn uống và thậm chí có thể gây ra bệnh dạ dày nữa. Hãy bảo vệ sức khỏe của mình trước khi quá muộn.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 5 ngày 30/12/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 29/12/2021

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại