Thứ ba, 18/01/2022 | 13:35
RSS

Tử vi 12 con giáp 15/1/2022: Tuổi Sửu hôm nay có cuộc sống sung túc, vui vẻ hơn

Thứ sáu, 14/01/2022, 10:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 15/1/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 15/1/2022 của tuổi Tý

Tuổi Tý có thể sáng tỏ những cảm xúc của mình và nói chính xác được những điều mà bạn muốn trong mối quan hệ nhờ sự chỉ dẫn của Tam Hợp. Thế thì đừng ngần ngại, hay băn khoăn thì bất cứ lý do nào nữa. Mở lòng để hướng đến những giá trị tích cực là lời khuyên cho bạn.

Tuổi Tý một ngày làm việc gì cũng trở nên dễ dàng hơn và cũng đem lại cho bạn một tinh thần thoải mái hơn rất nhiều sẽ buộc phải tự bảo vệ bản thân trước những tình huống có thể gây cho bạn sự tổn thương, khó khăn ngày hôm nay, xuất phát từ sự thiếu thiện chí của một người nào đó.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/1/2022 của tuổi Sửu

Năng lực hiện tại khiến tuổi Sửu có phần hạn chế, nhất là khi có kẻ phá hoại kế hoạch của bạn. Bạn nên chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ, nếu như bạn không có được sự tự tin trong mọi công việc của ngày hôm nay. 

Cuộc sống con giáp tuổi Sửu hôm nay sung túc, vui vẻ hơn khi bản mệnh đảm bảo được khoản tiền kha khá cho một số kể hoạch tương lai. Hãy tiếp tục thực hiện và đảm bảo rằng vừa có thể mua sắm vừa tiết kiệm bạn nhé.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/1/2022 của tuổi Dần

Nhắc nhở con giáp tuổi Dần thay vì chỉ bận bịu với công việc thì bạn cũng cần chăm chút cho gia đình, nhờ thế bạn mới có một nơi yên bình để trở về sau mỗi ngày làm việc, phải không nào.

Con giáp tuổi Sửu nhớ rằng trước khi trông đợi bất cứ ai bảo vệ mình thì hãy tự mình thực hiện điều này nhé. Nên chú ý tới những gì mà bạn bè, đồng nghiệp đang làm, bạn có thể phát hiện ra nhiều điều bất ngờ và thú vị từ đó đấy.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/1/2022 của tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão đang nỗ lực hết sức mình để có thể xóa bỏ những rạn nứt, căng thẳng trong mối quan hệ với những người thân và lúc này có kết quả đang mong đợi. Chắc chắn là những người xung quanh sẽ đón nhận thiện chí của bạn và sẵn sàng để hợp tác với bạn mà thôi.

Hôm nay khiến người tuổi Mão có cảm giác bạn không tìm thấy người mà mình hoàn toàn có thể tin cậy. Điều này có thể trở thành rào cản, khiến cho bạn có một ngày kém hiệu quả.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/1/2022 của tuổi Thìn

Con giáp tuổi Thìn có xu hướng quá nhiều cho những việc xảy ra trong ngày hôm nay. Thậm chí, bạn suy tính quá nhiều tới mức chuyện không thể xảy ra bạn cũng suy nghĩ và vướng bận.

Hôm nay mang tới cơ hội thu về tiền bạc cho bạn nhưng con giáp tuổi Thìn phải đủ tỉnh táo để nhận định đâu là vận may, đâu là cái bẫy cần tránh. Việc này đòi hỏi bạn phải khôn ngoan, có kiến thức để hạn chế rắc rối mà có nhiều nguồn thu về cho mình.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/1/2022 của tuổi Tỵ

Dự báo hôm nay đánh dấu bằng một giai đoạn khởi đầu mới, cho cơ hội để người tuổi Tỵ có thể xoay chuyển cuộc sống theo hướng tích cực hơn. Bạn cũng không cần phải gấp rút, vội vàng gì vì mọi sự rồi sẽ êm xuôi như kế hoạch mà thôi.

Hôm nay thay vì đắm chìm vào công việc, bản mệnh hãy tạo cho mình thời gian thư giãn. Massage hoặc một liệu pháp giúp thư giãn tinh thần là “liều thuốc” tốt nhất cho bạn trong ngày nghỉ này.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/1/2022 của tuổi Ngọ

Trong khi có khó khăn cũng là lúc đòi hỏi tuổi Ngọ cần phải đảm bảo rằng bạn sẽ bảo vệ được ý tưởng, chính kiến của chính mình thay vì để bất cứ ai cướp lời ngày hôm nay. Mỗi người đều có một quan điểm sống, và bản thân bạn không phải là ngoại lệ, vậy thì hãy chứng tỏ điều đó với đám đông nhé.

Hôm nay bản mệnh có cơ hội để thể hiện một phần năng lực, tài năng của mình, điều mà từ trước tới giờ bạn chưa có cơ hội. Tuy nhiên hãy lắng nghe lời khuyên của những người xung quanh để biết mình có thể làm được những điều gì giá trị hơn với năng lực đó nhé

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/1/2022 của tuổi Mùi

Hôm nay con giáp tuổi Mùi nên biết cách ứng xử khéo léo nếu không bạn dễ làm hỏng mối quan hệ thân thiết của mình ngày hôm nay. Có thể chỉ vì một lời nói ra thiếu suy nghĩ bạn cũng có thể làm tổn thương người khác rất nhiều đấy.

Tuổi Mùi thoát khỏi những rắc rối liên quan tới tiền bạc mà trước đây bạn đã bị vướng vào. Với những ai nhanh nhạy, tìm được thời cơ phù hợp để cải thiện được tài chính nhanh chóng trong lúc này.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/1/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay rất vui và hạnh phúc, bạn cảm nhận rõ hơn về sự tương tác giữa hai người. Đặc biệt, người ấy còn là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời khi bạn đối mặt với khó khăn, trở ngại trong cuộc sống.

Hãy cố gắng tập trung nhiều hơn đến tính tiểu tiết và sắp xếp, xử lý chúng cho ổn thỏa trong ngày có Thiên Quan ngăn trở tuổi Thân nhé. Ngày hôm nay là cơ hội để cải thiện không gian sống, chăm chút cho tổ ấm và những người yêu thương trong gia đình mình.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/1/2022 của tuổi Dậu

Con giáp tuổi Dậu sự đồng thuận trong các quyết định diễn ra trong ngày hôm nay. Một số việc bạn làm nhận được sự hưởng ứng và hỗ trợ từ bạn bè cho tới người thân, đó là nguồn động lực dồi dào dành cho bạn.

Hôm nay là ngày để tuổi Dậu quan sát, trải nghiệm và khám phá chính những điều từ thế giới xung quanh mình với sự che chở của Chính Quan. chỉ bận tâm đến tổng thể mà bỏ qua các chi tiết nhỏ nhặt thì bạn có thể vấp phải những vấn đề rắc rối mà bản thân không lường trước được.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/1/2022 của tuổi Tuất

Mối quan hệ ngày hôm nay có thể khiến cho tinh thần tuổi Tuất không được tốt, thậm chí khiến cho bạn không thể nào ngủ yên được. Tuy nhiên tin tốt là bạn có thể kết thúc sự căng thẳng này bằng chính sự rộng lượng và những lời nói ôn hòa đấy.

Vận may đáng kể về tài lộc cho con giáp tuổi Tuất trong ngày hôm nay. Một số người đã kiếm thêm nghề phụ để có thể gia tăng thu nhập cho bản thân vào lúc này, hãy cố gắng phát huy tối đa khả năng của mình để đạt mục tiêu tiền bạc bạn đã đề ra.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/1/2022 của tuổi Hợi

Những thay đổi tích cực, quan trọng là bản thân tuổi Hợi có thể biết mình cần phải làm gì và chuẩn bị sẵn tinh thần cho những thay đổi đó. ngày hôm nay nhận ra rằng tự một mình bạn không thể nào giải quyết được những vấn đề khó khăn, nếu không có sự giúp đỡ.

Trong ngày hôm nay bản mệnh có xu hướng khó giao tiếp hơn rất nhiều. Việc mở lòng và nói chuyện một cách thân thiết với người khác là một điều khó khăn. Để bản thân trở nên cởi mở và thân thiện hơn, bản mệnh nên thường xuyên trò chuyện với bạn bè, người thân.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp chủ nhật ngày 16/1/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 15/1/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại